banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

22
1701
8644714

Ý kiến khách hàng

Mình chắc chắn sẽ đến Đà Nẵng thêm nhiều lần nữa, chuyến đi thật sự tuyệt vời đối với mình, khung cảnh hội an rất đẹp, nhà hàng ăn nhiều món đặc sản thực sự khá ngon, mình rất thích. HDV chu đáo tận tình cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
04/09/2019
Tuấn Nguyễn Travel quả thật không phụ lòng tin tưởng của tôi tổ chức tour chuyên nghiệp các dịch vụ trong tour tốt . Đặc biệt là hdv hài hước, vui vẽ, nhà hàng ăn khá ngon và hợp khẩu vị với mình. Khách sạn rất đẹp. cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel và hdv Phan rất nhiều
Mai Anh
Mai Anh
30/08/2019
Đây là lần đầu tiên mình vào Đà Nẵng du lịch, được bạn bè giới thiệu nên book tour của tuannguyentravel. Mọi thứ với mình đều rất hài lòng, ăn uống nghỉ ngơi, khách sạn đều ok. Đánh giá cao tuannguyentravel. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Bảo Lâm
Bảo Lâm
26/08/2019
Tôi rất hài lòng với tour Đà Nẵng -HA- Huế của Tuấn Nguyễn travel, tổ chức tour chuyên nghiệp HDV nhiệt tình, tài xế vui vẻ. Đến Đà Nẵng tôi sẽ chọnTuấn Nguyễntravel, tôi mới giới thiệu cho gia đình bạn tôi đi tour của cty họ cũng rất hài lòng. ChúcTuấn Nguyễn travel ngày càng phát triển!
Quốc Tuấn
Quốc Tuấn
23/08/2019
Chúng tôi thực sự rất hài lòng về tour du lịch lần này, nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, đồ ăn rất ngon, cảm ơn Hdv Linh đã đồng hành cùng gia đình . Tất cả mọi thứ đều rất tốt. chúng tôi đã có được 1 tour du lịch trọn vẹn và nhiều kỹ niệm. Chắc chắn sẽ đồng hành cùng Tuấn Nguyễn Travel.
Thanh Duyên
Thanh Duyên
21/08/2019
Kết thúc chuyến tham quan này thấy rất hài lòng, bác tài và hướng dẫn rất chu đáo, phục vụ, tận tình. Cảm ơn tuấn nguyễn đã cho tôi một chuyến đi tuyệt vời
Minh thiện
Minh thiện
16/08/2019
Lần đầu đi chơi ở đà nẵng nên mình chọn đi tour và mình đã được bạn giới thiệu đi tour đn ha huế 3ng2đ của Tuấn Nguyễn và thấy dịch vụ bên cty cung cấp rất chất lượng, giá cả hợp tình hợp lí, khách sạn view đẹp. Lần sau có dịp mình sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn.
Thanh Thảo
Thanh Thảo
14/08/2019
công ty vừa đi tour này bên Tuấn Nguyễn về và thấy rất ưng ý với các dịch vụ mà cty cung cấp. Đặc biệt HDV nhiệt tình đưa ra các trò chơi teambuilding hấp dấn và rất vui. cảm ơn cty đã tạo cho đoàn mình chuyến đi ý nghĩa này. Luôn ủng hộ công ty.
Anh Tú
Anh Tú
12/08/2019
Đây là lần thứ 2 mình đi tour của Tuấn Nguyễn Travel. Và thấy rất hài lòng với tất cả dịch vụ mà bên cty cung cấp. Hdv vui tính nhiệt tình lắm. Chúc Tuấn Nguyễn ngày càng phát triển.
Ngọc Hiếu
Ngọc Hiếu
09/08/2019
lần này là lần thứ 3 mình đặt tour du lịch bên Tuấn Nguyễn, lần nào cũng thấy rất hài lòng. Và chuyến đi Đà Nẵng Hội An Huế 3ng2đ gia đình mình vô ùng thíc thú và rất hài lòng với các dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn đến HDV và lái xe nhiệt tình.. Luôn ủng hộ Tuấn Nguyễn Travel
Thụy Hồng
Thụy Hồng
07/08/2019
Gia đình tôi thường xuyên đi du lịch của công ty Tuấn Nguyễn, tính cũng được 3 năm rồi. Hai lần trước là du lịch miền Nam, lần này là chuyến tham quan Đà Nẵng. Hè này có cả anh chị ở xa về đi du lịch nữa nên rất vui, gặp HDV Phú Bình vui vẻ, hoạt bát nên đoàn lúc nào cũng hài lòng.
Vĩnh Lân
Vĩnh Lân
05/08/2019
5 sao cho Tuấn Nguyễn travel.nhóm mình vừa mới đi tour này về cảm thấy công ty rất ưu ái khách hàng. Mọi dịch vụ đều tốt, HDV nhiệt tình, chụp hình cực đẹp. Chúc Tuấn nguyễn ngày càng phát triển hơn nữa.
Thế Quyền
Thế Quyền
29/07/2019
Gia đình mình vừa đi tour này về. Mình thấy rất ok, dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình.
Nhân Huỳnh
Nhân Huỳnh
27/07/2019
Gia đình mình vừa đi tour Đn- HA- Huế 3ng2đ của công ty Tuấn Nguyễn. Mình thấy rất hài lòng với tất cả các dịch vụ mà bên công ty Tuấn Nguyễn cung cấp, từ HDV, Lái xe, tư vấn viên, đặc biệt là khách sạn view biển rất đẹp, ăn uống rất ok. Rất cảm ơn Tuấn Nguyễn, Gia dình mình rất vui và hài lòng. Hy vọng lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ tuấn Nguyễn.
Thiên vương
Thiên vương
24/07/2019
Tối rất hài lòng về dịch vụ mà bạn cung cấp. Đà Nẵng, Hội An, Huế là các địa điểm đjep là tôi mong ước đi đã lâu. Chúc công ty ngày càng thành công!
Trí Nguyễn
Trí Nguyễn
19/07/2019
Làn thứ 2 đi tour của Tuấn Nguyễn đây, thực sự rất hài lòng với cách tư vấn và HDV khi dẫn đoàn đi tour. Đợt này gđ tôi đi cả nội ngoại nên cũng đông vui, cty phục vụ rất chu đáo nên cả nhà ai cũng thích. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn.
Trần Nam Hoàng
Trần Nam Hoàng
18/07/2019
Khen HDV trước tiên vì sự nhiệt tình, chu đáo. Tiếp theo là khen các dịch vụ đúng như cam kết. Và cả bạn tư vấn nữa, giọng nói lanh lợi, dễ mến. Lần sau đi du lịch tôi sẽ chọn công ty bạn.
Lê Trung
Lê Trung
01/07/2019
Tình cờ thấy công ty trên facebook, nhấp vào xem thử rồi cũng theo dõi khá lâu. Thấy công ty có nhiều hoạt động hay, rồi có nhiều đoàn đi tour nên cũng tin tưởng phần nào. Năm nay đoàn trường đi du lịch tôi thử gọi hỏi xem dịch vụ thế nào thì thấy tư vấn ok nên đặt tour đi luôn. Không ngờ có duyên vậy đó, đi về ai cũng khen đi vui và dịch vụ ổn cả. Rất may đã tìm được công ty uy tín. Hẹn nay sau lại đi tour của công ty.
Đặng Phương
Đặng Phương
21/06/2019
Rất vui vì được bạn Thọ tư vấn nhiệt tình. Nhân viên tư vấn rất niềm nở và thân thiết y như những người bạn nên có vấn đề gì chúng tôi đều trao đổi rất dễ dàng. Đoàn đi cũng đông người nên có nhiều ý kiến khác nhau, thay đổi liên tục nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự thân thiện của bạn tư vấn, không bao giờ tỏ ra khó chịu về một vấn đề gì cả. Cảm ơn bạn Thọ nhiều nhé.
Hương Ngọc
Hương Ngọc
18/06/2019
Bác tài xế và hướng dẫn viên luôn vui vẻ, hòa đồng, rất thích cách làm việc của cty, lịch trình tour đi như trên trang web, đồ ăn rất ngon, gia đình ai cũng vui vẻ, Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình một chuyến đi nhiều kỹ niệm
Kiên Trung
Kiên Trung
11/03/2019
Anh/ chị gọi tư vấn cho em cách đặt tour này nhé, bạn em nó đi xong về khen tour bên mình chất lượng, khách sạn view max đẹp nghe thích ghê luôn, lien hệ em sớm nhen, với nhà em ở xa phải đến nhà hát lớn ạ? em cảm ơn
Quang Mạnh
Quang Mạnh
11/03/2019
Gia đình tôi ai cũng hài lòng về chuyến đi đầy kỉ niệm này, giá cả vừa phải, những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel rất nhiều và chúng tôi sẽ còn tiếp tục quay lại công ty vào những chuyến đi lần sau.
Thùy Dung
Thùy Dung
09/03/2019
Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã giúp chúng tôi có 1 chuyến đi vui vẻ, rất hài lòng với các dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ chọn Tuấn Nguyễn travel để đồng hành cho chuyến đi tiếp theo.
Khắc Anh
Khắc Anh
09/03/2019
