banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

17
4879
12170896

Ý kiến khách hàng

Gia đình đến từ Hồ Chí Minh

Tuấn Nguyễn Travel và hành trình từ thiện: Cho đi là còn mãi, Chia sẻ yêu thương đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

19/04/2021 09:58:33      2145 lượt xem

Tuấn Nguyễn Travel đã tổ chức chương trình từ thiện chia sẻ yêu thương mang một chút quà nhỏ dành cho các gia đình bệnh nhi còn nhiều khó khăn, nhằm san sẻ một phần những nhọc nhằn cũng như động viên các cháu và gia đình yên tâm chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

TUẤN NGUYỄN TRAVEL VÀ HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN ĐẾN VỚI BỆNH VIỆN ƯNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 16 tháng 04 năm 2021, chúng tôi đã có mặt tại đây, trở lại Khoa Nhi bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng vào một ngày đầu hè tháng 4 với lòng hớn hở để trao tặng những phần quà gồm: tiền mặt, gạo, gia vị, rau củ, sữa, bánh kẹo,.. nhằm san sẽ bớt những khó khăn, mang lại niềm vui, cỗ vũ tinh thần mạnh mẽ chống chọi lại bệnh tật cho các em nhỏ.

Trong hành trình từ thiện của mình, Tuấn Nguyễn Travel đã dành một chút phần quà gửi đến bếp ăn từ thiện của bệnh viện

Các thành viên của Tuấn Nguyễn Travel cùng những phần quà từ thiện mang đến cho các em nhỏ tại bệnh viện

Những gương mặt hồn nhiên, vui tươi của các em khi nhận quà và cầm trên tay chiếc bóng bay dễ thương rồi nói lời cảm ơn khiến chúng tôi hạnh phúc và thương các em vô cùng!

Những suất quà nhỏ nhưng hy vọng sẽ là niềm động viên tinh thần cho các bệnh nhân có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật và an tâm tiếp tục điều trị bệnh.

Xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang đến cho các em, gia đình một niềm vui. Tuấn Nguyễn Travel từ thiện mong muốn phần quà nhỏ sẽ là liều thuốc tinh thần giúp cho các cháu,các em vui hơn, lạc quan hơn. Sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ấy là sự quan tâm, ân cần, sâu sắc là những nghĩa cử đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến các em. Trong những năm tiếp theo, hành trình từ thiện của Tuấn Nguyễn Travel sẽ không dừng lại, chúng tôi sẽ mang đến nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện để cùng nhau sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Cảm ơn lãnh đạo bệnh viện và Khoa Nhi bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện chương trình có dịp được động viên thăm hỏi các em. Chúc các em và gia đình luôn lạc quan và mau khỏi bệnh các em nhé!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TUẤN NGUYỄN TRAVEL TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Các thành viên của gia đình Tuấn Nguyễn cùng nhau chuẩn bị cho buổi từ thiện

 

>>> Tuấn Nguyễn Travel từ thiện: "Áo ấm cho em" tại điểm trường Tiểu học Mà Cooih, thôn Tà Rèng, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam