banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

69
6247
12069095

Ý kiến khách hàng

Không thể nào vui hơn tự mình khám phá những điều trước đây chưa từng làm. Đi bộ dưới biển ngắm san hô thật tuyệt vời, lúc đầu có vẻ hơi sợ nhưng sau đó cảm giác cứ muốn ở mãi dưới đáy biển thôi.
Ngọc Minh
Ngọc Minh
07/08/2022
Cảm giác thật tuyệt khi được trải nghiệm lặn ngắm san hô dưới đáy biển, thật tuyệt khi trời nóng bức lại được thả mình dưới dòng biển xanh. Cả đoàn chúng tôi ai nấy cũng đều hào hứng và thích thú trong chuyến đi lần này.
Kiều Nga
Kiều Nga
21/07/2022
Lần đầu lặn ngắm san hô nên hơi sợ một chút nhưng mà cảm giác thật lạ và thích thú. Mình được chạm vào những rạn san hô, những con cá với nhiều sắc màu nên rất vui và muốn ở dưới đó lâu hơn. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel về chuyến tham quan thú vị này. Nhất định lần sau đi du lịch mình sẽ liên hệ với công ty.
Phước Phước
Phước Phước
19/06/2022
Lần đầu tiên mình được đi ca nô và thấy thích vô cùng. Vì một cảm giác thật thú vị, khi đi ra ngoài Cù Lao Chàm thì mình rất thích màn lặn ngắm san hô ở đó, và khoái nhất được thưởng thức món mực nướng một nắng rất ngon và ngọt, mà giá cũng khá rẻ.
Giang Ngọc
Giang Ngọc
17/05/2022
Thích quá trời thích luôn với màn lặn ngắm san hô dưới biển. Mình cũng thích cái cảm giác đi ca nô nữa. Thiệt là đã và mát, gió biển lồng lộng thích k còn chỗ nói luôn. Và đặc biệt chị HDV rất vui tính và nhiệt tình.
Hương Lê
Hương Lê
23/04/2022
Mình mới đi tour Cù Lao Chàm của Tuấn Nguyễn Travel về hôm qua, dịch vu tour rất tốt, Cù Lao Chàm mùa này đẹp lắm, nước trong xanh, lặn ngắm san hô cứ gọi là xuất sắc. Cảm ơn công ty nhé!
Thắng Hoàng
Thắng Hoàng
12/04/2021
Đoàn mình mới đi Cù Lao Chàm về ngày 30/9/2020, chuyến đi rất thú vị, san hô đẹp xuất sắc, dịch vụ ở đây rất ok. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel nhé! Điểm 10 cho chất lượng và phục vụ nha!
Minh Đăng
Minh Đăng
01/10/2020
Đi bộ lặn ngắm san hô dưới biển rất thú vị, mình rất thích và hài lòng về dịch vụ. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel nhé!
Đăng Khôi
Đăng Khôi
25/09/2020
Nghe nói tới trải nghiệm lặn ngắm san hô từ lâu nhưng giờ mới được thử. Quả thật rất tuyệt. Được tận tay chạm vào san hô, thấy được cả cá bơi lội tung tăng. Quá đã. Đoàn nhà mình rất vui vì đã lựa chọn dịch vụ của Tuán Nguyễn TRavel
Phương Lan
Phương Lan
13/06/2019
Lần đầu tiên mình và bạn mình được lặn ngắm san hô dưới biển vui đến vậy. Lúc đầu mình cũng sợ, nhưng thấy ai cũng lặn rất vui và có mấy anh hướng dẫn cụ thể và ở sát bên nên mình thấy tự tin hẳn lên. Mình thấy rất thú vị vs chuyến đi lần này.
Hoa Phạm
Hoa Phạm
11/06/2019
Cù Lao Chàm lần đầu tiên mình được đặt chân đến đây và cũng là lần đầu tiên mình được trải nghiệm lặn ngắm san hô vui đến vậy. Tuy có nắng đen nhưng mà vui. Vì được trải nghiệm những trải nghiệm đi bộ dưới biển mới lạ.
Trần Thị Vy
Trần Thị Vy
27/05/2019
Chuyến đi đến Cù Lao Chàm lần này thật không uổng công. Thật sự rất thích. Đặc biệt là HDV nhiệt tình, khi lặn thì có người hướng dẫn nên không sợ chút nào.
Đức Anh
Đức Anh
22/05/2019
Lần đầu tiên mình được lặn ngắm san hô dưới biển, đẹp muốn xỉu và muốn đi lại lần nữa quá, Cù Lao Chàm đẹp hơn những gì mình tưởng tượng. nước biển xanh trong quá đẹp.
Năm Hùng
Năm Hùng
20/05/2019
Đến Cù Lao Chàm cảm giác thật tuyệt vời, nhất là cảm giác lặn ngắm san hô và đi ca nô, thích không tả nổi. thì xanh ngắt và tha hồ sống ảo ở các bãi trên Cù Lao Chàm. Cả gia đình tôi hài lòng lắm.
Văn Thái
Văn Thái
10/05/2019
Lần đầu tiên đi bộ dưới biển được tận mắt nhìn ngắm san hô, tận tay sờ vào những con cá dưới biển cảm giác phải nói là quá tuyệt. Mình chưa bao giờ được trải nghiệm tour nào vui như vậy.
Ngọc Ý
Ngọc Ý
26/04/2019
Lần đầu tiên được đi Ca nô thật thích, cảm giác được đi tàu trên biển vui không tả nổi. Cù Lao Chàm thì đẹp tuyệt vời và có nhiều cảnh để sống ảo nữa. Mình sẽ quay lại lần nữa.
Hoàng Thùy
Hoàng Thùy
17/04/2019
Cù Lao chàm đẹp tuyệt vời, cảm giác lặn ngắm san hô ra đó phải nói là quá đã. Mình rất muốn ra đó thêm lần nữa để được đi Cano và ăn hải sản rẻ và tươi ở đó, thích dễ sợ. Gia đình mình đi đông nhưng rất thoải mái, dịch vụ gì cũng rất ok.
Thảo Trang
Thảo Trang
27/03/2019