Mấy địa điểm tham quan rất đẹp, cũng có nhiều thời gian để thăm thú nhiều chỗ nữa. Nhân viên trực điện thoại rất dễ mến, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Mình thật sự rất thích cách phục vụ khách hàng của công ty, khi khách hàng gọi, nhân viên bên bạn sẵn sàng giải đáp và phục vụ mọi lúc mọi nơi. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong những chuyến du lịch về sau
Lê Hưng
Lê Hưng
20/02/2019
Lần đầu tiên mình đến Đà Nẵng nhưng mình thấy rất thích nơi này. Vì mình ở miền Tây và đây là lần đầu ra miền Trung nên cũng hơi bỡ ngỡ. Nhưng ra đây có các bạn bên điều hành tour và HDV của Tuấn Nguyễn khá nhiệt tình nên mình thấy rất thoải mái.
Phan Toại
Phan Toại
18/02/2019
Những gì mà Tuấn Nguyễn mang đến cho chúng tôi đều thấy rất hài lòng và thoải mái. Không như những lần trước mình đi du lịch. lần này đi du lịch mình thấy rất vui và thoải mái, muốn đi lần nữa chứ không muốn về.
Hướng Lê
Hướng Lê
15/02/2019
Mình vừa mới đi tour này của Tuấn Nguyễn về và thấy rất vui và hài lòng, những dịch vụ của Tuấn Nguyễn mang đến cho khách hàng thật tuyệt vời. Nhất là bạn HDV rất vui tính và nhiệt tình.
Khương Trang
Khương Trang
11/02/2019
Sau một chuyến du lịch tự thưởng cho bản thân thì mình cảm thấy thoải mái vô cùng, người tràn đầy năng lượng và chắc chắn khởi đầu năm mới đầy niềm vui nè.
Nhật Linh
Nhật Linh
31/01/2019
Tour miền Trung lần này thật vui và thoải mái, vì được đi nhiều địa điểm rất đẹp, thời tiết gần Tết rất dễ chịu, nên mình cảm thấy rất thoải mái. Nhất là có anh hướng dẫn viên Hoàng Trung rất vui tính và tuyệt vời. Mình cứ nhớ những câu chuyện của anh ấy suốt.
Vinh Trần
Vinh Trần
28/01/2019
Đà Nẵng đẹp mà hiện đại quá, đi đến chỗ nào cũng thấy thích, thấy đẹp. Chụp ảnh sống ảo muốn cháy máy và vẫn còn nhiều nơi chưa được đi. Nhưng nhất định sẽ quay lại và đi Tour TN. Vì rất thoải mái.
Kim Ngọc
Kim Ngọc
23/01/2019
Trong chuyến đi vừa rồi mình ấn tượng nhất vẽ đẹp của Hội An, đi rồi cứ muốn đi mãi thôi, cảm giác yên bình hết sức luôn í. Nhất là mỗi buổi chiều được đi dạo dạo Hội An và mua những món đồ lưu niệm thì thích không gì bằng luôn. Tuyệt vời!
Kim Huệ
Kim Huệ
21/01/2019
Nghe bạn mình giới thiệu dịch vụ của Tuấn Nguyễn rất ok nên mình ra Đà nẵng lần này quyết định chọn bên các bạn để đi, thực sự hài lòng với các dịch vụ mà các bạn bố trí từ nhà hàng, khách sạn, xe cộ, hdv rất chuyên nghiệp, cả gia đình mình ai cũng hài lòng. Cảm ơn Tuấn Nguyễn vì chuyến đi, cảm ơn thọ đã hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
Thanh Phạm
Thanh Phạm
16/01/2019
Đà Nẵng đẹp ngoài sức tưởng tượng của công ty chúng tôi. Đi đến đâu cũng thấy cảnh đẹp, món ăn lại lạ miệng và rất ngon nữa chứ. Mà mọi dịch vụ của Tuấn Nguyễn đều rất ok. cảm ơn ông ty . hẹn gặp lại
Nhã Trúc
Nhã Trúc
14/01/2019
Cô vừa đi tour về rất hài lòng về các dịch vụ bên Tuấn Nguyễn đã bố trí , cảm ơn cháu Thao đã tư vấn rất nhiệt tình cho nhà cô chú, Đà Nẵng rất tuyệt từ cảnh đẹp đến đồ ăn ngon, ở đây không bị chặt chém như ở miền Bắc hay nơi khác, giá cả rất phải chăng . Chúc công ty làm ăn phát đạt.
Tú Trinh
Tú Trinh
14/01/2019
Một chuyến đi đầy ý nghĩa và có nhiều trải nghiệm thật tuyệt cùng với gia đình mình. HDV chăm soc đoàn rất tôt, dịch vụ nhà hàng khách sạn rất ok. Thích Huế vô cùng, Tuấn Nguyễn đã cho mình một cảm nhận về Huế rất tuyệt vời và mình không bao giờ quên được. cảm ơn các bạn.
Kim Anh
Kim Anh
02/01/2019
Lần đầu ra chơi ở miền Trung mà thích gì đâu. Đúng thật đi đúng nơi mình thích nữa nên vui không gì tả nổi. Nhất là đi Đà Nẵng, không gì thích thú hơn. Các dịch vụ bên các bạn bố trí rất chu đáo mình rất hài lòng. Chắc lần sau sẽ quay lại lần nữa.
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
31/12/2018
Mình cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình 1 kì nghỉ thật tuyệt với, chưa bao giờ mình đi 1 tour lại thích thú đến như vậy. Tính mình rất kỉ tính nên hơi khó ghép bạn đi chung. Nhưng Tour lần này gặp nhìu người bạn mới và dịch vụ rất ok.
Danh Trung
Danh Trung
27/12/2018
Tư vấn giúp mình tour này được không? sắp tới dịp tết dương lịch công ty mình muốn tổ chức đi du lịch và mình muốn tham khảo lịch trình cụ thể hơn của tour này. Add gọi điện vào sđt 0962587923 tư vấn giúp mình với nhé
Ngọc Như
Ngọc Như
25/12/2018
Lần đầu mình đi Tour của Tuấn Nguyễn nhưng cảm thấy rất hài lòng và thoải mái, bởi trong Tour được đi nhiều địa điểm khác nhau, được khám phá nhiều nơi và nhiều cái hay ở những địa điểm đó.mình biết được rất nhiều thứ và thưởng thức được rất nhiều món ngon nữa chứ. Cảm ơn các bạn vi chuyến đi.
Minh Tuấn
Minh Tuấn
25/12/2018
Tour du lịch tuyệt vời nhất từ trước tới giờ đối với gia đình tôi. Khách sạn đẹp xuất sắc. Đồ ăn buffet sáng rất ngon, hồ bơi đẹp. HDV Bình rất nhiệt tình và chân thành. Xứng đáng 5*
Nguyễn Hoàng Ngọc Hà
Nguyễn Hoàng Ngọc Hà
22/12/2018
Thích nhất bạn HDV nhiệt tình, dặn dò từng tí một, rất chu đáo. Mình rất thích đồ ăn ở Đà Nẵng, nhất là hải sản vừa tươi vừa rẻ. Hội An và Huế mình đều rất thích. Thực sự có 1 chuyến đi thú vị. Cảm ơn cty và sẽ tiếp tục ủng hộ!
Thảo Nguyên
Thảo Nguyên
16/12/2017
Công ty tôi vừa sài gòn ra chơi Đà Nẵng , tháng 12 thì có chút mưa không tắm biển mỹ khê được , nhưng vẫn tham quan được nhiều điểm, tour rẻ và rất chất lượng, cảm ơn tuấn nguyễn travel
NGUYỄN BÁ QUANG
NGUYỄN BÁ QUANG
16/12/2016
Tour ok, ms Lan hdv rất nhiệt tình. Khách sạn Valencia rất đẹp tuy nhiên tụi tui đi ngày mưa nên ko có tắm biển được. Tks!
Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng
30/11/2016
Đại gia đình mình vừa đi tour này, lần đâu tiên khi tới Đà Nẵng thì lo sợ nhưng không phải vậy. Khi book tour người ta lo cho mình hết rồi . Thấy tour Tuấn Nguyễn Travel rất oki vừa chuyên nghiệp , HDV nhiệt tình quan tâm, nhà hàng ăn ngon , khách sạn view biển . Gía lại rất tốt . Gđ mình khen hết lời
Nguyễn Thị Hoa
Nguyễn Thị Hoa
07/09/2016
Ra Đà nẵng công tác mấy ngày nên luôn tiện book tour của Tuấn Nguyễn đi tham quan cho biết. các djch vụ bố trí tốt mình khá là hài lòng về chyên đi, HDV nhiệt tình, xe mới. Cảm ơn cty. Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời.
Mỹ Thư
Mỹ Thư
17/08/2016
TƯ VẤN TOUR NHIỆT TÌNH. HDV RẤT OK CHĂM SÓC ĐOÀN CHU ĐÁO VUI VẼ. KS ĐẸP. XE SẠCH SẼ LƯU Ý BÁO GIỜ ĐÓN SÁT HƠN CHÚT ĐỂ ĐỠ PHẢI CHỜ NHÉ! 5 SAO
Nguyễn Phương Hoàng
Nguyễn Phương Hoàng
17/08/2016
Không biết dịp lễ ngày 2/9 công ty mình đi khoảng 30 thì không biết giá tour có tăng lên không ạ ? có gì support sớm giúp mình nha , cảm ơn ,
NGUYỄN THANH TÙNG
NGUYỄN THANH TÙNG
28/07/2016
Công ty vừa đi tour này về , giá tốt , tour tổ chức hợp lý và hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách nhiệt tình, ham hiểu nhiều kiến thức. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều vì chuyến đi lần này.
Trần Hoàng
Trần Hoàng
26/07/2016

Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm - KM 35% chỉ còn 1.690K

Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm khám phá di sản văn hóa thế giới, Siêu KM lớn chưa từng có nhân kỷ niệm 11 năm thành lập: Giảm 35% chỉ từ 1.690K nghỉ khách sạn 3.5 sao có hồ bơi view biển, khởi hành hàng ngày.

Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm - KM 35% chỉ còn 1.690K
Mã Tour: DN-222
Lượt đặt tour 2021: 34.232
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành từ: Đà Nẵng
Lịch trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Huế

Hình thức: Tour ghép Hàng Ngày
Phương tiện: ô tô
Ngày khởi hành: Từ Đà Nẵng
Giá cũ: 2.600.000 VNĐ
Giá KM: 1.690.000 VND ( Giảm 35%)
5,0 / 48 đánh giá.

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 10 khách 1.690.000 VNĐ 845.000 VNĐ Miễn phí
>= 1 khách 1.790.000 VNĐ 895.000 VNĐ Miễn phí
 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Đặt tour
 • Đánh giá
qua tour

BẢNG GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM "SIÊU KHUYẾN MÃI" ĐẶC BIỆT GIẢM 45%

Tiêu chuẩn           >=2 khách      >=10 khách >=15 khách
Khách sạn 3,5* biển 1.790.000 1.690.000 Liên hệ

(Không áp dụng đồng thời với các CTKM khác)

 
Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm là tour khám phá hành trình di sản miền Trung được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Không chỉ là khám phá văn hóa, lịch sử, du khách còn được chiêm ngưỡng những cảnh sắc vô vùng lung linh, tươi đẹp của những miền đất nổi tiếng này!

khách hàng tuấn nguyễn travel

Đây là tour dành cho khách lẻ, khách đoàn trên 15 người vui lòng xem TẠI ĐÂY

LỊCH TRÌNH TÓM TẮT:

Ngày 1: Bán đảo Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An (Ăn tối)

Ngày 2: Đà Nẵng - Huế (Ăn sáng, trưa, ... )

Ngày 3: Tự do tham quan - Mua Sắm - Tiễn khách (ăn sáng)

 

LỊCH TRÌNH TOUR ĐÀ NẴNG - HỘI AN - HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM

Ngày 1: Bán đảo Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An (Ăn tối)

- Sáng: Quý khách tự túc phương tiện ra sân bay làm thủ tục lên chuyến bay đến Đà Nẵng.Tuấn Nguyễn là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nếu quý khách cần hỗ trợ book vé máy bay vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 8648 hoặc Website: http://phongvetuannguyen.com.

Trưa: Xe đón quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

- 14h00: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón khách bắt đầu hành trình tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm khởi hành tham quan bán đảo Sơn Trà, viếng Linh Ứng Tự.

Tham quan Ngũ Hành Sơn - được xem như biểu tượng của Đà Nẵng. Phong cảnh đẹp, thơ mộng, đền chùa và hang động đã thu hút rất nhiều du khách tới tham quan.

18h00: Đoàn dùng cơm tối với đặc sản Hội An

Thả đèn hoa đăng: Tuấn Nguyễn Travel TẶNG du khách đèn hoa đăng để du khách tham gia thả đèn trên sông Hoài, cầu may mắn cho gia đình và người thân. Đây là 1 nét văn hoá truyền thống của Hội An được nhiều người yêu thích.

 - Thưởng thức Hát Bài Chòi: Đây được xem là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của người dân phố hội. Lắng nghe một điệu hò, thử tài trong trò chơi dân gian chắc chắn làm bạn không quên được những trải nghiệm thú vị này.

tour đà nẵng 3 ngày 2 đêm

Tuấn Nguyễn Travel tặng đèn hoa đăng để để du khách tham gia thả đèn trên sông Hoài

19h00: Bắt đầu hành trình thăm quan phố cổ.

21h00: Tạm biệt Hội An xe đưa khách về khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 3.5 sao - có hồ bơi view biển.

tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm

Khách sạn 3,5 sao trong tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm

Ngày 2: Đà Nẵng - Huế (Ăn sáng, trưa, ... )

Sáng : Điểm tâm sáng tại khách sạn.

7h30 : Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón Khách khởi hành đi đến Huế. 

- Trên đường đi quý khách được chiêm ngưỡng các cảnh quan nổi tiếng trong tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm

- Hầm đường bộ Hải Vân ( hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á)

- Phá Tam Giang

09h00: Xe sẽ dừng tại vịnh Lăng Cô du khách tản bộ ngắm khung cảnh hữu tình và chụp hình tại Top Vịnh đẹp nhất thế giới. 

