Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

Fanpage Facebook

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

Chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

13
377
4940876

Ý kiến khách hàng

Dịch vụ rất tốt, đưa đón đúng giờ, hướng dẫn viên có kiến thức tốt, thân thiện giúp cả đoàn có chuyến đi bổ ích và thú vị. Cảnh vật nơi đây thật tuyệt. Cảm ơn tuấn nguyễn travel nhiều
Thắm Nguyễn
18/09/2019
Mình rất hài lòng về dịch vụ của công ty tuấn nguyễn travel. Nhờ công ty mà mình đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ, hướng dẫn viên vui vẻ, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chắc chăn mình sẽ quay trở lại trải nghiệm dịch vụ của công ty thêm nhiều lần nữa
Trường Giang
06/09/2019
Tour 2N1Đ đi lý sơn tôi đã được trải nghiệm được nhiều thú vị, cảnh biển rất đẹp, hải sản cực kỳ tươi và ngon, tất cả là đều nhờ Tuấn Nguyễn Travel đã tổ chức tour rất bổ ích và hấp dẫn. Hẹn cty vào một ngày gần nhất.
Mỹ Nhung
04/09/2019
Một chuyến đi thật sự tuyệt vời. Lý sơn vừa đẹp và có nhiều món hải sản tươi ngon quên lối về. Hẹn một ngày gần nhất. Lần sau tôi sẽ cho bố mẹ mình đi để trải nghiệm tour này. Và tất nhiên tôi vẫn chon Tuấn Nguyễn Travel đồng hành cùng với chúng tôi.
Quốc Toàn
30/08/2019
Sau khi đi tour này về do công ty tuấn nguyến travel tổ chức thì tôi thật sự rất hài lòng về dịch vụ của công ty, hdv vui vẻ nhiệt tình, dịch vụ chất lượng. Phong cảnh đẹp thời tiết mát mẻ, đồ ăn hải sản ngon rẻ. Tôi đã có một kì nghỉ rất thú vị và hẹn cty vào tour khác nha
Kiều trang
26/08/2019
Cảm ơn quý công ty cho chúng tôi 2 ngày 1 đêm lạc bước vào cảnh vật ở đảo vông cùng xinh đẹp, những trải nghiệm hết sức tuyệt vời với biển đảo quê hương. Hãy thử một lần đến đây, bạn sẽ bị hấp dẫn không nỡ rời chân. Chúc cty ngày càng phát triển.
Trung Kiên
21/08/2019
Đoàn chúng tôi vưa đi tour này về, ai cũng rất hài lòng. Khung cảnh ở đây thì quá tuyệt không cần bàn cãi. Thêm một điểm cộng là hdv rất chu đáo tận tình. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Như Như
17/08/2019
Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel đã cho tôi một trải nghiệm thật tuyệt vời, tràn ngập niềm vui trong kì nghỉ, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, hdv vui vẻ nhiệt tình. Chắc chắn sau này nếu đi du lịch tôi vẫn sẽ tin dùng dịch vụ của công ty
Hàm Duyên
16/08/2019
Đây là lần đầu tiên tôi mạnh dạn book một tour ghép và nó khiến tôi rất hài lòng vì trên cả mong đợi. Điều làm tôi ấn tượng là phong cảnh ở đây rất đẹp, đồ ăn lại tươi ngon mà rẻ. Tôi cảm ơn công ty nhiều.
Kim Ngọc
15/08/2019
Lý Sơn điểm đến thật hấp dẫn về con người và cả tự nhiên nơi đây, đồ hải sản ngon hợp giá tiền . Quả thật không sai lầm khi mà lựa chọn chuyến đi này của công ty Tuấn Nguyễn Travel về cả chất lượng dịch vụ và hdv nv tư vấn tour quan tâm đến khách. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Khánh Dương
14/08/2019
vợ chồng chúng tôi vừa trải nghiệm chuyến đi này. Tour giá khá rẻ mà rất chất lượng, đảo Lý Sơn quá đẹp, Không khí rất trong lành, hải sản ở đây rất ngon và anh HDV rất nhiệt tình,vui vẻ suốt chặng đường. Đặc biệt là ở Đảo Bé cực kì đẹp, bỏ thêm 130.000đ mà biết thêm được nhiều điều quả thật rất đáng. Cảm ơn công ty.
Thùy Linh
13/08/2019
Lý Sơn đón team bạn thân mình với cái nắng đầu hè vàng ươm, cảnh đẹp vô cùng , không thể tả bằng lời, được lặn ngắm san hô ở hang cau rất thích do công ty tuấn nguyễn travel tổ chức, mìh rất hài lòng về chất lương dịch vụ của công ty, hdv vui vẻ nhiệt tình, nv tư vấn tour tận tình. Cảm ơn cty đã mag lại cho ctôi một trải nghiệm tuyệt vời, một kỷ niệm đáng nhớ và chắc chắn sẽ trở lại để sự dụng dv của cty
Trung Hiếu
09/08/2019
Cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi những kỷ niệm rất vui tại đây. Nơi đây đung là rất đẹp,phong cảnh hữu tình, gần gũi với thiên nhiên. hdv luôn nhiệt tình đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình. Tôi sẽ quay trở lại nơi này vào một ngày gần nhất.
Bảo Ngọc
08/08/2019
Chúng tôi vừa đi tour này về. Cảm nhận là chất lượng dịch vụ tour rất tốt. Điều làm tôi tâm đắc nhất là cảnh biển Lý Sơn quá đẹp. Ngồi thuyền cao tốc mặc dù rất mệt và say sóng, nhwung khi đến nơi thì hết mệt mỏi hẳn, vì thiên nhiên quá trong lành. Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại đây một lần nữa. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Anh Kiệt
06/08/2019
Gia đình chúng tôi rất hài lòng khi đến đảo Lý Sơn. Đây thật sự là một trải nghiệm rất thú vị khi mà được đi tàu cao tốc, lặn ngắm san hô, phong cảnh đẹp mê hồn, đồ ăn hải sản tuyệt vời, hdv vui vẻ. Nhờ cty tuấn nguyễn ctôi có một kỳ nghỉ đáng nhớ. Hẹn cty vào một ngày gần nhất
Khanh Kiện
05/08/2019
Tour Lý Sơn rất tuyệt, không khí ở đây rất trong lành, phong cảnh thiên nhiên đẹp. Tới đây được thưởng thức hải sản tươi ngon mà giá cả lại rẻ, vợ chồng tôi rất hài lòng về điều này. Tour rất chất lượng ai cũng nên đi một lần trong đời.
Nhật Hoàng
03/08/2019
Chị em chúng tôi đi chuyến đi này về thật sự rất hài lòng, không thể chê vào đâu được, cảnh thiên nhiên đẹp quá, thời tiết mát lạnh, thức ăn ngon bổ giá cả hợp lý. Cảm ơn cty tuấn nguyễn đã mang lại cho đoàn mìh một chuyến đi chơi vui vẻ như vậy.
Nguyễn Hân
02/08/2019
Đã đặt tour Bà Nà của công ty Tuấn Nguyễn thấy hài lòng nên đặt tiếp tour đi Lý Sơn. Rất vui vì được các bạn phục vụ chu đáo. Biển đảo quê hương chúng ta rất đẹp. Đồ ăn lại ngon nữa. Có rất nhiều đặc sản Lý Sơn mang về làm quà rất tuyệt.
Phạm Thư
01/08/2019
Tour bên mình rất tốt.Tôi rất hài lòng về tour này.Hdv rất nhiệt tình, các điểm vui chơi rất đẹp, đồ ăn ở đây lại ngon mà rẻ. Tôi sẽ ủng hộ tour bên công ty mình lâu dài.
Khổng Hương Hồng
30/07/2019
Chúng tôi rất vui về chuyến đi Lý Sơn này. Cảnh sắc thiên nhiên ở Lý Sơn tuyệt đẹp. Món ăn ở đây vừa ngon vừa hợp giá. HDV nhiệt tình chu đáo. Nói chung chất lượng dịch vụ tốt. Chúc cty làm ăn lớn mạnh và phát đạt. Hẹn gặp lại vào tour du lịch khác nha
Tiểu Lan
24/07/2019
Đây là một chuyến đi tuyệt vời của cúng tôi.Đảo Lý Sơn thực sự rất đẹp-là một kiệt tác mà thiên nhiên ban tặng.Thức ăn đồ uống ở dây rất ngon và khá rẻ. Hướng dẫn viên của đoàn rất nhiệt tình ,thân thiện. Dịch vụ khách sạn chúng tôi ở cũng rất tuyệt.Tôi nghĩ nên đi tour này, chắc chắn k làm các bạn thất vọng. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều.
Nguyễn Anh
23/07/2019
Thật sự nói là cực đã, thiên nhiên đẹp vô cùng, khách sạn, đồ uống ngon rẻ hợp lý. Nói chung chất lượng phục vụ tốt. Cảm ơn công ty tuấn nguyễn travel đã tổ chức chuyến đi tuyệt vời này cho chúg tôi. Chúng tôi sẽ còn ủng hộ bạn
Cẩm tú
20/07/2019
Cảm giác ngồi tàu cao tốc cực phê. Dù hơi mệt chút nhưng khi ra tới đảo là mệt mỏi tan biến. khung cảnh tuyệt đẹp, chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi rất hài lòng về cách phục vụ. Chúc công ty làm ăn phát đạt. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng công ty dài dài nữa.
Mỹ Phượng
19/07/2019
Cảm ơn tour của công ty.Nói chung dịch vụ rất tốt.Chúng tôi sẽ quay trở lại vào lần sau. Lý Sơn quá đẹp, ở lại trên đảo miết chắc cũng không hết chỗ đjep. Cuộc sống yên bình và trong trẻo quá.
Nguyễn Thanh Thảo
18/07/2019
Mình vừa đi tour của công ty. Sau chuyến đi mình thấy xe đưa đón rất mới. HDV thân thiện, nhiệt tình, khách sạn và đồ ăn thì khỏi phải chê. Nói chung dịch vụ các bạn rất tốt. Đánh giá 5 sao cho các bạn
Kim Hoàng
21/06/2019
Đúng là tuyệt tác do thiên nhiên ban tặng. Đẹp ko nói lên lời. Và 1 trong những điều tuyệt vời của chuyến đi lần này là mình đã tìm đúng đối tác hợp tác. Nhóm mình rất vui và đã có được những kỉ niệm có lẽ cả đời không bao giờ quên. Chúc công ty ngày cảng lớn mạnh và thành công hơn nữa, luôn yêu khách hàng như vậy nhé, Khách hàng luôn yêu các bạn .
Thúy Kiều
18/06/2019
Lý sơn đáng để chúng ta đặt chân đến một lần trong đời, Chú cùng nhóm bạn vừa vivu lý sơn về tuần trước, tour tổ chức đi dc hết tất cả các điểm ở lý sơn, xe đưa đón tận nơi, đồ ăn tại đảo ngon và tươi. Nhóm chú rất hài lòng với số tiền bỏ ra. Cảm ơn vì chuyến đi!
Chú Hòa
23/03/2019
Khách sạn 2 sao nhưng sạch và đẹp hơn tôi nghĩ, cậu hướng dẫn rất vui và dễ thương,sau chuyến đi về cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ tour của Tuấn Nguyễn,có đoàn chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ..
Vương
11/03/2019
Đoàn Chúng tôi vừa đi tour này xong ngày 25/2, rất thích cậu hướng dẫn viên Phú Bình, tour đồ ăn ngon, đi đúng lịch trình và lái xe cũng rất vui vẻ. Sẽ tiếp tục ủng hộ công ty và hi vọng đc gặp lại Phú Bình. Tuấn Nguyễn rất chu đáo và uy tín. Đây là điều không phải công ty nào cũng lm dc. Mình rất thích
Cảnh
11/03/2019
Chúng tôi rất vui sau khi đi tour này, dịch vụ của Tuấn Nguyễn tổ chức khá ok từ nhà hàng đến khách sạn sạch sẽ đep và sang trọng, xe cũng đẹp, Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, hẹn công ty năm sau tiếp tục gặp mặt, chúc công ty làm ăn phát đạt
Long
11/03/2019
cảm ơn công ty rất nhiều đã cho gia đình mình một chuyến đi thú vị, nói chung dịch vụ bố trí từ A - Z từ nhà hàng đến nhà nghỉ giá tour vừa rẻ mà nhà em ai cũng hài lòng chất lượng xứng đáng 5 sao. mùa hè sẽ tiep tục đi tour bên mình
Trang
09/03/2019
Tour này đi giá vừa rẻ có mà chất lượng ăn uống ở Lý Sơn ngon bổ rẻ. Mình đặt cho gia đình đi mới về và ai cũng cảm thấy hài lòng về tour này. cảnh Lý Sơn thực sự rất thú vị, không gian rất lãng mạn nhất là cổng Tò Vò mình thích điểm này nhất
Quang
07/03/2019
Dù hơi lớn tuổi rồi nhưng đi ca nô vẫn rất thoải mái. Được các cháu bố trí cho chỗ ngồi tiện lợi, không bị say sóng nhất có thể, lên đảo thì được ưu tiên và quan tâm rất nhiệt tình nên vui lắm. Cô cảm ơn các cháu nhiều nhé.
Văn Anh
01/03/2019
Hai vợ chồng tôi hay đi du lịch, nhưng nghe ở khách sạn 2 sao cũng ngại, vì không biết có tốt không. NHưng khi ra đảo thfi thấy khách sạn 2 sao so với điều kiện của đảo như thế là quá ok rồi. Còn lại thì dịch vụ hài lòng hết.
Giang Tran
22/02/2019
Đoàn nhà mình vừa đi tour này về dịch vụ của Tuấn Nguyễn bố trí rất ok từ nhà hàng đến khách sạn, Lý Sơn khá hoang sơ nhưng cảnh rất đẹp, đặc biệt mình rất thích món gỏi rong biển của nơi này cộng với gỏi tỏi rất ngon món này làm mình nhớ mãi
Diễm Trần
20/02/2019
cảm ơn công ty rất nhiều đã cho gia đình mình một chuyến đi thú vị, nói chung dịch vụ bố trí từ A - Z từ nhà hàng đến nhà nghỉ giá tour vừa rẻ mà nhà em ai cũng hài lòng chất lượng xứng đáng 5 sao. mùa hè sẽ tiep tục đi tour bên mình
Sinh
13/02/2019
Đoàn Bình Dương mình mới đi tour bên cty. Tất cả thành viên đều cảm thấy mỹ mãn về chuyến đi sau bão vừa rồi.Khách sạn sạch sẽ, đồ ăn, hướng dẫn viên chăm sóc rất nhiệt tình, vui tính nữa. Cảm ơn cty nhiều nhé. Hẹn năm sau lại đồng hành cùng cty trong các tour tiếp theo. Cảm ơn rất nhiều
