banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

53
811
12355271

Ý kiến khách hàng

Gia đình mình vừa đi tour này về, tour vui, giá ngon và dịch vụ ok lắm. Thay mặt cả đoàn xin gửi lời cảm ơn đến bạn HDV Hiếu nhiệt tình chu đáo, vui vẻ tạo nhiều không khí vui vẻ cho đoàn. Cảm ơn bạn Thọ đã bố trí các dịch vụ chu đáo cho đoàn nhà mình. Nhà hàng ngon lắm, nhiều món. Tour hấp dẫn thực sự, hẹn lần sau đi du lịch lại hợp tác cùng với Tuấn Nguyễn lần nữa/
Hoàng Nhung
Hoàng Nhung
22/02/2023
Tour tham quan Ninh Bình với chất lượng dịch vụ rất tốt, hướng dẫn viên Tâm của công ty rất vui vẻ, nhiệt tình và rất quan tâm mọi người, chăm sóc đoàn ok lắm, Xe mới sạch sẽ, bác tài dễ thương. Tôi rất thích cảm giác ở chùa Bái Đính Tràng An. Một chuyến đi nhiều cảm xúc thú vị.
Nguyễn Thảo
Nguyễn Thảo
09/01/2023
Hướng dẫn và lái xe rất nhiệt tình, vui vẻ. Hướng dẫn sẵn sàng giúp đoàn mọi lúc mọi nơi. Nhà Hàng ăn ngon, nhiều món lắm.Cả đoàn ai cũng vui. Nếu lần sau đi du lịch sẽ liên hệ Tuấn Nguyễn. Cảm ơn công ty các bạn đã cho chúng tôi một chuyến đi đầy thú vị và tuyệt vời.
Trần Văn Thanh
Trần Văn Thanh
11/12/2022
Đã được đi chơi vui. Còn được cười sảng khoái nhờ hướng dẫn viên Bình vui tính. Đúng là 1 tour chất lượng từ A - Z. Từ đồ ăn nhà hàng, xe đưa đón mọi thứ khá ok. Lần sau đi chơi nhất định sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ của các bạn. Chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh.
Nguyễn Văn Tuấn
Nguyễn Văn Tuấn
28/11/2022
Ninh Bình mùa này thời tiết mát mẻ dễ chịu, nước trong vắt luôn ấy, bọn mình nhìn thây cả rêu xanh ngắt rất đẹp luôn ấy, thích ghê, mình cũng nhá đc vài tấm hình để đời. Đi thuyền bao phê, rất muốn quay lại đây một lần nữa, Cảm ơn Tuấn Nguyễn vì chuyến đi nhé.
Mai Thi
Mai Thi
20/11/2022
Mình vừa đi tour Ninh Bình về cảm giác rất tuyệt vời, NinH bình đẹp lắm các bạn ạ, sông nước hữu tình, chùa Bái Định rộng ghê luôn ấy, mình đi mãi không hết. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã bố trí rất tốt và chu đáo đoàn tôi rất ưng ý. Hẹn dịp sau đi du lịch lại tiếp tục liên hệ Tuấn Nguyễn nhé.
Nguyễn Lan Anh
Nguyễn Lan Anh
22/10/2022
Gia đình chị mới đi tour cty bên em về, phong cảnh Ninh Bình đẹp lắm, thời tiết nắng đẹp nên nhà chị chụp hình cũng khá nhìu, tour ok, bạn hdv vui vẻ nhiệt tình. Nói chung tour đi rất vui, cảm ơn bên em nhìu nhé.
BẢO THY
BẢO THY
20/10/2022
Chuyến tour mà mình cảm thấy hài lòng nhất bởi đơn giản nói khiến mình cảm thấy nhẹ nhàng, thư giản và thoải mái vô cùng sau những ngày làm việc căng thẳng. Cảnh sắc tuyệt đẹp, không gian yên bình, xe mới, đồ ăn ngon và HDV dể thương mọi thứ đều là một tổng thể của sự hoàn hảo. Mình rất thích cách các bạn tư vấn hay bố trí dv. Cảm ơn nhiều
Bích Ân
Bích Ân
19/10/2022
Ninh Bình vào thu thời tiết thật dễ chịu, không còn nắng gay gắt, bầu trời quang đãng trong xanh, trời mây non nước tuyệt đẹp như một bức tranh thủy mặc đúng như như những gì mà mình tưởng tượng trước chuyến đi. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã giúp mình có một trải nghiệm thú vị.
Phúc Gia Khang
Phúc Gia Khang
17/10/2022
Sự kết hợp tuyệt vời giữa núi non và sông nước, vẻ đẹp của Ninh Bình làm mình thấy rất ngạc nhiên, chưa bao giờ cảm giác gần gũi với thiên nhiên đến vậy
Hoàng Hà
Hoàng Hà
14/10/2022
Thay mặt đoàn nhà mình cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel đã tổ chức tour rất chu đáo và nhiệt tình với đoàn, các dịch vụ từ A - Z ăn uống; đưa đón, bác tài rất nhiệt tình vui tính. Ninh Bình thật tuyệt vời, cảnh đẹp, rất muốn quay lại đây lần thứ 2. Đánh giá 5 sao cho Tuấn Nguyễn.
Khánh Nguyễn
Khánh Nguyễn
14/10/2022
Gia đình mình vừa đi tour Ninh Bình của Tuấn Nguyễn Travel về, chất lượng phục vụ của công ty TN rất ok mọi thứ. Hướng dẫn viên vui tính, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Thay mặt gia đình, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến công ty.
Mia Trương
Mia Trương
02/10/2022
Ninh Bình mùa này thật tuyệt vời, thời tiết đẹp, cảnh cũng đẹp, một chuyến đi ra Bắc với nhiều kỷ niệm thật vui với Tuấn Nguyễn Travel. Chất lượng tour rất ok, nhà hàng ăn ngon lắm, toàn món mình thích hợp khẩu vị ghê luôn, Cảm ơn công ty vì chuyến đi. Hẹn gặp lại.
Nguyễn Hằng
Nguyễn Hằng
25/09/2022
Mình đã đặt tour của Tuấn Nguyễn lần này lần thứ 3 các dịch vụ rất ok, dịch vụ các bạn bố trí chu đáo nhiệt tình, rất không may năm nay lại đúng mùa du lịch thì lại dịch bệnh, công ty chắc sẽ rất khó khăn để vượt qua, hy vọng dịch bệnh mau hết để được đi tour cùng công ty các bạn. Chúc các bạn sức khỏe sớm vượt qua khó khăn,
Tiến Thu
Tiến Thu
18/08/2022
Vì dịch nên phải lỡ hẹn với Ninh Bình và Tuấn Nguyễn Travel rồi, dù dịch bệnh không đi tour được nhưng vợ chồng mình vẫn rất hài lòng về chính sách bảo lưu của Tuấn Nguyễn, các bạn sale tư vấn cũng rất tận tình, Hy vọng đất nước mình sẽ chống dịch thành công và công ty sẽ vực dậy sau mùa dịch nhé.
Vân Giang
Vân Giang
08/08/2022
Chuyến tham quan Ninh Bình rất vui và ai cũng hài lòng. Một chuyến đi ngắn ngày nhưng thú vị, giúp tôi hiểu hết trọn vẹn con người và cảnh vật Ninh Bình, cùng món đặc sản thịt dê cơm cháy ăn một lần là nhớ mãi.
Hoàng Văn Tiến
Hoàng Văn Tiến
25/06/2022
Gia đình mình vừa đi tour Ninh Bình của công ty Tuấn Nguyễn. Mình thấy rất hài lòng với tất cả các dịch vụ mà bên công ty Tuấn Nguyễn cung cấp, từ HDV, Lái xe, tư vấn viên,, ăn uống rất ok. Rất cảm ơn Tuấn Nguyễn, Gia dình mình rất vui và hài lòng. Hy vọng lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ tuấn Nguyễn.
Nguyễn Nam
Nguyễn Nam
09/03/2022
Mình với gia đình đi về rất hài lòng, giá đi tour vừa rẻ lại tiện lợi nhiều so với tự đi, rất thích cách hdv dẫn đoàn, bạn ấy luôn tạo không khí vui vẻ mỗi khi đoàn tham quan mệt, biết cách linh hoạt trong lúc đi tham quan, cảm ơn cty rất nhiều
Nguyễn Văn Bính
Nguyễn Văn Bính
02/03/2022
Đã là lần thứ 2 đặt tour bên Tuấn Nguyễn, Ninh Bình đẹp thật sự, đi mà mình không muốn về . Cảm ơn hướng dẫn viên Hằng nhiệt tình vui tính luôn đồng hành cùng đoàn , chất lượng dịch vụ quá tốt, giá cả hợp lý , Cảm ơn công ty đã tạo nên một chuyến đi thật thú vị cho gia đình mình. Cảm ơn rất nhiều.
Mai Văn Hạnh
Mai Văn Hạnh
20/01/2021
Dù chỉ kéo dài một ngày nhưng chuyến đi rất trọn vẹn và thú vị. Bên cạnh đó bạn hướng dẫn và phục vụ rất chuyên nghiệp. Hẹn Đà Nẵng và Tuấn Nguyễn trong tương lai không xa. Ninh Bình mùa này rất đẹp. Mifh rất thích các món ăn ở đây, ấn tượng món thịt dê làm rất ngon.
Lan Anh
Lan Anh
14/01/2021
Hướng dẫn viên hiểu rộng, nhiệt tình, nói rất có duyên. Đoàn chúng tôi rất thích chuyến đi này. cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel và hướng dẫn viên Dung nhiều nhé, đã chăm sóc đoàn rất chu đáo.
Hoàng Văn
Hoàng Văn
11/07/2020
Một chuyến đi rất tuyệt vời đối với cô chú, cảm ơn Tuấn Nguyễn và cháu Hà rất nhiều đã bố trí các dịch vụ chu đáo, nhiệt tình. Đánh giá rất cao dịch vụ của Tuấn Nguyễn. Ninh Bình rất nhiều cảnh đẹp, rất đáng để tham quan du lịch một lần, món ăn rất ngon và hợp khẩu vị với đoàn nhà chú. Đánh giá 5 sao!
Chú Thắng
Chú Thắng
03/07/2020
Chuyến đi Ninh Bình thật tuyệt vời, cảm giác thật thích thú khi được ngồi trên thuyền để tham quan các hang động. Hướng dẫn viên thì vô cùng vui tính, chuyên nghiệp.Các dịch vụ lưu trú và ăn uống khá là hợp lí. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn rất nhiều. Chắc chắn lần sau sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của công ty!
Khôi Nguyên
Khôi Nguyên
21/08/2019
Tour rất tốt! _ Linh động thời gian và địa điểm khi thời tiết xấu. _ Xe oto đến hotel sớm chờ đón khách, loại xe đời mới, sạch sẽ, biển số đẹp luôn mới ghê chứ! _ Bác tài Thành lái xe an toàn và rất nhiệt tình. – Hướng dẫn viên năng động, thuyết minh tuyến điểm rất tốt, trình độ chuyên môn cao. – Dịch vụ ăn uống và lưu trú khá ok, tất cả đều rất tốt. Chúc công ty ngày càng thành công! Lần sau chắc chắn sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ!
Thuỳ Trang
Thuỳ Trang
19/08/2019
Đợt vừa rồi mình có dịp ra Hà Nội và quyết định chọn tour bên Tuấn Nguyễn Travel, Các dịch vụ bên công ty cung cấp nhà hàng ăn ngon. Đặc biệt mình khá thích bạn hướng dẫn viên vô cùng, bạn thuyết minh về các tuyến điểm rất hay, bên cạnh đó lại rất dễ thương và hoà đồng thân thiện. Ninh Bình rất thú vị. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình chuyến đi ý nghĩa. Chúc công ty ngày càng thành công.
Khánh Trần
Khánh Trần
14/08/2019
Cảm ơn vì đã tổ chức một tour tuyệt vời như vậy. Con người thân thiện, cảnh vật đẹp và thức ăn ngon. Rất đáng tiền. Đây là một chuyến đi đáng nhớ! Chúc công ty ngày càng thành công! Hẹn gặp lại một ngày gần nhất!
Đức Huy
Đức Huy
12/08/2019
Một ngày dài rong ruổi khắp các địa điểm đẹp của Tràng An, cả đoàn được dịp mở mang tầm mắt. Trước đó đã đi du lịch Hà Nội, nhưng vì máu quá nên đặt thêm tour Bái Đính-Tràng An Ninh Bình 1 ngày nữa cho thỏa mãn. Quả thật đẹp hơn trong tưởng tượng của chúng tôi, thiên nhiên trong lành, cảnh thfi mộc mạc, chân quê. Đúng là địa điểm đẹp nên tham quan. Biết đến cty Tuấn Nguyễn đã lâu, đi du lịch Hà Nội rồi đặt thêm tour này nữa nên được ưu đãi, rất thích. Lần sau chsung tôi sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ của các bạn.
Lê Anh
Lê Anh
05/08/2019
NInh Bình một địa điểm đẹp mà chắc chắn mình phải quay trở lại. Thiên nhiên trong lành, cảnh sắc thì nên thơ hữu tình. Mặc dù đi tour ghép của công ty nhưng vẫn rất thích và không thấy gì bát tiện cả. Lần sau nếu có dịp đi du lịch mình sẽ chọn công ty Tuấn Nguyễn nữa.
Lệ Nga
Lệ Nga
31/07/2019