Mình vừa mới đi tour này về hôm qua, rất vui và thoải mái. Đồ ăn ngon, nhất là hải sản. HDV vui vẻ, nhiệt tình và chăm sóc cho cả đoàn rất chu đảo. Nhất là lặn ngắm san hô, một dịch vụ tuyệt vời mà mn nên thử.
Nam Anh
Nam Anh
22/03/2019
Tour rất thú vị! Đồ ăn rất ngon, sạch sẽ. Các bạn ấy tư vấn rất nhiệt tình. HDV lúc nào cũng để ý mn và chăm lo cho đoàn. Mình rất thích tour này.
Thanh Bình
Thanh Bình
19/03/2019
Đoàn mình đi đông nên phải chờ lần lượt từng nhóm xuống ngắm san hô. Tour đi bộ dưới biển này thực sự rất ấn tượng và đáng đồng tiền. Còn được chụp hfinh chung với cá nữa, Đoàn mình về ai cũng có hình đẹp kỉ niệm. Cảm ơn Tuấn Nguyễn nhé.
Minh Nhật
Minh Nhật
15/03/2019
Chỉ cần nghe thấy đi bộ ngắm san hô dưới đáy biển thôi là đã thấy thích rồi, nhưng lần này mình được trải nghiệm luôn nên quả thật rất thú vị và vui, một cảm giác đi giữa nhiều loại sinh vật biển rất thích thú. Cảm ơn các bạn nhân viên của cty Tuấn Nguyễn đã hỗ trợ nhiệt tình nhé.
Lâm Sương
Lâm Sương
12/03/2019
Cảm giác tuyệt vời không thể diễn tả được khi lần đầu tiên được đi bộ dưới biển ngắm san hô, ngắm các sinh vật khác dưới biển. Nhiều loài cá đẹp đến không tả được.
Ngọc Thơ
Ngọc Thơ
05/03/2019
Cảm giác lúc đầu hơi sợ vì đi dưới biển, nhưng sau đó lại thích vì cảm giác lần đầu được đi bộ dưới biển rồi lặn ngắm san hô dưới biển không gì tuyệt vời và tả nổi.
Thái Vinh
Thái Vinh
01/03/2019
Lần đầu được trải nghiệm lặn ngắm san hô dưới đáy biển thật là một cảm giác tuyệt vời và không thể diễn tả được hết. Nhất là thấy thoải mái với các dịch vụ mà Tuấn Nguyễn mang đến cho khách hàng, tôi rất hài lòng.
Công Lâm
Công Lâm
27/02/2019
Nhóm tôi rất hay đi du lịch và đã tham gia tour của công ty nhiều lần rồi và lần nào tôi thấy cũng rất tốt, rất hài lòng. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng tốt. Tôi có giới thiệu cho nhiều người biết đến dịch vụ của công ty, hy vọng công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Hẹn gặp lại
Quang Tài
Quang Tài
22/01/2019
A wonderful trip with a nice and friendly guide. We have a excellent day, happy all the time. Thank you for your service
ms.mercy
ms.mercy
21/01/2019
Công ty rất chuyên nghiệp trong tour du lịch, thời gian rất đúng giờ, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình chu đáo, cơ sở vật chất, phương tiện di chuyển của công ty rất tốt tôi hài lòng với cách làm việc của các bạn
Bích Nguyễn
Bích Nguyễn
19/01/2019
Qua chuyến đi lần thứ ba vừa rồi với công ty du lịch Tuấn Nguyễn Travel, chúng tôi rất hài lòng.Nay chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Quý công ty. Đặc biệt cảm ơn : - Cô Thọ - tư vấn tour chuyên nghiệp và nhiệt tình, vui vẻ. - Anh Quân - HDV rất nhiệt tình, chu đáo lo cho khách, nhất là lo cho các em nhỏ trong đoàn. Bác tài Sơn-lái xe kinh nghiệm và vui vẻ, dễ chịu.
Ngọc Tuấn
Ngọc Tuấn
18/01/2019
Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi này, hướng dẫn viên và bác tài xế đều rất nhiệt tình với chúng tôi. Một chuyến đi rất thú vị và vui vẻ, nếu có dịp sẽ lại tiếp tục đi tour của công ty.
Tiên Ana
Tiên Ana
17/01/2019
Mình đã đi tour này của Tuấn Nguyễn và rất thích. Mình là mình khoái nhất ở đoạn: Được đi bộ dưới đáy đại dương, lúc đó mới thấy nó đẹp và rộng đến nhường nào, Cù Lao Chàm đẹp lắm, mình có nói cả ngày cũng không hết được.
Kiều Anh Ngô
Kiều Anh Ngô
12/01/2019
Một ngày trải nghiệm thật tuyệt vời, Cù Lao Chàm đẹp lắm, chỉ tiếc là thời gian hơi ngắn. Cảm ơn ông ty rất nhiều, mình sẽ quay lại vào lần sau.
Lâm Nguyễn
Lâm Nguyễn
10/01/2019
Tour thiết kế hợp lý về mặt thời gian, tham quan thoải mái. Dịch vụ chu đáo, hướng dẫn viên rất nhiệt tình thân thiện. Tôi rất vui khi được tham gia tour của công ty mình. Có cơ hội tôi cũng sẽ tiếp tụi sử dụng dịch vụ của công ty mình.
Hồng Anh
Hồng Anh
03/01/2019
Điểm cộng cho tour này: HDV rất thông mình và chuyên nghiệp, đồ ăn ngon và đầy ú ụ. CLC thì được tạo hóa thiên nhiên ban tặng nên đẹp khỏi nói. Mình thích nhất là cảm giác đi bộ dưới đáy biển. Đã hơn cả mong đợi.
Thái Duy
Thái Duy
06/12/2018
Năm trước mình cũng ra DN dịp này nhưng do mưa nên chẳng đi được đâu, năm nay may mắn khí hậu vô cùng thích, nắng vàng. Được thằng bạn giới thiệu tour này của Tuấn Nguyễn, phải nói very good, đưa đón đúng giờ, dịch vụ ok. Cả nhóm được dịp trải nghiệm cảm các đi bộ dưới biển ngắm san hô tuyệt đẹp.
