Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu

  Điều hành Tour

  Ms Thu Ms Thu
  Ms Thu 0972 595 693
 • Ms Thao

  Điều hành tour

  Ms Thao Ms Thao
  Ms Thao 02363 817 067
 • Ms Thọ

  Điều hành tour

  Ms Thọ Ms Thọ
  Ms Thọ 02363 817 068
 • Ms Trúc

  Điều hành tour

  Ms Trúc Ms Trúc
  Ms Trúc 02363 817 286

Danh mục Tour

Fanpage Facebook

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

Chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

38
4549
4334305

Ý kiến khách hàng

Lần này mình đi tour của Tuấn Nguyễn mình rất thích, mọi dịch vụ đều rất ok và nhất là những trò chơi và những điểm tham quan trong VinpearLan Nam Hội An rất thú vị, mình thích và các con mình cũng rất thích.
Hoàng Minh
10/05/2019
Gia đình mình vừa mới đi tour này về, cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi đến đây. Nhất là mấy đứa bé nhà mình, chúng nó vô cùng thích thù và vui đủ không hề khó chịu khiến mình cũng thấy yên tâm.
Ngọc Hoài
26/04/2019
VinhpearLan quả là một nơi vui chơi đúng nghĩa. Lần này đi đến đây, mình đc chơi nhiều trò chơi vui cùng các con, nhất là 2 đứa nhỏ nhà mình rất thích thú và cứ chơi không muốn về.
Diễm My
23/04/2019
Đây là lần đầu tiên mình đi tour của Tuấn Nguyễn và cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình được trải nghiệm. Thật vui và thú vị nhưng dù sao cũng cảm thấy tiếc vì đi có 1 ngày thôi.
Hoa Nguyễn
19/04/2019
Thoải mái vô cùng với chuyến đi lần này, mọi thứ đều rất tốt, các dịch vụ trong tour và các trò chơi ở đây cũng rất thú vị. Mình muốn chơi hết các trò ở đây nhưng tiếc là thời gian có hạn.
Ngân Bình
17/04/2019
Rất vui và thoải mái với chuyến đi lần này. Thật không thể nói lên lời vì chuyến đi lần này vui không tưởng, mình được chơi những trò mình thích, gặp gỡ những con người mới quen rất thú vị.
Ngọc Yến
27/03/2019
Mình rất vui và hài lòng về tour lần này, dịch vụ rất ok và HDV rất vui, nhiệt tình và vui tính làm mình thấy thoải mái và vui chơi thả ga. Đúng là ở đây vui chơi thoải mái và thật tuyệt vời.
Nhật Linh
22/03/2019
Bạn tư vấn giúp mình tour này vào ngày 24/3 này được không? mình đi 5 người và liên hệ nhanh giúp mình vào sđt 0935872732 nhé. Mình cảm ơn.
Hoàng Thùy
18/03/2019
Bạn tư vấn giúp mình tour này vào ngày 24/3 này được không? mình đi 5 người và liên hệ nhanh giúp mình vào sđt 0935872732 nhé. Mình cảm ơn.
Hoàng Thùy
18/03/2019
Lần đầu tiên mình tới Hội An và cũng là lần đầu tiên mình được thỏa sức chơi những trò chơi mạo hiểm mà vui đến vậy. Thật sự là mình thấy rất vui, rất thoải mái khi đi Tour Tuấn Nguyễn lần này.
Ngọc Hân
15/03/2019
Rất nhiều lần mình đi vào VinpeaLand chơi và đây là lần đầu tiên mình đi chung với nhiều người bạn khác nữa, mình thấy thoải mái vô cùng và rất vui vì được chơi thoải mái và nhất là những dịch vụ trong Tour mà Tuấn Nguyễn mang lại rất tuyệt.
Hoàng Sơn
12/03/2019
VinpearLand là một địa điểm vui chơi và tham quan mà trước đây tôi chưa từng biết đến tại Hội An. Nay được đến đây và tham quan tôi thật sự rất thích vì có nhiều thứ để khám phá.
Ngọc Mai
07/03/2019
Thật sự mình cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi đi Tour này. Mọi dịch vụ đều rất ok và có rất nhiều điểm để đi. Nhất là khi đến xứ Quảng, được thưởng thức nhiều đặc sản rất ngon và lạ miệng.
Tuấn Nam
05/03/2019
đi đến đây như lạc vào những cảnh của đất nước Pháp vậy đó, cảnh đẹp và những trò chơi đầy bá đạo khiến mình cứ quanh quẫn mãi không muốn về.
Ngọc Anh
01/03/2019
Vào Vinpearland Hội An chơi chẳng muốn về tẹo nào. Nhiều trò để chơi và sống ảo khiến mình cứ muốn quanh quẩn mãi trong đó không muốn về. tuy thời gian chỉ một ngày nhưng mình thấy vui và thoải mái vô cùng.
Thanh Truyền
27/02/2019
Vào Vinpearland lần này được vui chơi thỏa thích và nhất là được sống ảo như ở nước ngoài, mình thích vô cùng. Tuy là tour ngắn ngày nhưng mình cũng thấy rất thoải mái và vui. Muốn chơi thêm nữa nhưng tiếc quá, chắc để dịp sau.
Ngọc Mai
21/02/2019
Vào Đà Nẵng chơi hầu như mình đã di hết các điểm nen muốn tìm mọt điểm mới để đi, điểm này khá mới là Vinpear Nam Hội An , rất rộng nhiều trò chơi trong nhà và ngoài trời, thiết kế cũng khá đẹp, mình rất thích
Tiến
13/02/2019