Vừa được trải nghiệm tour bên Tuấn Nguyễn, rất hài lòng với dịch vụ ở đây, chắc chắn lần sau nếu có cơ hội, nhất định sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của công .Hướng dẫn viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình, cách dẫn tour rất tốt, trình độ chuyên môn cao, cách hướng dẫn rất khác với những hướng dẫn viên khác, khá là thú vị. Chúc công ty ngày càng thành công, hẹn gặp lại.
Phong Vân
Phong Vân
27/07/2019
Đã từng sử dụng rất nhiều dịch vụ của công ty khác và cảm thấy dịch vụ của công ty Tuấn Nguyễn rất tôt, hướng dẫn viên rất dễ thương, chu đáo, nhiệt tình. Cách tổ chức tour của Tuấn Nguyễn rất hợp lí và phù hợp thời gian, hi vọng lần sau nếu có cơ hội quay lại thì nhất định sẽ lựa chọn Tuấn nguyễn, chúc công ty ngày càng thành công,chắc chắn sẽ trở thành một khách hàng trung thành, cảm ơn!
Phát Lê
Phát Lê
24/07/2019
Cảm ơn tuấn nguyễn đã giúp cho đoàn mình có một chuyến tham quan thật thú vị và chu đáo, dịch vụ tốt!. Cảm ơn HDV Bình đã nhiệt tình suốt chuến đi. Còn cõng giúp bé nhà tôi những đoạn khó đi nữa chứ. Rất may mắn vì đã chon cty mình.
Đại Nam
Đại Nam
19/07/2019
Mình đã sử dụng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel vừa qua. Dịch vụ mà Tuấn Nguyễn mang lại rất tốt đoàn nhà mình đi gần 20 thành viên tất cả đều rất hài lòng. Chắc chắn mình sẽ quay lại đà nẵng 1 lần nữa và tất nhiên sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của bác bạn. Cảm ơn nhiều
Ly Nguyễn
Ly Nguyễn
13/06/2019
Dịch vụ tốt chu đáo.Hướng dẫn viên và lái xe nhiệt tình thân thiện .Lần tới du lịch tới ra Bắc sẽ sử dụng dịch vụ của quý công ty.Thay mặt đoàn tham gia hành trình du lịch cảm ơn cty Du lịch và hướng dẫn viên_lái xe.
Tuấn
Tuấn
20/05/2019
Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho vc mình có 1 buổi tham giam du lịch thú vị và rất vui ngày hnay! Và nhất là cảm ơn e Bình- hướng dẫn viên rất nhiệt tình và vui vẻ! Mong sẽ sử dụng dịch vụ của bên m vào 1 dịp gần nhất!
Mai
Mai
16/05/2019
Tour Ninh Bình trong ngày rất tuyệt. Hướng dẫn viên nhiệt tình, các danh lam thắng cảnh đẹp đều có trong chương trình. Tuy vậy, nếu thời gian dành cho phố cổ Ninh Bình nhiều hơn chút để khách thăm quan được nhiều hơn thì ok hơn nữa. Chúc các bạn thành công. cảm ơn Tuấn Nguyễn
Khánh
Khánh
02/05/2019
Mình vừa đi tour này của công ty cảm thấy hài lòng về các dịch vụ từ hướng dẫn viên và nhà hàng ăn khá ngon, nhieu đồ ăn mình thích nhất mấy món thịt dê, khung cảnh Ninh Bình that tuyệt , mình có cả mớ hình luôn
Công
Công
26/04/2019
Công ty mình vừa được trải nghiệm tour này xong. Rất thú vị. Từ lúc liên hệ đặt tour đã được sự quan tâm chăm sóc của các bạn điều hành. Và mình thật sự hài lòng vì những gì bạn Thọ tư vấn theo chương trình. Rất giữ uy tín. tất cả dịch vụ của các bạn đều đảm bảo như chương trình đã nêu ra. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Linh Nga
Linh Nga
15/04/2019
Cảm ơn cty đã cho gia đình chúng tôi có chuyến đi ra hà nội Ninh Bình thật vui vẻ. Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Tour đi phân bổ thời gian hợp lý nên ai cũng thấy thoải mái. Hẹn dịp khác lại tiếp tục cùng cty trong các tour tiếp theo. Cảm ơn vì chuyến đi!
Bình Dương
Bình Dương
22/03/2019
Dịch vụ tour của công ty tôi thấy rất tốt. Tôi cũng có tham gia tuor của công ty khác nhưng tôi vẫn thấy dịch vụ của bên mình tốt hơn,nên tôi cũng có đăng ký mấy tour của công ty. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, dẫn tham quan nhiều nơi,giới thiệu rõ ràng từng địa điểm. Tôi rất hài về những chuyến đi. Rất cảm ơn công ty. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Phương Trần
Phương Trần
16/03/2019
Mình thích nhất được đi Ninh Bình tha hồ sống ảo luôn. Mình và cô bạn thân đã chụp rất nhiều hình. Ninh Bình đẹp quá. Mình muốn ở lại thêm nữa cơ. Hẹn năm sau nhé. Và cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn đã mang lại cho mình một chuyến đi thật vui vẻ. Cảm ơn HDV Linh đã rất nhiệt tình giới thiệu từng điểm đến.
Kha Linh
Kha Linh
12/03/2019
Cô Hồng đây cảm ơn công ty rất nhiều nhé chuyến đi Ninh Bình rất thú vị, Nhà Cô đi vào trúng dịp lễ hội nên có rất nhiều hoạt dộng hấp dẫn và nhiều khách du lịch, cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ cua các cháu, mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành với Tuấn Nguyễn những tour tiếp theo.
Hồng
Hồng
13/02/2019
Một tour du lịch mà hầu như đi hết đi được các điểm tham quan đẹp, hấp dẫn của Ninh Bình. Đại gia đình mình có 22 người nên đi tour riêng, mình rất thích. Gia đình có người già và cháu nhỏ nhưng đi rất thoải mái, không cảm thấy mệt mỏi. Nói chung các điểm tham quan và dịch vụ công ty cung cấp rất tốt, mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè cùng đi.
Kim
Kim
31/01/2019
Đến với vùng đất Ninh Bình lần đâu tiên, thực sự ấn tượng với những món ăn ở vùng đất này, mình được ăn các đặc sản của Ninh Bình rất ngon và hợp khẩu vị, xứng đáng 5 sao. dịch vụ rất ok. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều.
Minh
Minh
23/01/2019
Từ ticket đến tour bạn đều tư vấn rất nhiệt tình cho bọn mình. Hotel cũng rất ổn, hợp lí giá tiền và mn cũng rất thân thiện. Vì là lần đầu nên lúc mới được bạn hướng dẫn thủ tục mình cũng rất lo lắng. Sau đó thì mọi chuyện rất thuận lợi và chuyến đi của lớp mình rất thoải mái và vui. kết thúc quãng đời sinh viên bằng một chuyến đi ý nghĩa. Cám ơn Tuấn Nguyễn Travel nhé :)
Kim Anh
Kim Anh
19/01/2019
chuyến đi Ninh Bình rất tuyệt ạ, hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, và hài hước. tuy là đi tour nhưng ko bị bó buộc thời gian với hdv nhiều, có thể tự do tham quan sau khi hdv đã giải thích rõ các địa điểm, các món ăn đều rất ngon, rất xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Hẹn gặp lại Tuấn Nguyễn vào thời gian gần nhất.
Sao Mai
Sao Mai
17/01/2019
Đơn vị tổ chức tour chất lượng. hướng dẫn viên nhiệt tình, vui tính. Công ty đã tổ chức cho đoàn gia đình nhà tôi ai nấy đều hài lòng. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Quý Bình
Quý Bình
14/01/2019
Nếu có ý định đi du lịch thì bạn đừng do dự hãy chọn Ninh Bình là điểm đến nhé. Chắc chăn khi đến đây bạn sẽ cảm thấy Ninh Bình thật tuyệt vời, tuyệt nhất nên đi du lịch đến chùa Bái Đính, để tận hưởng những dịch vụ, hay lênh đênh sông nước rất tuyệt vời đấy
Linh Hà
Linh Hà
04/01/2019
Mình là 1 đứa rất thích Ninh Bình, mỗi lần ra công tác bất kể nắng hay mưa mình cũng cố đi cho bằng được chính vì thế mình thành khách quen của Tuấn Nguyễn luôn, không phải chỉ mình đâu khen riêng đâu, lần nào mình đi tất cả các khách trên xe đều hài lòng.
Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn
29/12/2018
Em rất vui vì book tour của công ty mình, dịch vụ khá tốt, Nhà hàng ở Hạ Long ngon lắm luôn cảnh đẹp của Hạ Long rất tuyệt vời, Được cái hDv rất nhiệt tình với đoàn nhà mình chăm sóc tận tình ghe luôn hẹ book tour sau sẽ đặt cho Tuấn Nguyễn nhớ bỗ trí hDv tên Hòa cho mình nhé. Cảm ơn công ty
Lan Hoàng
Lan Hoàng
29/12/2018
Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn cô rất hài lòng về chất lượng của công ty cháu hỗ trợ tư vấn nhiệt tình như cháu Hải luôn gọi điện quan tâm đoàn, bố trí dịch vụ rất chu đáo, về ăn uống gia đình cô thực sự rất thích. Lần sau đặt tour Hạ Long nhất định sẽ lựa chọn công ty cháu. Cô Cảm ơn
Cô Phương Anh
Cô Phương Anh
25/12/2018
Ninh Bình đẹp thật đấy, với mình là một người từ Sài Gòn ra thực sự cảm giác rất khác lạ với Sài Gòn nhộn nhịp, Cảm ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều, một chuyến đi thật ý nghĩa thưởng thức nhiều cảnh đẹp ninh BÌnh đồ ăn ngon tuyệt. Hướng dẫn viên qua chi là nhiệt tình
Khánh Hoa
Khánh Hoa
22/12/2018
Ghé thăm Ninh Bình và đã cảm nhận được sự yên bình..Cuộc sống ở đây không bon chen,hối hả..và rất bình yên. Người dân rất thân thiện và hiền lành. Công ty tôi thật sự yêu thích nơi này. Mọi người ai cũng hài lòng. Chắc chắn sẽ quay trở lại. món ăn ở đây rất ngon ăn lần là nhơ mãi thôi à
Quý Trần
Quý Trần
15/12/2018
Hạ Long đẹp quá bà con ạ, mình thu hoạch được mớ ảnh luôn, góc nào chụp ảnh cũng đẹp rất tuyệt,mong được quay lại lần nữa, Cảm ơn công ty rất nhiều bố trí tour cho mình rất hài lòng dịch vụ ăn uống ngon, nhà hàng sạch sẽ, xe đi dễ chịu bác tài cũng vui tính nữa chứ
Ái Phương
Ái Phương
06/12/2018
Biết đến Tuấn Nguyễn Travel qua lời giới thiệu của một người bạn. Ban đầu chưa thực sự tin tưởng lắm, nhưng sau khi cả nhà mình đăng kí tour thì mới thực sự thích thú và hài lòng. Dịch vụ tour rất ok, hướng dẫn viên nhiệt tình, thân thiện. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè sử dụng tour của công ty
An Khang
An Khang
01/12/2018
Mình ở Sài Gòn có công việc đi ra Hà Nội nên muốn đi cho biết luôn, lựa chọn ngay tour Ninh Bình vì thấy giá cả cũng tốt chất lượng lại thích nên không lo lắng gì đăng ký luôn , công nhận Ninh Binh đẹp thật đấy, đồ ăn ở đây cũng ngon hơn rất nhiều so với trong nam mình, nhất món đặc sản dê quá tuyệt cảm ơn công ty nhé.
Kiên Phạm
Kiên Phạm
27/11/2018
Ninh Bình đáng để chúng ta đặt chân đến 1 lần để thưởng thức cảnh sắc nơi đây. Cảnh đẹp, đồ ăn lại ngon, gia đình tôi đã lựa chọn công ty Tuấn Nguyễn mức giá khá rẻ mà chất lượng tour tuyệt vời, không lo lắng nhiều, cảm ơn
Nguyễn Thanh Linh
Nguyễn Thanh Linh
18/11/2018
Thời tiết ninh bình mùa này đẹp thật, không khi dễ chịu lắm, Đi lần là nhỡ mãi muốn quay về đây thêm 1 lần để được thưởng thức mấy món đặc sản của NB, Ngồi trên thuyền lênh đênh cảm giác thật thích, Ngôi chùa Bái Đính có mấy bức tượng to ghê nhìn đã thật. rất tyệt vời, Thực sự cảm ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều
Tình Hải
Tình Hải
13/11/2018