Viết An
Viết An
15/11/2018
Trải nghiệm tour này đúng là đã con mắt. Lần đầu đi bộ dưới biển mình hơi lo lo. Nhưng lúc trải nghiệm tour : được HDV hướng dẫn kĩ càng, chăm sóc tận tình chu đáo, tour rất chuyên nghiệp. Thong dong dưới biển du ko biết bơi mà chả sợ tí nào hết trơn. Chỉ biết mở to con mắt để nhìn đại dương nó đẹp,nó đã tầm mắt làm sao, cá bơi tung tăng quanh người tha hồ quậy. Tour bên công ty rất an toàn và chuyên nghiệp. Đã thế mình còn được tặng thẻ nhớ lúc chụp ảnh và quay video ở dưới biển nữa chứ. Đi chơi đã đời được đưa vào Hội An ngắm cảnh Hội an về đêm.
Hồng Vân
Hồng Vân
14/09/2018
Lần đầu tiên được trải nghiệm đi bộ dưới biển thật sự rất hấp dẫn, được chạm vào những dải san hô nhiều màu sắc và được chụp hình cùng cá thật sự thích thú. Tôi sẽ trở lại và lại đặt tour các bạn!
Hồng Loan
Hồng Loan
13/07/2018
Mình đi tour đi bộ dưới đáy biển cho ở Củ Lao Chàm hôm 16/06/2018, tour khá thú vị, hướng dẫn viên anh Tú rất nhiệt tình, cảm ơn công ty du lịch Tuan Nguyen.
Lê Thị Kim Ngân
Lê Thị Kim Ngân
18/06/2018
Đoàn mình đi cùng ông ba và con nhỏ nhưng vẫn tham gia tour khá thoải mái và rất thích, dịch vụ rất ok nhà mình được miễn phí thẻ nhớ khi chụp hình dưới biển, đồ ăn ngon và phong phú. Hẹn gặp lại!
Nguyễn thị Lợi
Nguyễn thị Lợi
16/06/2018
ở đây thích nhất nhà vệ sinh,sạch sẻ,rộng rãi,còn bữa ăn trưa thì rất ngon,ra đảo không muốn về. HDV chu đáo lắm. Đi có người kèm cảm giác cứ tự do tự tại mà 0 sợ bất cứ điều gì. Được tặng thẻ nhớ nữa chứ. Đã
Lê Thị Kim Ngân
Lê Thị Kim Ngân
12/06/2018
Tour khá hay, trước đây t từng đến Đà Nẵng và đi Cù Loa Chàm nhưng lần này thực sự là có nhiều trải nghiệm rất mới mẻ, giá tour vừa phải, không quá cao lại đc trải nghiệm đi bộ dưới biển như thật, về đc tặng 1 thẻ nhớ nữa, nói chung nhóm t đi rất vui và thích lắm
Hoàng Ngọc Na
Hoàng Ngọc Na
07/06/2018
Đi bộ dưới biển đúng là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Tour của các bạn rất an toàn. Đồ ăn cực kì ngon mà đảm bảo vệ sinh. Bạn HDV rất chuyên nghiệp và lém lỉnh.
Tuấn Trần
Tuấn Trần
01/06/2018
Giá tour hợp lý, đồ ăn ngon và dịch vụ tốt, phải nói là hướng dẫn viên rất tốt luôn, chụp ảnh giúp khách rất nhiệt tình, xứng đáng 5sao
Văn Trung
Văn Trung
26/05/2018
Đến Đà Nẵng nhất định phải book tour cù lao chàm đi bộ dưới đáy biển mọi người nhé. Ngắm đại dương và khám phá đáy biển tận mắt, sờ tận tay luôn. HDV của Tuấn Nguyễn Travel rất nhiệt tình, thành thạo về biển đã hỗ trợ gia đình mình rất nhiều. Cảm ơn các bạn. Chúc Tuấn Nguyễn Travel ngày càng đông khách nhé!
Lệ Thùy
Lệ Thùy
17/05/2018
Tour này có đi kèm với Hội An không? Mình muốn đk cho gia đình đi xong tour này chiều đi Hội An, sắp xếp báo giá giúp
Hồ Quang Bảo
Hồ Quang Bảo
15/05/2018
Tour Cù Lao Chàm là số zdach của mùa hè ở ĐN. Năm nào vô đây gia đình mình cũng nhất định đi tour CLC của Tuấn Nguyễn. Các bạn ấy rất đông khách nhưng vẫn phục vụ tour rất chu đáo: Luôn ưu tiên người già và trẻ em được ngồi vị trí tôt hơn khi đi xe và cano; Cano thì luôn mới và đi siêu siêu nhanh luôn. Thích nhất màn lướt cano bay trên sóng của bác tài. Đồ ăn luôn tươi ngon và rất nhiều. Cảm ơn cty nhất là ms Trang HDV. Chúc các bạn luôn đông khách nhé!
Nguyễn Linh
Nguyễn Linh
14/05/2018
Đồ ăn Tuấn Nguyễn book tươi ngon quá cơ. CLC thực sự xứng đáng là điểm du lịch để mn thường xuyên ghé thăm. Nó còn khá nhiều nét hoang sơ do con người bảo tồn và giữ gìn nên có nét đẹp ràng ngời. Biển ở đây hệ sinh thái khá phong phú nên đã tầm mắt
Thanh Tân
Thanh Tân
11/05/2018
Tour gia tot, toi va gia dinh da co 1 chuyen di rat vui va có nhieu anh dẹp dem ve. San ho o Cu Lao Cham dẹp lam
Tùng Văn
Tùng Văn
09/05/2018
Đi bộ dưới biển - lúc đầu cứ nghĩ sợ lắm, nguy hiểm lắm làm mình không dám đi. Thấy con bạn đi về khen sướng lắm, đã con mắt luôn. Đi của Tuấn Nguyễn cực kì an toàn và chất. Hôm sau mình đã bạo dạn book và đúng là như những gì nó nói. Ngoài ra đồ ăn rất ngon và sạch sẽ. Mình đánh giá sự phục vụ cao của công ty bạn
Thu Thảo
Thu Thảo
09/05/2018
Tour rất thú vị! Đồ ăn rất ngon, sạch sẽ. Các ấy tư vấn rất nhiệt tình. HDV lúc nào cũng để ý mn và chăm lo cho đoàn. Mình rất thích tour này.
Hoàng Thu Hà
Hoàng Thu Hà
08/05/2018

Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm 1 ngày

TuanNguyenTravel

Mạng đặt tour du lịch uy tín chất lượng

Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm - Top tour HOT nhất mùa hè 2024, mang đến cho du khách trải nghiệm khám phá đại dương bất tận. Đặt ngay tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

123-456-299
Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm 1 ngày
Mã Tour: D-299
Lượt đặt tour 2023: 18.296
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành từ: Đà Nẵng
Lịch trình: Đà Nẵng - Cù Lao Chàm

Hình thức: Tour ghép
Phương tiện: Ô tô
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Giá cũ: 1.860.000 VNĐ
Giá KM: 1.600.000 VND ( Giảm 14%)
5,0 / 49 đánh giá.

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 1 khách 1.600.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ Miễn phí
 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Đặt tour
 • Đánh giá

Quà tặng dành cho Khách đoàn nhân dịp 14 năm thành lập Công ty Tuấn Nguyễn Travel.

ƯU ĐÃI TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN CÙ LAO CHÀM

icon Miễn phí đưa đón tại khách sạn

icon Giảm thêm 100.000VNĐ khi Quý khách đăng ký thêm tour thứ 2: Hội An, Huế, Cù Lao Chàm, Núi Thần Tài, Rừng dừa bảy mẫu,..

TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN CÙ LAO CHÀM:

SÁNG:

7h30 – 8h00: Xe và hướng dẫn viên Tuấn Nguyễn Travel đón quý khách tại điểm hẹn ở Đà Nẵng, Hội An đến Cảng Du lịch Cửa Đại - Hội An.

Xe đưa đón tuấn nguyễn travel

Xe đời mới, lái xe thân thiện ( ít nhất 5 năm kinh nghiệm) đưa đón

09h30: Cano cao tốc chở quý khách đi Cù Lao Chàm, bắt đầu khám phá hành trình Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

10h00: Điểm đến đầu tiên là khu du lịch sinh thái Bãi Chồng. Quý khách cất giữ hành lý tại nhà hàng, đi dạo, ngắm cảnh thiên nhiên, chụp ảnh…lưu lại những khoảnh khắc thú vị cùng người thân, bạn bè.

(Đây là thời điểm các đoàn khách khác đang ở Bãi Làng tham quan các điểm di tích, nên du khách sẽ được tận hưởng cảnh đẹp tại Bãi Chồng trong không gian yên tĩnh, không đông đúc)

Quý khách ngắm nhìn một cù lao chàm tuyệt đẹp

11h00: Quý khách đến Hòn Nhờn tham gia chương trình Đi bộ dưới đáy biển và tắm biển ngắm san hô trong tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm. Quý khách sẽ được giới thiệu về quy trình lặn an toàn, trang bị thiết bị lặn và có chuyên viên hỗ trợ được đào tạo theo tiêu chuẩn của Sea Trek Mỹ theo du khách trong suốt chuyến tham quan. Hệ thống thiết bị Sea Trek từ Mỹ sẽ giúp du khách khám phá đáy biển ở độ sâu 5m mà không cần bất kỳ kỹ năng bơi lội nào. Việc đi lại dưới đáy biển thật sự đơn giản, an toàn với một lối đi có tay vịn, giúp du khách yên tâm khi khám phá lòng đại dương.

Quý khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn san hô, những đàn cá tung tăng bơi lội ngay trước mắt. Đặc biệt, quý khách còn được lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất dưới đáy biển bằng máy quay/chụp hình chuyên dụng dưới đáy biển (áp dụng cho nhóm 4 khách trở lên).

Quý khách sẽ được tận tay chạm vào những đàn cá trong tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

TRƯA:

12h10: Quay trở về nhà hàng dùng cơm trưa với nhiều loại hải sản đặc sắc của tour Cù Lao Chàm. Mỗi nhóm sẽ được sắp xếp bàn ăn riêng để có không gian riêng tư, thoải mái. 

Sau bữa trưa quý khách tự do tắm biển hoặc nghỉ ngơi trên những chiếc võng tre dưới hàng dừa mát lạnh.

Quý khách dùng bữa trưa hải sản tại nhà hàng trên Cù Lao Chàm

 CHIỀU:

14h00: HDV Tuấn Nguyễn Travel đưa quý khách đến Bãi Làng tham quan các khu di tích lâu đời tại đảo như: Khu Bảo Tàng, Giếng Cổ Chămpa, Âu Thuyền, Chùa Hải Tạng, Chợ Làng Tân Hiệp (Đây là lúc các đoàn khách khác đổ về các địa điểm này vơi dần )

15h00: Kết thúc tour đi bộ dưới biển Cù Lao chàm. Cano chở quý khách quay trở về đất liền - Cảng Du Lịch Cửa Đại Hội An. Tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong các chương trình tour tiếp theo của Tuấn Nguyễn Travel.

Lưu ý: Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm phù hợp với mọi dù khách từ 8 tuổi trở lên và những người không có tiền sử bệnh tim mạch hay cao huyết áp. 

***Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình!

Hàng ngàn Khách hàng đi tour mỗi năm chính là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel trong 14 năm hoạt động.

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC:

 • tour cù lao chàm 1 ngày  Để các Booking được xác nhận chắc chắn, đảm bảo Khởi hành đúng lịch trình, đúng giá niêm yết và tránh tình trạng tăng giá sau này, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu: 
 • >>> 500.000 VNĐ/ booking dưới 5 khách
  >>> 1.000.000 VNĐ/ booking từ 5-10 khách
 •  Xem thông tin chuyển khoản và hướng dẫn đặt tour tại đây.
 • tour cù lao chàm 1 ngày Tuấn Nguyễn Travel cam kết hoàn tiền 200% tiền cọc tour - nếu tour không Khởi hành đúng ngày đã xác nhận.
 •  


icon DỊCH VỤ BAO GỒM TRONG TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN CÙ LAO CHÀM:

 • 1. Xe đời mới máy lạnh đón - trả tại Hội An và Đà nẵng.
 • 2. Cano cao tốc đời mới đưa đón khách theo chương trình.
 • 3. Hướng dẫn viên và chuyên viên hỗ trợ suốt hành trình tận tình, chu đáo
 • 4. Ăn trưa hải sản và đặc sản tại nhà hàng
 • 5. 01 lượt đi bộ dưới đáy biển bằng thiết bị lăn Sea Trek nhập khẩu từ Mỹ, giày bảo vệ chân.
 • 6. Tất cả phí vé lên đảo Cù Lao Chàm.
 • 7. Nước suối đóng chai
 • 8. Bảo hiểm du lịch.
 • 9. Dụng cụ tắm biển ngắm san hô: Mặt nạ, ống thở, chân vịt,.