Vinpearl Hội An cũng khá rộng thích nhất khu sở thu, mình đã từng đi chơi ở vinpearl Nha Trang nên thấy không thích bằng vì ở hội an chưa phát triển nhiều, tuy nhiên đồ ăn ở đây ăn ngon, nhà tổ chức tour Tuấn Nguyễn bố trí dịch vụ cho đoàn mình khá chu đáo. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Thanh Trúc
23/01/2019
Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel đã cho gđ mình 1 kì nghỉ thú vị , gđ m đi 7 người có 2 e bé và 2 mẹ tầm 70 t rồi mới đầu m cũng rất lo . Nhưng đc Tuấn Nguyễn Travel hướng dẫn tư vấn và phục vụ tận tình gđ m đã có 1 chuyến đi thật sự nhớ mãi .
Mai
17/01/2019
Mình rất hài lòng về dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel, mình và gia đình vừa đi tour của bên mình tổ chức, phải nói là rất ok, Vinpearl Land rất đẹp và hiện đại, đồ ăn ở đây rất ngon, nhân viên tư vấn tour nhiệt tình, HDV rất tuyệt. Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã cho mình có một chuyến đi thật nhiều thú vị và bổ ích.
Khánh
14/01/2019
Lựa chọ dịch vụ tốt đấy - đó là câu sếp mình khen mình sau khi đi tour. Vui quá. Cảm ơn gia đình Tuấn Nguyễn đã bố trí dịch vụ rất chi đáo. Đoàn đông có mấy đứa bé mà bạn HDV lúc nào cũng kiểm soát đoàn rất sát sao. Thấy bạn yêu trẻ con, quan tâm người già là biết bạn yêu nghề ntn rồi. Bạn điều hành, Bạn ấy rất hiểu tâm lí đoàn này nên xây dựng chương trình cũng như thực đơn hợp từ A đến Z rất cảm ơn đã cho đoàn mình một chuyến đi thú vị.
Phong Trần
04/01/2019
Trong quá trình đi tour thì HDV năng động lắm. Lúc nào cũng theo sát đoàn để chỉ dẫn và thuyết mình những điều hay mới lạ bổ ích cho đoàn nghe. Phải nói nhờ có HDV mình mới biết thêm được nhiều điều hay của Hội An đến vậy á. Nha hfang ăn khá ngon. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Linh Cute
29/12/2018
Đi vinpearl land đã ghê thích nhất cái sở thú nhìn mấy con khỉ vui dễ sợ, mấy chú huou cao cổ khôn dễ sợ luôn. cảm giác ngồi thuyền lênh đênh rất thú vị, hôm mình đi trời xanh đẹp nữa. Được vui chơi nhiều trò chơi rất hay, nhưng mình không giám thử sức với mấy trò mạo hiểm. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình chuyến đi rất ý nghĩa.
Tình
25/12/2018
Tour này khá hay và phù hợp với gia đình dẫn trẻ em đi chơi, mấy bé nhà mình thích lắm, chơi quên về luôn, tour rất là chất lượng từ xe đưa đón, hdv nhiệt tình lắm, mấy đứa bé thích chú hdv Tùng lắm đó, về nhắc chú hoài, cảm ơn cty đã tổ chức chuyến đi chơi nhiều niềm vui cho gia đình mình
Lê Thùy Dương
28/09/2018
Ôi đi tour này vui lắm nha, khu vui chơi tổng hợp từ nét cổ kính của Hội An đến khung cảnh hiện đại sầm uất khiến ai cũng đều ngỡ ngàng, thích nhất cảm giác lúc ngồi thuyền tham quan vườn thú, khác hẳn Vinpearl ở Nha Trang, anh hdv Phúc hóm hỉnh, thuyết minh cực hay, xe ô tô ngồi mát rượi thích ơi là thích, cảm ơn cty rất nhiều
Lan Khuê
26/09/2018
Thích tour này cực kì, gọi đến xin tư vấn các tour du lịch ở đà nẵng, vì gia đình mình ở tới 4 ngày, bạn nữ tư vấn nhiệt tình và giới thiệu vipearl land này là điểm mới, nghe vậy mình quyết định đặt tour cho các bé nhà mình chơi cho thỏa thích, trước ngày đi bạn gọi hẹn giờ chu đáo, chất lượng tour rất tốt, ăn uống đảm bảo chất lượng, mọi người đi về ai nấy đều vui làm mình cũng vui theo, lâu lắm gia đình mới có chuyến du lịch vui đến vậy, cảm ơn cty, cảm ơn bạn tư vấn viên nhé, lần sau vào đà nẵng lại book tour cty đi tiếp
Thanh Nga
25/09/2018
Điểm này mới ở Hội An, gia đình mình mới đi xong cảm thấy rất thỏa mãn với chất lượng dịch vụ, rất rất nhiều hoạt động như xem thú, công viên, trò chơi, check-in.... Gia đình mình rất vui và rất cảm ơn cty đã cho gia đình chuyến đi với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và cảm ơn chị sale tư vấn nhiệt tình
Hữu Nghị
18/09/2018
Mình đi về vui quá, bạn hdv vui tính lại dễ thương, ai cũng thích hết, nói chuyện duyên dáng lắm luôn, đoàn đi mệt mà nghe bạn kể chuyện cười là hết mệt liền, điểm này khá mới và có nhiều điểm lạ tha hồ check-in sống ảo phù hợp cho mọi lứa tuổi, hẹn lần sau được đi tour gặp lại bạn hdv Tùng nhé
Hà Thu Phạm
02/07/2018
Nghe bạn bè giới thiệu vinpearl mới khai trương ở Hội An nên 2 đứa sẵn dịp vào Đà Nẵng book tour đi luôn, qua chuyến đi thấy được cách làm việc chuyên nghiệp của cty từ cách tư vấn đến khâu tổ chức, cả đoàn ai cũng hài lòng, bạn hướng dẫn viên rất nhiệt tình, theo sát các hoạt động của đoàn, cảm ơn đã cho chúng mình chuyến đi đầy kỉ niệm
Công Khánh
14/06/2018