Nghe đến cảnh đẹp Ninh Bình nhiều nhưng bây giờ mới được chiêm ngưỡng tận mắt, mọi thứ thật tuyệt, thiên nhiên sông nước hữu tình đẹp như tranh vậy, mình đi du lịch nhiều nơi nhưng khong thấy nơi nào có khung cảnh thiên nhiên tuyệt như này, Cộng với dịch vụ tour cũng rất tốt, hướng dẫn viên nhiệt tình ghê luôn. Cảm ơn công ty rất nhiều
Tuấn Trần
Tuấn Trần
10/11/2018
Ninh Bình mùa này tuyệt quá, đến đây cứ nhớ mãi món thịt dê cơm cháy ngon hết sẩy, Cảnh của Ninh Bình thì khỏi phải bàn luôn, Chùa Bái Đính rộng thật, mình thích cảm giác ngồi thuyền lênh đênh trên sống rất tuyệt. Chuyến đi rất vui cảm ơn công ty.
Tú Nguyễn
Tú Nguyễn
09/11/2018
Ninh Bình mùa này đi đẹp lắm, cảnh vật và mọi thứ đều hài hòa. Khen cty dịch vu rất tốt, bạn Tuấn HDV vui vẻ, nhiệt tình
Cao Nhân
Cao Nhân
08/11/2018
Gía tour và chất lượng dịch vụ đều làm mình rất hài lòng. Cảm ơn cty vì đã cho mình một chuyến đi vui vẻ. Hẹn cty những chuyến du lịch tiếp theo.
Quang Thinh
Quang Thinh
26/09/2018
Lần đầu tiên hợp tác nhưng Tuấn Nguyễn Travel không làm Đoàn thất vọng. Chuyến đi vui ngoài sức tưởng tượng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mình rất thích phong cách tư vấn và giọng nói của bạn Thao, nghe rất nhẹ nhàng, ý tứ mạch lạc.
Nhân Ngân
Nhân Ngân
25/09/2018
Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ tư vấn viên của Tuấn Nguyễn Travel, đặc biệt là bạn Kiều, đã nhiệt tình hỗ trợ Đoàn trong quá trình chuẩn bị, lên ý tưởng cho hành trình. Chúng tôi cũng gửi lời khen ngợi đến bạn HDV Hoàng An. Sự nhiệt thành và hoạt bát của bạn đã tạo cho tất cả các thành viên trong công ty có những kỷ niệm khó quên.
Anh Biên
Anh Biên
18/09/2018
Thấy bảo dê Ninh Bình là số 1 thiên hạ. Mình đi Ninh Bình để ăn dê tiện thể ngắm cảnh đẹp xả stress ngày cuối tuần do công việc dạo này nhiều áp lực quá. Ui chao. Tuấn Nguyễn đặt nhà hàng ngon lắm nè. Cơm cháy dê ăn thỏa thích, 1 bụng dê luôn. Dành cho những ai đang ko có thời gian thì đi tour này đúng đấy. Đi thuyền ngắm cảnh đẹp 2 bên. Vào chùa thắp hương tịnh tâm. Giá cả phải chăng, HDV rất đẹp trai và rất nhiệt tình. Xe cũng mới nên mình ngủ ngon lành :D
Thái Duy
Thái Duy
13/09/2018
Nhà mình đi đông có dc giảm giá ko anh/chị, phải tầm 10 người ạ, địa chỉ nhà ở xa phố cổ thì có dc hỗ trợ xe đưa đón ko ạ? Phản hồi sớm để em báo lại mọi người nha, thích đi bên cty mình lắm luôn
Khắc Hưng
Khắc Hưng
13/09/2018
2 ông bà mình vừa đi tour này về, cảm thấy rất hài lòng về sự chăm sóc từ nhân viên tư vấn tour đến công tác phục vụ khách hàng, bố mẹ mình cực khó tính trong chuyện ăn uống vậy mà về lại khen thức ăn ngon, hẹn lần sau đi chơi lại book tour bên cty nữa nhé, vừa uy tín lại chất lượng
Linh Trần
Linh Trần
13/09/2018
Ninh Bình tháng 12 có gì vậy ad ? Mình có 10 người đang không biết chơi ntn nhờ các bạn tư vấn ạ. Mình có đi tour Hà Nội city tour 1 ngày bên bạn rồi. Chất lượng tour rất đảm bảo nên muốn đặt tiếp.
Ngọc Oanh
Ngọc Oanh
12/09/2018
Đi dc 1 tuần rồi mà giờ mới nhoi lên để khen cty, đến Ninh Bình cảnh quan như tiên cảnh, như về thời ấu thơ với cánh cò bay lả. Ninh Bình đáng để chúng ta đặt chân đến 1 lần để thưởng thức cảnh sắc nơi đây. Gia đình tôi đã có một chuyến đi đầy niềm vui. Hẹn cty các chuyến đi tiếp theo nhé.
Jenny Trần
Jenny Trần
12/09/2018
Gía tour và dịch vụ rất tối, ăn trưa rất hợp khẩu vị. Cảm ơn Tuấn Nguyễn về chuyến đi này.
Thanh Danh
Thanh Danh
12/09/2018
Mình vừa đi tour của Tuấn Nguyễn về xong, Trời ơi đẹp xuất sắc. Đúng dịp cánh đồng 2 bên lúa chín. Đi thuyền thưởng ngoại đã mòn con mắt luôn. Cảm ơn bạn Thao tư vấn nhiệt tình giúp mình nhiều nhé. Để gom gom tiền rồi lại nhờ Tuấn Nguyễn trong những dịp tiếp theo nha
Linh Đan
Linh Đan
11/09/2018
Luôn luôn tìm đến tuấn nguyễn mỗi lần đi tour. hôm nay cty mình vừa đi tour này của tuấn nguyễn về, vẫn rất hài lòng về xe và HDV của tuấn nguyễn
Hồng Duy
Hồng Duy
08/06/2018
Tour này của tuấn nguyễn giá rẻ mà dịch vụ lại rất tốt, mình đã đi và trải nghiệm cực thú vị. hẹn Tuân Nguyễn chuyến du lịch lần sau nhé.
Trung Phạm
Trung Phạm
07/06/2018
Mình cảm ơn tuấn nguyễn đã cho mình một ngày thăm quan tràng an tuyệt vời, xe đưa đón của bạn rất tốt, HDV chuyên nghiệp
Hồng Giang
Hồng Giang
05/06/2018
Được nhiều người giới thiệu đến tuấn nguyễn, dịp cuối tuần vừa rồi công ty mình có tổ chức đi du lịch tràng an bằng tour của tuấn nguyễn, khi đi về ai cũng khen tour giá tốt, xe đưa đón đời mới + HDV nhiệt tình quá trời quá đất
Sang Nguyễn
Sang Nguyễn
04/06/2018
Lần đầu tiên đi tour của tuấn nguyễn nên cũng hơi lo kb giá rẻ vậy mà dịch vụ có tốt không? Đi về mới thấy dịch vụ tuấn nguyễn rất tốt, nhất là xe chất lượng cao đưa đón
Linh Ngọc
Linh Ngọc
31/05/2018
Đặt tua 01 ngày thăm quan Chúa Bái Đính, Chùa Tràng An cổ cho 4 người lới và 01 trẻ em dưới 10 tuổi. Thời gian đặt tua: Thứ ba, ngày 05 tháng 6 năm 2018. Tôi hy vọng nhận được trả lời sớm để còn sắp xếp lịch.
Phan Thị Ngà
Phan Thị Ngà
30/05/2018
Đúng là non nước hữu tình, cảnh đjep thì mê ly. Chỉ tiếc là chuẩn bị trang phục màu chưa nỏi lắm nên lên hình chưa deep thôi. Hihi. Chắc chắn lần sau sẽ đầu tư kĩ hơn. Cảm ơn HDV Phú Bình đã nhiệt tình làm phó nháy nhé.
Linh Linh Nguyễn
Linh Linh Nguyễn
29/05/2018
Cám ơn Tuấn nguyễn đã cho chúng tôi một ngày thăm quan tràng an thật tuyệt vời. Ninh Bình đẹp lắm, nhất định tôi sẽ quay trở lại vào một dịp gần nhất.
Kim Thùy
Kim Thùy
25/05/2018
Mình vừa đi bái đính bằng tour của công ty về. Nhận xét thấy xe đưa đón rất tốt, HDV chuyên nghiệp, lịch trình giúp mình thăm quan được nhiều nơi. Tuy nhiên đồ ăn mình k hợp khẩu vị cho lắm, trong khi bạn mình ăn rất ngon lành. Hi
Đức Anh
Đức Anh
23/05/2018
Được nhiều người giới thiệu đến với Tuấn Nguyễn. Nên mình book tour cho công ty mình đi. Thực sự rất hài lòng về dịch vụ và xe đưa đón của Tuấn Nguyễn. HDV thì vui tính, nhiệt tình, cả đoàn được dịp cười bể bụng.
Nhung
Nhung
22/05/2018
Được ông anh trong công ty giới thiệu đến Tuấn Nguyễn. Mình vừa đặt tour đi về hôm nay, thấy dịch vụ rất tốt, giá cả hợp lí, HDV nhiệt tình. Rất hài lòng về Tuấn Nguyễn. Sẽ tìm đến Tuấn Nguyễn trong lần đi du lịch sau
Mẫn
Mẫn
21/05/2018
Đẹp nhất Hang Múa, đường lên hơi vất vả nhưng đổi lại cảnh đẹp vô cùng. Lần này đi công tác nên tranh thủ đi luôn, lần sau nhất định sẽ sắp xếp đi cho hết Ninh Bình luôn. Cảm ơn các bjan đã nhiệt tình hỗ trợ chuyến đi này nhé.
Châu Trần
Châu Trần
18/05/2018
Vừa đi tour này về là cô gọi cảm ơn bạn Thọ tư vấn liền. Cô và gia đình thấy rất hài lòng về dịch vụ tour. Cám ơn cty Tuấn Nguyễn nhiều nhé
Lê Thị Hồng
Lê Thị Hồng
17/05/2018
Giá tour rẻ + HDV chuyên nghiệp. Rất hài lòng về tour du lịch Ninh Bình này. Lần thứ 2 đi du lịch ở cty và hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Có điều bị say xe nên đi du lịch hơi mệt chút., chỉ tham quan được một số điểm. Hơi tiếc.
Vy Hoàng
Vy Hoàng
16/05/2018
Cám ơn Tuấn Nguyễn đã cho tôi 1 trải nghiệm thú vị tại Ninh Bình. Xe đưa đón và Hdv nhiệt tình lắm. Đặt tour qua mạng nhưng tôi không ngờ dịch vụ tốt đến vậy. hẹn cty ở chuyến du lịch tiếp theo nha.
Ánh Võ
Ánh Võ
15/05/2018
Tôi và những người bạn già đã có một ngày hội tụ tuyệt vời tại Tràng An sau nhiều năm bận bịu với gia đình. Cám ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều. Với dịch vụ tour tốt và giá cả rẻ nhất hiện nay.
Văn Hoàng
Văn Hoàng
10/05/2018
Gia đình tôi ai cũng thishc chuyến đi này. Lâu lâu được dịp cho ba mẹ đi du lịch mà ai cũng vui nên tôi cũng vui lây. Nhờ bạn đi tour ở cty giới thiệu nên tôi đặt tour luôn cho cả nhà. Tin tưởng bạn tuyệt đối nên không lăn tăn về dịch vụ luôn. Thật sự rất vui và hài lòng.
Hoàng Thanh
Hoàng Thanh
09/05/2018
Tour đi được nhiều nơi, giá tour tốt, dịch vụ miễn chê. Với giá như thế này thì quá ổn cho một chuyến du lịch. vừa biết được nhiều cảnh đẹp, lại thưởng thức được nhiều món ngon. Có cơ hội tôi sẽ đặt tour của cty nữa.
lê Ngọc Hiền
lê Ngọc Hiền
08/05/2018
Dịch vụ tour tốt, giá cả rẻ, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Rất hài lòng khi đi tour này tại Tuấn Nguyễn. Không ngờ tour đặt qua mạng cũng chất lượng như thế đó. Sẽ ủng hộ dài nữa.
Châu Nguyễn
Châu Nguyễn
25/04/2018
Giá tour tốt, Tràng An với chùa bái đính thì đẹp khỏi phải nói. Định đặt thêm tour hạ Long, Sapa nữa mà cu nhóc nhà mình quấy quá, nên chẳng đi được, lần sau đi du lịch chắc cho ở nhà với ông bà luôn.Hi
Giang Giang
Giang Giang
24/04/2018
ad tư vấn giúp mình với. Cuối tháng này gđ mình dự định đi NNinh Bình. Không biết giá cho 12 người thế nào ạ. Tư vấn giúp mình ngay có thể nhé.
Hoàng Hồng Đinh
Hoàng Hồng Đinh
16/04/2018
Giá tour cho 15 người là bn ạ? Có đón tại nhà riêng ko ad? Gia đình mình có dự định đi vào cuối tháng này. Tư vấn nhanh nhất có thể giúp mình qua email này nhé.
Nguyễn Xuân Tiến
Nguyễn Xuân Tiến
14/04/2018
Chị ơi, tư vấn cho em tour này đi vào tháng 5 nhé. Gia đình em có 7 người, c=trẻ em 2 tuổi đi được k ạ?
Trúc Quỳnh
Trúc Quỳnh
13/04/2018
Mình và gia đình vừa đi tour này xong, tour rất vui, chương trình hay, HDV nhiệt tình và vui tính lắm. Cám ơn cty nhiều nhé.
Hồng Phúc
Hồng Phúc
13/04/2018
Tour chất lượng tốt, xe mới, HDV rất nhiệt tình. Đoàn ba mẹ mình rất hài lòng với chuyến du xuân Miền Bắc đợt này của Tuấn Nguyễn. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Hoàng Lê Anh Tuấn
Hoàng Lê Anh Tuấn
13/04/2018
Gọi tư vấn cho tôi tour này với. Cty tôi muốn đi tour này 27 người. Có trẻ nhỏ giá ntn. Gọi lại sđt này cho tôi với nhé.
Sơn Hùng
Sơn Hùng
28/11/2017
Tour đi tốt, chùa Bái Đính lớn và đẹp lắm, Tràng An thì tuyệt vời rồi. Nên đi tour này. Và cũng khen chất lượng tour ok nữa.
Linh Nhâm
Linh Nhâm
24/11/2017