Khoa
31/01/2019
Mình vừa đặt tour bên công ty cho 18 khách vào tuần vừa rồi và cảm nhận của mình về công ty rất là nhiệt tình, chu đáo và dịch vụ trong tour cũng rất là đảm bảo, nhà hàng ngon lắm. Gia đình mình mọi người ai cũng hài lòng. Cảm ơn công ty
Ngân
26/01/2019
Mình tìm trên google thì xuất hiện công ty này nên gọi tới hỏi xem, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và vui vẽ, mình khá hài lòng. Tìm thông tin công ty thì thấy khá chuyên nghiệp và hoành tráng nên mình book tour của Tuấn Nguyễn luôn. Quả thực là không phụ lòng tin tưởng mình hài lòng lắm về chất lượng dịch vụ nhà hàng cũng như chỗ ngủ. cảm ơn Tuấn Nguyễn. Đánh giá năm sao cho các bạn.
Kha
23/01/2019
Chuyến đi du lịch sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu Tuấn Nguyễn Travel, tư vấn nhiệt tình mọi chỗ ăn uống vui chơi theo chuẩn ý bạn. Cái gì hay, nên chơi hay nên bỏ cũng tư vấn thật luôn. Rất hài lòng với Tuấn Nguyễn travel lần sau sẽ tiếp tục lựa chọ Tuấn Nguyễn
Tiến Trần
17/01/2019
Gia đình mình có 8 người, cũng rất phân vân nên đi tour riêng hay tour ghép đoàn, lên google search, được tư vấn bởi công ty Tuấn Nguyễn về đảo lý Sơn, nên gia đình quyết định chọn đi ghép đoàn, ghép cho vui, bao gồm đưa đón, ăn trưa,….một chuyến di vui vẻ, gửi lời cảm ơn đến anh hướng dẫn viên đã chơi với bé nhà mình.
Vinh Hoàng
04/01/2019
Mình đi tour này rồi cảm thấy rất ổn đấy, với giá tour như vậy thì mình nghĩ là các dịch vụ đi kèm phù hợp với giá tiền mình bỏ ra và cảm thấy rất hài long, đồ ăn cũng nhiều và mới lạ mang bản sắc vùng miền, bác tài và bạn hdv luônvui vẻ và tạo tiếng cười cho đoàn.
29/12/2018
Tôi là Hoài vừa rồi có đặt tour Lý sơn này bên mình cho 7 khách, gia đình tôi rất hài lòng về dịch vụ của Công ty, Bố trí dịch vụ chu đáo, luôn luôn đúng giờ, khách sạn ở Lý Sơn khá sạch sẽ, tôi thích khung cảnh của Đảo bé nước trong xanh, san hô rất đẹp. cảm ơn công ty nhé.
Hoài Phạm
25/12/2018
Bác tài xế và hướng dẫn viên luôn vui vẻ, hòa đồng, rất thích cách làm việc của cty, lịch trình tour đi như trên trang web, đồ ăn rất ngon, gia đình ai cũng vui vẻ, Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình một chuyến đi nhiều kỹ niệm
Hoàng Thanh
17/12/2018
Tôi đã đi tour của Tuấn Nguyễn 2 lần. 2 lần đi đều rất ok nhưng trải nghiệm 2 lần rất khác, khách sạn Lý sơn giá rẻ và ok đặc biệt mình rất thích biển ở đây, vừa sạch vừa đẹp. Chắc chắn sẽ đến lần thứ 3 với 1 người đặc biệt, cám ơn công ty rất nhiều nhé,
Hùng Thanh
15/12/2018
2 ngày trước có nhỏ bạn ở Hà Nội vào muốn đi cho biết Lý sơn, mình 2 đứa con gái nên quyết định book tour đi cho tiện, tour tổ chức rất chất lượng, anh hdv thuyết minh hay ơi là hay, nhỏ bạn ngồi nghe chăm chú lắm luôn đã vậy còn chụp hình cho mọi người ai cũng đẹp nữa chứ, sẽ giới thiệu đến bạn bè và người thân, đồ ăn lý sơn rất ngon
Thanh Trang
08/12/2018
Cảm ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều đã cho mình một chuyến đi rất thu vị, Công ty mình ở Đà nẵng muốn đi đâu đó vì Đà Nẵng mình cũng di hết rồi nên chọn tour Lý Sơn. Công nhận vui dễ sợ, cảnh rất đẹp, đồ ăn ngon, tha hồ hải sản ở đây cũng rẻ thôi, cứ sợ bị mưa nhưng ra tới Lý Sơn nắng trong xanh rất tuyệt. cảm ơn Tuấn Nguyễn
Loan
06/12/2018
Lý Sơn đẹp thật, mộng mơ như những gì mình nghỉ, ba mẹ mình đều rất thích cả những địa điểm tham quan tới những dịch vụ nhỏ nhất như nước uống, bữa ăn trưa,... đều được Tuấn Nguyễn phục vụ chu đáo. Công ty du lịch mình hài lòng nhất từ trước tới giờ.
Hòa Mai
01/12/2018
Công ty mình lựa chọn dịch vụ của Tuấn Nguyễn thực sự rất hài lòng, không những bố trí dịch vụ tour chu đáo mà ngay cả hướng dẫn viên cũng vui vẻ nhiệt tình, được cái Lý Sơn rất tuyệt vời, công ty mình tổ chức team rất chyên nghiệp, Thời tiết Lý Sơn mùa này mát quá chừng
Quang Bền
27/11/2018
Hòa vào không khí của biển thật tuyệt, hải sản tươi rói, nhà hàng sạch sẽ, nhà nghỉ cũng dễ chịu. Biển Lý Sơn đẹp ghê màu xanh như ngọc vậy mình rất thích. muốn được quay trở lại một lần nữa,
Huỳnh
18/11/2018
Cô cảm ơn công ty rất nhiều vì đã tổ chức cho trường một chuyến đi vô cùng thú vị, mấy cô vui lắm giá tour rất phải chăng chất lượng tốt, nhà nghỉ sạch sê, thoáng mát cảm giác như ở nhà vậy, hi. Đồ ăn Lý Sơn khỏi phải bàn luôn, tươi ngon hấp dẫn thích nhất cái món gỏi tỏi ăn lần là nhớ mãi.
Cô Hằng
13/11/2018
Đi Lý Sơn về mình chỉ có cảm nhận là nơi đây thực sự còn rất hoang sơ, cảnh cũng rất đẹp mình thích nhất cái cổng tò vò, buổi hôm đó cả gia đình mình đi phải thức dậy thật sớm để đi đón bình minh rất tuyệt mọi người ạ không uổng công dậy sớm, đồ ăn ở đây cũng ngon nữa hải sản tươi vs ngon, San hô tuyệt vời. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Thanh Khánh
10/11/2018
Trường mình vừa đi tour lý Sơn của công ty, cảm thấy rất vui, đồ ăn của nhà hàng Lý Sơn khá ngon, hải sản tươi, nhà nghỉ giá rẻ nhưng cũng rất sạch sẽ, hướng dẫn khá nhiệt tình mấy cô rất thích, lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn nguyễn. cảm ơn công ty rất nhiều, chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt.
Khánh Linh
09/11/2018
Tôi đã đi nhiều tour của tuấn nguyễn, cực kỳ thích dịch vụ của tuấn nguyễn. Đặc biệt giá cả rất rẻ và chế độ ưu đãi cho khách đặt tour thứ 2.
Dinh Hoàng
08/06/2018
Cô vừa đi tour này của Tuấn Nguyễn về. Cô rất hài lòng về khách sạn và đồ ăn của công ty. Đặc biệt hướng dẫn viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, biết làm trò rất vui
Cô Giang
25/05/2018
Vì mình không có xe đưa đón nên đã đặt tour bên công ty này. Sau khi đi tour thấy rất hài lòng, Xe đưa đón chất lượng cao + HDV chuyên nghiệp + khách sạn rất đẹp. cám ơn công ty
Hoàng Văn Bình
24/05/2018
Dịch vụ rất tốt, đưa đón rất đúng giờ, HDV kiến thức có kiến thức tốt, thân thiện giúp cả đoàn có chuyến đi bổ ích và thú vị. Cảnh vật Lý Sơn đúng như những gì các bạn tư vấn - đẹo vô bờ bến. Nước biển trong xanh và các món ăn ở đây cũng rất ngon ^^ .
THU THỦY
14/05/2018
Nghe đứa bạn đã đi tour bên cty về giới thiệu, gia đình mình tin tưởng và book tour cty đi, giá tour phải chăng mà dịch vụ lại cực kì tốt, bạn điều hành tư vấn rất tỉ mĩ và chu đáo, hướng dẫn viên chu đáo trong từng khâu phục vụ, thuyết minh từng điểm rất hay, gia đình mình đã có chuyến du lịch lý sơn rất rất vui, bác tài xế cũng vui tính nữa chứ, nói chung mọi thứ đều hài lòng
Trần thị đông anh
19/03/2018
Tuấn Nguyễn tổ chức tour này thật tuyệt vời. Tuy Cano Đảo Bé có chạy không đúng giờ nhưng bên công ty xử lí rất nhanh và kịp thời, rất chân thành. Đi 2n1d mà giá cả như vậy mình thấy rất phải chăng. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Nguyễn Văn Đức
05/10/2017
Hè mà đi lý sơn là sự lựa chọn sáng suốt nhất đấy các bạn ạ. Nhóm trẻ chúng tôi đã có kì nghỉ 2n1đ đầy thú vị tại vùng đảo lung linh này với chương trình tour hợp lý, thời gian thoải mái. Và điểm ấn tượng nhất là đảo bé, nước cực trong và mát. Đã đến lý sơn là nhất định phải đi đảo bé nhé
Hải Âu
20/07/2017
Vợ chồng tôi mới đi tour cty về, mọi thứ đều tốt đẹp, giá cả phải chăng, hdv vui tính lắm luôn, đồ ăn nhiều, hẹn lần sau lại đi tour bên cty
Tươi Hoàng
17/07/2017
Biển Lý sƠn rất đẹp, mình rất thích, nước trong mà xanh như ngọc vậy á, hải sản ở đây rất ngon nhiều món lạ nữa .tuyệt vời
Thanh Bàng
13/07/2017
Cực kỳ thích tour này, hài lòng về tất cả, đặc biệt nhờ anh HDV nhiệt tình và hài hước nên cảm giác bị say sóng của mình đã biến mất khi lên xe. Sẽ ủng hộ công ty dài dài
Lê Thúy Hằng
12/07/2017
đảo lý sơn đẹp thật đồ ăn siêu ngon hdv đẹp trai tour tốt cảm ơn tuấn nguyễn travel nhiều
phương thanh
12/07/2017
Trường mình vừa đi tour này về có a HDV rất dễ thương, vui tính nhiệt tình. tour rất ok nhà hàng ăn ngon. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn đã cho trường mình một chuyến đi rất tuyệt vời.
Thiên Kim
11/07/2017
Biển Lý Sơn đẹp ghê màu xanh như ngọc vậy mình rất thích. muốn được quay trở lại một lần nữa
Hoàng Sang
07/07/2017
Công ty mình vừa mới kết thúc tour Lý Sơn này, dịch vụ của công ty rất tuyệt , hdv nam rất vui tính trường mình đi tàu rất khỏe vì HDV chăm sóc mọi người rất tốt , cảm ơn cty chuyến đi rất tuyệt vời.
Tuấn Kiệt
26/06/2017
Tôi muốn biết thông tin cụ thể về tour du lịch 2 ngày 1 đêm tại đảo lý sơn. Số lượng đoàn trên 30 người. Đề nghị cho thông tin về giá cả, phương thức đăng ký, thanh toán. Cảm ơn
Đoàn Công Vân
22/06/2017
Nếu đi lý sơn mà đón tại quảng ngãi 2 ngày 1 đêm khoảng trên 1 người thì giá tour và lịch trình tour thế nào vậy bạn
Thúy Ngọc
12/06/2017
Ấn tượng đầu tiên là hdv, đẹp trai lại vui tính nữa, cả đoàn cười suốt cả hành trình luôn, giá cả vừa rẻ lại chất lượng từ xe cộ đến ăn uống, nhà nghỉ sạch sẽ, thoáng mát. Có dịp đi du lịch lại nhờ cty tư vấn tiếp nhé
Thu Thảo
30/05/2017
cô lâu lắm rồi mới đi du lịch xa thế này. Tưởng sức khỏe không cho phép nhưng cũng đi được. Ra đến đảo Lý sơn và ở lại đây thế này là cô cũng vui lòng rồi.
Bích Trâm
30/05/2017
Tôi và gia đình vừa đi tour này, vui và hấp dẫn cực, anh hướng dẫn viên vui tính, kiến thức nhiều không chê vào đâu được, lần sau chắc lại mua tour đi với anh hướng dẫn này tiếp mới được.
Nguyễn Hoàng
16/05/2017
lịch trình tour hấp dẫn quá, mình muốn đặt tour cho lớp mình khoảng 35-40 bạn, vào giữa tháng 6, Tuấn Nguyễn tư vấn cho mình với nhé
Lê Khánh Huyền
10/05/2017
Công ty em vừa đi tour này , đi tàu say sóng mệt ngẩn nhưng được cái vui , tour này tuấn nguyễn tổ chức tốt , hdv cũng vui tính . ủng hộ công ty .
Nguyễn Thị Ngân
09/09/2016
Tour này có dành cho người từ Hà Nội vào không? Sinh viên có ưu đãi gì không? Mình rất yêu biển đảo quê hương Việt Nam nhưng chưa một lần được ra đảo: muốn trải nghiệm một lần; muốn ra Trường Sa nhưng chắc là chưa có cơ hội, vậy nên cũng muốn đến Lý Sơn một lần; mình là sinh viên, đang có dự định tổ chức một tour tầm 20 người (toàn sinh viên Kinh tế từ Hà Nội) vào Lý Sơn, ko biết có tổ chức được ko vậy? Xin cảm ơn!!!
Trọng Nghĩa Nguyễn
04/08/2016
Trường tôi vừa đi tour này của công ty Tuấn Nguyễn. Theo tôi thấy giá tour rất hợp lý, chương trình đi khá ổn. Chỉ lúc đi tàu có vài cô giáo trường tôi bị say sóng nên hơi mệt. Lý Sơn khá nhỏ nhưng đẹp một cách giản dị. Cũng có nhiều công trình đang xây dựng nên hơi ngổn ngang. Được cái HDV nhiệt tình, ăn uống cũng ngon mà đảm bảo. Lần sau có dịp sẽ tiếp tục đi Lý Sơn. Chúc công ty ngày càng phát đạt.
HỮU NHÂN
18/06/2016
Tour này đúng thật là vui và đẹp , đảo lý sơn mới quá nên còn nhiều hạn chế . Về công ty thì tổ chức tour tốt, cano đi êm, hdv nhiệt tình , Hẹn gặp lại cty lần sau
KimThi
13/06/2016

Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm khám phá đảo tiên chỉ 1390K

Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm khám phá tour Đà Nẵng Lý Sơn - Đảo tiên giữa biển - chỉ với 1390K. Giảm ngay 1 triệu đồng cho nhóm 10 khách khi đi tour Lý Sơn!

Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm khám phá đảo tiên chỉ 1390K
Mã Tour: LS-215
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành từ: Đà Nẵng
Lịch trình: Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Lý Sơn

Hình thức: Tour ghép
Phương tiện: ô tô
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Giá tour: 1.390.000 VND
5,0 / 77 đánh giá.

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 30 khách 1.390.000 VNĐ 695.000 VNĐ Miễn phí
>= 5 khách 1.490.000 VNĐ 725.000 VNĐ Miễn phí
>= 1 khách 1.550.000 VNĐ 775.000 VNĐ Miễn phí
 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Đặt tour
 • Đánh giá

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi Quý khách vui lòng xem: Tại Đây <<< 

 

BẢNG GIÁ TOUR LÝ SƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM

Ưu đãi Đặc biệt nhân dịp 10 năm thành lập của Tuấn Nguyễn Travel - Khám phá Lý Sơn với giá cực hấp dẫn - Áp dụng đối với các booking được đặt từ 14/10 - 20/10/2019: 

Số lượng Người lớn  Trẻ em
>=2 khách 1.550.000 775.000
>=5 khách 1490.000 725.000
>=30 khách 1390.000 695.000

 

Quý khách lưu ý: Lý Sơn đang là điểm đến Cực Hot trong năm 2019 có rất nhiều du khách đến tham quan, vậy nên quý khách vui lòng đặt dịch vụ sớm tránh hết chỗ hoặc đặt sớm để được bố trí dịch vụ tour chu đáo nhất: đặc biệt ưu tiên Khách Sạn đẹp, sạch sẽ, gần biển.

ĐẶT TOUR CÀNG SỚM - GIÁ CÀNG RẺ

 GIẢM 200.000VND/1 Khách| Đăng ký trước 5 tháng tour khởi hành.

 GIẢM 100.000VND/1 Khách| Đăng ký trước 2 tháng tour khởi hành.

   GIÁ TRỌN GÓI 1.390.000 VND 

 

 

Tour Lý Sơn khám phá trọn vẻ đẹp hoang sơ của những điểm đến, thưởng thức những món hải sản tươi ngon khó có thể nào quên được của vùng biển đảo Lý Sơn.

 

CHI TIẾT TOUR LÝ SƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM 

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG - QUẢNG NGÃI – ĐẢO LÝ SƠN  ( Ăn trưa, tối)

6h30 - 7h00: Với Tour Lý Sơn xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón khách tại KS/nhà riêng tại Đà Nẵng tiến về Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kì. Cùng khám phá trọn vẹn tour Lý Sơn từ Đà Nẵng.

+ Quý khách tự túc ăn sáng.

xe du lịch đời mới tour lý sơn

Tuấn Nguyễn Travel cam kết xe du lịch đời mới, chất lượng trong tour Lý Sơn

09h30: Xuống tàu Cao Tốc ra Đảo Lý Sơn.

10h30: Đến đảo. Đoàn nhận phòng khách sạn thu xếp hành lý.

 • + Tiếp tục tham quan nơi thờ Lính Hoàng Sa.

tàu cao tốc ra đảo trong tour lý sơn

Đoàn du khách của Tuấn Nguyễn Travel đi tàu ra đảo Lý Sơn

+ Dùng cơm trưa và Nghỉ ngơi trên đảo Lý Sơn.

11h30: Đến đảo. Đoàn nhận phòng khách sạn thu xếp hành lý nghĩ nghơi trong giây lát rồi tiếp tục tham quan nơi thờ Lính Hoàng Sa. Dùng cơm trưa và Nghỉ ngơi

khách sạn trong tour lý sơn

Khách Sạn đẹp sạch sẽ - tiện nghi, gần biển trong tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm

13h30: Xe đưa đoàn tham quan:

- Chùa hang - Gọi là chùa Hang vì chùa nằm trong một hang đá lớn nhất trong hệ thống hang động ở Lý Sơn, là một trong những ngôi chùa độc đáo nhất Việt Nam.

- Cột cờ Lý Sơn - nơi ghi dấu chủ quyền biển đảo của tổ quốc

- Chùa Đục - còn gọi là chùa không sư,  một ngôi chùa cổ nằm trên lưng chừng núi của Giếng Tiền, quý khách phải vươt qua 100 bậc thang mới đến được Chùa Đục. 

- Tham quan và check in tại BànThan

- Cổng Tò Vò – Là địa điểm hấp dẫn và lãng mạn khi đón hoàn hôn trên đảo Lý Sơn.

- Chinh phục đỉnh núi Giếng Tiền, nghe truyền thuyết về Bàn Cờ Tiên  để ngắm nhìn toàn bộ Đảo Bé (An Bình), những cánh đồng Hành, Tỏi, cảnh Biển xa xăm.

tour lý sơn

Lưu giữ những điểm đến đẹp nhất Lý Sơn

15h30:

- Đoàn tham quan toàn cảnh bảo tàng Hoàng Sa Bắc Hải là di tích lưu giữ nhiều kỷ vật nhất của Hải Đội Hùng Binh năm xưa, tìm hiểu về bản sắc của Lễ Khao Lề Thế Lính Hoàng Sa.

- Đoàn tiếp tục đi tham quan tìm hiểu Giếng Vua trong văn hoá của ngưòi bản địa - còn gọi là giếng Gia Long, đây là giếng không bao giờ cạn nước trên đảo Lý Sơn. Giếng cách biển 20m mà nước luôn luôn ngọt và trong vắt.

16h30: Đoàn lặn ngắm san hô tự nhiên tại bãi biển Hang Câu, bãi biển đặc biệt trong tour Lý Sơn 

*Tối quý khách chọn 1 trong 2 chương trình: 

 • - Lựa chọn 1: Ăn tối tại nhà hàng, tự do dạo biển, tham quan Lý Sơn hoặc tham gia chương trình câu cá đêm (chi phí tự túc)
 • - Lựa chọn 2:  Tham gia tiệc nướng tại Hang Câu hoặc Cổng Tò Vò và đốt lửa trại (Áp dụng với đoàn 40 khách trở lên - phụ thu 200.000đ/ khách)

tour lý sơn 2 ngày 1 đêm

Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm khám phá gala dinner lửa trại

NGÀY 02: MUA SẮM ĐẶC SẢN - ĐẢO BÉ LÝ SƠN – QUẢNG NGÃI – ĐÀ NẴNG ( Ăn sáng)

Quý khách lựa chọn 1 trong 2 chương trình

Chương trình 1: Tự do tham quan mua sắm – Đà Nẵng (Ăn sáng)

Sáng: Quý khách Ăn sáng.

- Tự do mua đặc sản tươi sống, mua Vỏ Ốc, Hành, Tỏi…làm quà lưu niệm.

- Hoặc uống café trên đảo Lý Sơn

9h30: Đến giờ đoàn làm thủ tục rời bến. Tàu cập bến Sa Kỳ, HDV đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu

Trưa: Đến điểm Đà Nẵng, HDV chia tay đoàn. Kết thúc tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm.

Tuấn Nguyễn Travel kính chào và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tour tiếp theo.

 

Công ty cổ phần Nhất Thành Nam tham quan Lý Sơn

Chương trình 2: Lý Sơn - Đảo Bé - Đà Nẵng (Ăn sáng)

(Phụ thu 130.000 VNĐ – Vé cano đảo bé )

Sáng: Quý khách Ăn sáng

7h00: Lên tàu sang đảo Bé (từ Đảo Lớn sang Đảo Bé thời gian 15 phút).

 • - Tham quan cuộc sống sinh hoạt của người dân làng chài
 • Cách làm món bánh ít lá gai, giá đỗ ngự, gỏi tỏi….
 • Tham quan ruộng hành tỏi, quy trình trồng tỏi Lý Sơn 
 • - Quý khách đi bộ tầm 10 phút để đến với Bãi biển An Bình, tự do tắm biển, vui chơi.

- Lặn ngắm san hô (80.000đ - chi phí tự túc) – Người dân địa phương sẽ trang bị thuyền thúng, áo phao và bộ lặn

09h30: Đoàn lên cano về lại đảo lớn 

10h00: Đoàn lên tàu cao tốc về lại đất liền.

11h00: Đoàn lên xe về lại TP. Đà Nẵng . Kết thúc chương trình.

Kết thúc chuyến tham quan tour lý sơn đầy thú vị. Tuấn Nguyễn Travel xin kính chào và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình sau.

Tuấn Nguyễn Travel - Công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng cam kết mang lại cho Quý khách những hành trình vui vẻ, ý nghĩa nhất.

Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình!

Trường THCS Nguyễn Khuyến trong tour Lý Sơn của Tuấn Nguyễn

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

Do đã bước vào mùa cao điểm du lịch, để các booking được xác nhận chắc chắn, đảm bảo Khởi hành đúng lịch trình và dịch vụ được bố trí chu đáo, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu:

 TOUR GHÉP DÀI NGÀY

Do đặc thù tour Lý Sơn phải trả trước toàn bộ chi phí nên quy định thanh toán như sau:
- Quý khách thanh toán 100% trước ngày khởi hành tour

- Tuấn Nguyễn Travel cam kết hoàn tiền 200% tiền cọc tour - nếu tour không Khởi hành đúng ngày đã xác nhận.

 Xem thông tin chuyển khoản và hướng dẫn đặt tour tại đây.

 Lưu ý: Khi chuyển khoản đặt cọc tour quý khách ghi rõ nội dung: Số điện thoại + Tên Tour  

 

 Dịch vụ tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm bao gồm:

 1. Xe du lịch vận chuyển theo chương trình
 2. Khách sạn/ nhà nghỉ đảo Lý Sơn tiêu chuẩn du lịch theo chương trình, 4 - 6 người/ 1 phòng
 3. Các bữa ăn theo chương trình: 1 bữa sáng + 2 bữa chính (100.000đ/ người/ bữa)
 4. H­ướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm
 5. Bảo hiểm du lịch theo chương trình (Mức bồi thường tối đa 20.000.000đ/ người/ vụ)
 6. Vé tham quan các điểm theo chương trình (vào cửa lần thứ nhất)
 7. N­ước uống cho khách 1 chai/ người/ ngày
 8. Quà tặng: nón du lịch Tuấn Nguyễn Travel + Tấm ảnh kỷ niệm đoàn

 

  Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm không bao gồm:

 1. Vé máy bay, vé tàu khứ hồi DAN-HAN
 2. Nghỉ phòng đơn, đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình tour Đà Nẵng đi Lý Sơn .
 3. Vé cano đi Đảo Bé, xe điện tham quan Đảo Bé
 4. Thuế VAT 10% (chỉ tính tiền thuế trong trường hợp quý khách lấy hóa đơn gtgt)

 

 Giá tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm đối với trẻ em:

 1. Trẻ em từ 1 - 4 tuổi: miễn phí (gia đình tự lo ăn uống, phụ thu tiền tàu Lý Sơn)
 2. Trẻ em từ 5 - 9 tuổi: 50% - ăn suất riêng và ngủ chung với gia đình
 3. Trẻ em từ 10 tuổi: 100% giá tour người lớn

 ​Điều kiện thanh toán:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

 Điều kiện hủy tour sau khi đã đăng ký tour Lý Sơn:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc
 • 3. Trước ngày khởi hành 15 ngày : 50% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 4. Trước ngày khởi hành 10 ngày : 70% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 5. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 6. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.

XEM THÊM CHÙM TOUR SIÊU KHUYẾN MÃI:

 

TUẤN NGUYỄN TRAVEL - ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TOUR UY TÍN

1. KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH:

Được thành lập ngày 24/03/2009, đến nay trải qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tuấn Nguyễn Travel vô cùng vinh dự trở thành top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018 theo đánh giá của Viện Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học & Công Nghệ.​ Với phương châm: “Du lịch là tận hưởng” Tuấn Nguyễn Travel không cam kết có giá Rẻ nhất nhưng cam kết dịch vụ Tốt Nhất với chi phí Hợp Lý nhất. 

Tuấn Nguyễn Travel nhận giải TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam Việt Nam

Tuấn Nguyễn Travel kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày 24/03/2019

Những con số ấn tượng của Tuấn Nguyễn Travel trong chặng đường 10 năm:

 • - Hơn 2 triệu lượt khách trải dài từ trong và ngoài nước
 • - 02 Văn phòng ở Hà Nội và Đà Nẵng; tại 2 khu phố sầm uất nhất của thành phố.
 • - 188 nhân viên trong hệ thống: Gồm cả nhân viên văn phòng và anh chị em lái xe, Hướng dẫn viên.
 • - 47 đầu xe đời mới từ 7 chỗ tới 45 chỗ; 18 cano cao tốc Cù Lao Chàm công suất 900 khách/ ngày.
 • - Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018; Top 5 Doanh nghiệp đông khách nhất Miền Trung 2018.

 

Hàng ngàn khách đoàn, khách lẻ đi tour mỗi năm chính là lời khẳng định vững chắc nhất về công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng

 

2. ĐỘI XE ĐỜI MỚI, CHẤT LƯỢNG CAO

-        Đội xe: Hơn 47 đầu xe chất lượng cao, đời mới ( Xe 16 chỗ đến 45 chỗ)

-        Đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, vui vẻ, thành tạo các cung đường du lịch (ít nhất kinh nghiệm 05 năm lái xe trong nghề)

Tuấn Nguyễn Travel đưa đón quý khách tận nơi bằng xe du lịch đời mới!

Xe du lịch đời mới từ 16 đến 45 chỗ phục vụ chuyên chở khách du lịch

- Đội cano: 18 cano cao tốc XP 2019 chất lượng cao - an toàn tuyệt đối phục vụ hơn 900 khách/ ngày

Đội cano chuyên tour Cù Lao Chàm của Tuấn Nguyễn Travel

3. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ

-  Đội ngũ HDV chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề (ít nhất 03 năm kinh nghiệm đi tour)

- Đội ngũ nhân viên văn phòng trẻ trung năng động, hòa đồng, chuyên môn cao (100% tốt nghiệp trình độ Đại học)

- Nhiệt tình, tận tâm tham gia các hoạt động thiện nguyện của công ty tổ chức.