Tour Vinpearl Land Nam Hội An 1 ngày

Tour Vinpearl Land Nam Hội An 1 ngày giá cực rẻ khám phá thế giới cổ tích trong mơ với hàng ngàn trò chơi và điểm tham quan cực thú vị!

Tour Vinpearl Land Nam Hội An 1 ngày
Mã Tour: 448
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành từ: Đà Nẵng
Lịch trình: Đà Nẵng - Vinpearl Nam Hội An

Hình thức: Tour ghép
Phương tiện: Ô tô
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Giá tour: 840.000 VND
5,0 / 29 đánh giá.

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 10 khách 840.000 VNĐ 672.000 VNĐ Miễn phí
>= 5 khách 850.000 VNĐ 680.000 VNĐ Miễn phí
 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Đặt tour
 • Đánh giá

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi Quý khách vui lòng xem: Tại Đây <<< 

 

ĐIỂM NỔI BẬT

 •  Đón tại khách sạn Đà Nẵng, nhà riêng từ 7h - 8h sáng
 •  HDV gọi điện trước khi đến đón
 •  Điều hành tour sẽ liên hệ trước để xác nhận dịch vụ trước 1 ngày tham gia
 •  Thăm quan tự do hoặc đi theo đoàn

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR VINPEARL LAND NAM HỘI AN 1 NGÀY

07h30 - 08h00: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi tham quan Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An - Khu tổ hợp vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng mới lạ và đa dạng nhất hiện nay.

Trên đường đi, quý khách ghé thăm Làng Đá mỹ nghệ Non Nước - làng nghề thủ công truyền thống hơn 400 năm tuổi của thành phố Đà Nẵng, tận mắt nhìn thấy sự tinh tế trong điêu khắc, đa dạng trong mẫu mã từ thế kỷ XVIII;

09h00: Quý khách đến khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An. HDV nhận vé và làm thủ tục vào cổng cho du khách.

 • HDV đưa quý khách tham quan:
 • - Bến Cảng Giao Thoa: chiêm ngưỡng dãy kiến trúc cổ Việt Nam lấy cảm hứng từ thương cảng Hội An.
 • - Đại Lộ Giấc Mơ: mang nét Phương Tây hiện đại và thanh lịch.

- Mô hình Thành Cổ Loa: kiệt tác của cha ông nghìn đời dựng nước và giữ nước, sừng sững như một minh chứng cho lịch sử dân tộc.

10h00: Du khách lên thuyền trải nghiệm cám giác như lạc giữa rừng Amazon huyền bí với River Safari với 39 loài thú hoang dã: Bengal, linh dương, kangaroo, tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn...

10h30: Quý khách thưởng thức hoạt động văn nghệ dân gian

 • - Múa rối nước – Sân khấu Thủy Đình
 • - Dân ca quan họ - Đình Làng Việt

12h00: Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với chuỗi ẩm thực Châu Á: Viet Foods với thực đơn 3 miền hấp dẫn.

13h00: Quý khách tham gia khu trò chơi trong nhà với hơn 95 trò chơi điện tử dành cho mọi đối tượng như: phim 5D, vườn cổ tích, trò chơi Trampoline, Playoke,...

15h30: Quý khách tiếp tục tham quan khám phá:

 • - Thư giãn tại Công Viên nước với các trò chơi hấp dẫn như sông lười, đường trượt phao gia đình, bể trò chơi trẻ em,....
 • - Khám phá các trò chơi cảm giác mạnh
 • - Đảo dân gian – nơi duy nhất du khách có thể trải nghiệm văn hóa Việt của tất cả các vùng miền đất nước.
 • - Điểm nhấn đồi Ước Nguyện – nơi đón bình hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp. 

17h00: Tạm biệt Khu du lịch Vinpearl Nam Hội An. Xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu, thân ái chào tạm biệt quý khách! Kết thúc tour Vinpearl Land Nam Hội An

Tuấn Nguyễn Travel - Công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng cam kết mang lại cho Quý khách những hành trình vui vẻ, ý nghĩa nhất.

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

Do đã bước vào mùa cao điểm du lịch, để các booking được xác nhận chắc chắn, đảm bảo Khởi hành đúng lịch trình và dịch vụ được bố trí chu đáo, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu:

 •  TOUR GHÉP 1 NGÀY
 • >>> 500.000 VNĐ/ booking dưới 5 khách

>>> 1.000.000 VNĐ/ booking 5 khách trở lên

Tuấn Nguyễn Travel cam kết hoàn tiền 200% tiền cọc tour - nếu tour không Khởi hành đúng ngày đã xác nhận.

 

 GIÁ TOUR VINPERAL LAND NAM HỘI AN BAO GỒM

 1. - Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.
 2. - Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 3. - Vé tham quan tại Vinpearl Nam Hội An 
 4. - Bữa ăn theo chương trình 200.000/suất
 5. - Các chi phí bến bãi, phí bảo vệ môi trường.
 6. - Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường 10.000.000 đồng/người)
 7. - Nước uống, khăn lạnh.

 

 GIÁ TOUR VINPEARL LAND NAM HỘI AN KHÔNG BAO GỒM

 1. - Thuế VAT 10%
 2. - Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
 3. - Các chi phí khách không nêu trong chương trình.

 

 GIÁ TOUR TRẺ EM

 • - Chiều cao dưới 1m : Miễn phí.            
 • - Chiều cao từ 1m đến dưới 1m4: 80% giá tour người lớn.
 • - Chiều cao từ 1m4 trở lên: 100% giá tour người lớn

 

 ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc
 • 3. Trước ngày khởi hành 15 ngày : 50% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 4. Trước ngày khởi hành 10 ngày : 70% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 5. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 6. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.

 

TẶNG NGAY VOUCHER 100K KHI ĐẶT THÊM CÁC TOUR SAU

 

TUẤN NGUYỄN TRAVEL - ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TOUR UY TÍN HÀNG ĐẦU

1. KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH:

Được thành lập ngày 24/03/2009, đến nay trải qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tuấn Nguyễn Travel vô cùng vinh dự trở thành 1 trong 10 Hãng lữ hành uy tín hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam theo đánh giá của Viện Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học & Công Nghệ.