Tour Ninh Bình-Tràng An- Bái Đính 1 ngày

TuanNguyenTravel

Mạng đặt tour du lịch uy tín chất lượng

Tour Ninh Bình 1 ngày từ Hà Nội khuyến mãi 2024 chỉ 610K- TẶNG thêm voucher 100K. Tham quan Tràng An, Chùa Bái Đính, Ăn trưa tại nhà hàng 3*, tour Review 5 Sao từ khách hàng - Đặt ngay tour du lịch Ninh Bình 1 ngày từ Hà Nội.

123-456-384
Tour Ninh Bình-Tràng An- Bái Đính 1 ngày
Mã Tour: TN-384
Lượt đặt tour 2023: 142.495
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Lịch trình: Chùa Bái Đính - Tràng An 1 ngày

Hình thức: Tour ghép hàng ngày
Phương tiện: ô tô, tàu
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Giá cũ: 940.000 VNĐ
Giá KM: 610.000 VND ( Giảm 35%)
5,0 / 97 đánh giá.

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 10 khách 610.000 VNĐ 458.000 VNĐ Miễn phí
>= 1 khách 620.000 VNĐ 465.000 VNĐ Miễn phí
 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Đặt tour
 • Đánh giá

Tuấn Nguyễn Travel tặng khách đoàn quà tặng nhân dịp kỉ niệm 14 năm thành lập

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR 

07h00 - 07h30: Khởi đầu tour Ninh Bình 1 ngày chất lượng cao xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón quý khách tại các khách sạn trong phố cổ và Nhà hát lớn Hà Nội sau đó khởi hành đi tour Ninh Bình 1 ngày.

Xe du lịch Tuấn Nguyễn Travel đời mới 2023 phục vụ toàn tuyến.

10h00: Quý khách đi thăm chùa Bái Đính

+ Ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông

+ Tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á (nặng 100 tấn) và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn.

12h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi - Quý khách dùng bữa theo lịch trình của tour Ninh Bình 1 ngày trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ của miền Bắc với nhiều món ngon hấp dẫn.

 tour Ninh Bình 1 ngày

Thưởng thức đặc sản Ninh Bình

13h30: Xe đưa quý khách ra bến Tràng An, Quý khách lên thuyền đi thăm khu du lịch Tràng An - nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.

Thuyền xuôi theo dòng suối quý khách sẽ được chiêm ngưỡng 9 Hang động với nhũ đá đẹp lung linh huyền ảo như Vịnh Hạ Long thứ 2. Điểm đến tuyệt vời nhất trong tour Ninh Bình 1 ngày mà không du khách nào có thể bỏ qua khi đến Ninh Bình như: hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt, hang Địa Linh…

17h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

19h00: Quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc tour Ninh Bình 1 ngày từ Hà Nội. Hẹn gặp lại quý khách!

Khám phá cảnh đẹp tour Ninh Bình 1 ngày từ Hà Nội

*LƯU Ý: Trên đây là lịch trình dự kiến, lịch trình tour thực tế: Thứ tự, thời gian tham quan.. có thể thay đổi do các vấn đề khách quan như thời tiết, đường sá, tình trạng sức khoẻ hoặc yêu cầu của quý khách.. nhưng vẫn đảm bảo đi đủ các điểm trong chương trình.

Hàng ngàn khách đoàn, khách lẻ đi tour mỗi năm chính là lời khẳng định vững chắc nhất về dịch vụ Tuấn Nguyễn Travel. 

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

 • Để các Booking được xác nhận chắc chắn, đảm bảo Khởi hành đúng lịch trình, đúng giá niêm yết và tránh tình trạng tăng giá sau này , Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu:
 • >>> 500.000 VNĐ/ booking dưới 5 khách
 • >>> 1.000.000 VNĐ/ booking 5 khách trở lên
 •  Lưu ý: Khi chuyển khoản đặt cọc tour quý khách ghi rõ nội dung:  Số điện thoại + Tên Tour 
 • Trường hợp đoàn có nhu cầu đi tour riêng, quý khách đặt cọc trước 30% trên tổng số tiền tour


 GIÁ TOUR BAO GỒM

 1. Xe ô tô đời mới 2022- lái xe thân thiện, vui vẻ (ít nhất 05 năm kinh nghiệm)
 2. 01 bữa ăn trưa thưởng thức đặc sản tại nhà hàng với giá 120K/Suất
 3. Vé thăm quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử có trong lịch trình, vé thuyền đò Tràng An
 4. Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến du lịch
 5. Nước uống phục vụ trên xe, 01 chai/người/ngày
 6. Hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm
 7. Bảo hiểm du lịch theo chương trình (Mức bồi thường tối đa 20.000.000đ/ người/ vụ)

 KHÔNG BAO GỒM

 1. Thuế VAT 8%- Chỉ tính khi Quý khách có nhu cầu lấy HĐ GTGT
  Nếu Quý khách có nhu cầu lấy Hoá đơn GTGT, vui lòng báo trước cho Điều hành tour ít nhất 01 ngày trước khi tour khởi hành.
 2. Giá tour chỉ áp dụng đối với các ngày thường. Tour Khởi hành dịp Lễ, Tết quý khách vui lòng liên hệ lại bộ phận Kinh doanh để biết thêm chi tiết.
 3. Đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình
 4. Xe điện khi tham quan Chùa Bái Đính: 60.000Đ/ khứ hồi
 5. Tiền típ cho lái xe và hướng dẫn viên:
  • Trong trường hợp du khách thấy hài lòng với sự phục vụ của lái xe và hướng dẫn viên có thể tùy tâm thưởng tip cho lái xe và hướng dẫn viên. Số tiền tip này là hoàn toàn không bắt buộc nhưng theo thông lệ tối thiểu từ 50.000đ/khách/ngày
  • Tip quy định với khách nước ngoài: 3 USD/khách/ngày

 

 GIÁ TOUR TRẺ EM

 1. Trẻ em từ 1 - 4 tuổi: MIỄN PHÍ (bố mẹ thanh toán thêm mọi chi phí phát sinh). 02 người lớn được kèm theo 01 trẻ miễn phí, từ trẻ thứ 2 tính 50% (trẻ có tiêu chuẩn nửa suất ăn và chỗ ngồi riêng trên xe).
 2. Lưu ý: Nếu 01 người lớn đi kèm 01 trẻ em miễn phí thì giá suất của trẻ em là 50% giá tour (tiêu chuẩn của trẻ em 50% là có nửa suất ăn và chỗ ngồi riêng trên xe ô tô. Chi phí phát sinh về vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan bố mẹ sẽ tự thanh toán sau).
 3. Trẻ em từ 5 - 9 tuổi, tính 75% giá tour (tiêu chuẩn suất riêng và ghế riêng trên xe)
 4. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên, tính giá như người lớn. 

  HƯỚNG DẪN VIÊN

 1. Hướng Dẫn Viên của Tuấn Nguyễn Travel (HDV) sẽ liên lạc với Quý Khách khoảng 1-2 ngày trước khi khởi hành để sắp xếp giờ đón và cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyển đi.
 2. HDV làm thủ tục nhận phòng khách sạn, sắp xếp các bữa ăn, đồng hành và thuyết minh suốt chuyến đi.