Đến Lăng Cô đoàn ghé tham làng Ngọc Trai - nghe HDV giới thiệu về cách nuôi cấy ngọc trai cũng như quy trình chế tác ngọc trai của người dân nơi đây và mua quà cho người thân.

Qúy khách sẽ có dịp mục kích cảnh núi rùng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho quý khách nghe về Phá Tam Giang và Truông nhà Hồ khi xe đi ngang qua khu vực Phá Tam Giang.

10h30: Tiếp tục hành trình, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi tham quan lăng Khải Định (còn gọi là Ứng Lăng) - Lăng lớn nhất và đẹp nhất Kinh Thành Huế.

+ Lăng Khải Định được người đời sau coi là một công trình độc đáo và mới lạ bởi nó là sự kết hợp của nhiều trường phái kiến trúc trên thế giới. Quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên và thán phục nghệ thuật ghép sành sứ, thủy tinh vô cùng công phu và tinh xảo.

Trưa: Sau khi tham quan lăng Khải Định hướng dẫn viên đưa Đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng 3sao cố đô (120K/1 suất) thưởng thức đặc sản của xứ Huế.

Lưu ý: Nhà hàng sẽ có sẵn 1 vài menu và thay đổi theo tháng/mùa nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn 120.000 VND/ suất.

Chiều: Quý khách sẽ tham quan Hoàng Thành Huế (Đại Nội) nơi ăn ở và làm việc của 13 vị vua triều Nguyễn cùng các bậc phi tần, với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Cung Diên Thọ, Cung Trường Sanh, Hưng Tổ Miếu, Thế Tổ Miếu, Triệu Tổ Miếu, Thái Tổ Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh.

tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm

Du khách ghé nhà hàng và thưởng thức đặc sản theo phong cách cung đình Huế

15h00: Du khách tiếp tục hành trình tham quan Chùa Thiên Mụ - Ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

Option 1: Về lại Đà Nẵng

- 17h00: Xe khởi hành đưa quý khách về lại Đà Nẵng. Trên đường về dừng chân tại Lăng Cô.

- 17h30: Quý khách tự do tắm biển Mỹ Khê.

- Tối : Ăn tối tự túc. Tự do khám phá Đà Nẵng về đêm, thưởng thức đặc sản. Nghỉ ngơi tại khách sạn ở Đà Nẵng.

Ngày 3: Tự do tham quan - Mua Sắm - Tiễn khách (ăn sáng)

- Sáng: Điểm tâm sáng. Tự do thăm quan, mua sắm Đặc Sản.

- Tiễn khách tại khách sạn. Kết thúc chương trình tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm nhiều niềm vui!

Chào thân ái và tạm biệt Quý khách !

Option 02: Huế - Quảng Bình

17h00: Xe khởi hành đưa quý khách về lại Khách sạn Huế.

- Tối: Ăn tối tự túc. Tự do khám phá Phố Huế về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.

tour đà nẵng 5 ngày 4 đêm

Nghỉ đêm tại KS 3 Sao trung tâm thành phố Huế 

Ngày 03: Huế - Động Phong Nha/ Động Thiên Đường (Ăn sáng, trưa)

- Sáng: Quý khách ăn buffet tại khách sạn.

Lựa chọn 1: động Phong Nha (Phụ Thu 840.000đ/Khách)

- 6h00: Xe và HDV đón khách khởi hành đi thăm động Phong Nha.Trên đường đi trên đường tham quan Thánh Địa La Vang.

- Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng ở Quảng Bình

- 13h00: Du thuyền trên sông Son vào thăm động Phong Nha (hang Bi Kí, Động Cô Tiên, động Cung đình).

- 15h00: Xe đón khách tại bến thuyền, khởi hành về Huế theo đường Hồ Chí Minh, trên đường ghé thăm nghĩa trang Trường Sơn, tiếp tục khởi hành về Huế - Tiễn khách.

tour đà nẵng 5 ngày 4 đêm

Du thuyền trên dòng Sông Son đến với Động Phong Nha lung linh huyền ảo

Lựa chọn 2: Động Thiên Đường (Phụ thu 750.000đ/Khách)

- 6h00: Xe và HDV đón khách khởi hành đi động Thiên Đường tiếp tục. Trên đường ghé tham quan Thánh Địa La Vang.

- Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng ở Quảng Bình

- Chiều: Đoàn tiến hành đi thăm Động Thiên Đường

- 19h00: Về Huế trả khách tại điểm hẹn.

tour đà nẵng 5 ngày 4 đêm

Tham quan Động Thiên Đường- Hoàng cung trong lòng đất

Lưu ý: Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!

 

Tuấn Nguyễn Travel - cam kết mang lại cho Quý khách những hành trình vui vẻ, ý nghĩa nhất.

 

 XEM THÊM CÁC TOUR ĐANG "SIÊU KM" MÙA HÈ 2020:

 

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO ĐOÀN 40 KHÁCH:

tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm

Quà tặng đặc biệt trong tour Đà Nẵng Hội An Huế (áp dụng cho đoàn trên 40 khách)

 

 GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM BAO GỒM:

 1. - Ăn các bữa theo chương trình:
  • + Điểm tâm sáng buffet tại K/sạn.
  • + Ăn trưa/ tối set ăn 120.000đ/ người theo chương trình.
 2. - 02 đêm Khách sạn tiêu chuẩn 3.5 sao, gần biển Mỹ Khê, 2 người / phòng (lẻ khách ngủ phòng 3 hoặc phụ thu phòng đơn 300.000đ/khách/đêm).
 3. - Xe ô tô đời mới 2019 - lái xe thân thiện, vui vẻ (ít nhất 05 năm kinh nghiệm)
 4. - HDV chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề (ít nhất 03 năm kinh nghiệm đi tour)
 5. - Vé tham quan tất cả các điểm có trong chương trình tour của công ty.
 6. - Phục vụ 02 chai nước /khách /ngày.
 7. - Bảo hiểm du lịch.
 8. Quà tặng: Đèn hoa đăng cầu may mắn

 

 GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM KHÔNG BAO GỒM:

 1. - Thuế VAT 10% (chỉ tính tiền thuế trong trường hợp quý khách lấy hóa đơn gtgt)
 2. - Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
 3. - Các chi phí khác không nêu trong chương trình.
 4. - 01 đêm khách sạn ở Huế

 

 GIÁ TOUR ĐỐI VỚI TRẺ EM

 • Trẻ em từ 1 – 4 tuổi: Miễn phí (Gia đình tự lo ăn uống cho trẻ).
 • + Nếu đi Cù Lao Chàm sẽ phụ thu 100.000đ/ trẻ từ 1-3 tuổi, trẻ em 4 tuổi phụ thu 300.000đ/trẻ.
 • + Nếu đi Bà Nà cao từ 1m - 1m4 sẽ phụ thu 820.000đ sẽ phát sinh chi phí cáp treo, bố mẹ thanh toán thêm phát sinh.
 • + Hai người lớn được kèm theo 1 em bé, phát sinh trẻ thứ 2 phụ thu 50% tiền tour.
 • Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: Tính 50% giá tour. Ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ.
 • + Nếu cao từ 1m3 trở lên sẽ tính vé Bà Nà như người lớn, gia đình thanh toán thêm 200.000đ phát sinh.
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tiêu chuẩn như người lớn.​

 ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 3. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.​

 

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

Để các booking được xác nhận chắc chắn, đảm bảo Khởi hành đúng lịch trình và dịch vụ được bố trí chu đáo, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu:

 TOUR GHÉP DÀI NGÀY

 • - Mỗi khách đặt cọc 1 triệu; số tiền còn lại thanh toán cho HDV khi đi tour.
 • - Tuấn Nguyễn Travel cam kết hoàn tiền 200% tiền cọc tour - nếu tour không Khởi hành đúng ngày đã xác nhận.

 Xem thông tin chuyển khoản và hướng dẫn đặt tour tại đây.

 Lưu ý: Khi chuyển khoản đặt cọc tour quý khách ghi rõ nội dung: Số điện thoại + Tên Tour  

 

Tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm  là tour khám phá hành trình di sản miền Trung được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Không chỉ là khám phá văn hóa, lịch sử, du khách còn được chiêm ngưỡng những cảnh sắc vô vùng lung linh, tươi đẹp của những miền đất nổi tiếng này!

 

LỊCH TRÌNH TÓM TẮT:

Ngày 1: Bán đảo Sơn Trà - Ngũ Hàng Sơn - Hội An (Ăn tối)

Ngày 2: Đà Nẵng - Huế (Ăn sáng, trưa, ... )

Ngày 3: Tự do tham quan - Mua Sắm - Tiễn khách (ăn sáng)

 

LỊCH TRÌNH TOUR ĐÀ NẴNG - HỘI AN - HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM

Ngày 1: Bán đảo Sơn Trà - Ngũ Hàng Sơn - Hội An (Ăn tối)

- Sáng: Quý khách tự túc phương tiện ra sân bay làm thủ tục lên chuyến bay đến Đà Nẵng.Tuấn Nguyễn là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nếu quý khách cần hỗ trợ book vé máy bay vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 8648 hoặc Website: http://phongvetuannguyen.com.

Trưa: Quý khách tự túc phương tiện về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi (5-10’ đi taxi).

- 14h00: Xe và HDV đón khách bắt đầu hành trình tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm khởi hành tham quan bán đảo Sơn Trà, viếng Linh Ứng Tự.

- 15h30: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón đoàn tham quan Ngũ Hành Sơn - được xem như biểu tượng của Đà Nẵng. Phong cảnh đẹp, thơ mộng, đền chùa và hang động đã thu hút rất nhiều du khách tới tham quan.

18h00: Đoàn dùng cơm tối với đặc sản Hội An

Thả đèn hoa đăng: Tuấn Nguyễn Travel TẶNG du khách đèn hoa đăng để du khách tham gia thả đèn trên sông Hoài, cầu may mắn cho gia đình và người thân. Đây là 1 nét văn hoá truyền thống của Hội An được nhiều người yêu thích.

 - Thưởng thức Hát Bài Chòi: Đây được xem là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của người dân phố hội. Lắng nghe một điệu hò, thử tài trong trò chơi dân gian chắc chắn làm bạn không quên được những trải nghiệm thú vị này trong tour tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm.

19h00: Bắt đầu hành trình thăm quan phố cổ.

21h00: Tạm biệt Hội An xe đưa khách về khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 3.5 sao - có hồ bơi view biển.

 

Ngày 2: Đà Nẵng - Huế (Ăn sáng, trưa, ... )

- Sáng : Điểm tâm sáng tại khách sạn.

- 7h30 : Xe và HDV đón Khách khởi hành đi đến Huế. Quý khách tham quan Đại Nội với Cửa Ngọ Môn, Kỳ Đài, Điện Thái Hoà,…một di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế, khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam.

- Trưa : Quý khách dùng bữa trưa với các món đặc sản Huế tại nhà hàng.

- Chiều: Quý khách Tham quan lăng Tự Đức, Thăm Đàn Nam Giao, Chùa Thiên Mụ, chợ Đông Ba. 

 +  Tham quan Lăng Tự Đức - Kiến trúc độc đáo bậc nhất dưới triều Nguyễn trong tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm, được mệnh danh là một trong những công trình đẹp nhất của thời nhà Nguyễn, lăng Tự Đức là nơi yên nghỉ của ông vua thi sĩ Tự Đức. Với kiến trúc mang đậm nét tinh tế, bao bọc bởi một không gian xanh mượt của núi rừng cây cỏ.

Tham quan Chùa Thiên Mụ, quốc tự của Việt Nam dưới triều Nguyễn và là biểu tượng của mảnh đất Cố đô. Một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất ở Huế.Chiêm ngưỡng tháp Phước Duyên, tham quan Điện Đại Hùng ….

Option 1: Về lại Đà Nẵng

17h00: Xe khởi hành đưa quý khách về lại Đà Nẵng. Trên đường về dừng chân tại Lăng Cô.

17h30: Quý khách tự do tắm biển Mỹ Khê.

Tối : Ăn tối tự túc. Tự do khám phá Đà Nẵng về đêm, thưởng thức đặc sản. Nghỉ ngơi tại khách sạn Đà Nẵng.

Ngày 3: Tự do tham quan - Mua Sắm - Tiễn khách (ăn sáng)

- Sáng: Điểm tâm sáng. Tự do thăm quan, mua sắm Đặc Sản.

- Tiễn khách tại khách sạn. Kết thúc chương trình tour Đà Nẵng Hội An Huế 3 ngày 2 đêm nhiều niềm vui!

Chào thân ái và tạm biệt Quý khách !

 

Option 02: Huế - Quảng Bình

17h00: Xe khởi hành đưa quý khách về lại Khách sạn Huế.

- Tối: Ăn tối tự túc. Tự do khám phá Phố Huế về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.

Option 2: Huế - Động Phong Nha/ Động Thiên Đường ( Ăn sáng, trưa)

- Sáng: Quý khách ăn buffet tại khách sạn.

Lựa chọn 1: động Phong Nha (Phụ thu 840.000đ/Khách)

- 6h00: Xe và HDV đón khách khởi hành đi thăm động Phong Nha.Trên đường đi trên đường tham quan Thánh Địa La Vang.

- Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng ở Quảng Bình

- 13h00: Du thuyền trên sông Son vào thăm động Phong Nha (hang Bi Kí, Động Cô Tiên, động Cung đình).

- 15h00: Xe đón khách tại bến thuyền, khởi hành về Huế theo đường Hồ Chí Minh, trên đường ghé thăm nghĩa trang Trường Sơn, tiếp tục khởi hành về Huế.

 

Lựa chọn 2: Động Thiên Đường (Phụ thu 750.000đ/Khách)

- 6h00: Xe và HDV đón khách khởi hành đi động Thiên Đường. Trên đường ghé tham quan Thánh Địa La Vang.

- Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng ở Quảng Bình

- Chiều: Đoàn tiến hành đi thăm Động Thiên Đường

- 19h00: Về Huế trả khách tại điểm hẹn.

Lưu ý: Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!

 

 GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM BAO GỒM:

 1. - Ăn các bữa theo chương trình:
  • + Điểm tâm sáng buffet tại K/sạn.
  • + Ăn trưa/ tối set ăn 120.000đ/ người theo chương trình.
 2. - 02 đêm Khách sạn tiêu chuẩn 3.5 sao, gần biển Mỹ Khê, 2 người / phòng (lẻ khách ngủ phòng 3 hoặc phụ thu phòng đơn 300.000đ/khách/đêm).
 3. - Xe ô tô đời mới 2019 - lái xe thân thiện, vui vẻ (ít nhất 05 năm kinh nghiệm)
 4. - HDV chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề (ít nhất 03 năm kinh nghiệm đi tour)
 5. - Vé tham quan tất cả các điểm có trong chương trình tour của công ty.
 6. - Phục vụ 02 chai nước /khách /ngày.
 7. - Bảo hiểm du lịch.
 8. Quà tặng: Đèn hoa đăng cầu may mắn

 

 GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM KHÔNG BAO GỒM:

 1. - Thuế VAT 10% (chỉ tính tiền thuế trong trường hợp quý khách lấy hóa đơn gtgt)
 2. - Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
 3. - Các chi phí khác không nêu trong chương trình.
 4. - 01 đêm khách sạn ở Huế

 