Tuấn Nguyễn Travel nhận giải TOP 10 Hãng lữ hành uy tín hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam

Tuấn Nguyễn Travel kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày 24/03/2019

Những con số ấn tượng của Tuấn Nguyễn Travel trong chặng đường 10 năm:

 • - Hơn 2 triệu lượt khách trải dài từ trong và ngoài nước
 • - 02 Văn phòng ở Hà Nội và Đà Nẵng; tại 2 khu phố sầm uất nhất của thành phố.
 • - 188 nhân viên trong hệ thống: Gồm cả nhân viên văn phòng và anh chị em lái xe, Hướng dẫn viên.
 • - 47 đầu xe đời mới từ 7 chỗ tới 45 chỗ; 18 cano cao tốc Cù Lao Chàm công suất 900 khách/ ngày.
 • - Top 10 doanh nghiệp lữ hành uy tín 2018; Top 5 Doanh nghiệp đông khách nhất Miền Trung 2018.

 

Hàng ngàn khách đoàn, khách lẻ đi tour mỗi năm chính là lời khẳng định vững chắc nhất về công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng

 

2. ĐỘI XE ĐỜI MỚI, CHẤT LƯỢNG CAO 2018 

-        Đội xe: Hơn 47 đầu xe chất lượng cao, đời mới 2018 ( Xe 16 chỗ đến 45 chỗ)

-        Đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, vui vẻ, thành tạo các cung đường du lịch (ít nhất kinh nghiệm 05 năm lái xe trong nghề)

Tuấn Nguyễn Travel đưa đón quý khách tận nơi bằng xe du lịch đời mới 2018!

Xe du lịch đời mới từ 16 đến 45 chỗ phục vụ chuyên chở khách du lịch

- Đội cano: 18 cano cao tốc XP 2019 chất lượng cao - an toàn tuyệt đối phục vụ hơn 900 khách/ ngày

Đội cano chuyên tour Cù Lao Chàm của Tuấn Nguyễn Travel

3. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ

-  Đội ngũ HDV chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề (ít nhất 03 năm kinh nghiệm đi tour)

- Đội ngũ nhân viên văn phòng trẻ trung năng động, hòa đồng, chuyên môn cao (100% tốt nghiệp trình độ Đại học)

Những HDV đầy sức trẻ và nhiệt huyết của Tuấn Nguyễn Travel

4. MẠNG LƯỚI GIAO DỊCH PHỦ SÓNG KHẮP 3 VÙNG MIỀN:

- Văn phòng Hà Nội: 

+ Địa chỉ: Phòng 305 - Tòa nhà Phương Nga, Số 3 ngõ 84 đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, HN/ Điện thoại: 0246 128 003

- Văn phòng Đà Nẵng: 

+ Địa chỉ: Tầng 4, số 02 Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng/ Điện thoại: 02363 817 288

- Văn phòng Hồ Chí Minh: Tòa nhà Continental Power, Hàm Nghi - Quận 1, Tp HCM ( Dự kiến khai trương vào ngày 01/06/2020 )

Hình ảnh khai trương VP Hà Nội của Tuấn Nguyễn Travel

Hình ảnh của buổi tiệc tất niên văn phòng Đà Nẵng 2018

HÌNH ẢNH KHÁCH ĐOÀN ĐI TOUR

Bảo hiểm xã hội Quận Hải Châu

 

Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh tham quan Đà Nẵng

Công ty cổ phần dược - vật tư y tế KonTum

Công ty TNHH Nitto Jokaso

Phòng kinh tế hạ tầng Tân Châu - Tây Ninh tham quan Đà Nẵng

Trải nghiệm những chuyến đi vui vẻ

Công ty CP tư vấn thiết kế Bắc Bộ

Bệnh viện Quân y 103 tham quan Mũi Né - Sài Gòn

Công ty cổ phần Nhất Thành Nam

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR VINPEARL LAND NAM HỘI AN 1 NGÀY

07h30 - 08h00: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi tham quan Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An.

09h00: Quý khách đến khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An. HDV nhận vé và làm thủ tục vào cổng cho du khách.

10h00: Du khách lên thuyền trải nghiệm cám giác như lạc giữa rừng Amazon huyền bí với River Safari với 39 loài thú hoang dã: Bengal, linh dương, kangaroo, tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn...

10h30: Quý khách thưởng thức hoạt động văn nghệ dân gian

12h00: Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với chuỗi ẩm thực Châu Á: Viet Foods với thực đơn 3 miền hấp dẫn.