 NHỮNG LƯU Ý CHUNG KHÁC

 1. Quý khách được mua bảo hiểm khi thoả mãn những điều kiện dưới đây:
 2. Đặt tour trước tối thiểu 2 ngày so với ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật)
 3. Gửi đầy đủ thông tin chính xác và đầy đủ Họ tên + ngày tháng năm sinh
 4. Là người có quốc tịch Việt Nam
 5. Nên mang theo thuốc đau bụng do tiêu chảy, thuốc cảm sốt thông thường
 6. Quý khách là người ăn chay vui lòng mang thêm đồ ăn chay theo để đảm bảo khẩu vị của mình
 7. Bất cứ dịch vụ nào trong tour nếu Quý khách không sử dụng cũng không được hoàn lại
 8. Hướng dẫn viên có quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan cho phù hợp điều kiện từng ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tất cả các điểm thăm quan trong chương trình.​
 •  

 TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG:

 1. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về sức khỏe và các bệnh mãn tính (tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…), bệnh bẩm sinh, bệnh tiềm ẩn, bệnh HIV AIDS, bệnh rối loạn tinh thần và thần kinh, phụ nữ đang mang thai... là những bệnh không nằm trong phạm vi được bảo hiểm. Khi cần thiết Quý khách phải viết cam kết về bệnh tật của bản thân khi tham gia tour. Bên tổ chức tour không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp Quý khách không khai báo bệnh, khai báo không trung thực cũng như các trường hợp nằm ngoài phạm vi bảo hiểm du lịch trong tour
 2. Khách hàng phải tự bảo quản tài sản riêng của mình trong mọi trường hợp và ở tất cả các nơi trong suốt chuyến đi. Bên tổ chức tour không chịu trách nhiệm về những mất mát về tiền bạc, tư trang quý, vé máy bay, và tài sản riêng của khách hàng trong chuyến đi.

 

>>THAM KHẢO CÁC TOUR NINH BÌNH 1 NGÀY KHÁC:

Thông tin liên hệ

Thông tin đặt Tour


Tổng thanh toán: 0VNĐ

Hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL

 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
  Địa chỉ: Số 25 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nộ​i
  Điện thoại: 02422 155 299;
  Email: hanoi@tuannguyentravel.com
 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ: Tầng 4 - Số 02 Đặng Thai Mai, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng;
  Điện thoại: 02363 817 288
  Email: sales@tuannguyentravel.com

 

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng (Thẻ ATM hoặc qua Internet banking). Hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển một cách tiện lợi nhất.