 GIÁ TOUR ĐỐI VỚI TRẺ EM

 • Trẻ em từ 1 – 4 tuổi: Miễn phí (Gia đình tự lo ăn uống cho trẻ).
 • + Nếu đi Cù Lao Chàm sẽ phụ thu 100.000đ/ trẻ từ 1-3 tuổi, trẻ em 4 tuổi phụ thu 300.000đ/trẻ.
 • + Nếu đi Bà Nà cao từ 1m - 1m4 sẽ phụ thu 820.000đ sẽ phát sinh chi phí cáp treo, bố mẹ thanh toán thêm phát sinh.
 • + Hai người lớn được kèm theo 1 em bé, phát sinh trẻ thứ 2 phụ thu 50% tiền tour.
 • Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: Tính 50% giá tour. Ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ.
 • + Nếu cao từ 1m3 trở lên sẽ tính vé Bà Nà như người lớn, gia đình thanh toán thêm 200.000đ phát sinh.
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tiêu chuẩn như người lớn.​

 ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc
 • 3. Trước ngày khởi hành 15 ngày : 50% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 4. Trước ngày khởi hành 10 ngày : 70% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 5. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 6. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.​

Thông tin liên hệ

Thông tin đặt Tour


Tổng thanh toán: 0VNĐ

Hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL

 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
  Địa chỉ: Phòng 305 - Tòa nhà Phương Nga, Số 3 ngõ 84 đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, HN;
  Điện thoại: 0246 128 0030;
  Email: hanoi@tuannguyentravel.com
 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ: Tầng 4 - Số 02 Đặng Thai Mai, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng;
  Điện thoại: 02363 817 288
  Email: sales@tuannguyentravel.com

 

- Không lấy hóa đơn GTGT: 

SỐ TÀI KHOẢN 

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

113002688867 CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL VIETTINBANK ĐÀ NẴNG

0041 000 158 604

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETCOMBANK – ĐÀ NẴNG

1040 0294 2730

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETTINBANK – ĐÀ NẴNG

5601 0000 8873 57

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

BIDV-  ĐÀ NẴNG

1903 0184 1400 11

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

TECHCOMBANK – ĐÀ NẴNG

5300 8418

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VP BANK – HÀ NỘI

2011 206 015 434

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

AGRIBANK – ĐÀ NẴNG

0400 5334 0506

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

SACOMBANK ĐÀ NẴNG
010 8382 810

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ĐÔNG Á BANK ĐÀ NẴNG
2517047

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ACB ĐÀ NẴNG

 

- Trong Trường hợp quý khách lấy hóa đơn GTGT, vui lòng đóng thêm 10% thuế VAT và CK theo tài khoản sau : 

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

0041 000 158 603

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN  NGUYỄN TRAVEL

VIETCOMBANK – ĐÀ NẴNG

 


 