Những HDV đầy sức trẻ và nhiệt huyết của Tuấn Nguyễn Travel

 

Hoạt động thiện nguyện là 1 nét đẹp trong văn hoá của công ty

4. MẠNG LƯỚI GIAO DỊCH PHỦ SÓNG KHẮP 3 VÙNG MIỀN:

- Văn phòng Hà Nội: 

+ Địa chỉ: Phòng 305 - Tòa nhà Phương Nga, Số 3 ngõ 84 đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, HN/ Điện thoại: 0246 128 003

- Văn phòng Đà Nẵng: 

+ Địa chỉ: Tầng 4, số 02 Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng/ Điện thoại: 02363 817 288

- Văn phòng Hồ Chí Minh: Tòa nhà Continental Power, Hàm Nghi - Quận 1, Tp HCM ( Dự kiến khai trương vào ngày 01/06/2020 )

Hình ảnh khai trương VP Hà Nội của Tuấn Nguyễn Travel

Hình ảnh của buổi tiệc tất niên văn phòng Đà Nẵng 2018

HÌNH ẢNH KHÁCH ĐOÀN ĐI TOUR

Cơ quan tòa án quân sự quân khu 5 tham quan tour Đà Nẵng

tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện PTI Bình Dương - teambuilding Đà Nẵng

Công ty CP dược phẩm Khải Minh tham quan Đà Nẵng

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện PTI Bình Dương tham quan tour Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm

Bảo hiểm xã hội Quận Hải Châu tham quan Ninh Bình

Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh tham quan Đà Nẵng

Công ty cổ phần dược - vật tư y tế KonTum

Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Công ty TNHH Tamagawa Electronics Việt Nam tham quan Sầm Sơn

Công ty TNHH Nitto Jokaso tham quan Đà Nẵng

z

Trường mầm non Chú Ếch Con du lịch Quảng Bình

Bệnh viện Quân y 103 tham quan Mũi Né - Sài Gòn

Công ty cổ phần Nhất Thành Nam tham quan Lý Sơn 

CHI TIẾT TOUR LÝ SƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM 

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG - QUẢNG NGÃI – ĐẢO LÝ SƠN  ( Ăn trưa, tối)

6h30 - 7h00: Với Tour Lý Sơn xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón khách tại KS/nhà riêng tại Đà Nẵng tiến về Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kì. Cùng khám phá trọn vẹn tour Lý Sơn từ Đà Nẵng.

+ Quý khách tự túc ăn sáng.

09h30: Xuống tàu Cao Tốc ra Đảo Lý Sơn.

10h30: Đến đảo. Đoàn nhận phòng khách sạn thu xếp hành lý.

 • + Tiếp tục tham quan nơi thờ Lính Hoàng Sa.​

+ Dùng cơm trưa và Nghỉ ngơi trên đảo Lý Sơn.

11h30: Đến đảo. Đoàn nhận phòng khách sạn thu xếp hành lý nghĩ nghơi trong giây lát rồi tiếp tục tham quan nơi thờ Lính Hoàng Sa. Dùng cơm trưa và Nghỉ ngơi

13h30: Xe đưa đoàn tham quan:

- Chùa hang - Gọi là chùa Hang vì chùa nằm trong một hang đá lớn nhất trong hệ thống hang động ở Lý Sơn, là một trong những ngôi chùa độc đáo nhất Việt Nam.

- Cột cờ Lý Sơn - nơi ghi dấu chủ quyền biển đảo của tổ quốc

- Chùa Đục - còn gọi là chùa không sư,  một ngôi chùa cổ nằm trên lưng chừng núi của Giếng Tiền, quý khách phải vươt qua 100 bậc thang mới đến được Chùa Đục. 

- Tham quan và check in tại BànThan

- Cổng Tò Vò – Là địa điểm hấp dẫn và lãng mạn khi đón hoàn hôn trên đảo Lý Sơn.

- Chinh phục đỉnh núi Giếng Tiền, nghe truyền thuyết về Bàn Cờ Tiên  để ngắm nhìn toàn bộ Đảo Bé (An Bình), những cánh đồng Hành, Tỏi, cảnh Biển xa xăm.

15h30:

- Đoàn tham quan toàn cảnh bảo tàng Hoàng Sa Bắc Hải là di tích lưu giữ nhiều kỷ vật nhất của Hải Đội Hùng Binh năm xưa, tìm hiểu về bản sắc của Lễ Khao Lề Thế Lính Hoàng Sa.

- Đoàn tiếp tục đi tham quan tìm hiểu Giếng Vua trong văn hoá của ngưòi bản địa - còn gọi là giếng Gia Long, đây là giếng không bao giờ cạn nước trên đảo Lý Sơn. Giếng cách biển 20m mà nước luôn luôn ngọt và trong vắt.

16h30: Đoàn lặn ngắm san hô tự nhiên tại bãi biển Hang Câu, bãi biển đặc biệt trong tour Lý Sơn 

*Tối quý khách chọn 1 trong 2 chương trình: 

 • - Lựa chọn 1: Ăn tối tại nhà hàng, tự do dạo biển, tham quan Lý Sơn hoặc tham gia chương trình câu cá đêm (chi phí tự túc)
 • - Lựa chọn 2:  Tham gia tiệc nướng tại Hang Câu hoặc Cổng Tò Vò và đốt lửa trại (Áp dụng với đoàn 40 khách trở lên - phụ thu 200.000đ/ khách)​

NGÀY 02: MUA SẮM ĐẶC SẢN - ĐẢO BÉ LÝ SƠN – QUẢNG NGÃI – ĐÀ NẴNG ( Ăn sáng)

Quý khách lựa chọn 1 trong 2 chương trình

Chương trình 1: Tự do tham quan mua sắm – Đà Nẵng (Ăn sáng)

Sáng: Quý khách Ăn sáng.

- Tự do mua đặc sản tươi sống, mua Vỏ Ốc, Hành, Tỏi…làm quà lưu niệm.

- Hoặc uống café trên đảo Lý Sơn

9h30: Đến giờ đoàn làm thủ tục rời bến. Tàu cập bến Sa Kỳ, HDV đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu

Trưa: Đến điểm Đà Nẵng, HDV chia tay đoàn. Kết thúc tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm.

Tuấn Nguyễn Travel kính chào và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tour tiếp theo.

Chương trình 2: Lý Sơn - Đảo Bé - Đà Nẵng (Ăn sáng)

(Phụ thu 130.000 VNĐ – Vé cano đảo bé )

Sáng: Quý khách Ăn sáng

7h00: Lên tàu sang đảo Bé (từ Đảo Lớn sang Đảo Bé thời gian 15 phút).

 • - Tham quan cuộc sống sinh hoạt của người dân làng chài
 • Cách làm món bánh ít lá gai, giá đỗ ngự, gỏi tỏi….
 • Tham quan ruộng hành tỏi, quy trình trồng tỏi Lý Sơn 
 • - Quý khách đi bộ tầm 10 phút để đến với Bãi biển An Bình, tự do tắm biển, vui chơi.

- Lặn ngắm san hô (80.000đ - chi phí tự túc) – Người dân địa phương sẽ trang bị thuyền thúng, áo phao và bộ lặn

09h30: Đoàn lên cano về lại đảo lớn 

10h00: Đoàn lên tàu cao tốc về lại đất liền.

11h00: Đoàn lên xe về lại TP. Đà Nẵng . Kết thúc chương trình.

Kết thúc chuyến tham quan tour lý sơn đầy thú vị. Tuấn Nguyễn Travel xin kính chào và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình sau.

Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình!

 

 Dịch vụ tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm bao gồm:

 1. Xe du lịch vận chuyển theo chương trình
 2. Khách sạn/ nhà nghỉ đảo Lý Sơn tiêu chuẩn du lịch theo chương trình, 4 - 6 người/ 1 phòng
 3. Các bữa ăn theo chương trình: 1 bữa sáng + 2 bữa chính (100.000đ/ người/ bữa)
 4. H­ướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm
 5. Bảo hiểm du lịch theo chương trình (Mức bồi thường tối đa 20.000.000đ/ người/ vụ)
 6. Vé tham quan các điểm theo chương trình (vào cửa lần thứ nhất)
 7. N­ước uống cho khách 1 chai/ người/ ngày
 8. Quà tặng: nón du lịch Tuấn Nguyễn Travel + Tấm ảnh kỷ niệm đoàn

 

  Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm không bao gồm:

 1. Vé máy bay, vé tàu khứ hồi DAN-HAN
 2. Nghỉ phòng đơn, đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình tour Đà Nẵng đi Lý Sơn .
 3. Vé cano đi Đảo Bé, xe điện tham quan Đảo Bé
 4. Thuế VAT 10% (chỉ tính tiền thuế trong trường hợp quý khách lấy hóa đơn gtgt)

 

 Giá tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm đối với trẻ em:

 1. Trẻ em từ 1 - 4 tuổi: miễn phí (gia đình tự lo ăn uống, phụ thu tiền tàu Lý Sơn)
 2. Trẻ em từ 5 - 9 tuổi: 50% - ăn suất riêng và ngủ chung với gia đình
 3. Trẻ em từ 10 tuổi: 100% giá tour người lớn

 ​Điều kiện thanh toán:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

 Điều kiện hủy tour sau khi đã đăng ký:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc
 • 3. Trước ngày khởi hành 15 ngày : 50% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 4. Trước ngày khởi hành 10 ngày : 70% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 5. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 6. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.

