banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

13
5911
12068759

Ý kiến khách hàng

Tình cờ thấy công ty trên facebook, nhấp vào xem thử rồi cũng theo dõi khá lâu. Thấy công ty có nhiều hoạt động hay, rồi có nhiều đoàn đi tour nên cũng tin tưởng phần nào. Năm nay đoàn trường đi du lịch tôi thử gọi hỏi xem dịch vụ thế nào thì thấy tư vấn ok nên đặt tour đi luôn. Không ngờ có duyên vậy đó, đi về ai cũng khen đi vui và dịch vụ ổn cả. Rất may đã tìm được công ty uy tín. Hẹn nay sau lại đi tour của công ty.
Đặng Phương
Đặng Phương
21/02/2023
Mấy địa điểm tham quan rất đẹp, cũng có nhiều thời gian để thăm thú nhiều chỗ nữa. Nhân viên trực điện thoại rất dễ mến, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Mình thật sự rất thích cách phục vụ khách hàng của công ty, khi khách hàng gọi, nhân viên bên bạn sẵn sàng giải đáp và phục vụ mọi lúc mọi nơi. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong những chuyến du lịch về sau
Lê Hưng
Lê Hưng
06/02/2023
Tôi rất hài lòng với tour Đà Nẵng -HA- Huế của Tuấn Nguyễn travel, tổ chức tour chuyên nghiệp HDV nhiệt tình, tài xế vui vẻ. Đến Đà Nẵng tôi sẽ chọnTuấn Nguyễntravel, tôi mới giới thiệu cho gia đình bạn tôi đi tour của công ty họ cũng rất hài lòng. Chúc Tuấn Nguyễn travel ngày càng phát triển!
Quốc Tuấn
Quốc Tuấn
23/12/2022
Lần này là lần thứ 3 mình đặt tour du lịch bên Tuấn Nguyễn, lần nào cũng thấy rất hài lòng. Và chuyến đi Đà Nẵng Hội An Huế 3ngay2đ gia đình mình vô ùng thích thú và rất hài lòng với các dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn đến HDV và lái xe nhiệt tình.. Luôn ủng hộ Tuấn Nguyễn Travel.
Thụy Hồng
Thụy Hồng
07/09/2022
Lần đầu đi chơi ở đà nẵng nên mình chọn đi tour và mình đã được bạn giới thiệu đi tour đn ha huế 3ng2đ của Tuấn Nguyễn và thấy dịch vụ bên cty cung cấp rất chất lượng, giá cả hợp tình hợp lí, khách sạn view đẹp. Lần sau có dịp mình sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn.
Thanh Thảo
Thanh Thảo
14/08/2022
Gia đình tôi thường xuyên đi du lịch của công ty Tuấn Nguyễn, tính cũng được 3 năm rồi. Hai lần trước là du lịch miền Nam, lần này là chuyến tham quan Đà Nẵng. Hè này có cả anh chị ở xa về đi du lịch nữa nên rất vui, gặp HDV Phú Bình vui vẻ, hoạt bát nên đoàn lúc nào cũng hài lòng.
Vĩnh Lân
Vĩnh Lân
05/08/2022
Gia đình mình vừa đi tour Đn- HA- Huế 3ng2đ của công ty Tuấn Nguyễn. Mình thấy rất hài lòng với tất cả các dịch vụ mà bên công ty Tuấn Nguyễn cung cấp, từ HDV, Lái xe, tư vấn viên, đặc biệt là khách sạn view biển rất đẹp, ăn uống rất ok. Rất cảm ơn Tuấn Nguyễn, Gia dình mình rất vui và hài lòng. Hy vọng lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ tuấn Nguyễn.
Thiên vương
Thiên vương
24/07/2022
Rất vui vì được bạn Thọ tư vấn nhiệt tình. Nhân viên tư vấn rất niềm nở và thân thiết y như những người bạn nên có vấn đề gì chúng tôi đều trao đổi rất dễ dàng. Đoàn đi cũng đông người nên có nhiều ý kiến khác nhau, thay đổi liên tục nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự thân thiện của bạn tư vấn, không bao giờ tỏ ra khó chịu về một vấn đề gì cả. Cảm ơn bạn Thọ nhiều nhé.
Hương Ngọc
Hương Ngọc
18/06/2022
Mình chắc chắn sẽ đến Đà Nẵng thêm nhiều lần nữa, chuyến đi thật sự tuyệt vời đối với mình, khung cảnh hội an rất đẹp, nhà hàng ăn nhiều món đặc sản thực sự khá ngon, mình rất thích. HDV chu đáo tận tình cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
04/09/2019
Tuấn Nguyễn Travel quả thật không phụ lòng tin tưởng của tôi tổ chức tour chuyên nghiệp các dịch vụ trong tour tốt . Đặc biệt là hdv hài hước, vui vẽ, nhà hàng ăn khá ngon và hợp khẩu vị với mình. Khách sạn rất đẹp. cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel và hdv Phan rất nhiều
Mai Anh
Mai Anh
30/08/2019
Đây là lần đầu tiên mình vào Đà Nẵng du lịch, được bạn bè giới thiệu nên book tour của tuannguyentravel. Mọi thứ với mình đều rất hài lòng, ăn uống nghỉ ngơi, khách sạn đều ok. Đánh giá cao tuannguyentravel. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Bảo Lâm
Bảo Lâm
26/08/2019
Chúng tôi thực sự rất hài lòng về tour du lịch lần này, nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, đồ ăn rất ngon, cảm ơn Hdv Linh đã đồng hành cùng gia đình . Tất cả mọi thứ đều rất tốt. chúng tôi đã có được 1 tour du lịch trọn vẹn và nhiều kỹ niệm. Chắc chắn sẽ đồng hành cùng Tuấn Nguyễn Travel.
Thanh Duyên
Thanh Duyên
21/08/2019
Kết thúc chuyến tham quan này thấy rất hài lòng, bác tài và hướng dẫn rất chu đáo, phục vụ, tận tình. Cảm ơn tuấn nguyễn đã cho tôi một chuyến đi tuyệt vời
Minh thiện
Minh thiện
16/08/2019
công ty vừa đi tour này bên Tuấn Nguyễn về và thấy rất ưng ý với các dịch vụ mà cty cung cấp. Đặc biệt HDV nhiệt tình đưa ra các trò chơi teambuilding hấp dấn và rất vui. cảm ơn cty đã tạo cho đoàn mình chuyến đi ý nghĩa này. Luôn ủng hộ công ty.
Anh Tú
Anh Tú
12/08/2019
Đây là lần thứ 2 mình đi tour của Tuấn Nguyễn Travel. Và thấy rất hài lòng với tất cả dịch vụ mà bên cty cung cấp. Hdv vui tính nhiệt tình lắm. Chúc Tuấn Nguyễn ngày càng phát triển.
Ngọc Hiếu
Ngọc Hiếu
09/08/2019
5 sao cho Tuấn Nguyễn travel.nhóm mình vừa mới đi tour này về cảm thấy công ty rất ưu ái khách hàng. Mọi dịch vụ đều tốt, HDV nhiệt tình, chụp hình cực đẹp. Chúc Tuấn nguyễn ngày càng phát triển hơn nữa.
Thế Quyền
Thế Quyền
29/07/2019
Gia đình mình vừa đi tour này về. Mình thấy rất ok, dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình.
Nhân Huỳnh
Nhân Huỳnh
27/07/2019
Tối rất hài lòng về dịch vụ mà bạn cung cấp. Đà Nẵng, Hội An, Huế là các địa điểm đjep là tôi mong ước đi đã lâu. Chúc công ty ngày càng thành công!
Trí Nguyễn
Trí Nguyễn
19/07/2019
Làn thứ 2 đi tour của Tuấn Nguyễn đây, thực sự rất hài lòng với cách tư vấn và HDV khi dẫn đoàn đi tour. Đợt này gđ tôi đi cả nội ngoại nên cũng đông vui, cty phục vụ rất chu đáo nên cả nhà ai cũng thích. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn.
Trần Nam Hoàng
Trần Nam Hoàng
18/07/2019
Khen HDV trước tiên vì sự nhiệt tình, chu đáo. Tiếp theo là khen các dịch vụ đúng như cam kết. Và cả bạn tư vấn nữa, giọng nói lanh lợi, dễ mến. Lần sau đi du lịch tôi sẽ chọn công ty bạn.
Lê Trung
Lê Trung
01/07/2019
Bác tài xế và hướng dẫn viên luôn vui vẻ, hòa đồng, rất thích cách làm việc của cty, lịch trình tour đi như trên trang web, đồ ăn rất ngon, gia đình ai cũng vui vẻ, Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình một chuyến đi nhiều kỹ niệm
Kiên Trung
Kiên Trung
11/03/2019
Anh/ chị gọi tư vấn cho em cách đặt tour này nhé, bạn em nó đi xong về khen tour bên mình chất lượng, khách sạn view max đẹp nghe thích ghê luôn, lien hệ em sớm nhen, với nhà em ở xa phải đến nhà hát lớn ạ? em cảm ơn
Quang Mạnh
Quang Mạnh
11/03/2019
Gia đình tôi ai cũng hài lòng về chuyến đi đầy kỉ niệm này, giá cả vừa phải, những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel rất nhiều và chúng tôi sẽ còn tiếp tục quay lại công ty vào những chuyến đi lần sau.
Thùy Dung
Thùy Dung
09/03/2019
Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã giúp chúng tôi có 1 chuyến đi vui vẻ, rất hài lòng với các dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ chọn Tuấn Nguyễn travel để đồng hành cho chuyến đi tiếp theo.
Khắc Anh
Khắc Anh
09/03/2019
Lần đầu tiên mình đến Đà Nẵng nhưng mình thấy rất thích nơi này. Vì mình ở miền Tây và đây là lần đầu ra miền Trung nên cũng hơi bỡ ngỡ. Nhưng ra đây có các bạn bên điều hành tour và HDV của Tuấn Nguyễn khá nhiệt tình nên mình thấy rất thoải mái.
Phan Toại
Phan Toại
18/02/2019
Những gì mà Tuấn Nguyễn mang đến cho chúng tôi đều thấy rất hài lòng và thoải mái. Không như những lần trước mình đi du lịch. lần này đi du lịch mình thấy rất vui và thoải mái, muốn đi lần nữa chứ không muốn về.
Hướng Lê
Hướng Lê
15/02/2019
Mình vừa mới đi tour này của Tuấn Nguyễn về và thấy rất vui và hài lòng, những dịch vụ của Tuấn Nguyễn mang đến cho khách hàng thật tuyệt vời. Nhất là bạn HDV rất vui tính và nhiệt tình.
Khương Trang
Khương Trang
11/02/2019
Sau một chuyến du lịch tự thưởng cho bản thân thì mình cảm thấy thoải mái vô cùng, người tràn đầy năng lượng và chắc chắn khởi đầu năm mới đầy niềm vui nè.
Nhật Linh
Nhật Linh
31/01/2019
Tour miền Trung lần này thật vui và thoải mái, vì được đi nhiều địa điểm rất đẹp, thời tiết gần Tết rất dễ chịu, nên mình cảm thấy rất thoải mái. Nhất là có anh hướng dẫn viên Hoàng Trung rất vui tính và tuyệt vời. Mình cứ nhớ những câu chuyện của anh ấy suốt.
Vinh Trần
Vinh Trần
28/01/2019
Đà Nẵng đẹp mà hiện đại quá, đi đến chỗ nào cũng thấy thích, thấy đẹp. Chụp ảnh sống ảo muốn cháy máy và vẫn còn nhiều nơi chưa được đi. Nhưng nhất định sẽ quay lại và đi Tour TN. Vì rất thoải mái.
Kim Ngọc
Kim Ngọc
23/01/2019
Trong chuyến đi vừa rồi mình ấn tượng nhất vẽ đẹp của Hội An, đi rồi cứ muốn đi mãi thôi, cảm giác yên bình hết sức luôn í. Nhất là mỗi buổi chiều được đi dạo dạo Hội An và mua những món đồ lưu niệm thì thích không gì bằng luôn. Tuyệt vời!
Kim Huệ
Kim Huệ
21/01/2019
Nghe bạn mình giới thiệu dịch vụ của Tuấn Nguyễn rất ok nên mình ra Đà nẵng lần này quyết định chọn bên các bạn để đi, thực sự hài lòng với các dịch vụ mà các bạn bố trí từ nhà hàng, khách sạn, xe cộ, hdv rất chuyên nghiệp, cả gia đình mình ai cũng hài lòng. Cảm ơn Tuấn Nguyễn vì chuyến đi, cảm ơn thọ đã hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
Thanh Phạm
Thanh Phạm
16/01/2019
Đà Nẵng đẹp ngoài sức tưởng tượng của công ty chúng tôi. Đi đến đâu cũng thấy cảnh đẹp, món ăn lại lạ miệng và rất ngon nữa chứ. Mà mọi dịch vụ của Tuấn Nguyễn đều rất ok. cảm ơn ông ty . hẹn gặp lại
Nhã Trúc
Nhã Trúc
14/01/2019
Cô vừa đi tour về rất hài lòng về các dịch vụ bên Tuấn Nguyễn đã bố trí , cảm ơn cháu Thao đã tư vấn rất nhiệt tình cho nhà cô chú, Đà Nẵng rất tuyệt từ cảnh đẹp đến đồ ăn ngon, ở đây không bị chặt chém như ở miền Bắc hay nơi khác, giá cả rất phải chăng . Chúc công ty làm ăn phát đạt.
Tú Trinh
Tú Trinh
14/01/2019
Một chuyến đi đầy ý nghĩa và có nhiều trải nghiệm thật tuyệt cùng với gia đình mình. HDV chăm soc đoàn rất tôt, dịch vụ nhà hàng khách sạn rất ok. Thích Huế vô cùng, Tuấn Nguyễn đã cho mình một cảm nhận về Huế rất tuyệt vời và mình không bao giờ quên được. cảm ơn các bạn.
Kim Anh
Kim Anh
02/01/2019
Lần đầu ra chơi ở miền Trung mà thích gì đâu. Đúng thật đi đúng nơi mình thích nữa nên vui không gì tả nổi. Nhất là đi Đà Nẵng, không gì thích thú hơn. Các dịch vụ bên các bạn bố trí rất chu đáo mình rất hài lòng. Chắc lần sau sẽ quay lại lần nữa.
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
31/12/2018
Mình cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình 1 kì nghỉ thật tuyệt với, chưa bao giờ mình đi 1 tour lại thích thú đến như vậy. Tính mình rất kỉ tính nên hơi khó ghép bạn đi chung. Nhưng Tour lần này gặp nhìu người bạn mới và dịch vụ rất ok.
Danh Trung
Danh Trung
27/12/2018
Tư vấn giúp mình tour này được không? sắp tới dịp tết dương lịch công ty mình muốn tổ chức đi du lịch và mình muốn tham khảo lịch trình cụ thể hơn của tour này. Add gọi điện vào sđt 0962587923 tư vấn giúp mình với nhé
Ngọc Như
Ngọc Như
25/12/2018
Lần đầu mình đi Tour của Tuấn Nguyễn nhưng cảm thấy rất hài lòng và thoải mái, bởi trong Tour được đi nhiều địa điểm khác nhau, được khám phá nhiều nơi và nhiều cái hay ở những địa điểm đó.mình biết được rất nhiều thứ và thưởng thức được rất nhiều món ngon nữa chứ. Cảm ơn các bạn vi chuyến đi.
Minh Tuấn
Minh Tuấn
25/12/2018
Tour du lịch tuyệt vời nhất từ trước tới giờ đối với gia đình tôi. Khách sạn đẹp xuất sắc. Đồ ăn buffet sáng rất ngon, hồ bơi đẹp. HDV Bình rất nhiệt tình và chân thành. Xứng đáng 5*
Nguyễn Hoàng Ngọc Hà
Nguyễn Hoàng Ngọc Hà
22/12/2018
Thích nhất bạn HDV nhiệt tình, dặn dò từng tí một, rất chu đáo. Mình rất thích đồ ăn ở Đà Nẵng, nhất là hải sản vừa tươi vừa rẻ. Hội An và Huế mình đều rất thích. Thực sự có 1 chuyến đi thú vị. Cảm ơn cty và sẽ tiếp tục ủng hộ!
Thảo Nguyên
Thảo Nguyên
16/12/2017
Công ty tôi vừa sài gòn ra chơi Đà Nẵng , tháng 12 thì có chút mưa không tắm biển mỹ khê được , nhưng vẫn tham quan được nhiều điểm, tour rẻ và rất chất lượng, cảm ơn tuấn nguyễn travel
NGUYỄN BÁ QUANG
NGUYỄN BÁ QUANG
16/12/2016
Tour ok, ms Lan hdv rất nhiệt tình. Khách sạn Valencia rất đẹp tuy nhiên tụi tui đi ngày mưa nên ko có tắm biển được. Tks!
Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng
30/11/2016
Đại gia đình mình vừa đi tour này, lần đâu tiên khi tới Đà Nẵng thì lo sợ nhưng không phải vậy. Khi book tour người ta lo cho mình hết rồi . Thấy tour Tuấn Nguyễn Travel rất oki vừa chuyên nghiệp , HDV nhiệt tình quan tâm, nhà hàng ăn ngon , khách sạn view biển . Gía lại rất tốt . Gđ mình khen hết lời
Nguyễn Thị Hoa
Nguyễn Thị Hoa
07/09/2016
Ra Đà nẵng công tác mấy ngày nên luôn tiện book tour của Tuấn Nguyễn đi tham quan cho biết. các djch vụ bố trí tốt mình khá là hài lòng về chyên đi, HDV nhiệt tình, xe mới. Cảm ơn cty. Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời.
Mỹ Thư
Mỹ Thư
17/08/2016
TƯ VẤN TOUR NHIỆT TÌNH. HDV RẤT OK CHĂM SÓC ĐOÀN CHU ĐÁO VUI VẼ. KS ĐẸP. XE SẠCH SẼ LƯU Ý BÁO GIỜ ĐÓN SÁT HƠN CHÚT ĐỂ ĐỠ PHẢI CHỜ NHÉ! 5 SAO
Nguyễn Phương Hoàng
Nguyễn Phương Hoàng
17/08/2016
Không biết dịp lễ ngày 2/9 công ty mình đi khoảng 30 thì không biết giá tour có tăng lên không ạ ? có gì support sớm giúp mình nha , cảm ơn ,
NGUYỄN THANH TÙNG
NGUYỄN THANH TÙNG
28/07/2016
Công ty vừa đi tour này về , giá tốt , tour tổ chức hợp lý và hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách nhiệt tình, ham hiểu nhiều kiến thức. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều vì chuyến đi lần này.
Trần Hoàng
Trần Hoàng
26/07/2016

Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm - KM 35% chỉ còn 2.150K

TuanNguyenTravel

Mạng đặt tour du lịch uy tín chất lượng

Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm khám phá di sản văn hóa thế giới, Siêu KM lớn chưa từng có nhân kỷ niệm 14 năm thành lập: Giảm 35% chỉ từ 2.150K nghỉ khách sạn 4 sao biển có hồ bơi, Khởi hành hàng ngày.

123-456-222
Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm - KM 35% chỉ còn 2.150K
Mã Tour: DN-222
Lượt đặt tour 2023: 58.239
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành từ: Đà Nẵng
Lịch trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Huế

Hình thức: Tour ghép Hàng Ngày
Phương tiện: ô tô
Ngày khởi hành: Từ Đà Nẵng
Giá cũ: 3.310.000 VNĐ
Giá KM: 2.150.000 VND ( Giảm 35%)
5,0 / 48 đánh giá.

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 1 khách 2.150.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ Miễn phí
 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Đặt tour
 • Đánh giá

Quà tặng dành cho khách đoàn nhân dịp 14 năm thành lập Tuấn Nguyễn Travel

BẢNG GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG HUẾ HỘI AN 3N2Đ "SIÊU KHUYẾN MÃI" ĐẶC BIỆT GIẢM 35%
Tour Đà Nẵng cao cấp - Nghỉ KS 4* biển - Chỉ áp dụng với các booking đặt từ 20/05 - 31/05/2024:

Tiêu chuẩn >=2 khách >=20 khách
Khách sạn 3,5* biển - Có hồ bơi 2.150.000Đ Liên hệ
Khách sạn 4* biển - Có hồ bơi 2.450.000Đ Liên hệ
KM đặc biệt: Tặng tour du thuyền trên sông Hàn- Ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Đà Nẵng về đêm


TẶNG tour du thuyền sông Hàn - Ngắm trọn vẹn vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng về đêm

Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm là tour khám phá hành trình di sản miền Trung được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Không chỉ là khám phá văn hóa, lịch sử, du khách còn được chiêm ngưỡng những cảnh sắc vô vùng lung linh, tươi đẹp của những miền đất nổi tiếng này!


LỊCH TRÌNH TÓM TẮT:

 • Ngày 1: Bán đảo Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An (Ăn tối)
 • Ngày 2: Đà Nẵng - Vịnh Lăng Cô - Huế - Du thuyền sông Hàn (Ăn sáng, trưa, ... )
 • Ngày 3: Tự do tham quan - Mua Sắm - Tiễn khách (ăn sáng)

Đoàn khách của Tuấn Nguyễn Travel tham quan tour

LỊCH TRÌNH TOUR ĐÀ NẴNG - HỘI AN - HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM

NGÀY 1: ĐÓN KHÁCH- LINH ỨNG TỰ- NGŨ HÀNH SƠN- HỘI AN (Ăn tối)

- Sáng: Quý khách tự túc phương tiện ra sân bay làm thủ tục lên chuyến bay đến Đà Nẵng. Tuấn Nguyễn Travel là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không, nếu Quý khách cần hỗ trợ book vé máy bay vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 8648.
Tới sân bay Đà Nẵng xe đón Quý khách về khách sạn gửi hành lý, nghỉ ngơi. Tự do dạo biển hoặc tham quan tượng Cá Chép Hoá Rồng, Cầu Tình yêu,..
- Trưa: Quý khách tự túc ăn trưa, khám phá ẩm thực Đà Nẵng. (Thời gian nhận phòng là 14h00, nếu có phòng trống khách sạn sẽ bố trí cho quý khách nhận phòng sớm)
14h15: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón khách bắt đầu hành trình thăm quan Bán đảo Sơn Trà - viếng chùa Linh Ứng Tự - nơi có tượng Phật Bà cao 67m.

Xe đưa đón tuấn nguyễn travel

Tuấn Nguyễn Travel đưa đón quý khách tận nơi bằng xe du lịch đời mới 

16h00: Xe đón đoàn tham quan Làng đá Mỹ Nghệ Non Nước - Làng nghề truyền thống điêu khắc của người dân xứ Quảng trong tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm.
- Đoàn sẽ được chinh phục núi Ngũ Hành Sơn
, tham quan: chùa Tam Thai, Chùa Linh Ứng, động Huyền Không, Tàng Chơn, Hoa Nghiêm, vọng Hải Giang Đài. Chinh phục ngọn Thuỷ Sơn.
17h30: Rời Ngũ Hành Sơn, đoàn tiếp tục tham quan phố cổ Hội An.
18h00: Đoàn dùng cơm tối với đặc sản Hội An. Bắt đầu hành trình thăm quan phố cổ. Qúy khách tự do tham quan các công trình cổ ở đây: Chùa Cầu, nhà cổ Phùng Hưng, Hội Quán Phúc Kiến,.. tự do dạo phố đèn lồng, mua sắm tại chợ đêm.
Thả đèn hoa đăng: Tuấn Nguyễn Travel TẶNG du khách đèn hoa đăng để du khách tham gia thả đèn trên sông Hoài, cầu may mắn cho gia đình và người thân. Đây là 1 nét văn hoá truyền thống của Hội An được nhiều người yêu thích trong tour Đà Nẵng.

tour đà nẵng 3 ngày 2 đêm

Tuấn Nguyễn Travel tặng đèn hoa đăng để để du khách tham gia thả đèn trên sông Hoài

Thưởng thức Hát Bài Chòi: Đây được xem là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của người dân phố hội. Lắng nghe một điệu hò, thử tài trong trò chơi dân gian chắc chắn làm bạn không quên được những trải nghiệm thú vị này.
21h00: Tạm biệt Hội An xe đưa khách về nghỉ ngơi tạ"Khách sạn 4* biển - có hồ bơi cực sang chảnh".

Quà tặng mùa thu tour đà nẵng 3 ngày 2 đêm

Nghỉ dưỡng KS 4* view biển, có hồ bơi và các tiện ích cực sang chảnh.

NGÀY 2: VỊNH LĂNG CÔ- CỐ ĐÔ HUẾ - TẶNG TOUR DU THUYỀN SÔNG HÀN (Ăn sáng, trưa) 

Sáng: Ăn sáng buffet tại khách sạn.
7h30: Xe và Hướng dẫn viên qua đón khách khởi hành đi tham quan Huế. Trên đường đi quý khách đi ngang hầm Hải Vân - hầm đường bộ dài nhất  Đông Nam Á, ngắm nhìn biển Lăng Cô – được bình chọn là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Phá Tam Giang -  đầm phá lớn nhất Việt Nam trong tour Đà Nẵng Huế Hội An.
09h00: Xe sẽ dừng tại vịnh Lăng Cô du khách tản bộ ngắm khung cảnh hữu tình và chụp hình tại Top Vịnh đẹp nhất thế giới. 

 • - Tham làng Ngọc Trai - nghe HDV giới thiệu về cách nuôi cấy ngọc trai và mua quà cho người thân.
 • Chiêm ngưỡng cảnh núi rùng hùng vĩ của hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời nghe HDV thuyết minh những "giai thoại" ly kỳ hấp dẫn về Phá Tam Giang và Truông nhà Hồ khi xe đi ngang qua khu vực Phá Tam Giang.

10h00: Tham quan lăng Khải Định – được xem là lăng tẩm đẹp nhất trong các lăng vua nhà Nguyễn.

Trưa: 12h30: Ăn trưa nhà hàng. Nghỉ ngơi.

Khám phá xứ Huế mộng mơ

Chiều: Quý khách sẽ tham quan Hoàng Thành Huế (Đại Nội) nơi ăn ở và làm việc của 13 vị vua triều Nguyễn cùng các bậc phi tần, với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Cung Diên Thọ, Cung Trường Sanh, Hưng Tổ Miếu, Thế Tổ Miếu, Triệu Tổ Miếu, Thái Tổ Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh.

- Du khách tiếp tục hành trình tham quan Chùa Thiên Mụ - Ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

16h00: Xe khởi hành đưa quý khách về lại Đà Nẵng. Trên đường về dừng chân tại Lăng Cô- khám phá vịnh biển thuộc Top Vịnh đẹp nhất thế giới

17h00: Quý khách tắm biển, tự do đi dạo phố, thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương nổi tiếng: hải sản, bánh tráng thịt heo, mì Quảng, cao lầu,..

Du thuyền sông Hàn: Tuấn Nguyễn Travel TẶNG Quý khách tour du thuyền sông Hàn: Thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp lung linh của thành phố Đà Nẵng về đêm. Ngắm nhìn cầu Rồng, cầu Tình Yêu, Cầu Trần Thị Lý, Vòng Quay Mặt Trời, Trung tâm Thương Mại, Khu phố ẩm thực, Cafe- Bar- Disco,.. Check in Cầu tàu tình yêu và Tượng cá chép hoá rồng lung linh khi đêm về,..

Tối: Quý khách du ngoạn sông Hàn, thưởng thức vẻ đẹp lung linh của thành phố Đà Nẵng về đêm, ngắm nhìn cầu Rồng, cầu Tình Yêu, Cầu Trần Thị Lý, Trung tâm Thương Mại, Khu phố ẩm thực, Cafe- Bar- Disco,..

- Về nghỉ ngơi tại Khách sạn 4* biển, đẹp, có hồ bơi cực sang chảnh,..

Du ngoạn sông Hàn trên du thuyền khám phá Đà Nẵng by night

*** Nếu Quý khách đi tour đoàn riêng có thể lựa chọn thêm Chương trình: TEAM BUILDING + GALA DINNER (Chi phí liên hệ BP Sales)

- 17h00: Đoàn tập trung tại biển Mỹ Khê để bắt đầu chương trình Team Building Squid Game- Kết nối- Thành công: với các trò chơi đầy hào hứng, nhằm gắn kết và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đoàn.

- 19h00: Đoàn di chuyển đến nhà hàng dùng bữa tối và tham gia Chương trình GALA Dinner- Nhịp điệu sôi động:

Team Building & Gala Dinner là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho doanh nghiệp cùng nhìn lại và gắn kết hơn

NGÀY 3: QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN 1 TRONG 4 OPTION SAU: 

OPTION 1: TỰ DO THAM QUAN - MUA SẮM ĐẶC SẢN- TIỄN KHÁCH:  (Ăn sáng)

07h00: Du khách dùng điểm tâm tại nhà hàng khách sạn, trà & coffee miễn phí.

08h00: Khách tự do thăm quan và mua sắm đặc sản Đà Nẵng. Du khách trả phòng trước 12h00. Xe đưa quý khách ra sân bay Đà Nẵng về lại Hồ Chí Minh/ Hà Nội.

Tạm biệt và kết thúc tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Đoàn khách của Tuấn Nguyễn Travel tham quan tour

OPTION 2: CÙ LAO CHÀM- THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO (Ăn sáng- trưa)- PHỤ THU 520.000VNĐ

7h45 - 8h00: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn sau đó xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi Cù Lao Chàm- Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới, một địa danh du lịch biển nổi tiếng của miền Trung trong tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

9h00: Đến bến tàu cảng Cửa Đại đoàn lên thuyền cao tốc để viếng thăm đảo Cù Lao Chàm. Quý khách có dịp tham quan chùa cổ Hải Tạng, thăm “ Âu thuyền” nơi lánh bão của các thuyền đánh cá khi gặp thời tiết xấu và tìm hiểu đời sống của cư dân chai lưới sống trên đảo tại bãi Làng

- Tàu đưa Quý khách đến khu du lịch Bãi Bấc, thay đồ tắm biển và lặn ngắm san hô (Lặn nổi ngắm san hô bằng mặt nạ và ông thở nhựa).

Trưa: Du khách ăn trưa hải sản tại Bãi Ông - Hòn đảo du lịch lớn và đẹp nhất Cù Lao Chàm (Đây là điếm nhấn đặc biệt khiến tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm của Tuấn Nguyễn Nổi trội hơn các tour giá rẻ của các đơn vị khác). Quý khách có dịp thưởng thức các loại đặc sản đậm đà hương vị biển Cù Lao Chàm như: ốc vú nàng, cua đá, tôm, mực ống,... 

14h00: Tự do tắm biển, đắm mình trong làn nước xanh mát với bãi cát trắng và khí hậu trong lành, vui chơi ở nhà phao khổng lồ. 

15h30: Tạm biệt Cù Lao Chàm. Qúy khách lên cano vào cảng Sông Hoài, vào đến cảng, HDV sẽ đưa quý khách về về lại Đà Nẵng.Tiễn quý khách ra sân bay lên chuyến bay về lại HCM/ Hà Nội. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.

Khám phá Thiên đường biển đảo Cù Lao Chàm trong tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

OPTION 3:  BÀ NÀ HILLS - CẦU VÀNG ĐƯỜNG LÊN TIÊN CẢNH- Ăn sáng, trưa (Phụ thu: 980.000VNĐ)

Sáng: Ăn sáng buffet tại khách sạn

08h00: Xe đón khách tại khách sạn bắt đầu hành trình khám phá khu du lịch Bà Nà HillsTrải nghiệm cáp treo sẽ cực kỳ ấn tượng khi được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh núi rừng hùng vĩ, thơ mộng tựa như bức tranh tiên cảnh. 

09h00: Quý khách khám phá CẦU VÀNG:

- Dạo bước cùng Cầu Vàng lơ lửng trên mây với sự kì vĩ của không gian vô tận
-
 Thăm quan vườn hoa Le Jardin D’Amour
Viếng thăm tượng phật thích ca, Chùa Linh Ứng cùng các điểm tâm linh khác.
Thăm quan hầm rượu Debay 100 năm tuổi, thưởng thức ly rượu vang Pháp trứ danh trong tiết trời se lạnh của Bà Nà Hills (Vé tự túc)
Con đường bích họa hơn 1 km bậc thang dẫn đến Vườn Thiêng rực rỡ muôn sắc màu

10h30: Tàu hoả leo núi số 2 - Khám phá LÂU ĐÀI MẶT TRĂNG (Mới)Khám phá các điểm đến hấp dẫn đầy mới lạ: Cổng thời gianThác thần Mặt trời Rạp chiếu phim Airship "Mắt bay"Quảng Trường Ánh Trăng

Trưa: 11h30: Thưởng thức tiệc buffet trưa tại nhà hàng 4 sao trên đỉnh Bà Nà Hills ở độ cao 1489m, Thực đơn: 350.000Đ/khách.