STT

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

1  1160 0295 2633

Công ty TNHH MTV Tuấn Nguyễn Travel

Vietinbank
2

040120221355

Công ty TNHH MTV Tuấn Nguyễn Travel Sacombank 
3 9972 595 693

Nguyễn Thị Phương Thu

Vietcombank

4

1078 7990 5262

Nguyễn Thị Phương Thu

Viettinbank

5

5601 0000 887 357

Nguyễn Thị Phương Thu

BIDV 

6

1903 018 414 0011

Nguyễn Thị Phương Thu

Techcombank 

7

5300 8418

Nguyễn Thị Phương Thu

VP Bank 

8

2011 206 015 434

Nguyễn Thị Phương Thu

Agribank 

9

0400 5334 0506

Nguyễn Thị Phương Thu

Sacombank 

10

010 8382 810

Nguyễn Thị Phương Thu

Đông Á Bank 

 11 2517047

Nguyễn Thị Phương Thu

ACB 
12 0972595693

Nguyễn Thị Phương Thu

Ví điện tử MoMo

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Dịch vụ rất tốt

Hiện có 97 đánh giá

Hoàng Nhung
Hoàng Nhung
Ngày gửi: 22/02/2023
5/ 5stars
Gia đình mình vừa đi tour này về, tour vui, giá ngon và dịch vụ ok lắm. Thay mặt cả đoàn xin gửi lời cảm ơn đến bạn HDV Hiếu nhiệt tình chu đáo, vui vẻ tạo nhiều không khí vui vẻ cho đoàn. Cảm ơn bạn Thọ đã bố trí các dịch vụ chu đáo cho đoàn nhà mình. Nhà hàng ngon lắm, nhiều món. Tour hấp dẫn thực sự, hẹn lần sau đi du lịch lại hợp tác cùng với Tuấn Nguyễn lần nữa/
Nguyễn Thảo
Nguyễn Thảo
Ngày gửi: 09/01/2023
5/ 5stars
Tour tham quan Ninh Bình với chất lượng dịch vụ rất tốt, hướng dẫn viên Tâm của công ty rất vui vẻ, nhiệt tình và rất quan tâm mọi người, chăm sóc đoàn ok lắm, Xe mới sạch sẽ, bác tài dễ thương. Tôi rất thích cảm giác ở chùa Bái Đính Tràng An. Một chuyến đi nhiều cảm xúc thú vị.
Trần Văn Thanh
Trần Văn Thanh
Ngày gửi: 11/12/2022
5/ 5stars
Hướng dẫn và lái xe rất nhiệt tình, vui vẻ. Hướng dẫn sẵn sàng giúp đoàn mọi lúc mọi nơi. Nhà Hàng ăn ngon, nhiều món lắm.Cả đoàn ai cũng vui. Nếu lần sau đi du lịch sẽ liên hệ Tuấn Nguyễn. Cảm ơn công ty các bạn đã cho chúng tôi một chuyến đi đầy thú vị và tuyệt vời.
Nguyễn Văn Tuấn
Nguyễn Văn Tuấn
Ngày gửi: 28/11/2022
5/ 5stars
Đã được đi chơi vui. Còn được cười sảng khoái nhờ hướng dẫn viên Bình vui tính. Đúng là 1 tour chất lượng từ A - Z. Từ đồ ăn nhà hàng, xe đưa đón mọi thứ khá ok. Lần sau đi chơi nhất định sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ của các bạn. Chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh.
Mai Thi
Mai Thi
Ngày gửi: 20/11/2022
5/ 5stars
Ninh Bình mùa này thời tiết mát mẻ dễ chịu, nước trong vắt luôn ấy, bọn mình nhìn thây cả rêu xanh ngắt rất đẹp luôn ấy, thích ghê, mình cũng nhá đc vài tấm hình để đời. Đi thuyền bao phê, rất muốn quay lại đây một lần nữa, Cảm ơn Tuấn Nguyễn vì chuyến đi nhé.
Nguyễn Lan Anh
Nguyễn Lan Anh
Ngày gửi: 22/10/2022
5/ 5stars
Mình vừa đi tour Ninh Bình về cảm giác rất tuyệt vời, NinH bình đẹp lắm các bạn ạ, sông nước hữu tình, chùa Bái Định rộng ghê luôn ấy, mình đi mãi không hết. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã bố trí rất tốt và chu đáo đoàn tôi rất ưng ý. Hẹn dịp sau đi du lịch lại tiếp tục liên hệ Tuấn Nguyễn nhé.
BẢO THY
BẢO THY
Ngày gửi: 20/10/2022
5/ 5stars
Gia đình chị mới đi tour cty bên em về, phong cảnh Ninh Bình đẹp lắm, thời tiết nắng đẹp nên nhà chị chụp hình cũng khá nhìu, tour ok, bạn hdv vui vẻ nhiệt tình. Nói chung tour đi rất vui, cảm ơn bên em nhìu nhé.
Bích Ân
Bích Ân
Ngày gửi: 19/10/2022
5/ 5stars
Chuyến tour mà mình cảm thấy hài lòng nhất bởi đơn giản nói khiến mình cảm thấy nhẹ nhàng, thư giản và thoải mái vô cùng sau những ngày làm việc căng thẳng. Cảnh sắc tuyệt đẹp, không gian yên bình, xe mới, đồ ăn ngon và HDV dể thương mọi thứ đều là một tổng thể của sự hoàn hảo. Mình rất thích cách các bạn tư vấn hay bố trí dv. Cảm ơn nhiều
Phúc Gia Khang
Phúc Gia Khang
Ngày gửi: 17/10/2022
5/ 5stars
Ninh Bình vào thu thời tiết thật dễ chịu, không còn nắng gay gắt, bầu trời quang đãng trong xanh, trời mây non nước tuyệt đẹp như một bức tranh thủy mặc đúng như như những gì mà mình tưởng tượng trước chuyến đi. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã giúp mình có một trải nghiệm thú vị.
Hoàng Hà
Hoàng Hà
Ngày gửi: 14/10/2022
5/ 5stars
Sự kết hợp tuyệt vời giữa núi non và sông nước, vẻ đẹp của Ninh Bình làm mình thấy rất ngạc nhiên, chưa bao giờ cảm giác gần gũi với thiên nhiên đến vậy
Khánh Nguyễn
Khánh Nguyễn
Ngày gửi: 14/10/2022
5/ 5stars
Thay mặt đoàn nhà mình cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel đã tổ chức tour rất chu đáo và nhiệt tình với đoàn, các dịch vụ từ A - Z ăn uống; đưa đón, bác tài rất nhiệt tình vui tính. Ninh Bình thật tuyệt vời, cảnh đẹp, rất muốn quay lại đây lần thứ 2. Đánh giá 5 sao cho Tuấn Nguyễn.
Mia Trương
Mia Trương
Ngày gửi: 02/10/2022
5/ 5stars
Gia đình mình vừa đi tour Ninh Bình của Tuấn Nguyễn Travel về, chất lượng phục vụ của công ty TN rất ok mọi thứ. Hướng dẫn viên vui tính, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Thay mặt gia đình, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến công ty.
Nguyễn Hằng
Nguyễn Hằng
Ngày gửi: 25/09/2022
5/ 5stars
Ninh Bình mùa này thật tuyệt vời, thời tiết đẹp, cảnh cũng đẹp, một chuyến đi ra Bắc với nhiều kỷ niệm thật vui với Tuấn Nguyễn Travel. Chất lượng tour rất ok, nhà hàng ăn ngon lắm, toàn món mình thích hợp khẩu vị ghê luôn, Cảm ơn công ty vì chuyến đi. Hẹn gặp lại.
Tiến Thu
Tiến Thu
Ngày gửi: 18/08/2022
5/ 5stars
Mình đã đặt tour của Tuấn Nguyễn lần này lần thứ 3 các dịch vụ rất ok, dịch vụ các bạn bố trí chu đáo nhiệt tình, rất không may năm nay lại đúng mùa du lịch thì lại dịch bệnh, công ty chắc sẽ rất khó khăn để vượt qua, hy vọng dịch bệnh mau hết để được đi tour cùng công ty các bạn. Chúc các bạn sức khỏe sớm vượt qua khó khăn,
Vân Giang
Vân Giang
Ngày gửi: 08/08/2022
5/ 5stars
Vì dịch nên phải lỡ hẹn với Ninh Bình và Tuấn Nguyễn Travel rồi, dù dịch bệnh không đi tour được nhưng vợ chồng mình vẫn rất hài lòng về chính sách bảo lưu của Tuấn Nguyễn, các bạn sale tư vấn cũng rất tận tình, Hy vọng đất nước mình sẽ chống dịch thành công và công ty sẽ vực dậy sau mùa dịch nhé.
Hoàng Văn Tiến
Hoàng Văn Tiến
Ngày gửi: 25/06/2022
5/ 5stars
Chuyến tham quan Ninh Bình rất vui và ai cũng hài lòng. Một chuyến đi ngắn ngày nhưng thú vị, giúp tôi hiểu hết trọn vẹn con người và cảnh vật Ninh Bình, cùng món đặc sản thịt dê cơm cháy ăn một lần là nhớ mãi.
Nguyễn Nam
Nguyễn Nam
Ngày gửi: 09/03/2022
5/ 5stars
Gia đình mình vừa đi tour Ninh Bình của công ty Tuấn Nguyễn. Mình thấy rất hài lòng với tất cả các dịch vụ mà bên công ty Tuấn Nguyễn cung cấp, từ HDV, Lái xe, tư vấn viên,, ăn uống rất ok. Rất cảm ơn Tuấn Nguyễn, Gia dình mình rất vui và hài lòng. Hy vọng lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ tuấn Nguyễn.
Nguyễn Văn Bính
Nguyễn Văn Bính
Ngày gửi: 02/03/2022
5/ 5stars
Mình với gia đình đi về rất hài lòng, giá đi tour vừa rẻ lại tiện lợi nhiều so với tự đi, rất thích cách hdv dẫn đoàn, bạn ấy luôn tạo không khí vui vẻ mỗi khi đoàn tham quan mệt, biết cách linh hoạt trong lúc đi tham quan, cảm ơn cty rất nhiều
Mai Văn Hạnh
Mai Văn Hạnh
Ngày gửi: 20/01/2021
5/ 5stars
Đã là lần thứ 2 đặt tour bên Tuấn Nguyễn, Ninh Bình đẹp thật sự, đi mà mình không muốn về . Cảm ơn hướng dẫn viên Hằng nhiệt tình vui tính luôn đồng hành cùng đoàn , chất lượng dịch vụ quá tốt, giá cả hợp lý , Cảm ơn công ty đã tạo nên một chuyến đi thật thú vị cho gia đình mình. Cảm ơn rất nhiều.
Lan Anh
Lan Anh
Ngày gửi: 14/01/2021
5/ 5stars
Dù chỉ kéo dài một ngày nhưng chuyến đi rất trọn vẹn và thú vị. Bên cạnh đó bạn hướng dẫn và phục vụ rất chuyên nghiệp. Hẹn Đà Nẵng và Tuấn Nguyễn trong tương lai không xa. Ninh Bình mùa này rất đẹp. Mifh rất thích các món ăn ở đây, ấn tượng món thịt dê làm rất ngon.
Hoàng Văn
Hoàng Văn
Ngày gửi: 11/07/2020
5/ 5stars
Hướng dẫn viên hiểu rộng, nhiệt tình, nói rất có duyên. Đoàn chúng tôi rất thích chuyến đi này. cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel và hướng dẫn viên Dung nhiều nhé, đã chăm sóc đoàn rất chu đáo.
Chú Thắng
Chú Thắng
Ngày gửi: 03/07/2020
5/ 5stars
Một chuyến đi rất tuyệt vời đối với cô chú, cảm ơn Tuấn Nguyễn và cháu Hà rất nhiều đã bố trí các dịch vụ chu đáo, nhiệt tình. Đánh giá rất cao dịch vụ của Tuấn Nguyễn. Ninh Bình rất nhiều cảnh đẹp, rất đáng để tham quan du lịch một lần, món ăn rất ngon và hợp khẩu vị với đoàn nhà chú. Đánh giá 5 sao!
Khôi Nguyên
Khôi Nguyên
Ngày gửi: 21/08/2019
5/ 5stars
Chuyến đi Ninh Bình thật tuyệt vời, cảm giác thật thích thú khi được ngồi trên thuyền để tham quan các hang động. Hướng dẫn viên thì vô cùng vui tính, chuyên nghiệp.Các dịch vụ lưu trú và ăn uống khá là hợp lí. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn rất nhiều. Chắc chắn lần sau sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của công ty!
Thuỳ Trang
Thuỳ Trang
Ngày gửi: 19/08/2019
5/ 5stars
Tour rất tốt! _ Linh động thời gian và địa điểm khi thời tiết xấu. _ Xe oto đến hotel sớm chờ đón khách, loại xe đời mới, sạch sẽ, biển số đẹp luôn mới ghê chứ! _ Bác tài Thành lái xe an toàn và rất nhiệt tình. – Hướng dẫn viên năng động, thuyết minh tuyến điểm rất tốt, trình độ chuyên môn cao. – Dịch vụ ăn uống và lưu trú khá ok, tất cả đều rất tốt. Chúc công ty ngày càng thành công! Lần sau chắc chắn sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ!
Khánh Trần
Khánh Trần
Ngày gửi: 14/08/2019
5/ 5stars
Đợt vừa rồi mình có dịp ra Hà Nội và quyết định chọn tour bên Tuấn Nguyễn Travel, Các dịch vụ bên công ty cung cấp nhà hàng ăn ngon. Đặc biệt mình khá thích bạn hướng dẫn viên vô cùng, bạn thuyết minh về các tuyến điểm rất hay, bên cạnh đó lại rất dễ thương và hoà đồng thân thiện. Ninh Bình rất thú vị. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình chuyến đi ý nghĩa. Chúc công ty ngày càng thành công.
Đức Huy
Đức Huy
Ngày gửi: 12/08/2019
5/ 5stars
Cảm ơn vì đã tổ chức một tour tuyệt vời như vậy. Con người thân thiện, cảnh vật đẹp và thức ăn ngon. Rất đáng tiền. Đây là một chuyến đi đáng nhớ! Chúc công ty ngày càng thành công! Hẹn gặp lại một ngày gần nhất!
Lê Anh
Lê Anh
Ngày gửi: 05/08/2019
5/ 5stars
Một ngày dài rong ruổi khắp các địa điểm đẹp của Tràng An, cả đoàn được dịp mở mang tầm mắt. Trước đó đã đi du lịch Hà Nội, nhưng vì máu quá nên đặt thêm tour Bái Đính-Tràng An Ninh Bình 1 ngày nữa cho thỏa mãn. Quả thật đẹp hơn trong tưởng tượng của chúng tôi, thiên nhiên trong lành, cảnh thfi mộc mạc, chân quê. Đúng là địa điểm đẹp nên tham quan. Biết đến cty Tuấn Nguyễn đã lâu, đi du lịch Hà Nội rồi đặt thêm tour này nữa nên được ưu đãi, rất thích. Lần sau chsung tôi sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ của các bạn.
Lệ Nga
Lệ Nga
Ngày gửi: 31/07/2019
5/ 5stars
NInh Bình một địa điểm đẹp mà chắc chắn mình phải quay trở lại. Thiên nhiên trong lành, cảnh sắc thì nên thơ hữu tình. Mặc dù đi tour ghép của công ty nhưng vẫn rất thích và không thấy gì bát tiện cả. Lần sau nếu có dịp đi du lịch mình sẽ chọn công ty Tuấn Nguyễn nữa.