Thông tin liên hệ

Thông tin đặt Tour


Tổng thanh toán: 0VNĐ

Hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL

 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
  Địa chỉ: Phòng 305 - Tòa nhà Phương Nga, Số 3 ngõ 84 đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, HN;
  Điện thoại: 0246 128 0030;
  Email: hanoi@tuannguyentravel.com
 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ: Tầng 4 - Số 02 Đặng Thai Mai, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng;
  Điện thoại: 02363 817 288
  Email: sales@tuannguyentravel.com

 

- Không lấy hóa đơn GTGT: 

SỐ TÀI KHOẢN 

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

113002688867 CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL VIETTINBANK ĐÀ NẴNG

0041 000 158 604

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETCOMBANK – ĐÀ NẴNG

1040 0294 2730

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETTINBANK – ĐÀ NẴNG

5601 0000 8873 57

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

BIDV-  ĐÀ NẴNG

1903 0184 1400 11

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

TECHCOMBANK – ĐÀ NẴNG

5300 8418

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VP BANK – HÀ NỘI

2011 206 015 434

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

AGRIBANK – ĐÀ NẴNG

0400 5334 0506

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

SACOMBANK ĐÀ NẴNG
010 8382 810

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ĐÔNG Á BANK ĐÀ NẴNG
2517047

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ACB ĐÀ NẴNG

 

- Trong Trường hợp quý khách lấy hóa đơn GTGT, vui lòng đóng thêm 10% thuế VAT và CK theo tài khoản sau : 

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

0041 000 158 603

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN  NGUYỄN TRAVEL

VIETCOMBANK – ĐÀ NẴNG

 


 

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Dịch vụ rất tốt

Hiện có 77 đánh giá

Thắm Nguyễn
Ngày gửi: 18/09/2019 08:19
Dịch vụ rất tốt, đưa đón đúng giờ, hướng dẫn viên có kiến thức tốt, thân thiện giúp cả đoàn có chuyến đi bổ ích và thú vị. Cảnh vật nơi đây thật tuyệt. Cảm ơn tuấn nguyễn travel nhiều
Trường Giang
Ngày gửi: 06/09/2019 08:40
Mình rất hài lòng về dịch vụ của công ty tuấn nguyễn travel. Nhờ công ty mà mình đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ, hướng dẫn viên vui vẻ, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chắc chăn mình sẽ quay trở lại trải nghiệm dịch vụ của công ty thêm nhiều lần nữa
Mỹ Nhung
Ngày gửi: 04/09/2019 08:42
Tour 2N1Đ đi lý sơn tôi đã được trải nghiệm được nhiều thú vị, cảnh biển rất đẹp, hải sản cực kỳ tươi và ngon, tất cả là đều nhờ Tuấn Nguyễn Travel đã tổ chức tour rất bổ ích và hấp dẫn. Hẹn cty vào một ngày gần nhất.
Quốc Toàn
Ngày gửi: 30/08/2019 08:40
Một chuyến đi thật sự tuyệt vời. Lý sơn vừa đẹp và có nhiều món hải sản tươi ngon quên lối về. Hẹn một ngày gần nhất. Lần sau tôi sẽ cho bố mẹ mình đi để trải nghiệm tour này. Và tất nhiên tôi vẫn chon Tuấn Nguyễn Travel đồng hành cùng với chúng tôi.
Kiều trang
Ngày gửi: 26/08/2019 08:40
Sau khi đi tour này về do công ty tuấn nguyến travel tổ chức thì tôi thật sự rất hài lòng về dịch vụ của công ty, hdv vui vẻ nhiệt tình, dịch vụ chất lượng. Phong cảnh đẹp thời tiết mát mẻ, đồ ăn hải sản ngon rẻ. Tôi đã có một kì nghỉ rất thú vị và hẹn cty vào tour khác nha
Trung Kiên
Ngày gửi: 21/08/2019 09:29
Cảm ơn quý công ty cho chúng tôi 2 ngày 1 đêm lạc bước vào cảnh vật ở đảo vông cùng xinh đẹp, những trải nghiệm hết sức tuyệt vời với biển đảo quê hương. Hãy thử một lần đến đây, bạn sẽ bị hấp dẫn không nỡ rời chân. Chúc cty ngày càng phát triển.
Như Như
Ngày gửi: 17/08/2019 09:35
Đoàn chúng tôi vưa đi tour này về, ai cũng rất hài lòng. Khung cảnh ở đây thì quá tuyệt không cần bàn cãi. Thêm một điểm cộng là hdv rất chu đáo tận tình. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Hàm Duyên
Ngày gửi: 16/08/2019 08:54
Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel đã cho tôi một trải nghiệm thật tuyệt vời, tràn ngập niềm vui trong kì nghỉ, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, hdv vui vẻ nhiệt tình. Chắc chắn sau này nếu đi du lịch tôi vẫn sẽ tin dùng dịch vụ của công ty
Kim Ngọc
Ngày gửi: 15/08/2019 11:04
Đây là lần đầu tiên tôi mạnh dạn book một tour ghép và nó khiến tôi rất hài lòng vì trên cả mong đợi. Điều làm tôi ấn tượng là phong cảnh ở đây rất đẹp, đồ ăn lại tươi ngon mà rẻ. Tôi cảm ơn công ty nhiều.
Khánh Dương
Ngày gửi: 14/08/2019 08:54
Lý Sơn điểm đến thật hấp dẫn về con người và cả tự nhiên nơi đây, đồ hải sản ngon hợp giá tiền . Quả thật không sai lầm khi mà lựa chọn chuyến đi này của công ty Tuấn Nguyễn Travel về cả chất lượng dịch vụ và hdv nv tư vấn tour quan tâm đến khách. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Thùy Linh
Ngày gửi: 13/08/2019 10:26
vợ chồng chúng tôi vừa trải nghiệm chuyến đi này. Tour giá khá rẻ mà rất chất lượng, đảo Lý Sơn quá đẹp, Không khí rất trong lành, hải sản ở đây rất ngon và anh HDV rất nhiệt tình,vui vẻ suốt chặng đường. Đặc biệt là ở Đảo Bé cực kì đẹp, bỏ thêm 130.000đ mà biết thêm được nhiều điều quả thật rất đáng. Cảm ơn công ty.
Trung Hiếu
Ngày gửi: 09/08/2019 08:43
Lý Sơn đón team bạn thân mình với cái nắng đầu hè vàng ươm, cảnh đẹp vô cùng , không thể tả bằng lời, được lặn ngắm san hô ở hang cau rất thích do công ty tuấn nguyễn travel tổ chức, mìh rất hài lòng về chất lương dịch vụ của công ty, hdv vui vẻ nhiệt tình, nv tư vấn tour tận tình. Cảm ơn cty đã mag lại cho ctôi một trải nghiệm tuyệt vời, một kỷ niệm đáng nhớ và chắc chắn sẽ trở lại để sự dụng dv của cty
Bảo Ngọc
Ngày gửi: 08/08/2019 10:37
Cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi những kỷ niệm rất vui tại đây. Nơi đây đung là rất đẹp,phong cảnh hữu tình, gần gũi với thiên nhiên. hdv luôn nhiệt tình đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình. Tôi sẽ quay trở lại nơi này vào một ngày gần nhất.
Anh Kiệt
Ngày gửi: 06/08/2019 10:34
Chúng tôi vừa đi tour này về. Cảm nhận là chất lượng dịch vụ tour rất tốt. Điều làm tôi tâm đắc nhất là cảnh biển Lý Sơn quá đẹp. Ngồi thuyền cao tốc mặc dù rất mệt và say sóng, nhwung khi đến nơi thì hết mệt mỏi hẳn, vì thiên nhiên quá trong lành. Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại đây một lần nữa. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Khanh Kiện
Ngày gửi: 05/08/2019 08:43
Gia đình chúng tôi rất hài lòng khi đến đảo Lý Sơn. Đây thật sự là một trải nghiệm rất thú vị khi mà được đi tàu cao tốc, lặn ngắm san hô, phong cảnh đẹp mê hồn, đồ ăn hải sản tuyệt vời, hdv vui vẻ. Nhờ cty tuấn nguyễn ctôi có một kỳ nghỉ đáng nhớ. Hẹn cty vào một ngày gần nhất
Nhật Hoàng
Ngày gửi: 03/08/2019 08:19
Tour Lý Sơn rất tuyệt, không khí ở đây rất trong lành, phong cảnh thiên nhiên đẹp. Tới đây được thưởng thức hải sản tươi ngon mà giá cả lại rẻ, vợ chồng tôi rất hài lòng về điều này. Tour rất chất lượng ai cũng nên đi một lần trong đời.
Nguyễn Hân
Ngày gửi: 02/08/2019 08:52
Chị em chúng tôi đi chuyến đi này về thật sự rất hài lòng, không thể chê vào đâu được, cảnh thiên nhiên đẹp quá, thời tiết mát lạnh, thức ăn ngon bổ giá cả hợp lý. Cảm ơn cty tuấn nguyễn đã mang lại cho đoàn mìh một chuyến đi chơi vui vẻ như vậy.
Phạm Thư