icon DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM TRONG TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN CÙ LAO CHÀM:

 • 1. Thuế Giá trị gia tăng 8% (chỉ đóng khi Quý khách có nhu cầu lấy HĐ GTGT)
 • 2. Nếu Quý khách có nhu cầu lấy Hoá đơn GTGT, vui lòng báo trước cho Điều hành tour ít nhất 01 ngày trước khi tour khởi hành.
 • 3. Chi phí cá nhân, đồ uống tự gọi trong các bữa ăn,.. và tham quan vận chuyển ngoài chương trình.
 • 4. Chi phí Vé máy bay/tàu/ô tô khứ hồi: Sài gòn/ Hà Nội - Đà Nẵng - Hà Nội/ Sài Gòn
 • 5. Thẻ ghi nhớ hình ảnh dưới nước ( 300.000VND/thẻ)

 

tour cù lao chàm 1 ngày GIÁ TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY DÀNH CHO TRẺ EM:

 • 1. Trẻ em < 3 tuổi: Người thân chăm sóc trẻ suốt hành trình
 • 2. Từ 3- 7 tuổi: 50% suất ăn người lớn. Dịch vụ bao gồm tương tự người lớn. Không bao gồm vé đi bộ dưới biển
 • 3. Từ 8 - 12 tuổi trở lên: Dịch vụ bao gồm và suất ăn tương tự người lớn

 

icon ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN CÙ LAO CHÀM:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

icon ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Nếu dịch bệnh dẫn đến cách ly xã hội, tiền đặt cọc sẽ được bảo lưu trong vòng 360 ngày.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc.

 

TẶNG NGAY VOUCHER 100K KHI ĐẶT THÊM CÁC TOUR SAU

(Áp dụng cho nhóm từ 5 khách )

Thông tin liên hệ

Thông tin đặt Tour


Tổng thanh toán: 0VNĐ

Hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL

 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
  Địa chỉ: Số 25 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nộ​i
  Điện thoại: 02422 155 299;
  Email: hanoi@tuannguyentravel.com
 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ: Tầng 4 - Số 02 Đặng Thai Mai, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng;
  Điện thoại: 02363 817 288
  Email: sales@tuannguyentravel.com

 

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng (Thẻ ATM hoặc qua Internet banking). Hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển một cách tiện lợi nhất.