13h00: Thỏa sức tham gia hoàn toàn miễn phí tại công viên Fantasy Park với hơn 105 trò chơi: vòng đua tử thần 4D, miền tây hoang dã 5D, ngôi nhà kinh dị, xe điện đụng, cuộc du hành vào lòng đất, tháp rơi tự do, phim 3D, 4D, 5D, công viên Khủng Long, cùng nhiều trò chơi khác​...

14h30: Khu Làng Pháp - FRENCH VILLAGE

- Quý khách tham quan khu Làng Pháp- French Village tái hiện một nước Pháp cổ điển và lãng mạn với: Quảng trường, nhà thờ, thị trấn, làng mạc, khách sạn,…
- Du khách tiếp tục tham quan các điểm đến tâm linh nổi tiếng của Bà Nà- Núi Chúa: Trú Vũ Trà Quán, Linh Phong Bảo Tháp, Linh Phong Thiền Tự, Lầu Chuông, Đền Lĩnh Chúa Linh Từ,..

16h15: Đoàn tập trung tại ga cáp treo, HDV sẽ đón đoàn xuống cáp lên xe về Đà Nẵng. 

17h00: Quý khách tắm biển, tự do đi dạo phố, thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng của thành phố biển: Hải sản, Bánh tráng thịt heo, Mì Quảng, Bê thui Cầu Mống,..

Hòa mình trong không khí của Lễ hội chào hè 2024

OPTION 4: NÚI THẦN TÀI (Ăn sáng, trưa) - Phụ thu 810.000VNĐ
Sáng: Ăn sáng buffet tại khách sạn.

07h30- 8h00:  Xe và Hướng Dẫn Viên đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đến khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài. 

09h00:  Xe điện đưa đoàn di chuyển đến khu vực “bọng rồng” với hồ bơi lớn cùng các trò chơi nước vô cùng hấp dẫn dành cho trẻ em và người lớn. 

12h00:  Quý khách thưởng thức buffet tại nhà hàng Rồng Đỏ và tự do nghỉ ngơi.

Khám phá Núi Thần Tài- Tuyệt tác thiên nhiên giữa lòng phố biển

Trưa: 13h00:  HDV tập trung đoàn tiếp tục hành trình khám phá thiên nhiên bằng xe điện, khám phá:
- Hồ khoáng nóng tự nhiên
- Khu vườn thực vật nhiệt đới phong phú
- Ngâm mình dưới dòng khoáng nóng
- Thưởng thức món trứng Trường Thọ 
- Loại trứng được luộc chín tự nhiên trong suối khoáng nóng (8000đ/quả).
- Có thể chọn cho mình không gian riêng tư với dịch vụ tắm bùn, tắm trà, sữa, rượu, cà phê…(Chi phí tự túc).
- Tham quan: Miếu Sơn Thần, bồn tắm tự nhiên bằng đá lớn nhất Việt Nam, Vườn thực vật phong phú như: Vườn Chôm chôm, vườn vải, vườn xoài,...

14h00: Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và hòa mình vào Công viên nước Khổng Lồ giữa vùng núi non trùng điệp, với vô số các trò chơi nước hiện đại: Đường Trượt mạo hiểm, Hố đen vũ trụ, Trải nghiệm vùng biển thu nhỏ ngay trên núi cao với Hồ Sóng nhân tạo...

15h30: Tạm biệt Núi Thần Tài khởi hành về Đà Nẵng. Tiễn quý khách ra sân bay lên chuyến bay về lại HCM/ Hà Nội. Kết thúc chương trình tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm.

Lưu ý: - Lịch trình và thời gian linh hoạt, có thể thay đổi phù hợp với yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay,..

- Quý khách muốn Thiết kế tour riêng dành cho khách đoàn, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 8648 để được hỗ trợ tốt nhất!

Hàng ngàn khách hàng đi tour mỗi năm chính là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel!

GIÁ VÉ MÁY BAY/TÀU/XE TẠM TÍNH 15/03 - 30/05/2024

Phương tiện Xe giường nằm Vé tàu hoả  Vé máy bay 
Giá vé khứ hồi 900.000Đ 1.390.000Đ 2.500.000Đ

 

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

 • Để các booking được xác nhận chắc chắn, đảm bảo Khởi hành đúng lịch trình và dịch vụ được bố trí chu đáo, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu:
 • - Mỗi khách đặt cọc 1 triệu; số tiền còn lại thanh toán cho HDV khi đi tour.
 • - Tuấn Nguyễn Travel cam kết hoàn tiền 200% tiền cọc tour - nếu tour không Khởi hành đúng ngày đã xác nhận.
 •  Xem thông tin chuyển khoản và hướng dẫn đặt tour tại đây.
 •  Lưu ý: Khi chuyển khoản đặt cọc tour quý khách ghi rõ nội dung: Số điện thoại + Tên Tour  

 

 GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM BAO GỒM:

 1. - Ăn các bữa theo chương trình:
  + Điểm tâm sáng buffet tại K/sạn.
  + Ăn trưa/ tối set ăn 140.000Đ/ người theo chương trình.
 2. - 02 đêm Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao biển có hồ bơi, gần biển Mỹ Khê, 2 người / phòng (lẻ khách ngủ phòng 3 hoặc phụ thu phòng đơn 300.000đ/khách/đêm).
 3. - Xe ô tô đời mới - lái xe thân thiện, vui vẻ (ít nhất 05 năm kinh nghiệm)
 4. - HDV chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề (ít nhất 03 năm kinh nghiệm đi tour)
 5. - Vé tham quan tất cả các điểm có trong chương trình tour của công ty.
 6. - Phục vụ 02 chai nước /khách /ngày.
 7. - Bảo hiểm du lịch. 
 8. QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:
  - Tặng Tour du thuyền sông Hàn - Ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Đà Nẵng về đêm
  - Đèn hoa đăng cầu may mắn trên sông Hoài- Hội An
  Tặng 01KG mực đặc sản Đà Nẵng cho nhóm 10 khách

 

 GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM KHÔNG BAO GỒM:

 1. Thuế VAT 8% (chỉ tính tiền thuế trong trường hợp quý khách lấy HĐ GTGT)
 2. Nếu Quý khách có nhu cầu lấy Hoá đơn GTGT, vui lòng báo trước cho Điều hành tour ít nhất 01 ngày trước khi tour khởi hành.
 3. Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
 4. Các chi phí khác không nêu trong chương trình.
 5. Giá tour chỉ áp dụng đối với các ngày thường. Tour Khởi hành dịp Lễ, Tết quý khách vui lòng liên hệ lại bộ phận Kinh doanh để biết thêm chi tiết.

 

 GIÁ TOUR ĐỐI VỚI TRẺ EM

 1. Trẻ em từ 1 – 4 tuổi: Miễn phí (Gia đình tự lo ăn uống cho trẻ).
 2. Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: Tính 65% giá tour. Ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ.
 3. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tiêu chuẩn như người lớn.​

 

tour hải phòng đà nẵng 3 ngày 2 đêm HƯỚNG DẪN VIÊN

 1. - Hướng Dẫn Viên của Tuấn Nguyễn Travel (HDV) sẽ liên lạc với Quý Khách khoảng 1-2 ngày trước khi khởi hành để sắp xếp giờ đón và cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyển đi.
 2. HDV làm thủ tục nhận phòng khách sạn, sắp xếp các bữa ăn, đồng hành và thuyết minh suốt chuyến đi.

 ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

 1. - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 2. - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 3. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.​

tour hải phòng đà nẵng 3 ngày 2 đêm GỢI Ý PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN ĐẾN ĐÀ NẴNG:

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 phương tiện: Máy bay, tàu hoả, xe giường nằm.