13h00: Quý khách tham gia khu trò chơi trong nhà với hơn 95 trò chơi điện tử dành cho mọi đối tượng như: phim 5D, vườn cổ tích, trò chơi Trampoline, Playoke,...

15h30: Quý khách tiếp tục tham quan khám phá:

17h00: Tạm biệt Khu du lịch Vinpearl Nam Hội An. Xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu, thân ái chào tạm biệt quý khách! Kết thúc tour Vinpearl Land Nam Hội An

 GIÁ TOUR VINPERAL LAND NAM HỘI AN BAO GỒM

 1. - Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.
 2. - Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 3. - Vé tham quan tại Vinpearl Nam Hội An 
 4. - Bữa ăn theo chương trình 200.000/suất
 5. - Các chi phí bến bãi, phí bảo vệ môi trường.
 6. - Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường 10.000.000 đồng/người)
 7. - Nước uống, khăn lạnh.

 GIÁ TOUR VINPEARL LAND NAM HỘI AN KHÔNG BAO GỒM

 1. - Thuế VAT 10%
 2. - Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
 3. - Các chi phí khách không nêu trong chương trình.

 GIÁ TOUR TRẺ EM

 • - Chiều cao dưới 1m : Miễn phí.            
 • - Chiều cao từ 1m đến dưới 1m4: 80% giá tour người lớn.
 • - Chiều cao từ 1m4 trở lên: 100% giá tour người lớn

 ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc
 • 3. Trước ngày khởi hành 15 ngày : 50% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 4. Trước ngày khởi hành 10 ngày : 70% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 5. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 6. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.

Thông tin liên hệ

Thông tin đặt Tour


Tổng thanh toán: 0VNĐ

Hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
  Địa chỉ: Phòng 305 - Tòa nhà Phương Nga, Số 3 ngõ 84 đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, HN;
  Điện thoại: 0246 128 0030;
  Email: hanoi@tuannguyentravel.com
 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ: Tầng 4 - Số 02 Đặng Thai Mai, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng;
  Điện thoại: 02363 817 288
  Email: sales@tuannguyentravel.com;

 

- Không lấy hóa đơn GTGT: 

SỐ TÀI KHOẢN 

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

113002688867 CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL VIETTINBANK ĐÀ NẴNG

0041 000 158 604

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETCOMBANK – ĐÀ NẴNG

1040 0294 2730

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETTINBANK – ĐÀ NẴNG

5601 0000 8873 57

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

BIDV-  ĐÀ NẴNG

1903 0184 1400 11

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

TECHCOMBANK – ĐÀ NẴNG

5300 8418

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VP BANK – HÀ NỘI

2011 206 015 434

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

AGRIBANK – ĐÀ NẴNG

0400 5334 0506

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

SACOMBANK ĐÀ NẴNG
010 8382 810

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ĐÔNG Á BANK ĐÀ NẴNG
2517047

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ACB ĐÀ NẴNG

 

- Trong Trường hợp quý khách lấy hóa đơn GTGT, vui lòng đóng thêm 10% thuế VAT và CK theo tài khoản sau : 

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

0041 000 158 603

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN  NGUYỄN TRAVEL

VIETCOMBANK – ĐÀ NẴNG

 


 