STT

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

1  1160 0295 2633

Công ty TNHH MTV Tuấn Nguyễn Travel

Vietinbank
2

040120221355

Công ty TNHH MTV Tuấn Nguyễn Travel Sacombank 
3 9972 595 693

Nguyễn Thị Phương Thu

Vietcombank

4

1078 7990 5262

Nguyễn Thị Phương Thu

Viettinbank

5

5601 0000 887 357

Nguyễn Thị Phương Thu

BIDV 

6

1903 018 414 0011

Nguyễn Thị Phương Thu

Techcombank 

7

5300 8418

Nguyễn Thị Phương Thu

VP Bank 

8

2011 206 015 434

Nguyễn Thị Phương Thu

Agribank 

9

0400 5334 0506

Nguyễn Thị Phương Thu

Sacombank 

10

010 8382 810

Nguyễn Thị Phương Thu

Đông Á Bank 

 11 2517047

Nguyễn Thị Phương Thu

ACB 
12 0972595693

Nguyễn Thị Phương Thu

Ví điện tử MoMo

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Dịch vụ rất tốt

Hiện có 49 đánh giá

Ngọc Minh
Ngọc Minh
Ngày gửi: 07/08/2022
5/ 5stars
Không thể nào vui hơn tự mình khám phá những điều trước đây chưa từng làm. Đi bộ dưới biển ngắm san hô thật tuyệt vời, lúc đầu có vẻ hơi sợ nhưng sau đó cảm giác cứ muốn ở mãi dưới đáy biển thôi.
Kiều Nga
Kiều Nga
Ngày gửi: 21/07/2022
5/ 5stars
Cảm giác thật tuyệt khi được trải nghiệm lặn ngắm san hô dưới đáy biển, thật tuyệt khi trời nóng bức lại được thả mình dưới dòng biển xanh. Cả đoàn chúng tôi ai nấy cũng đều hào hứng và thích thú trong chuyến đi lần này.
Phước Phước
Phước Phước
Ngày gửi: 19/06/2022
5/ 5stars
Lần đầu lặn ngắm san hô nên hơi sợ một chút nhưng mà cảm giác thật lạ và thích thú. Mình được chạm vào những rạn san hô, những con cá với nhiều sắc màu nên rất vui và muốn ở dưới đó lâu hơn. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel về chuyến tham quan thú vị này. Nhất định lần sau đi du lịch mình sẽ liên hệ với công ty.
Giang Ngọc
Giang Ngọc
Ngày gửi: 17/05/2022
5/ 5stars
Lần đầu tiên mình được đi ca nô và thấy thích vô cùng. Vì một cảm giác thật thú vị, khi đi ra ngoài Cù Lao Chàm thì mình rất thích màn lặn ngắm san hô ở đó, và khoái nhất được thưởng thức món mực nướng một nắng rất ngon và ngọt, mà giá cũng khá rẻ.
Hương Lê
Hương Lê
Ngày gửi: 23/04/2022
5/ 5stars
Thích quá trời thích luôn với màn lặn ngắm san hô dưới biển. Mình cũng thích cái cảm giác đi ca nô nữa. Thiệt là đã và mát, gió biển lồng lộng thích k còn chỗ nói luôn. Và đặc biệt chị HDV rất vui tính và nhiệt tình.
Thắng Hoàng
Thắng Hoàng
Ngày gửi: 12/04/2021
5/ 5stars
Mình mới đi tour Cù Lao Chàm của Tuấn Nguyễn Travel về hôm qua, dịch vu tour rất tốt, Cù Lao Chàm mùa này đẹp lắm, nước trong xanh, lặn ngắm san hô cứ gọi là xuất sắc. Cảm ơn công ty nhé!
Minh Đăng
Minh Đăng
Ngày gửi: 01/10/2020
5/ 5stars
Đoàn mình mới đi Cù Lao Chàm về ngày 30/9/2020, chuyến đi rất thú vị, san hô đẹp xuất sắc, dịch vụ ở đây rất ok. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel nhé! Điểm 10 cho chất lượng và phục vụ nha!
Đăng Khôi
Đăng Khôi
Ngày gửi: 25/09/2020
5/ 5stars
Đi bộ lặn ngắm san hô dưới biển rất thú vị, mình rất thích và hài lòng về dịch vụ. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel nhé!
Phương Lan
Phương Lan
Ngày gửi: 13/06/2019
5/ 5stars
Nghe nói tới trải nghiệm lặn ngắm san hô từ lâu nhưng giờ mới được thử. Quả thật rất tuyệt. Được tận tay chạm vào san hô, thấy được cả cá bơi lội tung tăng. Quá đã. Đoàn nhà mình rất vui vì đã lựa chọn dịch vụ của Tuán Nguyễn TRavel
Hoa Phạm
Hoa Phạm
Ngày gửi: 11/06/2019
5/ 5stars
Lần đầu tiên mình và bạn mình được lặn ngắm san hô dưới biển vui đến vậy. Lúc đầu mình cũng sợ, nhưng thấy ai cũng lặn rất vui và có mấy anh hướng dẫn cụ thể và ở sát bên nên mình thấy tự tin hẳn lên. Mình thấy rất thú vị vs chuyến đi lần này.
Trần Thị Vy
Trần Thị Vy
Ngày gửi: 27/05/2019
5/ 5stars
Cù Lao Chàm lần đầu tiên mình được đặt chân đến đây và cũng là lần đầu tiên mình được trải nghiệm lặn ngắm san hô vui đến vậy. Tuy có nắng đen nhưng mà vui. Vì được trải nghiệm những trải nghiệm đi bộ dưới biển mới lạ.
Đức Anh
Đức Anh
Ngày gửi: 22/05/2019
5/ 5stars
Chuyến đi đến Cù Lao Chàm lần này thật không uổng công. Thật sự rất thích. Đặc biệt là HDV nhiệt tình, khi lặn thì có người hướng dẫn nên không sợ chút nào.
Năm Hùng
Năm Hùng
Ngày gửi: 20/05/2019
5/ 5stars
Lần đầu tiên mình được lặn ngắm san hô dưới biển, đẹp muốn xỉu và muốn đi lại lần nữa quá, Cù Lao Chàm đẹp hơn những gì mình tưởng tượng. nước biển xanh trong quá đẹp.
Văn Thái
Văn Thái
Ngày gửi: 10/05/2019
5/ 5stars
Đến Cù Lao Chàm cảm giác thật tuyệt vời, nhất là cảm giác lặn ngắm san hô và đi ca nô, thích không tả nổi. thì xanh ngắt và tha hồ sống ảo ở các bãi trên Cù Lao Chàm. Cả gia đình tôi hài lòng lắm.
Ngọc Ý
Ngọc Ý
Ngày gửi: 26/04/2019
5/ 5stars
Lần đầu tiên đi bộ dưới biển được tận mắt nhìn ngắm san hô, tận tay sờ vào những con cá dưới biển cảm giác phải nói là quá tuyệt. Mình chưa bao giờ được trải nghiệm tour nào vui như vậy.
Hoàng Thùy
Hoàng Thùy
Ngày gửi: 17/04/2019
5/ 5stars
Lần đầu tiên được đi Ca nô thật thích, cảm giác được đi tàu trên biển vui không tả nổi. Cù Lao Chàm thì đẹp tuyệt vời và có nhiều cảnh để sống ảo nữa. Mình sẽ quay lại lần nữa.
Thảo Trang
Thảo Trang
Ngày gửi: 27/03/2019
5/ 5stars
Cù Lao chàm đẹp tuyệt vời, cảm giác lặn ngắm san hô ra đó phải nói là quá đã. Mình rất muốn ra đó thêm lần nữa để được đi Cano và ăn hải sản rẻ và tươi ở đó, thích dễ sợ. Gia đình mình đi đông nhưng rất thoải mái, dịch vụ gì cũng rất ok.
Nam Anh
Nam Anh
Ngày gửi: 22/03/2019
5/ 5stars
Mình vừa mới đi tour này về hôm qua, rất vui và thoải mái. Đồ ăn ngon, nhất là hải sản. HDV vui vẻ, nhiệt tình và chăm sóc cho cả đoàn rất chu đảo. Nhất là lặn ngắm san hô, một dịch vụ tuyệt vời mà mn nên thử.
Thanh Bình
Thanh Bình
Ngày gửi: 19/03/2019
5/ 5stars
Tour rất thú vị! Đồ ăn rất ngon, sạch sẽ. Các bạn ấy tư vấn rất nhiệt tình. HDV lúc nào cũng để ý mn và chăm lo cho đoàn. Mình rất thích tour này.
Minh Nhật
Minh Nhật
Ngày gửi: 15/03/2019
5/ 5stars
Đoàn mình đi đông nên phải chờ lần lượt từng nhóm xuống ngắm san hô. Tour đi bộ dưới biển này thực sự rất ấn tượng và đáng đồng tiền. Còn được chụp hfinh chung với cá nữa, Đoàn mình về ai cũng có hình đẹp kỉ niệm. Cảm ơn Tuấn Nguyễn nhé.
Lâm Sương
Lâm Sương
Ngày gửi: 12/03/2019
5/ 5stars
Chỉ cần nghe thấy đi bộ ngắm san hô dưới đáy biển thôi là đã thấy thích rồi, nhưng lần này mình được trải nghiệm luôn nên quả thật rất thú vị và vui, một cảm giác đi giữa nhiều loại sinh vật biển rất thích thú. Cảm ơn các bạn nhân viên của cty Tuấn Nguyễn đã hỗ trợ nhiệt tình nhé.
Ngọc Thơ
Ngọc Thơ
Ngày gửi: 05/03/2019
5/ 5stars
Cảm giác tuyệt vời không thể diễn tả được khi lần đầu tiên được đi bộ dưới biển ngắm san hô, ngắm các sinh vật khác dưới biển. Nhiều loài cá đẹp đến không tả được.
Thái Vinh
Thái Vinh
Ngày gửi: 01/03/2019
5/ 5stars
Cảm giác lúc đầu hơi sợ vì đi dưới biển, nhưng sau đó lại thích vì cảm giác lần đầu được đi bộ dưới biển rồi lặn ngắm san hô dưới biển không gì tuyệt vời và tả nổi.
Công Lâm
Công Lâm
Ngày gửi: 27/02/2019
5/ 5stars
Lần đầu được trải nghiệm lặn ngắm san hô dưới đáy biển thật là một cảm giác tuyệt vời và không thể diễn tả được hết. Nhất là thấy thoải mái với các dịch vụ mà Tuấn Nguyễn mang đến cho khách hàng, tôi rất hài lòng.
Quang Tài
Quang Tài
Ngày gửi: 22/01/2019
5/ 5stars
Nhóm tôi rất hay đi du lịch và đã tham gia tour của công ty nhiều lần rồi và lần nào tôi thấy cũng rất tốt, rất hài lòng. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng tốt. Tôi có giới thiệu cho nhiều người biết đến dịch vụ của công ty, hy vọng công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Hẹn gặp lại
ms.mercy
ms.mercy
Ngày gửi: 21/01/2019
5/ 5stars
A wonderful trip with a nice and friendly guide. We have a excellent day, happy all the time. Thank you for your service
Bích Nguyễn
Bích Nguyễn
Ngày gửi: 19/01/2019
5/ 5stars
Công ty rất chuyên nghiệp trong tour du lịch, thời gian rất đúng giờ, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình chu đáo, cơ sở vật chất, phương tiện di chuyển của công ty rất tốt tôi hài lòng với cách làm việc của các bạn
Ngọc Tuấn
Ngọc Tuấn
Ngày gửi: 18/01/2019
5/ 5stars
Qua chuyến đi lần thứ ba vừa rồi với công ty du lịch Tuấn Nguyễn Travel, chúng tôi rất hài lòng.Nay chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Quý công ty. Đặc biệt cảm ơn : - Cô Thọ - tư vấn tour chuyên nghiệp và nhiệt tình, vui vẻ. - Anh Quân - HDV rất nhiệt tình, chu đáo lo cho khách, nhất là lo cho các em nhỏ trong đoàn. Bác tài Sơn-lái xe kinh nghiệm và vui vẻ, dễ chịu.
Tiên Ana
Tiên Ana
Ngày gửi: 17/01/2019
5/ 5stars
Chúng tôi rất hài lòng về chuyến đi này, hướng dẫn viên và bác tài xế đều rất nhiệt tình với chúng tôi. Một chuyến đi rất thú vị và vui vẻ, nếu có dịp sẽ lại tiếp tục đi tour của công ty.
Kiều Anh Ngô
Kiều Anh Ngô
Ngày gửi: 12/01/2019
5/ 5stars
Mình đã đi tour này của Tuấn Nguyễn và rất thích. Mình là mình khoái nhất ở đoạn: Được đi bộ dưới đáy đại dương, lúc đó mới thấy nó đẹp và rộng đến nhường nào, Cù Lao Chàm đẹp lắm, mình có nói cả ngày cũng không hết được.
Lâm Nguyễn
Lâm Nguyễn
Ngày gửi: 10/01/2019
5/ 5stars
Một ngày trải nghiệm thật tuyệt vời, Cù Lao Chàm đẹp lắm, chỉ tiếc là thời gian hơi ngắn. Cảm ơn ông ty rất nhiều, mình sẽ quay lại vào lần sau.
Hồng Anh
Hồng Anh
Ngày gửi: 03/01/2019
5/ 5stars
Tour thiết kế hợp lý về mặt thời gian, tham quan thoải mái. Dịch vụ chu đáo, hướng dẫn viên rất nhiệt tình thân thiện. Tôi rất vui khi được tham gia tour của công ty mình. Có cơ hội tôi cũng sẽ tiếp tụi sử dụng dịch vụ của công ty mình.
Thái Duy
Thái Duy
Ngày gửi: 06/12/2018
5/ 5stars
Điểm cộng cho tour này: HDV rất thông mình và chuyên nghiệp, đồ ăn ngon và đầy ú ụ. CLC thì được tạo hóa thiên nhiên ban tặng nên đẹp khỏi nói. Mình thích nhất là cảm giác đi bộ dưới đáy biển. Đã hơn cả mong đợi.
Viết An
Viết An
Ngày gửi: 15/11/2018
5/ 5stars
Năm trước mình cũng ra DN dịp này nhưng do mưa nên chẳng đi được đâu, năm nay may mắn khí hậu vô cùng thích, nắng vàng. Được thằng bạn giới thiệu tour này của Tuấn Nguyễn, phải nói very good, đưa đón đúng giờ, dịch vụ ok. Cả nhóm được dịp trải nghiệm cảm các đi bộ dưới biển ngắm san hô tuyệt đẹp.
Hồng Vân
Hồng Vân
Ngày gửi: 14/09/2018
5/ 5stars