Phong Vân
Phong Vân
Ngày gửi: 27/07/2019
5/ 5stars
Vừa được trải nghiệm tour bên Tuấn Nguyễn, rất hài lòng với dịch vụ ở đây, chắc chắn lần sau nếu có cơ hội, nhất định sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của công .Hướng dẫn viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình, cách dẫn tour rất tốt, trình độ chuyên môn cao, cách hướng dẫn rất khác với những hướng dẫn viên khác, khá là thú vị. Chúc công ty ngày càng thành công, hẹn gặp lại.
Phát Lê
Phát Lê
Ngày gửi: 24/07/2019
5/ 5stars
Đã từng sử dụng rất nhiều dịch vụ của công ty khác và cảm thấy dịch vụ của công ty Tuấn Nguyễn rất tôt, hướng dẫn viên rất dễ thương, chu đáo, nhiệt tình. Cách tổ chức tour của Tuấn Nguyễn rất hợp lí và phù hợp thời gian, hi vọng lần sau nếu có cơ hội quay lại thì nhất định sẽ lựa chọn Tuấn nguyễn, chúc công ty ngày càng thành công,chắc chắn sẽ trở thành một khách hàng trung thành, cảm ơn!
Đại Nam
Đại Nam
Ngày gửi: 19/07/2019
5/ 5stars
Cảm ơn tuấn nguyễn đã giúp cho đoàn mình có một chuyến tham quan thật thú vị và chu đáo, dịch vụ tốt!. Cảm ơn HDV Bình đã nhiệt tình suốt chuến đi. Còn cõng giúp bé nhà tôi những đoạn khó đi nữa chứ. Rất may mắn vì đã chon cty mình.
Ly Nguyễn
Ly Nguyễn
Ngày gửi: 13/06/2019
5/ 5stars
Mình đã sử dụng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel vừa qua. Dịch vụ mà Tuấn Nguyễn mang lại rất tốt đoàn nhà mình đi gần 20 thành viên tất cả đều rất hài lòng. Chắc chắn mình sẽ quay lại đà nẵng 1 lần nữa và tất nhiên sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của bác bạn. Cảm ơn nhiều
Tuấn
Tuấn
Ngày gửi: 20/05/2019
5/ 5stars
Dịch vụ tốt chu đáo.Hướng dẫn viên và lái xe nhiệt tình thân thiện .Lần tới du lịch tới ra Bắc sẽ sử dụng dịch vụ của quý công ty.Thay mặt đoàn tham gia hành trình du lịch cảm ơn cty Du lịch và hướng dẫn viên_lái xe.
Mai
Mai
Ngày gửi: 16/05/2019
5/ 5stars
Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho vc mình có 1 buổi tham giam du lịch thú vị và rất vui ngày hnay! Và nhất là cảm ơn e Bình- hướng dẫn viên rất nhiệt tình và vui vẻ! Mong sẽ sử dụng dịch vụ của bên m vào 1 dịp gần nhất!
Khánh
Khánh
Ngày gửi: 02/05/2019
5/ 5stars
Tour Ninh Bình trong ngày rất tuyệt. Hướng dẫn viên nhiệt tình, các danh lam thắng cảnh đẹp đều có trong chương trình. Tuy vậy, nếu thời gian dành cho phố cổ Ninh Bình nhiều hơn chút để khách thăm quan được nhiều hơn thì ok hơn nữa. Chúc các bạn thành công. cảm ơn Tuấn Nguyễn
Công
Công
Ngày gửi: 26/04/2019
5/ 5stars
Mình vừa đi tour này của công ty cảm thấy hài lòng về các dịch vụ từ hướng dẫn viên và nhà hàng ăn khá ngon, nhieu đồ ăn mình thích nhất mấy món thịt dê, khung cảnh Ninh Bình that tuyệt , mình có cả mớ hình luôn
Linh Nga
Linh Nga
Ngày gửi: 15/04/2019
5/ 5stars
Công ty mình vừa được trải nghiệm tour này xong. Rất thú vị. Từ lúc liên hệ đặt tour đã được sự quan tâm chăm sóc của các bạn điều hành. Và mình thật sự hài lòng vì những gì bạn Thọ tư vấn theo chương trình. Rất giữ uy tín. tất cả dịch vụ của các bạn đều đảm bảo như chương trình đã nêu ra. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Bình Dương
Bình Dương
Ngày gửi: 22/03/2019
5/ 5stars
Cảm ơn cty đã cho gia đình chúng tôi có chuyến đi ra hà nội Ninh Bình thật vui vẻ. Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Tour đi phân bổ thời gian hợp lý nên ai cũng thấy thoải mái. Hẹn dịp khác lại tiếp tục cùng cty trong các tour tiếp theo. Cảm ơn vì chuyến đi!
Phương Trần
Phương Trần
Ngày gửi: 16/03/2019
5/ 5stars
Dịch vụ tour của công ty tôi thấy rất tốt. Tôi cũng có tham gia tuor của công ty khác nhưng tôi vẫn thấy dịch vụ của bên mình tốt hơn,nên tôi cũng có đăng ký mấy tour của công ty. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, dẫn tham quan nhiều nơi,giới thiệu rõ ràng từng địa điểm. Tôi rất hài về những chuyến đi. Rất cảm ơn công ty. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Kha Linh
Kha Linh
Ngày gửi: 12/03/2019
5/ 5stars
Mình thích nhất được đi Ninh Bình tha hồ sống ảo luôn. Mình và cô bạn thân đã chụp rất nhiều hình. Ninh Bình đẹp quá. Mình muốn ở lại thêm nữa cơ. Hẹn năm sau nhé. Và cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn đã mang lại cho mình một chuyến đi thật vui vẻ. Cảm ơn HDV Linh đã rất nhiệt tình giới thiệu từng điểm đến.
Hồng
Hồng
Ngày gửi: 13/02/2019
5/ 5stars
Cô Hồng đây cảm ơn công ty rất nhiều nhé chuyến đi Ninh Bình rất thú vị, Nhà Cô đi vào trúng dịp lễ hội nên có rất nhiều hoạt dộng hấp dẫn và nhiều khách du lịch, cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ cua các cháu, mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành với Tuấn Nguyễn những tour tiếp theo.
Kim
Kim
Ngày gửi: 31/01/2019
5/ 5stars
Một tour du lịch mà hầu như đi hết đi được các điểm tham quan đẹp, hấp dẫn của Ninh Bình. Đại gia đình mình có 22 người nên đi tour riêng, mình rất thích. Gia đình có người già và cháu nhỏ nhưng đi rất thoải mái, không cảm thấy mệt mỏi. Nói chung các điểm tham quan và dịch vụ công ty cung cấp rất tốt, mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè cùng đi.
Minh
Minh
Ngày gửi: 23/01/2019
5/ 5stars
Đến với vùng đất Ninh Bình lần đâu tiên, thực sự ấn tượng với những món ăn ở vùng đất này, mình được ăn các đặc sản của Ninh Bình rất ngon và hợp khẩu vị, xứng đáng 5 sao. dịch vụ rất ok. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều.
Kim Anh
Kim Anh
Ngày gửi: 19/01/2019
5/ 5stars
Từ ticket đến tour bạn đều tư vấn rất nhiệt tình cho bọn mình. Hotel cũng rất ổn, hợp lí giá tiền và mn cũng rất thân thiện. Vì là lần đầu nên lúc mới được bạn hướng dẫn thủ tục mình cũng rất lo lắng. Sau đó thì mọi chuyện rất thuận lợi và chuyến đi của lớp mình rất thoải mái và vui. kết thúc quãng đời sinh viên bằng một chuyến đi ý nghĩa. Cám ơn Tuấn Nguyễn Travel nhé :)
Sao Mai
Sao Mai
Ngày gửi: 17/01/2019
5/ 5stars
chuyến đi Ninh Bình rất tuyệt ạ, hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, và hài hước. tuy là đi tour nhưng ko bị bó buộc thời gian với hdv nhiều, có thể tự do tham quan sau khi hdv đã giải thích rõ các địa điểm, các món ăn đều rất ngon, rất xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Hẹn gặp lại Tuấn Nguyễn vào thời gian gần nhất.
Quý Bình
Quý Bình
Ngày gửi: 14/01/2019
5/ 5stars
Đơn vị tổ chức tour chất lượng. hướng dẫn viên nhiệt tình, vui tính. Công ty đã tổ chức cho đoàn gia đình nhà tôi ai nấy đều hài lòng. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Linh Hà
Linh Hà
Ngày gửi: 04/01/2019
5/ 5stars
Nếu có ý định đi du lịch thì bạn đừng do dự hãy chọn Ninh Bình là điểm đến nhé. Chắc chăn khi đến đây bạn sẽ cảm thấy Ninh Bình thật tuyệt vời, tuyệt nhất nên đi du lịch đến chùa Bái Đính, để tận hưởng những dịch vụ, hay lênh đênh sông nước rất tuyệt vời đấy
Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn
Ngày gửi: 29/12/2018
5/ 5stars
Mình là 1 đứa rất thích Ninh Bình, mỗi lần ra công tác bất kể nắng hay mưa mình cũng cố đi cho bằng được chính vì thế mình thành khách quen của Tuấn Nguyễn luôn, không phải chỉ mình đâu khen riêng đâu, lần nào mình đi tất cả các khách trên xe đều hài lòng.
Lan Hoàng
Lan Hoàng
Ngày gửi: 29/12/2018
5/ 5stars
Em rất vui vì book tour của công ty mình, dịch vụ khá tốt, Nhà hàng ở Hạ Long ngon lắm luôn cảnh đẹp của Hạ Long rất tuyệt vời, Được cái hDv rất nhiệt tình với đoàn nhà mình chăm sóc tận tình ghe luôn hẹ book tour sau sẽ đặt cho Tuấn Nguyễn nhớ bỗ trí hDv tên Hòa cho mình nhé. Cảm ơn công ty
Cô Phương Anh
Cô Phương Anh
Ngày gửi: 25/12/2018
5/ 5stars
Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn cô rất hài lòng về chất lượng của công ty cháu hỗ trợ tư vấn nhiệt tình như cháu Hải luôn gọi điện quan tâm đoàn, bố trí dịch vụ rất chu đáo, về ăn uống gia đình cô thực sự rất thích. Lần sau đặt tour Hạ Long nhất định sẽ lựa chọn công ty cháu. Cô Cảm ơn
Khánh Hoa
Khánh Hoa
Ngày gửi: 22/12/2018
5/ 5stars
Ninh Bình đẹp thật đấy, với mình là một người từ Sài Gòn ra thực sự cảm giác rất khác lạ với Sài Gòn nhộn nhịp, Cảm ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều, một chuyến đi thật ý nghĩa thưởng thức nhiều cảnh đẹp ninh BÌnh đồ ăn ngon tuyệt. Hướng dẫn viên qua chi là nhiệt tình
Quý Trần
Quý Trần
Ngày gửi: 15/12/2018
5/ 5stars
Ghé thăm Ninh Bình và đã cảm nhận được sự yên bình..Cuộc sống ở đây không bon chen,hối hả..và rất bình yên. Người dân rất thân thiện và hiền lành. Công ty tôi thật sự yêu thích nơi này. Mọi người ai cũng hài lòng. Chắc chắn sẽ quay trở lại. món ăn ở đây rất ngon ăn lần là nhơ mãi thôi à
Ái Phương
Ái Phương
Ngày gửi: 06/12/2018
5/ 5stars
Hạ Long đẹp quá bà con ạ, mình thu hoạch được mớ ảnh luôn, góc nào chụp ảnh cũng đẹp rất tuyệt,mong được quay lại lần nữa, Cảm ơn công ty rất nhiều bố trí tour cho mình rất hài lòng dịch vụ ăn uống ngon, nhà hàng sạch sẽ, xe đi dễ chịu bác tài cũng vui tính nữa chứ
An Khang
An Khang
Ngày gửi: 01/12/2018
5/ 5stars
Biết đến Tuấn Nguyễn Travel qua lời giới thiệu của một người bạn. Ban đầu chưa thực sự tin tưởng lắm, nhưng sau khi cả nhà mình đăng kí tour thì mới thực sự thích thú và hài lòng. Dịch vụ tour rất ok, hướng dẫn viên nhiệt tình, thân thiện. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè sử dụng tour của công ty
Kiên Phạm
Kiên Phạm
Ngày gửi: 27/11/2018
5/ 5stars
Mình ở Sài Gòn có công việc đi ra Hà Nội nên muốn đi cho biết luôn, lựa chọn ngay tour Ninh Bình vì thấy giá cả cũng tốt chất lượng lại thích nên không lo lắng gì đăng ký luôn , công nhận Ninh Binh đẹp thật đấy, đồ ăn ở đây cũng ngon hơn rất nhiều so với trong nam mình, nhất món đặc sản dê quá tuyệt cảm ơn công ty nhé.
Nguyễn Thanh Linh
Nguyễn Thanh Linh
Ngày gửi: 18/11/2018
5/ 5stars
Ninh Bình đáng để chúng ta đặt chân đến 1 lần để thưởng thức cảnh sắc nơi đây. Cảnh đẹp, đồ ăn lại ngon, gia đình tôi đã lựa chọn công ty Tuấn Nguyễn mức giá khá rẻ mà chất lượng tour tuyệt vời, không lo lắng nhiều, cảm ơn
Tình Hải
Tình Hải
Ngày gửi: 13/11/2018
5/ 5stars
Thời tiết ninh bình mùa này đẹp thật, không khi dễ chịu lắm, Đi lần là nhỡ mãi muốn quay về đây thêm 1 lần để được thưởng thức mấy món đặc sản của NB, Ngồi trên thuyền lênh đênh cảm giác thật thích, Ngôi chùa Bái Đính có mấy bức tượng to ghê nhìn đã thật. rất tyệt vời, Thực sự cảm ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều
Tuấn Trần
Tuấn Trần
Ngày gửi: 10/11/2018
5/ 5stars
Nghe đến cảnh đẹp Ninh Bình nhiều nhưng bây giờ mới được chiêm ngưỡng tận mắt, mọi thứ thật tuyệt, thiên nhiên sông nước hữu tình đẹp như tranh vậy, mình đi du lịch nhiều nơi nhưng khong thấy nơi nào có khung cảnh thiên nhiên tuyệt như này, Cộng với dịch vụ tour cũng rất tốt, hướng dẫn viên nhiệt tình ghê luôn. Cảm ơn công ty rất nhiều
Tú Nguyễn
Tú Nguyễn
Ngày gửi: 09/11/2018
5/ 5stars
Ninh Bình mùa này tuyệt quá, đến đây cứ nhớ mãi món thịt dê cơm cháy ngon hết sẩy, Cảnh của Ninh Bình thì khỏi phải bàn luôn, Chùa Bái Đính rộng thật, mình thích cảm giác ngồi thuyền lênh đênh trên sống rất tuyệt. Chuyến đi rất vui cảm ơn công ty.
