0972595693 - 0967822051

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Tặng quà Trung Thu cho em tại bệnh viện nhi Đà Nẵng

Hằng năm, cứ đến ngày Trung Thu gần kề Tuấn Nguyễn Travel lại tổ chức chương trình từ thiện tại bệnh viện nhi Đà Nẵng trao những phần quà yêu thương đến những em nhỏ với mong muốn được chia sẽ niềm vui nho nhỏ vào ngày tết...

Du lịch hằng năm Tuấn Nguyễn Travel: Đà Lạt - Nha Trang 5 ngày 4 đêm

Sau một mùa hè du lịch tất bật với công việc Tuấn Nguyễn Travel đã tổ chức một chuyến đi du lịch dài ngày dành tặng cho toàn bộ nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm nhằm tri ân toàn bộ nhân...

Tuấn Nguyễn Travel tổ chức tiệc 8/3 cho toàn thể nhân viên công ty

Ngày 8/3/2018, Tuấn Nguyễn Travel tổ chức buffet party quốc tế phụ nữ cho toàn thể nhân viên công ty trong ngày 8/3 tại văn phòng Tuấn Nguyễn travel tại Đà Nẵng.

Khai trương văn phòng mới - Tuấn Nguyễn Travel miền Trung

Tuấn Nguyễn Travel khai trương văn phòng làm việc mới - Trụ sở chính tại Đà Nẵng vào ngày 8/3/2018 với những cảm xúc ngọt ngào và vui vẻ!

Lễ khai trương Tuấn Nguyễn Travel chi nhánh Hà Nội

Lễ khai trương Tuấn Nguyễn Travel chi nhánh Hà Nội đã được tổ chức vào ngày 21/10/2017 vừa qua với sự có mặt đông đủ của các vị khách quý từ bạn bè thân thiết, đối tác,... Dưới đây là những hình ảnh trong suốt buổi lễ!

“TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2017 " tại Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”, những ca từ trong bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thật ý nghĩa, nó giúp ta hiểu sâu sắc hơn về giá trị của tấm lòng trong cuộc đời này.

Phòng marketing Tuấn Nguyễn Travel tham quan tour Phú Yên hè 2017

Tour Đà Nẵng Phú Yên 3 ngày 2 đêm cùng Tuấn Nguyễn Travel tham quan khắp đất Phú Yên, khám phá đặc sản và sống ảo cực đã!

TUẤN NGUYỄN TRAVEL TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM BỆNH VIỆN NHI ĐÀ NẴNG

Hưởng ứng phong trào mùa trung thu trao yêu thương , thể hiện lòng yêu thương đối với các em nhỏ trên cả nước với mục đích chia sẻ một ít niềm vui với các em thiếu nhi qua chương trình từ thiện tại bệnh viên Nhi Đà Nẵng vào ngày...

Tuấn Nguyễn Travel vinh dự là nhà tài trợ du lịch cho Hội thao ngân hàng Agribank toàn quốc 2013

Tuấn Nguyễn Travel là đơn vị tài trợ, tổ chức và tư vấn du lịch cho các đơn vị về dự Hội thao ngân hàng Agribank toàn quốc từ ngày 7/3-11/3/2013.

Tuấn Nguyễn Travel làm từ thiện tại trẻ mồ côi Đà Nẵng

Cùng với việc kinh doanh bận rộn thì Tuấn Nguyễn Travel luôn sắp xếp dành thời gian nào đó để đi làm tình nguyện, thấu hiểu được nhiều cảnh đời bất hạnh nên chúng tôi luôn dành tình cảm chân thành cho các em nhỏ và những người...