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Dịch vụ rất tốt

Hiện có 29 đánh giá

Hoàng Minh
Ngày gửi: 10/05/2019 09:36
Lần này mình đi tour của Tuấn Nguyễn mình rất thích, mọi dịch vụ đều rất ok và nhất là những trò chơi và những điểm tham quan trong VinpearLan Nam Hội An rất thú vị, mình thích và các con mình cũng rất thích.
Ngọc Hoài
Ngày gửi: 26/04/2019 10:20
Gia đình mình vừa mới đi tour này về, cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi đến đây. Nhất là mấy đứa bé nhà mình, chúng nó vô cùng thích thù và vui đủ không hề khó chịu khiến mình cũng thấy yên tâm.
Diễm My
Ngày gửi: 23/04/2019 10:13
VinhpearLan quả là một nơi vui chơi đúng nghĩa. Lần này đi đến đây, mình đc chơi nhiều trò chơi vui cùng các con, nhất là 2 đứa nhỏ nhà mình rất thích thú và cứ chơi không muốn về.
Hoa Nguyễn
Ngày gửi: 19/04/2019 10:04
Đây là lần đầu tiên mình đi tour của Tuấn Nguyễn và cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình được trải nghiệm. Thật vui và thú vị nhưng dù sao cũng cảm thấy tiếc vì đi có 1 ngày thôi.
Ngân Bình
Ngày gửi: 17/04/2019 11:23
Thoải mái vô cùng với chuyến đi lần này, mọi thứ đều rất tốt, các dịch vụ trong tour và các trò chơi ở đây cũng rất thú vị. Mình muốn chơi hết các trò ở đây nhưng tiếc là thời gian có hạn.
Ngọc Yến
Ngày gửi: 27/03/2019 11:34
Rất vui và thoải mái với chuyến đi lần này. Thật không thể nói lên lời vì chuyến đi lần này vui không tưởng, mình được chơi những trò mình thích, gặp gỡ những con người mới quen rất thú vị.
Nhật Linh
Ngày gửi: 22/03/2019 16:02
Mình rất vui và hài lòng về tour lần này, dịch vụ rất ok và HDV rất vui, nhiệt tình và vui tính làm mình thấy thoải mái và vui chơi thả ga. Đúng là ở đây vui chơi thoải mái và thật tuyệt vời.
Hoàng Thùy
Ngày gửi: 18/03/2019 10:20
Bạn tư vấn giúp mình tour này vào ngày 24/3 này được không? mình đi 5 người và liên hệ nhanh giúp mình vào sđt 0935872732 nhé. Mình cảm ơn.
Hoàng Thùy
Ngày gửi: 18/03/2019 10:20
Bạn tư vấn giúp mình tour này vào ngày 24/3 này được không? mình đi 5 người và liên hệ nhanh giúp mình vào sđt 0935872732 nhé. Mình cảm ơn.
Ngọc Hân
Ngày gửi: 15/03/2019 11:46
Lần đầu tiên mình tới Hội An và cũng là lần đầu tiên mình được thỏa sức chơi những trò chơi mạo hiểm mà vui đến vậy. Thật sự là mình thấy rất vui, rất thoải mái khi đi Tour Tuấn Nguyễn lần này.
Hoàng Sơn
Ngày gửi: 12/03/2019 15:10
Rất nhiều lần mình đi vào VinpeaLand chơi và đây là lần đầu tiên mình đi chung với nhiều người bạn khác nữa, mình thấy thoải mái vô cùng và rất vui vì được chơi thoải mái và nhất là những dịch vụ trong Tour mà Tuấn Nguyễn mang lại rất tuyệt.
Ngọc Mai
Ngày gửi: 07/03/2019 10:54
VinpearLand là một địa điểm vui chơi và tham quan mà trước đây tôi chưa từng biết đến tại Hội An. Nay được đến đây và tham quan tôi thật sự rất thích vì có nhiều thứ để khám phá.
Tuấn Nam
Ngày gửi: 05/03/2019 10:21
Thật sự mình cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi đi Tour này. Mọi dịch vụ đều rất ok và có rất nhiều điểm để đi. Nhất là khi đến xứ Quảng, được thưởng thức nhiều đặc sản rất ngon và lạ miệng.
Ngọc Anh
Ngày gửi: 01/03/2019 17:21
đi đến đây như lạc vào những cảnh của đất nước Pháp vậy đó, cảnh đẹp và những trò chơi đầy bá đạo khiến mình cứ quanh quẫn mãi không muốn về.
Thanh Truyền
Ngày gửi: 27/02/2019 14:52
Vào Vinpearland Hội An chơi chẳng muốn về tẹo nào. Nhiều trò để chơi và sống ảo khiến mình cứ muốn quanh quẩn mãi trong đó không muốn về. tuy thời gian chỉ một ngày nhưng mình thấy vui và thoải mái vô cùng.
Ngọc Mai
Ngày gửi: 21/02/2019 16:48
Vào Vinpearland lần này được vui chơi thỏa thích và nhất là được sống ảo như ở nước ngoài, mình thích vô cùng. Tuy là tour ngắn ngày nhưng mình cũng thấy rất thoải mái và vui. Muốn chơi thêm nữa nhưng tiếc quá, chắc để dịp sau.