Cao Nhân
Cao Nhân
Ngày gửi: 08/11/2018
5/ 5stars
Ninh Bình mùa này đi đẹp lắm, cảnh vật và mọi thứ đều hài hòa. Khen cty dịch vu rất tốt, bạn Tuấn HDV vui vẻ, nhiệt tình
Quang Thinh
Quang Thinh
Ngày gửi: 26/09/2018
5/ 5stars
Gía tour và chất lượng dịch vụ đều làm mình rất hài lòng. Cảm ơn cty vì đã cho mình một chuyến đi vui vẻ. Hẹn cty những chuyến du lịch tiếp theo.
Nhân Ngân
Nhân Ngân
Ngày gửi: 25/09/2018
5/ 5stars
Lần đầu tiên hợp tác nhưng Tuấn Nguyễn Travel không làm Đoàn thất vọng. Chuyến đi vui ngoài sức tưởng tượng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mình rất thích phong cách tư vấn và giọng nói của bạn Thao, nghe rất nhẹ nhàng, ý tứ mạch lạc.
Anh Biên
Anh Biên
Ngày gửi: 18/09/2018
5/ 5stars
Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ tư vấn viên của Tuấn Nguyễn Travel, đặc biệt là bạn Kiều, đã nhiệt tình hỗ trợ Đoàn trong quá trình chuẩn bị, lên ý tưởng cho hành trình. Chúng tôi cũng gửi lời khen ngợi đến bạn HDV Hoàng An. Sự nhiệt thành và hoạt bát của bạn đã tạo cho tất cả các thành viên trong công ty có những kỷ niệm khó quên.
Thái Duy
Thái Duy
Ngày gửi: 13/09/2018
5/ 5stars
Thấy bảo dê Ninh Bình là số 1 thiên hạ. Mình đi Ninh Bình để ăn dê tiện thể ngắm cảnh đẹp xả stress ngày cuối tuần do công việc dạo này nhiều áp lực quá. Ui chao. Tuấn Nguyễn đặt nhà hàng ngon lắm nè. Cơm cháy dê ăn thỏa thích, 1 bụng dê luôn. Dành cho những ai đang ko có thời gian thì đi tour này đúng đấy. Đi thuyền ngắm cảnh đẹp 2 bên. Vào chùa thắp hương tịnh tâm. Giá cả phải chăng, HDV rất đẹp trai và rất nhiệt tình. Xe cũng mới nên mình ngủ ngon lành :D
Khắc Hưng
Khắc Hưng
Ngày gửi: 13/09/2018
5/ 5stars
Nhà mình đi đông có dc giảm giá ko anh/chị, phải tầm 10 người ạ, địa chỉ nhà ở xa phố cổ thì có dc hỗ trợ xe đưa đón ko ạ? Phản hồi sớm để em báo lại mọi người nha, thích đi bên cty mình lắm luôn
Linh Trần
Linh Trần
Ngày gửi: 13/09/2018
5/ 5stars
2 ông bà mình vừa đi tour này về, cảm thấy rất hài lòng về sự chăm sóc từ nhân viên tư vấn tour đến công tác phục vụ khách hàng, bố mẹ mình cực khó tính trong chuyện ăn uống vậy mà về lại khen thức ăn ngon, hẹn lần sau đi chơi lại book tour bên cty nữa nhé, vừa uy tín lại chất lượng
Ngọc Oanh
Ngọc Oanh
Ngày gửi: 12/09/2018
5/ 5stars
Ninh Bình tháng 12 có gì vậy ad ? Mình có 10 người đang không biết chơi ntn nhờ các bạn tư vấn ạ. Mình có đi tour Hà Nội city tour 1 ngày bên bạn rồi. Chất lượng tour rất đảm bảo nên muốn đặt tiếp.
Jenny Trần
Jenny Trần
Ngày gửi: 12/09/2018
5/ 5stars
Đi dc 1 tuần rồi mà giờ mới nhoi lên để khen cty, đến Ninh Bình cảnh quan như tiên cảnh, như về thời ấu thơ với cánh cò bay lả. Ninh Bình đáng để chúng ta đặt chân đến 1 lần để thưởng thức cảnh sắc nơi đây. Gia đình tôi đã có một chuyến đi đầy niềm vui. Hẹn cty các chuyến đi tiếp theo nhé.
Thanh Danh
Thanh Danh
Ngày gửi: 12/09/2018
5/ 5stars
Gía tour và dịch vụ rất tối, ăn trưa rất hợp khẩu vị. Cảm ơn Tuấn Nguyễn về chuyến đi này.
Linh Đan
Linh Đan
Ngày gửi: 11/09/2018
5/ 5stars
Mình vừa đi tour của Tuấn Nguyễn về xong, Trời ơi đẹp xuất sắc. Đúng dịp cánh đồng 2 bên lúa chín. Đi thuyền thưởng ngoại đã mòn con mắt luôn. Cảm ơn bạn Thao tư vấn nhiệt tình giúp mình nhiều nhé. Để gom gom tiền rồi lại nhờ Tuấn Nguyễn trong những dịp tiếp theo nha
Hồng Duy
Hồng Duy
Ngày gửi: 08/06/2018
5/ 5stars
Luôn luôn tìm đến tuấn nguyễn mỗi lần đi tour. hôm nay cty mình vừa đi tour này của tuấn nguyễn về, vẫn rất hài lòng về xe và HDV của tuấn nguyễn
Trung Phạm
Trung Phạm
Ngày gửi: 07/06/2018
5/ 5stars
Tour này của tuấn nguyễn giá rẻ mà dịch vụ lại rất tốt, mình đã đi và trải nghiệm cực thú vị. hẹn Tuân Nguyễn chuyến du lịch lần sau nhé.
Hồng Giang
Hồng Giang
Ngày gửi: 05/06/2018
5/ 5stars
Mình cảm ơn tuấn nguyễn đã cho mình một ngày thăm quan tràng an tuyệt vời, xe đưa đón của bạn rất tốt, HDV chuyên nghiệp
Sang Nguyễn
Sang Nguyễn
Ngày gửi: 04/06/2018
5/ 5stars
Được nhiều người giới thiệu đến tuấn nguyễn, dịp cuối tuần vừa rồi công ty mình có tổ chức đi du lịch tràng an bằng tour của tuấn nguyễn, khi đi về ai cũng khen tour giá tốt, xe đưa đón đời mới + HDV nhiệt tình quá trời quá đất
Linh Ngọc
Linh Ngọc
Ngày gửi: 31/05/2018
5/ 5stars
Lần đầu tiên đi tour của tuấn nguyễn nên cũng hơi lo kb giá rẻ vậy mà dịch vụ có tốt không? Đi về mới thấy dịch vụ tuấn nguyễn rất tốt, nhất là xe chất lượng cao đưa đón
Phan Thị Ngà
Phan Thị Ngà
Ngày gửi: 30/05/2018
5/ 5stars
Đặt tua 01 ngày thăm quan Chúa Bái Đính, Chùa Tràng An cổ cho 4 người lới và 01 trẻ em dưới 10 tuổi. Thời gian đặt tua: Thứ ba, ngày 05 tháng 6 năm 2018. Tôi hy vọng nhận được trả lời sớm để còn sắp xếp lịch.
Linh Linh Nguyễn
Linh Linh Nguyễn
Ngày gửi: 29/05/2018
5/ 5stars
Đúng là non nước hữu tình, cảnh đjep thì mê ly. Chỉ tiếc là chuẩn bị trang phục màu chưa nỏi lắm nên lên hình chưa deep thôi. Hihi. Chắc chắn lần sau sẽ đầu tư kĩ hơn. Cảm ơn HDV Phú Bình đã nhiệt tình làm phó nháy nhé.
Kim Thùy
Kim Thùy
Ngày gửi: 25/05/2018
5/ 5stars
Cám ơn Tuấn nguyễn đã cho chúng tôi một ngày thăm quan tràng an thật tuyệt vời. Ninh Bình đẹp lắm, nhất định tôi sẽ quay trở lại vào một dịp gần nhất.
Đức Anh
Đức Anh
Ngày gửi: 23/05/2018
5/ 5stars
Mình vừa đi bái đính bằng tour của công ty về. Nhận xét thấy xe đưa đón rất tốt, HDV chuyên nghiệp, lịch trình giúp mình thăm quan được nhiều nơi. Tuy nhiên đồ ăn mình k hợp khẩu vị cho lắm, trong khi bạn mình ăn rất ngon lành. Hi
Nhung
Nhung
Ngày gửi: 22/05/2018
5/ 5stars
Được nhiều người giới thiệu đến với Tuấn Nguyễn. Nên mình book tour cho công ty mình đi. Thực sự rất hài lòng về dịch vụ và xe đưa đón của Tuấn Nguyễn. HDV thì vui tính, nhiệt tình, cả đoàn được dịp cười bể bụng.
Mẫn
Mẫn
Ngày gửi: 21/05/2018
5/ 5stars
Được ông anh trong công ty giới thiệu đến Tuấn Nguyễn. Mình vừa đặt tour đi về hôm nay, thấy dịch vụ rất tốt, giá cả hợp lí, HDV nhiệt tình. Rất hài lòng về Tuấn Nguyễn. Sẽ tìm đến Tuấn Nguyễn trong lần đi du lịch sau
Châu Trần
Châu Trần
Ngày gửi: 18/05/2018
5/ 5stars
Đẹp nhất Hang Múa, đường lên hơi vất vả nhưng đổi lại cảnh đẹp vô cùng. Lần này đi công tác nên tranh thủ đi luôn, lần sau nhất định sẽ sắp xếp đi cho hết Ninh Bình luôn. Cảm ơn các bjan đã nhiệt tình hỗ trợ chuyến đi này nhé.
Lê Thị Hồng
Lê Thị Hồng
Ngày gửi: 17/05/2018
5/ 5stars
Vừa đi tour này về là cô gọi cảm ơn bạn Thọ tư vấn liền. Cô và gia đình thấy rất hài lòng về dịch vụ tour. Cám ơn cty Tuấn Nguyễn nhiều nhé
Vy Hoàng
Vy Hoàng
Ngày gửi: 16/05/2018
5/ 5stars
Giá tour rẻ + HDV chuyên nghiệp. Rất hài lòng về tour du lịch Ninh Bình này. Lần thứ 2 đi du lịch ở cty và hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Có điều bị say xe nên đi du lịch hơi mệt chút., chỉ tham quan được một số điểm. Hơi tiếc.
Ánh Võ
Ánh Võ
Ngày gửi: 15/05/2018
5/ 5stars
Cám ơn Tuấn Nguyễn đã cho tôi 1 trải nghiệm thú vị tại Ninh Bình. Xe đưa đón và Hdv nhiệt tình lắm. Đặt tour qua mạng nhưng tôi không ngờ dịch vụ tốt đến vậy. hẹn cty ở chuyến du lịch tiếp theo nha.
Văn Hoàng
Văn Hoàng
Ngày gửi: 10/05/2018
5/ 5stars
Tôi và những người bạn già đã có một ngày hội tụ tuyệt vời tại Tràng An sau nhiều năm bận bịu với gia đình. Cám ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều. Với dịch vụ tour tốt và giá cả rẻ nhất hiện nay.
Hoàng Thanh
Hoàng Thanh
Ngày gửi: 09/05/2018
5/ 5stars
Gia đình tôi ai cũng thishc chuyến đi này. Lâu lâu được dịp cho ba mẹ đi du lịch mà ai cũng vui nên tôi cũng vui lây. Nhờ bạn đi tour ở cty giới thiệu nên tôi đặt tour luôn cho cả nhà. Tin tưởng bạn tuyệt đối nên không lăn tăn về dịch vụ luôn. Thật sự rất vui và hài lòng.
lê Ngọc Hiền
lê Ngọc Hiền
Ngày gửi: 08/05/2018
5/ 5stars
Tour đi được nhiều nơi, giá tour tốt, dịch vụ miễn chê. Với giá như thế này thì quá ổn cho một chuyến du lịch. vừa biết được nhiều cảnh đẹp, lại thưởng thức được nhiều món ngon. Có cơ hội tôi sẽ đặt tour của cty nữa.
Châu Nguyễn
Châu Nguyễn
Ngày gửi: 25/04/2018
5/ 5stars
Dịch vụ tour tốt, giá cả rẻ, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Rất hài lòng khi đi tour này tại Tuấn Nguyễn. Không ngờ tour đặt qua mạng cũng chất lượng như thế đó. Sẽ ủng hộ dài nữa.
Giang Giang
Giang Giang
Ngày gửi: 24/04/2018
5/ 5stars
Giá tour tốt, Tràng An với chùa bái đính thì đẹp khỏi phải nói. Định đặt thêm tour hạ Long, Sapa nữa mà cu nhóc nhà mình quấy quá, nên chẳng đi được, lần sau đi du lịch chắc cho ở nhà với ông bà luôn.Hi
Hoàng Hồng Đinh
Hoàng Hồng Đinh
Ngày gửi: 16/04/2018
5/ 5stars
ad tư vấn giúp mình với. Cuối tháng này gđ mình dự định đi NNinh Bình. Không biết giá cho 12 người thế nào ạ. Tư vấn giúp mình ngay có thể nhé.
Nguyễn Xuân Tiến
Nguyễn Xuân Tiến
Ngày gửi: 14/04/2018
5/ 5stars
Giá tour cho 15 người là bn ạ? Có đón tại nhà riêng ko ad? Gia đình mình có dự định đi vào cuối tháng này. Tư vấn nhanh nhất có thể giúp mình qua email này nhé.
Trúc Quỳnh
Trúc Quỳnh
Ngày gửi: 13/04/2018
5/ 5stars
Chị ơi, tư vấn cho em tour này đi vào tháng 5 nhé. Gia đình em có 7 người, c=trẻ em 2 tuổi đi được k ạ?
Hồng Phúc
Hồng Phúc
Ngày gửi: 13/04/2018
5/ 5stars
Mình và gia đình vừa đi tour này xong, tour rất vui, chương trình hay, HDV nhiệt tình và vui tính lắm. Cám ơn cty nhiều nhé.
Hoàng Lê Anh Tuấn
Hoàng Lê Anh Tuấn
Ngày gửi: 13/04/2018
5/ 5stars
Tour chất lượng tốt, xe mới, HDV rất nhiệt tình. Đoàn ba mẹ mình rất hài lòng với chuyến du xuân Miền Bắc đợt này của Tuấn Nguyễn. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Sơn Hùng
Sơn Hùng
Ngày gửi: 28/11/2017
4/ 5stars
Gọi tư vấn cho tôi tour này với. Cty tôi muốn đi tour này 27 người. Có trẻ nhỏ giá ntn. Gọi lại sđt này cho tôi với nhé.
Linh Nhâm
Linh Nhâm
Ngày gửi: 24/11/2017
5/ 5stars
Tour đi tốt, chùa Bái Đính lớn và đẹp lắm, Tràng An thì tuyệt vời rồi. Nên đi tour này. Và cũng khen chất lượng tour ok nữa.

TOUR LIÊN QUAN

Giảm 35%
Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:530.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm 2024- KS 4* biển-Deal 35% Chỉ 3.390K
Thời gian4 Ngày - 3 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:3.390.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng 2024 Deal 35% Tour VIP chỉ 670K
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:Xe
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:660.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm 2024- KS 4* biển- Deal 35% Chỉ 2.590K
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:2.590.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Hạ Long 1 ngày giá rẻ từ Hà Nội Kích cầu 2024 chỉ 830K
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:ô tô
Khởi hành tại:Hà Nội
Giá:830.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Hang Múa Tràng An Ninh Bình 1 ngày
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:ô tô
Khởi hành tại:Hà Nội
Giá:790.000 VNĐ