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Dịch vụ rất tốt

Hiện có 48 đánh giá

Anh Tuấn
Anh Tuấn
Ngày gửi: 04/09/2019 08:36
Mình chắc chắn sẽ đến Đà Nẵng thêm nhiều lần nữa, chuyến đi thật sự tuyệt vời đối với mình, khung cảnh hội an rất đẹp, nhà hàng ăn nhiều món đặc sản thực sự khá ngon, mình rất thích. HDV chu đáo tận tình cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình.
Mai Anh
Mai Anh
Ngày gửi: 30/08/2019 10:08
Tuấn Nguyễn Travel quả thật không phụ lòng tin tưởng của tôi tổ chức tour chuyên nghiệp các dịch vụ trong tour tốt . Đặc biệt là hdv hài hước, vui vẽ, nhà hàng ăn khá ngon và hợp khẩu vị với mình. Khách sạn rất đẹp. cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel và hdv Phan rất nhiều
Bảo Lâm
Bảo Lâm
Ngày gửi: 26/08/2019 11:07
Đây là lần đầu tiên mình vào Đà Nẵng du lịch, được bạn bè giới thiệu nên book tour của tuannguyentravel. Mọi thứ với mình đều rất hài lòng, ăn uống nghỉ ngơi, khách sạn đều ok. Đánh giá cao tuannguyentravel. Chúc công ty ngày càng phát triển.
Quốc Tuấn
Quốc Tuấn
Ngày gửi: 23/08/2019 10:36
Tôi rất hài lòng với tour Đà Nẵng -HA- Huế của Tuấn Nguyễn travel, tổ chức tour chuyên nghiệp HDV nhiệt tình, tài xế vui vẻ. Đến Đà Nẵng tôi sẽ chọnTuấn Nguyễntravel, tôi mới giới thiệu cho gia đình bạn tôi đi tour của cty họ cũng rất hài lòng. ChúcTuấn Nguyễn travel ngày càng phát triển!
Thanh Duyên
Thanh Duyên
Ngày gửi: 21/08/2019 08:49
Chúng tôi thực sự rất hài lòng về tour du lịch lần này, nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, đồ ăn rất ngon, cảm ơn Hdv Linh đã đồng hành cùng gia đình . Tất cả mọi thứ đều rất tốt. chúng tôi đã có được 1 tour du lịch trọn vẹn và nhiều kỹ niệm. Chắc chắn sẽ đồng hành cùng Tuấn Nguyễn Travel.
Minh thiện
Minh thiện
Ngày gửi: 16/08/2019 10:35
Kết thúc chuyến tham quan này thấy rất hài lòng, bác tài và hướng dẫn rất chu đáo, phục vụ, tận tình. Cảm ơn tuấn nguyễn đã cho tôi một chuyến đi tuyệt vời
Thanh Thảo
Thanh Thảo
Ngày gửi: 14/08/2019 08:44
Lần đầu đi chơi ở đà nẵng nên mình chọn đi tour và mình đã được bạn giới thiệu đi tour đn ha huế 3ng2đ của Tuấn Nguyễn và thấy dịch vụ bên cty cung cấp rất chất lượng, giá cả hợp tình hợp lí, khách sạn view đẹp. Lần sau có dịp mình sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn.
Anh Tú
Anh Tú
Ngày gửi: 12/08/2019 10:18
công ty vừa đi tour này bên Tuấn Nguyễn về và thấy rất ưng ý với các dịch vụ mà cty cung cấp. Đặc biệt HDV nhiệt tình đưa ra các trò chơi teambuilding hấp dấn và rất vui. cảm ơn cty đã tạo cho đoàn mình chuyến đi ý nghĩa này. Luôn ủng hộ công ty.
Ngọc Hiếu
Ngọc Hiếu
Ngày gửi: 09/08/2019 08:42
Đây là lần thứ 2 mình đi tour của Tuấn Nguyễn Travel. Và thấy rất hài lòng với tất cả dịch vụ mà bên cty cung cấp. Hdv vui tính nhiệt tình lắm. Chúc Tuấn Nguyễn ngày càng phát triển.
Thụy Hồng
Thụy Hồng
Ngày gửi: 07/08/2019 08:48
lần này là lần thứ 3 mình đặt tour du lịch bên Tuấn Nguyễn, lần nào cũng thấy rất hài lòng. Và chuyến đi Đà Nẵng Hội An Huế 3ng2đ gia đình mình vô ùng thíc thú và rất hài lòng với các dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn đến HDV và lái xe nhiệt tình.. Luôn ủng hộ Tuấn Nguyễn Travel
Vĩnh Lân
Vĩnh Lân
Ngày gửi: 05/08/2019 08:50
Gia đình tôi thường xuyên đi du lịch của công ty Tuấn Nguyễn, tính cũng được 3 năm rồi. Hai lần trước là du lịch miền Nam, lần này là chuyến tham quan Đà Nẵng. Hè này có cả anh chị ở xa về đi du lịch nữa nên rất vui, gặp HDV Phú Bình vui vẻ, hoạt bát nên đoàn lúc nào cũng hài lòng.
Thế Quyền
Thế Quyền
Ngày gửi: 29/07/2019 08:17
5 sao cho Tuấn Nguyễn travel.nhóm mình vừa mới đi tour này về cảm thấy công ty rất ưu ái khách hàng. Mọi dịch vụ đều tốt, HDV nhiệt tình, chụp hình cực đẹp. Chúc Tuấn nguyễn ngày càng phát triển hơn nữa.
Nhân Huỳnh
Nhân Huỳnh
Ngày gửi: 27/07/2019 08:19
Gia đình mình vừa đi tour này về. Mình thấy rất ok, dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình.
Thiên vương
Thiên vương
Ngày gửi: 24/07/2019 08:31
Gia đình mình vừa đi tour Đn- HA- Huế 3ng2đ của công ty Tuấn Nguyễn. Mình thấy rất hài lòng với tất cả các dịch vụ mà bên công ty Tuấn Nguyễn cung cấp, từ HDV, Lái xe, tư vấn viên, đặc biệt là khách sạn view biển rất đẹp, ăn uống rất ok. Rất cảm ơn Tuấn Nguyễn, Gia dình mình rất vui và hài lòng. Hy vọng lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ tuấn Nguyễn.
Trí Nguyễn
Trí Nguyễn
Ngày gửi: 19/07/2019 08:39
Tối rất hài lòng về dịch vụ mà bạn cung cấp. Đà Nẵng, Hội An, Huế là các địa điểm đjep là tôi mong ước đi đã lâu. Chúc công ty ngày càng thành công!
Trần Nam Hoàng
Trần Nam Hoàng
Ngày gửi: 18/07/2019 10:48
Làn thứ 2 đi tour của Tuấn Nguyễn đây, thực sự rất hài lòng với cách tư vấn và HDV khi dẫn đoàn đi tour. Đợt này gđ tôi đi cả nội ngoại nên cũng đông vui, cty phục vụ rất chu đáo nên cả nhà ai cũng thích. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn.
Lê Trung
Lê Trung
Ngày gửi: 01/07/2019 11:30
Khen HDV trước tiên vì sự nhiệt tình, chu đáo. Tiếp theo là khen các dịch vụ đúng như cam kết. Và cả bạn tư vấn nữa, giọng nói lanh lợi, dễ mến. Lần sau đi du lịch tôi sẽ chọn công ty bạn.
Đặng Phương
Đặng Phương
Ngày gửi: 21/06/2019 14:16
Tình cờ thấy công ty trên facebook, nhấp vào xem thử rồi cũng theo dõi khá lâu. Thấy công ty có nhiều hoạt động hay, rồi có nhiều đoàn đi tour nên cũng tin tưởng phần nào. Năm nay đoàn trường đi du lịch tôi thử gọi hỏi xem dịch vụ thế nào thì thấy tư vấn ok nên đặt tour đi luôn. Không ngờ có duyên vậy đó, đi về ai cũng khen đi vui và dịch vụ ổn cả. Rất may đã tìm được công ty uy tín. Hẹn nay sau lại đi tour của công ty.
Hương Ngọc
Hương Ngọc
Ngày gửi: 18/06/2019 15:32
Rất vui vì được bạn Thọ tư vấn nhiệt tình. Nhân viên tư vấn rất niềm nở và thân thiết y như những người bạn nên có vấn đề gì chúng tôi đều trao đổi rất dễ dàng. Đoàn đi cũng đông người nên có nhiều ý kiến khác nhau, thay đổi liên tục nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự thân thiện của bạn tư vấn, không bao giờ tỏ ra khó chịu về một vấn đề gì cả. Cảm ơn bạn Thọ nhiều nhé.
Kiên Trung
Kiên Trung
Ngày gửi: 11/03/2019 16:36
Bác tài xế và hướng dẫn viên luôn vui vẻ, hòa đồng, rất thích cách làm việc của cty, lịch trình tour đi như trên trang web, đồ ăn rất ngon, gia đình ai cũng vui vẻ, Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình một chuyến đi nhiều kỹ niệm
Quang Mạnh
Quang Mạnh
Ngày gửi: 11/03/2019 16:35
Anh/ chị gọi tư vấn cho em cách đặt tour này nhé, bạn em nó đi xong về khen tour bên mình chất lượng, khách sạn view max đẹp nghe thích ghê luôn, lien hệ em sớm nhen, với nhà em ở xa phải đến nhà hát lớn ạ? em cảm ơn
Thùy Dung
Thùy Dung
Ngày gửi: 09/03/2019 09:45
Gia đình tôi ai cũng hài lòng về chuyến đi đầy kỉ niệm này, giá cả vừa phải, những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel rất nhiều và chúng tôi sẽ còn tiếp tục quay lại công ty vào những chuyến đi lần sau.
Khắc Anh
Khắc Anh
Ngày gửi: 09/03/2019 09:44
Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã giúp chúng tôi có 1 chuyến đi vui vẻ, rất hài lòng với các dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ chọn Tuấn Nguyễn travel để đồng hành cho chuyến đi tiếp theo.
Lê Hưng
Lê Hưng
Ngày gửi: 20/02/2019 09:12
Mấy địa điểm tham quan rất đẹp, cũng có nhiều thời gian để thăm thú nhiều chỗ nữa. Nhân viên trực điện thoại rất dễ mến, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Mình thật sự rất thích cách phục vụ khách hàng của công ty, khi khách hàng gọi, nhân viên bên bạn sẵn sàng giải đáp và phục vụ mọi lúc mọi nơi. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong những chuyến du lịch về sau
Phan Toại
Phan Toại
Ngày gửi: 18/02/2019 16:28
Lần đầu tiên mình đến Đà Nẵng nhưng mình thấy rất thích nơi này. Vì mình ở miền Tây và đây là lần đầu ra miền Trung nên cũng hơi bỡ ngỡ. Nhưng ra đây có các bạn bên điều hành tour và HDV của Tuấn Nguyễn khá nhiệt tình nên mình thấy rất thoải mái.
Hướng Lê
Hướng Lê
Ngày gửi: 15/02/2019 14:14
Những gì mà Tuấn Nguyễn mang đến cho chúng tôi đều thấy rất hài lòng và thoải mái. Không như những lần trước mình đi du lịch. lần này đi du lịch mình thấy rất vui và thoải mái, muốn đi lần nữa chứ không muốn về.
Khương Trang
Khương Trang
Ngày gửi: 11/02/2019 14:27
Mình vừa mới đi tour này của Tuấn Nguyễn về và thấy rất vui và hài lòng, những dịch vụ của Tuấn Nguyễn mang đến cho khách hàng thật tuyệt vời. Nhất là bạn HDV rất vui tính và nhiệt tình.
Nhật Linh
Nhật Linh
Ngày gửi: 31/01/2019 09:31
Sau một chuyến du lịch tự thưởng cho bản thân thì mình cảm thấy thoải mái vô cùng, người tràn đầy năng lượng và chắc chắn khởi đầu năm mới đầy niềm vui nè.
Vinh Trần
Vinh Trần
Ngày gửi: 28/01/2019 14:36
Tour miền Trung lần này thật vui và thoải mái, vì được đi nhiều địa điểm rất đẹp, thời tiết gần Tết rất dễ chịu, nên mình cảm thấy rất thoải mái. Nhất là có anh hướng dẫn viên Hoàng Trung rất vui tính và tuyệt vời. Mình cứ nhớ những câu chuyện của anh ấy suốt.
Kim Ngọc
Kim Ngọc
Ngày gửi: 23/01/2019 10:45
Đà Nẵng đẹp mà hiện đại quá, đi đến chỗ nào cũng thấy thích, thấy đẹp. Chụp ảnh sống ảo muốn cháy máy và vẫn còn nhiều nơi chưa được đi. Nhưng nhất định sẽ quay lại và đi Tour TN. Vì rất thoải mái.
Kim Huệ
Kim Huệ
Ngày gửi: 21/01/2019 10:56
Trong chuyến đi vừa rồi mình ấn tượng nhất vẽ đẹp của Hội An, đi rồi cứ muốn đi mãi thôi, cảm giác yên bình hết sức luôn í. Nhất là mỗi buổi chiều được đi dạo dạo Hội An và mua những món đồ lưu niệm thì thích không gì bằng luôn. Tuyệt vời!
Thanh Phạm
Thanh Phạm
Ngày gửi: 16/01/2019 20:06
Nghe bạn mình giới thiệu dịch vụ của Tuấn Nguyễn rất ok nên mình ra Đà nẵng lần này quyết định chọn bên các bạn để đi, thực sự hài lòng với các dịch vụ mà các bạn bố trí từ nhà hàng, khách sạn, xe cộ, hdv rất chuyên nghiệp, cả gia đình mình ai cũng hài lòng. Cảm ơn Tuấn Nguyễn vì chuyến đi, cảm ơn thọ đã hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
Nhã Trúc
Nhã Trúc
Ngày gửi: 14/01/2019 15:22
Đà Nẵng đẹp ngoài sức tưởng tượng của công ty chúng tôi. Đi đến đâu cũng thấy cảnh đẹp, món ăn lại lạ miệng và rất ngon nữa chứ. Mà mọi dịch vụ của Tuấn Nguyễn đều rất ok. cảm ơn ông ty . hẹn gặp lại
Tú Trinh
Tú Trinh
Ngày gửi: 14/01/2019 15:12
Cô vừa đi tour về rất hài lòng về các dịch vụ bên Tuấn Nguyễn đã bố trí , cảm ơn cháu Thao đã tư vấn rất nhiệt tình cho nhà cô chú, Đà Nẵng rất tuyệt từ cảnh đẹp đến đồ ăn ngon, ở đây không bị chặt chém như ở miền Bắc hay nơi khác, giá cả rất phải chăng . Chúc công ty làm ăn phát đạt.
Kim Anh
Kim Anh
Ngày gửi: 02/01/2019 16:49
Một chuyến đi đầy ý nghĩa và có nhiều trải nghiệm thật tuyệt cùng với gia đình mình. HDV chăm soc đoàn rất tôt, dịch vụ nhà hàng khách sạn rất ok. Thích Huế vô cùng, Tuấn Nguyễn đã cho mình một cảm nhận về Huế rất tuyệt vời và mình không bao giờ quên được. cảm ơn các bạn.
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
Ngày gửi: 31/12/2018 13:43
Lần đầu ra chơi ở miền Trung mà thích gì đâu. Đúng thật đi đúng nơi mình thích nữa nên vui không gì tả nổi. Nhất là đi Đà Nẵng, không gì thích thú hơn. Các dịch vụ bên các bạn bố trí rất chu đáo mình rất hài lòng. Chắc lần sau sẽ quay lại lần nữa.
Danh Trung
Danh Trung
Ngày gửi: 27/12/2018 15:44
Mình cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình 1 kì nghỉ thật tuyệt với, chưa bao giờ mình đi 1 tour lại thích thú đến như vậy. Tính mình rất kỉ tính nên hơi khó ghép bạn đi chung. Nhưng Tour lần này gặp nhìu người bạn mới và dịch vụ rất ok.
Ngọc Như
Ngọc Như
Ngày gửi: 25/12/2018 13:44
Tư vấn giúp mình tour này được không? sắp tới dịp tết dương lịch công ty mình muốn tổ chức đi du lịch và mình muốn tham khảo lịch trình cụ thể hơn của tour này. Add gọi điện vào sđt 0962587923 tư vấn giúp mình với nhé
Minh Tuấn
Minh Tuấn
Ngày gửi: 25/12/2018 13:38
Lần đầu mình đi Tour của Tuấn Nguyễn nhưng cảm thấy rất hài lòng và thoải mái, bởi trong Tour được đi nhiều địa điểm khác nhau, được khám phá nhiều nơi và nhiều cái hay ở những địa điểm đó.mình biết được rất nhiều thứ và thưởng thức được rất nhiều món ngon nữa chứ. Cảm ơn các bạn vi chuyến đi.
Nguyễn Hoàng Ngọc Hà
Nguyễn Hoàng Ngọc Hà
Ngày gửi: 22/12/2018 16:51
Tour du lịch tuyệt vời nhất từ trước tới giờ đối với gia đình tôi. Khách sạn đẹp xuất sắc. Đồ ăn buffet sáng rất ngon, hồ bơi đẹp. HDV Bình rất nhiệt tình và chân thành. Xứng đáng 5*
Thảo Nguyên
Thảo Nguyên
Ngày gửi: 16/12/2017 10:04
Thích nhất bạn HDV nhiệt tình, dặn dò từng tí một, rất chu đáo. Mình rất thích đồ ăn ở Đà Nẵng, nhất là hải sản vừa tươi vừa rẻ. Hội An và Huế mình đều rất thích. Thực sự có 1 chuyến đi thú vị. Cảm ơn cty và sẽ tiếp tục ủng hộ!
NGUYỄN BÁ QUANG
NGUYỄN BÁ QUANG
Ngày gửi: 16/12/2016 17:10
Công ty tôi vừa sài gòn ra chơi Đà Nẵng , tháng 12 thì có chút mưa không tắm biển mỹ khê được , nhưng vẫn tham quan được nhiều điểm, tour rẻ và rất chất lượng, cảm ơn tuấn nguyễn travel
Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng
Ngày gửi: 30/11/2016 13:45
Tour ok, ms Lan hdv rất nhiệt tình. Khách sạn Valencia rất đẹp tuy nhiên tụi tui đi ngày mưa nên ko có tắm biển được. Tks!
Nguyễn Thị Hoa
Nguyễn Thị Hoa
Ngày gửi: 07/09/2016 09:17
Đại gia đình mình vừa đi tour này, lần đâu tiên khi tới Đà Nẵng thì lo sợ nhưng không phải vậy. Khi book tour người ta lo cho mình hết rồi . Thấy tour Tuấn Nguyễn Travel rất oki vừa chuyên nghiệp , HDV nhiệt tình quan tâm, nhà hàng ăn ngon , khách sạn view biển . Gía lại rất tốt . Gđ mình khen hết lời
Mỹ Thư
Mỹ Thư
Ngày gửi: 17/08/2016 15:04
Ra Đà nẵng công tác mấy ngày nên luôn tiện book tour của Tuấn Nguyễn đi tham quan cho biết. các djch vụ bố trí tốt mình khá là hài lòng về chyên đi, HDV nhiệt tình, xe mới. Cảm ơn cty. Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời.
Nguyễn Phương Hoàng
Nguyễn Phương Hoàng
Ngày gửi: 17/08/2016 15:01
TƯ VẤN TOUR NHIỆT TÌNH. HDV RẤT OK CHĂM SÓC ĐOÀN CHU ĐÁO VUI VẼ. KS ĐẸP. XE SẠCH SẼ LƯU Ý BÁO GIỜ ĐÓN SÁT HƠN CHÚT ĐỂ ĐỠ PHẢI CHỜ NHÉ! 5 SAO
NGUYỄN THANH TÙNG
NGUYỄN THANH TÙNG
Ngày gửi: 28/07/2016 17:21
Không biết dịp lễ ngày 2/9 công ty mình đi khoảng 30 thì không biết giá tour có tăng lên không ạ ? có gì support sớm giúp mình nha , cảm ơn ,
Trần Hoàng
Trần Hoàng
Ngày gửi: 26/07/2016 16:12
Công ty vừa đi tour này về , giá tốt , tour tổ chức hợp lý và hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách nhiệt tình, ham hiểu nhiều kiến thức. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều vì chuyến đi lần này.

TOUR LIÊN QUAN

Giảm 55%
Tour Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà 3N2Đ (ghép)
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:1.990.000 VNĐ