Ngày gửi: 01/08/2019 11:34
Đã đặt tour Bà Nà của công ty Tuấn Nguyễn thấy hài lòng nên đặt tiếp tour đi Lý Sơn. Rất vui vì được các bạn phục vụ chu đáo. Biển đảo quê hương chúng ta rất đẹp. Đồ ăn lại ngon nữa. Có rất nhiều đặc sản Lý Sơn mang về làm quà rất tuyệt.
Khổng Hương Hồng
Ngày gửi: 30/07/2019 08:31
Tour bên mình rất tốt.Tôi rất hài lòng về tour này.Hdv rất nhiệt tình, các điểm vui chơi rất đẹp, đồ ăn ở đây lại ngon mà rẻ. Tôi sẽ ủng hộ tour bên công ty mình lâu dài.
Tiểu Lan
Ngày gửi: 24/07/2019 08:58
Chúng tôi rất vui về chuyến đi Lý Sơn này. Cảnh sắc thiên nhiên ở Lý Sơn tuyệt đẹp. Món ăn ở đây vừa ngon vừa hợp giá. HDV nhiệt tình chu đáo. Nói chung chất lượng dịch vụ tốt. Chúc cty làm ăn lớn mạnh và phát đạt. Hẹn gặp lại vào tour du lịch khác nha
Nguyễn Anh
Ngày gửi: 23/07/2019 08:19
Đây là một chuyến đi tuyệt vời của cúng tôi.Đảo Lý Sơn thực sự rất đẹp-là một kiệt tác mà thiên nhiên ban tặng.Thức ăn đồ uống ở dây rất ngon và khá rẻ. Hướng dẫn viên của đoàn rất nhiệt tình ,thân thiện. Dịch vụ khách sạn chúng tôi ở cũng rất tuyệt.Tôi nghĩ nên đi tour này, chắc chắn k làm các bạn thất vọng. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều.
Cẩm tú
Ngày gửi: 20/07/2019 20:29
Thật sự nói là cực đã, thiên nhiên đẹp vô cùng, khách sạn, đồ uống ngon rẻ hợp lý. Nói chung chất lượng phục vụ tốt. Cảm ơn công ty tuấn nguyễn travel đã tổ chức chuyến đi tuyệt vời này cho chúg tôi. Chúng tôi sẽ còn ủng hộ bạn
Mỹ Phượng
Ngày gửi: 19/07/2019 08:41
Cảm giác ngồi tàu cao tốc cực phê. Dù hơi mệt chút nhưng khi ra tới đảo là mệt mỏi tan biến. khung cảnh tuyệt đẹp, chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi rất hài lòng về cách phục vụ. Chúc công ty làm ăn phát đạt. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng công ty dài dài nữa.
Nguyễn Thanh Thảo
Ngày gửi: 18/07/2019 11:44
Cảm ơn tour của công ty.Nói chung dịch vụ rất tốt.Chúng tôi sẽ quay trở lại vào lần sau. Lý Sơn quá đẹp, ở lại trên đảo miết chắc cũng không hết chỗ đjep. Cuộc sống yên bình và trong trẻo quá.
Kim Hoàng
Ngày gửi: 21/06/2019 14:17
Mình vừa đi tour của công ty. Sau chuyến đi mình thấy xe đưa đón rất mới. HDV thân thiện, nhiệt tình, khách sạn và đồ ăn thì khỏi phải chê. Nói chung dịch vụ các bạn rất tốt. Đánh giá 5 sao cho các bạn
Thúy Kiều
Ngày gửi: 18/06/2019 14:20
Đúng là tuyệt tác do thiên nhiên ban tặng. Đẹp ko nói lên lời. Và 1 trong những điều tuyệt vời của chuyến đi lần này là mình đã tìm đúng đối tác hợp tác. Nhóm mình rất vui và đã có được những kỉ niệm có lẽ cả đời không bao giờ quên. Chúc công ty ngày cảng lớn mạnh và thành công hơn nữa, luôn yêu khách hàng như vậy nhé, Khách hàng luôn yêu các bạn .
Chú Hòa
Ngày gửi: 23/03/2019 11:48
Lý sơn đáng để chúng ta đặt chân đến một lần trong đời, Chú cùng nhóm bạn vừa vivu lý sơn về tuần trước, tour tổ chức đi dc hết tất cả các điểm ở lý sơn, xe đưa đón tận nơi, đồ ăn tại đảo ngon và tươi. Nhóm chú rất hài lòng với số tiền bỏ ra. Cảm ơn vì chuyến đi!
Vương
Ngày gửi: 11/03/2019 16:05
Khách sạn 2 sao nhưng sạch và đẹp hơn tôi nghĩ, cậu hướng dẫn rất vui và dễ thương,sau chuyến đi về cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ tour của Tuấn Nguyễn,có đoàn chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ..
Cảnh
Ngày gửi: 11/03/2019 16:04
Đoàn Chúng tôi vừa đi tour này xong ngày 25/2, rất thích cậu hướng dẫn viên Phú Bình, tour đồ ăn ngon, đi đúng lịch trình và lái xe cũng rất vui vẻ. Sẽ tiếp tục ủng hộ công ty và hi vọng đc gặp lại Phú Bình. Tuấn Nguyễn rất chu đáo và uy tín. Đây là điều không phải công ty nào cũng lm dc. Mình rất thích
Long
Ngày gửi: 11/03/2019 16:03
Chúng tôi rất vui sau khi đi tour này, dịch vụ của Tuấn Nguyễn tổ chức khá ok từ nhà hàng đến khách sạn sạch sẽ đep và sang trọng, xe cũng đẹp, Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, hẹn công ty năm sau tiếp tục gặp mặt, chúc công ty làm ăn phát đạt
Trang
Ngày gửi: 09/03/2019 08:44
cảm ơn công ty rất nhiều đã cho gia đình mình một chuyến đi thú vị, nói chung dịch vụ bố trí từ A - Z từ nhà hàng đến nhà nghỉ giá tour vừa rẻ mà nhà em ai cũng hài lòng chất lượng xứng đáng 5 sao. mùa hè sẽ tiep tục đi tour bên mình
Quang
Ngày gửi: 07/03/2019 17:28
Tour này đi giá vừa rẻ có mà chất lượng ăn uống ở Lý Sơn ngon bổ rẻ. Mình đặt cho gia đình đi mới về và ai cũng cảm thấy hài lòng về tour này. cảnh Lý Sơn thực sự rất thú vị, không gian rất lãng mạn nhất là cổng Tò Vò mình thích điểm này nhất
Văn Anh
Ngày gửi: 01/03/2019 17:37
Dù hơi lớn tuổi rồi nhưng đi ca nô vẫn rất thoải mái. Được các cháu bố trí cho chỗ ngồi tiện lợi, không bị say sóng nhất có thể, lên đảo thì được ưu tiên và quan tâm rất nhiệt tình nên vui lắm. Cô cảm ơn các cháu nhiều nhé.
Giang Tran
Ngày gửi: 22/02/2019 10:33
Hai vợ chồng tôi hay đi du lịch, nhưng nghe ở khách sạn 2 sao cũng ngại, vì không biết có tốt không. NHưng khi ra đảo thfi thấy khách sạn 2 sao so với điều kiện của đảo như thế là quá ok rồi. Còn lại thì dịch vụ hài lòng hết.
Diễm Trần
Ngày gửi: 20/02/2019 09:45
Đoàn nhà mình vừa đi tour này về dịch vụ của Tuấn Nguyễn bố trí rất ok từ nhà hàng đến khách sạn, Lý Sơn khá hoang sơ nhưng cảnh rất đẹp, đặc biệt mình rất thích món gỏi rong biển của nơi này cộng với gỏi tỏi rất ngon món này làm mình nhớ mãi
Sinh
Ngày gửi: 13/02/2019 10:19
cảm ơn công ty rất nhiều đã cho gia đình mình một chuyến đi thú vị, nói chung dịch vụ bố trí từ A - Z từ nhà hàng đến nhà nghỉ giá tour vừa rẻ mà nhà em ai cũng hài lòng chất lượng xứng đáng 5 sao. mùa hè sẽ tiep tục đi tour bên mình
Khoa
Ngày gửi: 31/01/2019 09:10
Đoàn Bình Dương mình mới đi tour bên cty. Tất cả thành viên đều cảm thấy mỹ mãn về chuyến đi sau bão vừa rồi.Khách sạn sạch sẽ, đồ ăn, hướng dẫn viên chăm sóc rất nhiệt tình, vui tính nữa. Cảm ơn cty nhiều nhé. Hẹn năm sau lại đồng hành cùng cty trong các tour tiếp theo. Cảm ơn rất nhiều
Ngân
Ngày gửi: 26/01/2019 11:35
Mình vừa đặt tour bên công ty cho 18 khách vào tuần vừa rồi và cảm nhận của mình về công ty rất là nhiệt tình, chu đáo và dịch vụ trong tour cũng rất là đảm bảo, nhà hàng ngon lắm. Gia đình mình mọi người ai cũng hài lòng. Cảm ơn công ty
Kha
Ngày gửi: 23/01/2019 14:38
Mình tìm trên google thì xuất hiện công ty này nên gọi tới hỏi xem, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và vui vẽ, mình khá hài lòng. Tìm thông tin công ty thì thấy khá chuyên nghiệp và hoành tráng nên mình book tour của Tuấn Nguyễn luôn. Quả thực là không phụ lòng tin tưởng mình hài lòng lắm về chất lượng dịch vụ nhà hàng cũng như chỗ ngủ. cảm ơn Tuấn Nguyễn. Đánh giá năm sao cho các bạn.
Tiến Trần
Ngày gửi: 17/01/2019 11:11
Chuyến đi du lịch sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu Tuấn Nguyễn Travel, tư vấn nhiệt tình mọi chỗ ăn uống vui chơi theo chuẩn ý bạn. Cái gì hay, nên chơi hay nên bỏ cũng tư vấn thật luôn. Rất hài lòng với Tuấn Nguyễn travel lần sau sẽ tiếp tục lựa chọ Tuấn Nguyễn
Vinh Hoàng
Ngày gửi: 04/01/2019 10:46
Gia đình mình có 8 người, cũng rất phân vân nên đi tour riêng hay tour ghép đoàn, lên google search, được tư vấn bởi công ty Tuấn Nguyễn về đảo lý Sơn, nên gia đình quyết định chọn đi ghép đoàn, ghép cho vui, bao gồm đưa đón, ăn trưa,….một chuyến di vui vẻ, gửi lời cảm ơn đến anh hướng dẫn viên đã chơi với bé nhà mình.

Ngày gửi: 29/12/2018 11:43
Mình đi tour này rồi cảm thấy rất ổn đấy, với giá tour như vậy thì mình nghĩ là các dịch vụ đi kèm phù hợp với giá tiền mình bỏ ra và cảm thấy rất hài long, đồ ăn cũng nhiều và mới lạ mang bản sắc vùng miền, bác tài và bạn hdv luônvui vẻ và tạo tiếng cười cho đoàn.
Hoài Phạm
Ngày gửi: 25/12/2018 11:30
Tôi là Hoài vừa rồi có đặt tour Lý sơn này bên mình cho 7 khách, gia đình tôi rất hài lòng về dịch vụ của Công ty, Bố trí dịch vụ chu đáo, luôn luôn đúng giờ, khách sạn ở Lý Sơn khá sạch sẽ, tôi thích khung cảnh của Đảo bé nước trong xanh, san hô rất đẹp. cảm ơn công ty nhé.
Hoàng Thanh
Ngày gửi: 17/12/2018 16:45
Bác tài xế và hướng dẫn viên luôn vui vẻ, hòa đồng, rất thích cách làm việc của cty, lịch trình tour đi như trên trang web, đồ ăn rất ngon, gia đình ai cũng vui vẻ, Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình một chuyến đi nhiều kỹ niệm
Hùng Thanh
Ngày gửi: 15/12/2018 10:38
Tôi đã đi tour của Tuấn Nguyễn 2 lần. 2 lần đi đều rất ok nhưng trải nghiệm 2 lần rất khác, khách sạn Lý sơn giá rẻ và ok đặc biệt mình rất thích biển ở đây, vừa sạch vừa đẹp. Chắc chắn sẽ đến lần thứ 3 với 1 người đặc biệt, cám ơn công ty rất nhiều nhé,
Thanh Trang
Ngày gửi: 08/12/2018 10:23
2 ngày trước có nhỏ bạn ở Hà Nội vào muốn đi cho biết Lý sơn, mình 2 đứa con gái nên quyết định book tour đi cho tiện, tour tổ chức rất chất lượng, anh hdv thuyết minh hay ơi là hay, nhỏ bạn ngồi nghe chăm chú lắm luôn đã vậy còn chụp hình cho mọi người ai cũng đẹp nữa chứ, sẽ giới thiệu đến bạn bè và người thân, đồ ăn lý sơn rất ngon
Loan
Ngày gửi: 06/12/2018 14:16
Cảm ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều đã cho mình một chuyến đi rất thu vị, Công ty mình ở Đà nẵng muốn đi đâu đó vì Đà Nẵng mình cũng di hết rồi nên chọn tour Lý Sơn. Công nhận vui dễ sợ, cảnh rất đẹp, đồ ăn ngon, tha hồ hải sản ở đây cũng rẻ thôi, cứ sợ bị mưa nhưng ra tới Lý Sơn nắng trong xanh rất tuyệt. cảm ơn Tuấn Nguyễn
Hòa Mai
Ngày gửi: 01/12/2018 11:42
Lý Sơn đẹp thật, mộng mơ như những gì mình nghỉ, ba mẹ mình đều rất thích cả những địa điểm tham quan tới những dịch vụ nhỏ nhất như nước uống, bữa ăn trưa,... đều được Tuấn Nguyễn phục vụ chu đáo. Công ty du lịch mình hài lòng nhất từ trước tới giờ.
Quang Bền
Ngày gửi: 27/11/2018 17:17
Công ty mình lựa chọn dịch vụ của Tuấn Nguyễn thực sự rất hài lòng, không những bố trí dịch vụ tour chu đáo mà ngay cả hướng dẫn viên cũng vui vẻ nhiệt tình, được cái Lý Sơn rất tuyệt vời, công ty mình tổ chức team rất chyên nghiệp, Thời tiết Lý Sơn mùa này mát quá chừng
Huỳnh
Ngày gửi: 18/11/2018 20:48
Hòa vào không khí của biển thật tuyệt, hải sản tươi rói, nhà hàng sạch sẽ, nhà nghỉ cũng dễ chịu. Biển Lý Sơn đẹp ghê màu xanh như ngọc vậy mình rất thích. muốn được quay trở lại một lần nữa,
Cô Hằng
Ngày gửi: 13/11/2018 16:17
Cô cảm ơn công ty rất nhiều vì đã tổ chức cho trường một chuyến đi vô cùng thú vị, mấy cô vui lắm giá tour rất phải chăng chất lượng tốt, nhà nghỉ sạch sê, thoáng mát cảm giác như ở nhà vậy, hi. Đồ ăn Lý Sơn khỏi phải bàn luôn, tươi ngon hấp dẫn thích nhất cái món gỏi tỏi ăn lần là nhớ mãi.
Thanh Khánh
Ngày gửi: 10/11/2018 08:53
Đi Lý Sơn về mình chỉ có cảm nhận là nơi đây thực sự còn rất hoang sơ, cảnh cũng rất đẹp mình thích nhất cái cổng tò vò, buổi hôm đó cả gia đình mình đi phải thức dậy thật sớm để đi đón bình minh rất tuyệt mọi người ạ không uổng công dậy sớm, đồ ăn ở đây cũng ngon nữa hải sản tươi vs ngon, San hô tuyệt vời. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Khánh Linh
Ngày gửi: 09/11/2018 10:19
Trường mình vừa đi tour lý Sơn của công ty, cảm thấy rất vui, đồ ăn của nhà hàng Lý Sơn khá ngon, hải sản tươi, nhà nghỉ giá rẻ nhưng cũng rất sạch sẽ, hướng dẫn khá nhiệt tình mấy cô rất thích, lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn nguyễn. cảm ơn công ty rất nhiều, chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt.
Dinh Hoàng
Ngày gửi: 08/06/2018 17:12
Tôi đã đi nhiều tour của tuấn nguyễn, cực kỳ thích dịch vụ của tuấn nguyễn. Đặc biệt giá cả rất rẻ và chế độ ưu đãi cho khách đặt tour thứ 2.
Cô Giang
Ngày gửi: 25/05/2018 17:14
Cô vừa đi tour này của Tuấn Nguyễn về. Cô rất hài lòng về khách sạn và đồ ăn của công ty. Đặc biệt hướng dẫn viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, biết làm trò rất vui
Hoàng Văn Bình
Ngày gửi: 24/05/2018 16:56
Vì mình không có xe đưa đón nên đã đặt tour bên công ty này. Sau khi đi tour thấy rất hài lòng, Xe đưa đón chất lượng cao + HDV chuyên nghiệp + khách sạn rất đẹp. cám ơn công ty
THU THỦY
Ngày gửi: 14/05/2018 14:35
Dịch vụ rất tốt, đưa đón rất đúng giờ, HDV kiến thức có kiến thức tốt, thân thiện giúp cả đoàn có chuyến đi bổ ích và thú vị. Cảnh vật Lý Sơn đúng như những gì các bạn tư vấn - đẹo vô bờ bến. Nước biển trong xanh và các món ăn ở đây cũng rất ngon ^^ .
Trần thị đông anh
Ngày gửi: 19/03/2018 11:01
Nghe đứa bạn đã đi tour bên cty về giới thiệu, gia đình mình tin tưởng và book tour cty đi, giá tour phải chăng mà dịch vụ lại cực kì tốt, bạn điều hành tư vấn rất tỉ mĩ và chu đáo, hướng dẫn viên chu đáo trong từng khâu phục vụ, thuyết minh từng điểm rất hay, gia đình mình đã có chuyến du lịch lý sơn rất rất vui, bác tài xế cũng vui tính nữa chứ, nói chung mọi thứ đều hài lòng
Nguyễn Văn Đức
Ngày gửi: 05/10/2017 14:13
Tuấn Nguyễn tổ chức tour này thật tuyệt vời. Tuy Cano Đảo Bé có chạy không đúng giờ nhưng bên công ty xử lí rất nhanh và kịp thời, rất chân thành. Đi 2n1d mà giá cả như vậy mình thấy rất phải chăng. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Hải Âu
Ngày gửi: 20/07/2017 13:26
Hè mà đi lý sơn là sự lựa chọn sáng suốt nhất đấy các bạn ạ. Nhóm trẻ chúng tôi đã có kì nghỉ 2n1đ đầy thú vị tại vùng đảo lung linh này với chương trình tour hợp lý, thời gian thoải mái. Và điểm ấn tượng nhất là đảo bé, nước cực trong và mát. Đã đến lý sơn là nhất định phải đi đảo bé nhé
Tươi Hoàng
Ngày gửi: 17/07/2017 10:50
Vợ chồng tôi mới đi tour cty về, mọi thứ đều tốt đẹp, giá cả phải chăng, hdv vui tính lắm luôn, đồ ăn nhiều, hẹn lần sau lại đi tour bên cty
Thanh Bàng
Ngày gửi: 13/07/2017 11:20
Biển Lý sƠn rất đẹp, mình rất thích, nước trong mà xanh như ngọc vậy á, hải sản ở đây rất ngon nhiều món lạ nữa .tuyệt vời
Lê Thúy Hằng
Ngày gửi: 12/07/2017 11:18
Cực kỳ thích tour này, hài lòng về tất cả, đặc biệt nhờ anh HDV nhiệt tình và hài hước nên cảm giác bị say sóng của mình đã biến mất khi lên xe. Sẽ ủng hộ công ty dài dài
phương thanh
Ngày gửi: 12/07/2017 09:58
đảo lý sơn đẹp thật đồ ăn siêu ngon hdv đẹp trai tour tốt cảm ơn tuấn nguyễn travel nhiều
Thiên Kim
Ngày gửi: 11/07/2017 11:28
Trường mình vừa đi tour này về có a HDV rất dễ thương, vui tính nhiệt tình. tour rất ok nhà hàng ăn ngon. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn đã cho trường mình một chuyến đi rất tuyệt vời.
Hoàng Sang
Ngày gửi: 07/07/2017 11:00
Biển Lý Sơn đẹp ghê màu xanh như ngọc vậy mình rất thích. muốn được quay trở lại một lần nữa
Tuấn Kiệt
Ngày gửi: 26/06/2017 14:14
Công ty mình vừa mới kết thúc tour Lý Sơn này, dịch vụ của công ty rất tuyệt , hdv nam rất vui tính trường mình đi tàu rất khỏe vì HDV chăm sóc mọi người rất tốt , cảm ơn cty chuyến đi rất tuyệt vời.
Đoàn Công Vân
Ngày gửi: 22/06/2017 11:06
Tôi muốn biết thông tin cụ thể về tour du lịch 2 ngày 1 đêm tại đảo lý sơn. Số lượng đoàn trên 30 người. Đề nghị cho thông tin về giá cả, phương thức đăng ký, thanh toán. Cảm ơn
Thúy Ngọc
Ngày gửi: 12/06/2017 09:36
Nếu đi lý sơn mà đón tại quảng ngãi 2 ngày 1 đêm khoảng trên 1 người thì giá tour và lịch trình tour thế nào vậy bạn
Thu Thảo
Ngày gửi: 30/05/2017 15:52
Ấn tượng đầu tiên là hdv, đẹp trai lại vui tính nữa, cả đoàn cười suốt cả hành trình luôn, giá cả vừa rẻ lại chất lượng từ xe cộ đến ăn uống, nhà nghỉ sạch sẽ, thoáng mát. Có dịp đi du lịch lại nhờ cty tư vấn tiếp nhé
Bích Trâm
Ngày gửi: 30/05/2017 13:59
cô lâu lắm rồi mới đi du lịch xa thế này. Tưởng sức khỏe không cho phép nhưng cũng đi được. Ra đến đảo Lý sơn và ở lại đây thế này là cô cũng vui lòng rồi.
Nguyễn Hoàng
Ngày gửi: 16/05/2017 16:28
Tôi và gia đình vừa đi tour này, vui và hấp dẫn cực, anh hướng dẫn viên vui tính, kiến thức nhiều không chê vào đâu được, lần sau chắc lại mua tour đi với anh hướng dẫn này tiếp mới được.
Lê Khánh Huyền
Ngày gửi: 10/05/2017 11:25
lịch trình tour hấp dẫn quá, mình muốn đặt tour cho lớp mình khoảng 35-40 bạn, vào giữa tháng 6, Tuấn Nguyễn tư vấn cho mình với nhé
Nguyễn Thị Ngân
Ngày gửi: 09/09/2016 09:20
Công ty em vừa đi tour này , đi tàu say sóng mệt ngẩn nhưng được cái vui , tour này tuấn nguyễn tổ chức tốt , hdv cũng vui tính . ủng hộ công ty .
Trọng Nghĩa Nguyễn
Ngày gửi: 04/08/2016 17:35
Tour này có dành cho người từ Hà Nội vào không? Sinh viên có ưu đãi gì không? Mình rất yêu biển đảo quê hương Việt Nam nhưng chưa một lần được ra đảo: muốn trải nghiệm một lần; muốn ra Trường Sa nhưng chắc là chưa có cơ hội, vậy nên cũng muốn đến Lý Sơn một lần; mình là sinh viên, đang có dự định tổ chức một tour tầm 20 người (toàn sinh viên Kinh tế từ Hà Nội) vào Lý Sơn, ko biết có tổ chức được ko vậy? Xin cảm ơn!!!
HỮU NHÂN
Ngày gửi: 18/06/2016 11:07
Trường tôi vừa đi tour này của công ty Tuấn Nguyễn. Theo tôi thấy giá tour rất hợp lý, chương trình đi khá ổn. Chỉ lúc đi tàu có vài cô giáo trường tôi bị say sóng nên hơi mệt. Lý Sơn khá nhỏ nhưng đẹp một cách giản dị. Cũng có nhiều công trình đang xây dựng nên hơi ngổn ngang. Được cái HDV nhiệt tình, ăn uống cũng ngon mà đảm bảo. Lần sau có dịp sẽ tiếp tục đi Lý Sơn. Chúc công ty ngày càng phát đạt.
KimThi
Ngày gửi: 13/06/2016 15:18
Tour này đúng thật là vui và đẹp , đảo lý sơn mới quá nên còn nhiều hạn chế . Về công ty thì tổ chức tour tốt, cano đi êm, hdv nhiệt tình , Hẹn gặp lại cty lần sau

TOUR LIÊN QUAN

Giảm 35%
TOUR CÙ LAO CHÀM HỘI AN 1 NGÀY
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:490.000 VNĐ
Giảm 45%
Tour Đà Nẵng - Hội An- Bà Nà - Huế/ Cù Lao Chàm 4N3Đ
Thời gian4 Ngày - 3 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:3.290.000 VNĐ
Giảm 10%
Tour Bà Nà Hills 1 ngày trọn gói, ăn trưa tiệc buffet chỉ 690K
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:970.000 VNĐ
Giảm 45%
Tour Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà 3N2Đ (ghép)
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:2.390.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Đà Nẵng- Hội An- Bà Nà- Cù Lao Chàm- Huế 5 ngày 4 đêm
Thời gian5 Ngày - 4 đêm
Phương tiện:ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:4.190.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm giá rẻ - Siêu KM 55% chỉ từ 2390K
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:2.390.000 VNĐ