banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

40
398
12354858

Ý kiến khách hàng

Gia đình đến từ Hồ Chí Minh

Du lịch hằng năm Tuấn Nguyễn Travel: Đà Lạt - Nha Trang 5 ngày 4 đêm

22/08/2018 09:36:00      1879 lượt xem

Sau một mùa hè du lịch tất bật với công việc Tuấn Nguyễn Travel đã tổ chức một chuyến đi du lịch dài ngày dành tặng cho toàn bộ nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm nhằm tri ân toàn bộ nhân viên đã đóng góp vào sự phát triển của công ty. Hoạt động du lịch hằng năm nhằm lên dây cót tinh thần cho đội ngũ nhân viên để họ cống hiến hết mình cho công ty

Hoạt động du lịch hằng năm nhằm lên dây cót tinh thần cho đội ngũ nhân viên để họ cống hiến hết mình cho công ty. Cùng nhau phấn đấu để đạt được những mục tiêu mà công ty đề ra, đưa công ty phát triển và vươn ra những tầm cao mới.

Dàn "hot girl" Tuấn Nguyễn chụp hình cùng "Chị Đại" xinh đẹp

Chuyến du lịch này mang thông điệp "Gia đình Tuấn Nguyễn, hết mình vì khách hàng". Đây là dịp để những nhân viên trong công ty giao lưu, học hỏi và gần nhau hơn, cũng là dịp để công ty trải nghiệm dịch vụ phòng ốc khách sạn và dịch vụ xe đưa đón để có thể cải thiện dịch vụ du lịch của công ty, nhằm đưa đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đà Lạt - Nha Trang 5 ngày 4 đêm

Với thông điệp "Gia đình Tuấn Nguyễn, hết mình vì khách hàng" thì Tuấn Nguyễn Travel luôn tạo điều kiện thuận lợi cho toàn thể nhân viên trong công ty làm việc. Xây dựng môi trường công sở vui vẻ, hòa đồng, năng động và thoải mái, mọi người luôn xem nhau như là một gia đình, cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ nhau phát triển hơn trong công việc và cuộc sống.

Đà Lạt - Nha Trang 5 ngày 4 đêm Cả công ty thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh để phát triển công ty

Bên cạnh đó toàn thể gia đình Tuấn Nguyễn Travel luôn luôn xem khách hàng là thượng đế, luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn và bố trí dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhằm đem đến một chuyến đi tuyệt vời và ý nghĩa cho khách hàng, cũng như là lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Tuấn Nguyễn Travel.

Đà Lạt - Nha Trang 5 ngày 4 đêm

Cả công ty thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh để phát triển công ty

Với thông điệp trên, tất cả nhân viên sẽ cố gắng hoàn thiện, phát huy và học hỏi thêm kinh nghiệm để giúp gia đình Tuấn Nguyễn Travel ngày càng lớn mạnh và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Dàn

Kỳ nghỉ ý nghĩa và tuyệt vời

Bắt đầu chuyến du lịch tại Đà Lạt bằng buổi chụp ảnh dã ngoại tại những địa điểm nổi tiếng ở đây. Buổi chụp hình trong không khí vui tươi và sôi động, đem lại những bức ảnh đẹp và có ý nghĩa cùng toàn thể công ty, tất cả những con người đã cùng nhau cố gắng gây dựng và phát triển công ty lớn mạnh như ngày hôm nay.

Toàn thể nhân viên chụp hình cùng giám đốc xinh đẹp, trẻ trung, năng động và thân thiện

Những buổi dã ngoại này cũng là dịp giúp phát huy tinh thần đoàn kết và giúp đỡ tương trợ lẫn nhau tạo nên sức mạnh của toàn bộ công ty. Tất cả đều mang lên mình chiếc áo xanh, cùng nhau làm việc, cùng nhau đóng góp để tạo nên một Tuấn Nguyễn Travel như ngày hôm nay.

Buổi chụp hình dã ngoại nhằm thắt chặt tình cảm toàn thể công ty

Toàn thể công ty được nghỉ đêm tại khách sạn Ngọc Phát đạt tiêu chuẩn 4 sao.  Khách sạn Ngọc Phát tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt với hơn 65 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, hiện đại và với hơn một nửa số phòng có hướng nhìn ra Hồ Xuân Hương và Quảng Trường Lâm Viên, một số ít phòng còn lại nhìn sang công viên với đồi thông – một loài cây đặc trưng của Đà Lạt.

Nhân viên nghỉ ngơi tại khách sạn Ngọc Phát

Phòng ốc "sang chảnh" dành cho nhân viên công ty

Sau khi chụp hình dã ngoại cùng công ty, toàn bộ nhân viên đươc xe đưa đón và thăm quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Lạt như: Hồ Tiền Lâm, Thiền Viện Trúc Lâm, Đi cáp treo qua đồi Robin, Đỉnh Lang-Biang, ...

Kết thúc chuyến đi bằng chuyến trải nghiệm Điệp Sơn Bằng Ca nô và tham quan con đường giữa biển nối liền 2 hòn đảo của Nha Trang.

Những hình ảnh "để đời" của một số nhân viên và toàn thể công ty trong chuyến du lịch

Gia đình Tuấn Nguyễn Travel chụp ảnh cùng cối xay gió

Cô điều hành tour kiêm nhiếp ảnh gia xinh đẹp của Tuấn Nguyễn

Đi tour mà được cô hướng dẫn viên như này hướng dẫn thì ai mà chả thích nhỉ

Check-in tại Làng Cù Lần...

... Vườn dâu cùng quả ổi tí hon ...