1: Vé máy bay: Tuấn Nguyễn Travel là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không, nếu Quý khách cần hỗ trợ book vé máy bay vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 8648. Giá vé trung bình sẽ từ 2.500.000Đ/ khứ hồi, tuỳ vào thời điểm đặt vé. Vé máy bay đặt càng sớm giá càng rẻ nên Quý khách lưu ý đặt sớm để được giá tốt nhé.

2: Vé tàu hoả: 

* Từ HCM: Tới ĐN tàu SE4 chuyến 19h00 - 12h40, về lại SG tàu SE3/SE1 chuyến 11h30/12h50 - 6h00 (tầm 16 tiếng), Giá vé Ngồi mềm điều hoà khứ hồi: 1.390K/ khách (tạm tính); Nằm Khoang 6 điều hoà giá khứ hồi 1.600K/khách; Khoang 4 điều hoà khứ hồi: 2.000K/khách.

* Từ Hà Nội: Tới ĐN tàu SE1/SE3/SE19, chuyến 19h20/19h30/20h55 - 11h20; về lại HN tàu SE2/SE6/SE20 chuyến 10h20/13h50/18h00 - 6h00 (tầm 16 tiếng), Giá ngồi mềm điều hoà khứ hồi: 1.400K/khách (tạm tính); Khoang 6 điều hoà khứ hồi: 1.800K/kh; khoang 4 điều hoà khứ hồi: 2.300K/khách.

3: Vé xe giường nằm: 

* Giá vé trung bình: 800.000Đ/ khách/ khứ hồi (không ăn); 900.000Đ/ khách/ khứ hồi (có ăn). Có rất nhiều chuyến xe giường nằm chất lượng cao từ HN/ HCM/ Hải Phòng... tới Đà Nẵng. Tuấn Nguyễn Travel đưa ra 1 số gợi ý như sau:
* Từ Hà Nội: Tới ĐN chuyến 19h - 7h00; Về lại HN chuyến 19h15 - 06h15 (tầm 12 tiếng)
* Từ HCM: Tới ĐN chuyến 16h00-7h30; về lại HCM chuyến 15h30-8h00 (tầm 16 tiếng)

 

 

 XEM THÊM CÁC TOUR ĐANG "SIÊU KM" MÙA HÈ 2024:

Thông tin liên hệ

Thông tin đặt Tour


Tổng thanh toán: 0VNĐ

Hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL

 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
  Địa chỉ: Số 25 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nộ​i
  Điện thoại: 02422 155 299;
  Email: hanoi@tuannguyentravel.com
 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ: Tầng 4 - Số 02 Đặng Thai Mai, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng;
  Điện thoại: 02363 817 288
  Email: sales@tuannguyentravel.com

 

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng (Thẻ ATM hoặc qua Internet banking). Hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển một cách tiện lợi nhất.

STT

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

1  1160 0295 2633

Công ty TNHH MTV Tuấn Nguyễn Travel

Vietinbank
2

040120221355

Công ty TNHH MTV Tuấn Nguyễn Travel Sacombank 
3 9972 595 693

Nguyễn Thị Phương Thu

Vietcombank

4

1078 7990 5262

Nguyễn Thị Phương Thu

Viettinbank

5

5601 0000 887 357

Nguyễn Thị Phương Thu

BIDV 

6

1903 018 414 0011

Nguyễn Thị Phương Thu

Techcombank 

7

5300 8418

Nguyễn Thị Phương Thu

VP Bank 

8

2011 206 015 434

Nguyễn Thị Phương Thu

Agribank 

9

0400 5334 0506

Nguyễn Thị Phương Thu

Sacombank 

10

010 8382 810

Nguyễn Thị Phương Thu

Đông Á Bank 

 11 2517047

Nguyễn Thị Phương Thu

ACB 
12 0972595693

Nguyễn Thị Phương Thu

Ví điện tử MoMo

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Dịch vụ rất tốt

Hiện có 48 đánh giá

Đặng Phương
Đặng Phương
Ngày gửi: 21/02/2023
5/ 5stars
Tình cờ thấy công ty trên facebook, nhấp vào xem thử rồi cũng theo dõi khá lâu. Thấy công ty có nhiều hoạt động hay, rồi có nhiều đoàn đi tour nên cũng tin tưởng phần nào. Năm nay đoàn trường đi du lịch tôi thử gọi hỏi xem dịch vụ thế nào thì thấy tư vấn ok nên đặt tour đi luôn. Không ngờ có duyên vậy đó, đi về ai cũng khen đi vui và dịch vụ ổn cả. Rất may đã tìm được công ty uy tín. Hẹn nay sau lại đi tour của công ty.
Lê Hưng
Lê Hưng
Ngày gửi: 06/02/2023
5/ 5stars
Mấy địa điểm tham quan rất đẹp, cũng có nhiều thời gian để thăm thú nhiều chỗ nữa. Nhân viên trực điện thoại rất dễ mến, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Mình thật sự rất thích cách phục vụ khách hàng của công ty, khi khách hàng gọi, nhân viên bên bạn sẵn sàng giải đáp và phục vụ mọi lúc mọi nơi. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong những chuyến du lịch về sau
Quốc Tuấn
Quốc Tuấn
Ngày gửi: 23/12/2022
5/ 5stars
Tôi rất hài lòng với tour Đà Nẵng -HA- Huế của Tuấn Nguyễn travel, tổ chức tour chuyên nghiệp HDV nhiệt tình, tài xế vui vẻ. Đến Đà Nẵng tôi sẽ chọnTuấn Nguyễntravel, tôi mới giới thiệu cho gia đình bạn tôi đi tour của công ty họ cũng rất hài lòng. Chúc Tuấn Nguyễn travel ngày càng phát triển!
Thụy Hồng
Thụy Hồng
Ngày gửi: 07/09/2022
5/ 5stars
Lần này là lần thứ 3 mình đặt tour du lịch bên Tuấn Nguyễn, lần nào cũng thấy rất hài lòng. Và chuyến đi Đà Nẵng Hội An Huế 3ngay2đ gia đình mình vô ùng thích thú và rất hài lòng với các dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn đến HDV và lái xe nhiệt tình.. Luôn ủng hộ Tuấn Nguyễn Travel.
Thanh Thảo
Thanh Thảo
Ngày gửi: 14/08/2022
5/ 5stars
Lần đầu đi chơi ở đà nẵng nên mình chọn đi tour và mình đã được bạn giới thiệu đi tour đn ha huế 3ng2đ của Tuấn Nguyễn và thấy dịch vụ bên cty cung cấp rất chất lượng, giá cả hợp tình hợp lí, khách sạn view đẹp. Lần sau có dịp mình sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn.
Vĩnh Lân
Vĩnh Lân
Ngày gửi: 05/08/2022
5/ 5stars
Gia đình tôi thường xuyên đi du lịch của công ty Tuấn Nguyễn, tính cũng được 3 năm rồi. Hai lần trước là du lịch miền Nam, lần này là chuyến tham quan Đà Nẵng. Hè này có cả anh chị ở xa về đi du lịch nữa nên rất vui, gặp HDV Phú Bình vui vẻ, hoạt bát nên đoàn lúc nào cũng hài lòng.
Thiên vương
Thiên vương
Ngày gửi: 24/07/2022
5/ 5stars
Gia đình mình vừa đi tour Đn- HA- Huế 3ng2đ của công ty Tuấn Nguyễn. Mình thấy rất hài lòng với tất cả các dịch vụ mà bên công ty Tuấn Nguyễn cung cấp, từ HDV, Lái xe, tư vấn viên, đặc biệt là khách sạn view biển rất đẹp, ăn uống rất ok. Rất cảm ơn Tuấn Nguyễn, Gia dình mình rất vui và hài lòng. Hy vọng lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ tuấn Nguyễn.
Hương Ngọc
Hương Ngọc
Ngày gửi: 18/06/2022
5/ 5stars
Rất vui vì được bạn Thọ tư vấn nhiệt tình. Nhân viên tư vấn rất niềm nở và thân thiết y như những người bạn nên có vấn đề gì chúng tôi đều trao đổi rất dễ dàng. Đoàn đi cũng đông người nên có nhiều ý kiến khác nhau, thay đổi liên tục nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự thân thiện của bạn tư vấn, không bao giờ tỏ ra khó chịu về một vấn đề gì cả. Cảm ơn bạn Thọ nhiều nhé.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Ngày gửi: 04/09/2019
5/ 5stars
Mình chắc chắn sẽ đến Đà Nẵng thêm nhiều lần nữa, chuyến đi thật sự tuyệt vời đối với mình, khung cảnh hội an rất đẹp, nhà hàng ăn nhiều món đặc sản thực sự khá ngon, mình rất thích. HDV chu đáo tận tình cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình.
Mai Anh
Mai Anh
Ngày gửi: 30/08/2019
5/ 5stars
Tuấn Nguyễn Travel quả thật không phụ lòng tin tưởng của tôi tổ chức tour chuyên nghiệp các dịch vụ trong tour tốt . Đặc biệt là hdv hài hước, vui vẽ, nhà hàng ăn khá ngon và hợp khẩu vị với mình. Khách sạn rất đẹp. cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel và hdv Phan rất nhiều
Bảo Lâm
Bảo Lâm
Ngày gửi: 26/08/2019
5/ 5stars
Đây là lần đầu tiên mình vào Đà Nẵng du lịch, được bạn bè giới thiệu nên book tour của tuannguyentravel. Mọi thứ với mình đều rất hài lòng, ăn uống nghỉ ngơi, khách sạn đều ok. Đánh giá cao tuannguyentravel. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Thanh Duyên
Thanh Duyên
Ngày gửi: 21/08/2019
5/ 5stars
Chúng tôi thực sự rất hài lòng về tour du lịch lần này, nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, đồ ăn rất ngon, cảm ơn Hdv Linh đã đồng hành cùng gia đình . Tất cả mọi thứ đều rất tốt. chúng tôi đã có được 1 tour du lịch trọn vẹn và nhiều kỹ niệm. Chắc chắn sẽ đồng hành cùng Tuấn Nguyễn Travel.
Minh thiện
Minh thiện
Ngày gửi: 16/08/2019
5/ 5stars
Kết thúc chuyến tham quan này thấy rất hài lòng, bác tài và hướng dẫn rất chu đáo, phục vụ, tận tình. Cảm ơn tuấn nguyễn đã cho tôi một chuyến đi tuyệt vời
Anh Tú
Anh Tú
Ngày gửi: 12/08/2019
5/ 5stars
công ty vừa đi tour này bên Tuấn Nguyễn về và thấy rất ưng ý với các dịch vụ mà cty cung cấp. Đặc biệt HDV nhiệt tình đưa ra các trò chơi teambuilding hấp dấn và rất vui. cảm ơn cty đã tạo cho đoàn mình chuyến đi ý nghĩa này. Luôn ủng hộ công ty.
Ngọc Hiếu
Ngọc Hiếu
Ngày gửi: 09/08/2019
5/ 5stars
Đây là lần thứ 2 mình đi tour của Tuấn Nguyễn Travel. Và thấy rất hài lòng với tất cả dịch vụ mà bên cty cung cấp. Hdv vui tính nhiệt tình lắm. Chúc Tuấn Nguyễn ngày càng phát triển.
Thế Quyền
Thế Quyền
Ngày gửi: 29/07/2019
5/ 5stars
5 sao cho Tuấn Nguyễn travel.nhóm mình vừa mới đi tour này về cảm thấy công ty rất ưu ái khách hàng. Mọi dịch vụ đều tốt, HDV nhiệt tình, chụp hình cực đẹp. Chúc Tuấn nguyễn ngày càng phát triển hơn nữa.
Nhân Huỳnh
Nhân Huỳnh
Ngày gửi: 27/07/2019
5/ 5stars
Gia đình mình vừa đi tour này về. Mình thấy rất ok, dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình.
Trí Nguyễn
Trí Nguyễn
Ngày gửi: 19/07/2019
5/ 5stars
Tối rất hài lòng về dịch vụ mà bạn cung cấp. Đà Nẵng, Hội An, Huế là các địa điểm đjep là tôi mong ước đi đã lâu. Chúc công ty ngày càng thành công!
Trần Nam Hoàng
Trần Nam Hoàng
Ngày gửi: 18/07/2019
5/ 5stars
Làn thứ 2 đi tour của Tuấn Nguyễn đây, thực sự rất hài lòng với cách tư vấn và HDV khi dẫn đoàn đi tour. Đợt này gđ tôi đi cả nội ngoại nên cũng đông vui, cty phục vụ rất chu đáo nên cả nhà ai cũng thích. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn.
Lê Trung
Lê Trung
Ngày gửi: 01/07/2019
5/ 5stars
Khen HDV trước tiên vì sự nhiệt tình, chu đáo. Tiếp theo là khen các dịch vụ đúng như cam kết. Và cả bạn tư vấn nữa, giọng nói lanh lợi, dễ mến. Lần sau đi du lịch tôi sẽ chọn công ty bạn.
Kiên Trung
Kiên Trung
Ngày gửi: 11/03/2019
5/ 5stars
Bác tài xế và hướng dẫn viên luôn vui vẻ, hòa đồng, rất thích cách làm việc của cty, lịch trình tour đi như trên trang web, đồ ăn rất ngon, gia đình ai cũng vui vẻ, Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình một chuyến đi nhiều kỹ niệm
Quang Mạnh
Quang Mạnh
Ngày gửi: 11/03/2019
5/ 5stars
Anh/ chị gọi tư vấn cho em cách đặt tour này nhé, bạn em nó đi xong về khen tour bên mình chất lượng, khách sạn view max đẹp nghe thích ghê luôn, lien hệ em sớm nhen, với nhà em ở xa phải đến nhà hát lớn ạ? em cảm ơn
Thùy Dung
Thùy Dung
Ngày gửi: 09/03/2019
5/ 5stars
Gia đình tôi ai cũng hài lòng về chuyến đi đầy kỉ niệm này, giá cả vừa phải, những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel rất nhiều và chúng tôi sẽ còn tiếp tục quay lại công ty vào những chuyến đi lần sau.
Khắc Anh
Khắc Anh
Ngày gửi: 09/03/2019
5/ 5stars
Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã giúp chúng tôi có 1 chuyến đi vui vẻ, rất hài lòng với các dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ chọn Tuấn Nguyễn travel để đồng hành cho chuyến đi tiếp theo.
Phan Toại
Phan Toại
Ngày gửi: 18/02/2019
5/ 5stars
Lần đầu tiên mình đến Đà Nẵng nhưng mình thấy rất thích nơi này. Vì mình ở miền Tây và đây là lần đầu ra miền Trung nên cũng hơi bỡ ngỡ. Nhưng ra đây có các bạn bên điều hành tour và HDV của Tuấn Nguyễn khá nhiệt tình nên mình thấy rất thoải mái.
Hướng Lê
Hướng Lê
Ngày gửi: 15/02/2019
5/ 5stars
Những gì mà Tuấn Nguyễn mang đến cho chúng tôi đều thấy rất hài lòng và thoải mái. Không như những lần trước mình đi du lịch. lần này đi du lịch mình thấy rất vui và thoải mái, muốn đi lần nữa chứ không muốn về.
Khương Trang
Khương Trang
Ngày gửi: 11/02/2019
5/ 5stars
Mình vừa mới đi tour này của Tuấn Nguyễn về và thấy rất vui và hài lòng, những dịch vụ của Tuấn Nguyễn mang đến cho khách hàng thật tuyệt vời. Nhất là bạn HDV rất vui tính và nhiệt tình.
Nhật Linh
Nhật Linh
Ngày gửi: 31/01/2019
5/ 5stars
Sau một chuyến du lịch tự thưởng cho bản thân thì mình cảm thấy thoải mái vô cùng, người tràn đầy năng lượng và chắc chắn khởi đầu năm mới đầy niềm vui nè.
Vinh Trần
Vinh Trần
Ngày gửi: 28/01/2019
5/ 5stars
Tour miền Trung lần này thật vui và thoải mái, vì được đi nhiều địa điểm rất đẹp, thời tiết gần Tết rất dễ chịu, nên mình cảm thấy rất thoải mái. Nhất là có anh hướng dẫn viên Hoàng Trung rất vui tính và tuyệt vời. Mình cứ nhớ những câu chuyện của anh ấy suốt.
Kim Ngọc
Kim Ngọc
Ngày gửi: 23/01/2019
5/ 5stars
Đà Nẵng đẹp mà hiện đại quá, đi đến chỗ nào cũng thấy thích, thấy đẹp. Chụp ảnh sống ảo muốn cháy máy và vẫn còn nhiều nơi chưa được đi. Nhưng nhất định sẽ quay lại và đi Tour TN. Vì rất thoải mái.
Kim Huệ
Kim Huệ
Ngày gửi: 21/01/2019
5/ 5stars
Trong chuyến đi vừa rồi mình ấn tượng nhất vẽ đẹp của Hội An, đi rồi cứ muốn đi mãi thôi, cảm giác yên bình hết sức luôn í. Nhất là mỗi buổi chiều được đi dạo dạo Hội An và mua những món đồ lưu niệm thì thích không gì bằng luôn. Tuyệt vời!
Thanh Phạm
Thanh Phạm
Ngày gửi: 16/01/2019
5/ 5stars
Nghe bạn mình giới thiệu dịch vụ của Tuấn Nguyễn rất ok nên mình ra Đà nẵng lần này quyết định chọn bên các bạn để đi, thực sự hài lòng với các dịch vụ mà các bạn bố trí từ nhà hàng, khách sạn, xe cộ, hdv rất chuyên nghiệp, cả gia đình mình ai cũng hài lòng. Cảm ơn Tuấn Nguyễn vì chuyến đi, cảm ơn thọ đã hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
Nhã Trúc
Nhã Trúc
Ngày gửi: 14/01/2019
5/ 5stars
Đà Nẵng đẹp ngoài sức tưởng tượng của công ty chúng tôi. Đi đến đâu cũng thấy cảnh đẹp, món ăn lại lạ miệng và rất ngon nữa chứ. Mà mọi dịch vụ của Tuấn Nguyễn đều rất ok. cảm ơn ông ty . hẹn gặp lại
Tú Trinh
Tú Trinh
Ngày gửi: 14/01/2019
5/ 5stars
Cô vừa đi tour về rất hài lòng về các dịch vụ bên Tuấn Nguyễn đã bố trí , cảm ơn cháu Thao đã tư vấn rất nhiệt tình cho nhà cô chú, Đà Nẵng rất tuyệt từ cảnh đẹp đến đồ ăn ngon, ở đây không bị chặt chém như ở miền Bắc hay nơi khác, giá cả rất phải chăng . Chúc công ty làm ăn phát đạt.
Kim Anh
Kim Anh
Ngày gửi: 02/01/2019
5/ 5stars
Một chuyến đi đầy ý nghĩa và có nhiều trải nghiệm thật tuyệt cùng với gia đình mình. HDV chăm soc đoàn rất tôt, dịch vụ nhà hàng khách sạn rất ok. Thích Huế vô cùng, Tuấn Nguyễn đã cho mình một cảm nhận về Huế rất tuyệt vời và mình không bao giờ quên được. cảm ơn các bạn.
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
Ngày gửi: 31/12/2018
5/ 5stars
Lần đầu ra chơi ở miền Trung mà thích gì đâu. Đúng thật đi đúng nơi mình thích nữa nên vui không gì tả nổi. Nhất là đi Đà Nẵng, không gì thích thú hơn. Các dịch vụ bên các bạn bố trí rất chu đáo mình rất hài lòng. Chắc lần sau sẽ quay lại lần nữa.
Danh Trung
Danh Trung
Ngày gửi: 27/12/2018
5/ 5stars
Mình cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình 1 kì nghỉ thật tuyệt với, chưa bao giờ mình đi 1 tour lại thích thú đến như vậy. Tính mình rất kỉ tính nên hơi khó ghép bạn đi chung. Nhưng Tour lần này gặp nhìu người bạn mới và dịch vụ rất ok.
Ngọc Như
Ngọc Như
Ngày gửi: 25/12/2018
5/ 5stars
Tư vấn giúp mình tour này được không? sắp tới dịp tết dương lịch công ty mình muốn tổ chức đi du lịch và mình muốn tham khảo lịch trình cụ thể hơn của tour này. Add gọi điện vào sđt 0962587923 tư vấn giúp mình với nhé
Minh Tuấn
Minh Tuấn
Ngày gửi: 25/12/2018
5/ 5stars
Lần đầu mình đi Tour của Tuấn Nguyễn nhưng cảm thấy rất hài lòng và thoải mái, bởi trong Tour được đi nhiều địa điểm khác nhau, được khám phá nhiều nơi và nhiều cái hay ở những địa điểm đó.mình biết được rất nhiều thứ và thưởng thức được rất nhiều món ngon nữa chứ. Cảm ơn các bạn vi chuyến đi.
Nguyễn Hoàng Ngọc Hà
Nguyễn Hoàng Ngọc Hà
Ngày gửi: 22/12/2018
5/ 5stars
Tour du lịch tuyệt vời nhất từ trước tới giờ đối với gia đình tôi. Khách sạn đẹp xuất sắc. Đồ ăn buffet sáng rất ngon, hồ bơi đẹp. HDV Bình rất nhiệt tình và chân thành. Xứng đáng 5*
Thảo Nguyên
Thảo Nguyên
Ngày gửi: 16/12/2017
5/ 5stars
Thích nhất bạn HDV nhiệt tình, dặn dò từng tí một, rất chu đáo. Mình rất thích đồ ăn ở Đà Nẵng, nhất là hải sản vừa tươi vừa rẻ. Hội An và Huế mình đều rất thích. Thực sự có 1 chuyến đi thú vị. Cảm ơn cty và sẽ tiếp tục ủng hộ!
NGUYỄN BÁ QUANG
NGUYỄN BÁ QUANG
Ngày gửi: 16/12/2016
5/ 5stars
Công ty tôi vừa sài gòn ra chơi Đà Nẵng , tháng 12 thì có chút mưa không tắm biển mỹ khê được , nhưng vẫn tham quan được nhiều điểm, tour rẻ và rất chất lượng, cảm ơn tuấn nguyễn travel
Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng
Ngày gửi: 30/11/2016
5/ 5stars
Tour ok, ms Lan hdv rất nhiệt tình. Khách sạn Valencia rất đẹp tuy nhiên tụi tui đi ngày mưa nên ko có tắm biển được. Tks!
Nguyễn Thị Hoa
Nguyễn Thị Hoa
Ngày gửi: 07/09/2016
5/ 5stars
Đại gia đình mình vừa đi tour này, lần đâu tiên khi tới Đà Nẵng thì lo sợ nhưng không phải vậy. Khi book tour người ta lo cho mình hết rồi . Thấy tour Tuấn Nguyễn Travel rất oki vừa chuyên nghiệp , HDV nhiệt tình quan tâm, nhà hàng ăn ngon , khách sạn view biển . Gía lại rất tốt . Gđ mình khen hết lời
Mỹ Thư
Mỹ Thư
Ngày gửi: 17/08/2016
5/ 5stars
Ra Đà nẵng công tác mấy ngày nên luôn tiện book tour của Tuấn Nguyễn đi tham quan cho biết. các djch vụ bố trí tốt mình khá là hài lòng về chyên đi, HDV nhiệt tình, xe mới. Cảm ơn cty. Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời.
Nguyễn Phương Hoàng
Nguyễn Phương Hoàng
Ngày gửi: 17/08/2016
5/ 5stars
TƯ VẤN TOUR NHIỆT TÌNH. HDV RẤT OK CHĂM SÓC ĐOÀN CHU ĐÁO VUI VẼ. KS ĐẸP. XE SẠCH SẼ LƯU Ý BÁO GIỜ ĐÓN SÁT HƠN CHÚT ĐỂ ĐỠ PHẢI CHỜ NHÉ! 5 SAO
NGUYỄN THANH TÙNG
NGUYỄN THANH TÙNG
Ngày gửi: 28/07/2016
5/ 5stars
Không biết dịp lễ ngày 2/9 công ty mình đi khoảng 30 thì không biết giá tour có tăng lên không ạ ? có gì support sớm giúp mình nha , cảm ơn ,
Trần Hoàng
Trần Hoàng
Ngày gửi: 26/07/2016
5/ 5stars
Công ty vừa đi tour này về , giá tốt , tour tổ chức hợp lý và hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách nhiệt tình, ham hiểu nhiều kiến thức. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều vì chuyến đi lần này.

TOUR LIÊN QUAN

Giảm 35%
Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm 2024- KS 4* biển- Deal 35% Chỉ 2.550K
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:2.550.000 VNĐ