Trải nghiệm tour này đúng là đã con mắt. Lần đầu đi bộ dưới biển mình hơi lo lo. Nhưng lúc trải nghiệm tour : được HDV hướng dẫn kĩ càng, chăm sóc tận tình chu đáo, tour rất chuyên nghiệp. Thong dong dưới biển du ko biết bơi mà chả sợ tí nào hết trơn. Chỉ biết mở to con mắt để nhìn đại dương nó đẹp,nó đã tầm mắt làm sao, cá bơi tung tăng quanh người tha hồ quậy. Tour bên công ty rất an toàn và chuyên nghiệp. Đã thế mình còn được tặng thẻ nhớ lúc chụp ảnh và quay video ở dưới biển nữa chứ. Đi chơi đã đời được đưa vào Hội An ngắm cảnh Hội an về đêm.
Hồng Loan
Hồng Loan
Ngày gửi: 13/07/2018
5/ 5stars
Lần đầu tiên được trải nghiệm đi bộ dưới biển thật sự rất hấp dẫn, được chạm vào những dải san hô nhiều màu sắc và được chụp hình cùng cá thật sự thích thú. Tôi sẽ trở lại và lại đặt tour các bạn!
Lê Thị Kim Ngân
Lê Thị Kim Ngân
Ngày gửi: 18/06/2018
4/ 5stars
Mình đi tour đi bộ dưới đáy biển cho ở Củ Lao Chàm hôm 16/06/2018, tour khá thú vị, hướng dẫn viên anh Tú rất nhiệt tình, cảm ơn công ty du lịch Tuan Nguyen.
Nguyễn thị Lợi
Nguyễn thị Lợi
Ngày gửi: 16/06/2018
5/ 5stars
Đoàn mình đi cùng ông ba và con nhỏ nhưng vẫn tham gia tour khá thoải mái và rất thích, dịch vụ rất ok nhà mình được miễn phí thẻ nhớ khi chụp hình dưới biển, đồ ăn ngon và phong phú. Hẹn gặp lại!
Lê Thị Kim Ngân
Lê Thị Kim Ngân
Ngày gửi: 12/06/2018
5/ 5stars
ở đây thích nhất nhà vệ sinh,sạch sẻ,rộng rãi,còn bữa ăn trưa thì rất ngon,ra đảo không muốn về. HDV chu đáo lắm. Đi có người kèm cảm giác cứ tự do tự tại mà 0 sợ bất cứ điều gì. Được tặng thẻ nhớ nữa chứ. Đã
Hoàng Ngọc Na
Hoàng Ngọc Na
Ngày gửi: 07/06/2018
5/ 5stars
Tour khá hay, trước đây t từng đến Đà Nẵng và đi Cù Loa Chàm nhưng lần này thực sự là có nhiều trải nghiệm rất mới mẻ, giá tour vừa phải, không quá cao lại đc trải nghiệm đi bộ dưới biển như thật, về đc tặng 1 thẻ nhớ nữa, nói chung nhóm t đi rất vui và thích lắm
Tuấn Trần
Tuấn Trần
Ngày gửi: 01/06/2018
5/ 5stars
Đi bộ dưới biển đúng là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Tour của các bạn rất an toàn. Đồ ăn cực kì ngon mà đảm bảo vệ sinh. Bạn HDV rất chuyên nghiệp và lém lỉnh.
Văn Trung
Văn Trung
Ngày gửi: 26/05/2018
5/ 5stars
Giá tour hợp lý, đồ ăn ngon và dịch vụ tốt, phải nói là hướng dẫn viên rất tốt luôn, chụp ảnh giúp khách rất nhiệt tình, xứng đáng 5sao
Lệ Thùy
Lệ Thùy
Ngày gửi: 17/05/2018
5/ 5stars
Đến Đà Nẵng nhất định phải book tour cù lao chàm đi bộ dưới đáy biển mọi người nhé. Ngắm đại dương và khám phá đáy biển tận mắt, sờ tận tay luôn. HDV của Tuấn Nguyễn Travel rất nhiệt tình, thành thạo về biển đã hỗ trợ gia đình mình rất nhiều. Cảm ơn các bạn. Chúc Tuấn Nguyễn Travel ngày càng đông khách nhé!
Hồ Quang Bảo
Hồ Quang Bảo
Ngày gửi: 15/05/2018
5/ 5stars
Tour này có đi kèm với Hội An không? Mình muốn đk cho gia đình đi xong tour này chiều đi Hội An, sắp xếp báo giá giúp
Nguyễn Linh
Nguyễn Linh
Ngày gửi: 14/05/2018
5/ 5stars
Tour Cù Lao Chàm là số zdach của mùa hè ở ĐN. Năm nào vô đây gia đình mình cũng nhất định đi tour CLC của Tuấn Nguyễn. Các bạn ấy rất đông khách nhưng vẫn phục vụ tour rất chu đáo: Luôn ưu tiên người già và trẻ em được ngồi vị trí tôt hơn khi đi xe và cano; Cano thì luôn mới và đi siêu siêu nhanh luôn. Thích nhất màn lướt cano bay trên sóng của bác tài. Đồ ăn luôn tươi ngon và rất nhiều. Cảm ơn cty nhất là ms Trang HDV. Chúc các bạn luôn đông khách nhé!
Thanh Tân
Thanh Tân
Ngày gửi: 11/05/2018
5/ 5stars
Đồ ăn Tuấn Nguyễn book tươi ngon quá cơ. CLC thực sự xứng đáng là điểm du lịch để mn thường xuyên ghé thăm. Nó còn khá nhiều nét hoang sơ do con người bảo tồn và giữ gìn nên có nét đẹp ràng ngời. Biển ở đây hệ sinh thái khá phong phú nên đã tầm mắt
Tùng Văn
Tùng Văn
Ngày gửi: 09/05/2018
5/ 5stars
Tour gia tot, toi va gia dinh da co 1 chuyen di rat vui va có nhieu anh dẹp dem ve. San ho o Cu Lao Cham dẹp lam
Thu Thảo
Thu Thảo
Ngày gửi: 09/05/2018
5/ 5stars
Đi bộ dưới biển - lúc đầu cứ nghĩ sợ lắm, nguy hiểm lắm làm mình không dám đi. Thấy con bạn đi về khen sướng lắm, đã con mắt luôn. Đi của Tuấn Nguyễn cực kì an toàn và chất. Hôm sau mình đã bạo dạn book và đúng là như những gì nó nói. Ngoài ra đồ ăn rất ngon và sạch sẽ. Mình đánh giá sự phục vụ cao của công ty bạn
Hoàng Thu Hà
Hoàng Thu Hà
Ngày gửi: 08/05/2018
5/ 5stars
Tour rất thú vị! Đồ ăn rất ngon, sạch sẽ. Các ấy tư vấn rất nhiệt tình. HDV lúc nào cũng để ý mn và chăm lo cho đoàn. Mình rất thích tour này.

TOUR LIÊN QUAN

Giảm 35%
Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:520.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Bà Nà Hills 1 ngày trọn gói, ăn trưa tiệc buffet chỉ 650K
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:650.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng 2024 Deal 35% Tour VIP chỉ 670K
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:Xe
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:660.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An 1 ngày
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:320.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm 2024- KS 4* biển-Deal 35%-Chỉ 4.190K
Thời gian5 Ngày - 4 đêm
Phương tiện:Máy bay, ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:4.190.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm 2024- KS 4* biển- Deal 35% Chỉ 2.550K
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:2.550.000 VNĐ