Tiến
Ngày gửi: 13/02/2019 10:38
Vào Đà Nẵng chơi hầu như mình đã di hết các điểm nen muốn tìm mọt điểm mới để đi, điểm này khá mới là Vinpear Nam Hội An , rất rộng nhiều trò chơi trong nhà và ngoài trời, thiết kế cũng khá đẹp, mình rất thích
Thanh Trúc
Ngày gửi: 23/01/2019 14:21
Vinpearl Hội An cũng khá rộng thích nhất khu sở thu, mình đã từng đi chơi ở vinpearl Nha Trang nên thấy không thích bằng vì ở hội an chưa phát triển nhiều, tuy nhiên đồ ăn ở đây ăn ngon, nhà tổ chức tour Tuấn Nguyễn bố trí dịch vụ cho đoàn mình khá chu đáo. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Mai
Ngày gửi: 17/01/2019 11:24
Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel đã cho gđ mình 1 kì nghỉ thú vị , gđ m đi 7 người có 2 e bé và 2 mẹ tầm 70 t rồi mới đầu m cũng rất lo . Nhưng đc Tuấn Nguyễn Travel hướng dẫn tư vấn và phục vụ tận tình gđ m đã có 1 chuyến đi thật sự nhớ mãi .
Khánh
Ngày gửi: 14/01/2019 15:02
Mình rất hài lòng về dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel, mình và gia đình vừa đi tour của bên mình tổ chức, phải nói là rất ok, Vinpearl Land rất đẹp và hiện đại, đồ ăn ở đây rất ngon, nhân viên tư vấn tour nhiệt tình, HDV rất tuyệt. Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã cho mình có một chuyến đi thật nhiều thú vị và bổ ích.
Phong Trần
Ngày gửi: 04/01/2019 10:39
Lựa chọ dịch vụ tốt đấy - đó là câu sếp mình khen mình sau khi đi tour. Vui quá. Cảm ơn gia đình Tuấn Nguyễn đã bố trí dịch vụ rất chi đáo. Đoàn đông có mấy đứa bé mà bạn HDV lúc nào cũng kiểm soát đoàn rất sát sao. Thấy bạn yêu trẻ con, quan tâm người già là biết bạn yêu nghề ntn rồi. Bạn điều hành, Bạn ấy rất hiểu tâm lí đoàn này nên xây dựng chương trình cũng như thực đơn hợp từ A đến Z rất cảm ơn đã cho đoàn mình một chuyến đi thú vị.
Linh Cute
Ngày gửi: 29/12/2018 11:39
Trong quá trình đi tour thì HDV năng động lắm. Lúc nào cũng theo sát đoàn để chỉ dẫn và thuyết mình những điều hay mới lạ bổ ích cho đoàn nghe. Phải nói nhờ có HDV mình mới biết thêm được nhiều điều hay của Hội An đến vậy á. Nha hfang ăn khá ngon. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Tình
Ngày gửi: 25/12/2018 11:19
Đi vinpearl land đã ghê thích nhất cái sở thú nhìn mấy con khỉ vui dễ sợ, mấy chú huou cao cổ khôn dễ sợ luôn. cảm giác ngồi thuyền lênh đênh rất thú vị, hôm mình đi trời xanh đẹp nữa. Được vui chơi nhiều trò chơi rất hay, nhưng mình không giám thử sức với mấy trò mạo hiểm. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình chuyến đi rất ý nghĩa.
Lê Thùy Dương
Ngày gửi: 28/09/2018 08:36
Tour này khá hay và phù hợp với gia đình dẫn trẻ em đi chơi, mấy bé nhà mình thích lắm, chơi quên về luôn, tour rất là chất lượng từ xe đưa đón, hdv nhiệt tình lắm, mấy đứa bé thích chú hdv Tùng lắm đó, về nhắc chú hoài, cảm ơn cty đã tổ chức chuyến đi chơi nhiều niềm vui cho gia đình mình
Lan Khuê
Ngày gửi: 26/09/2018 11:43
Ôi đi tour này vui lắm nha, khu vui chơi tổng hợp từ nét cổ kính của Hội An đến khung cảnh hiện đại sầm uất khiến ai cũng đều ngỡ ngàng, thích nhất cảm giác lúc ngồi thuyền tham quan vườn thú, khác hẳn Vinpearl ở Nha Trang, anh hdv Phúc hóm hỉnh, thuyết minh cực hay, xe ô tô ngồi mát rượi thích ơi là thích, cảm ơn cty rất nhiều
Thanh Nga
Ngày gửi: 25/09/2018 23:35
Thích tour này cực kì, gọi đến xin tư vấn các tour du lịch ở đà nẵng, vì gia đình mình ở tới 4 ngày, bạn nữ tư vấn nhiệt tình và giới thiệu vipearl land này là điểm mới, nghe vậy mình quyết định đặt tour cho các bé nhà mình chơi cho thỏa thích, trước ngày đi bạn gọi hẹn giờ chu đáo, chất lượng tour rất tốt, ăn uống đảm bảo chất lượng, mọi người đi về ai nấy đều vui làm mình cũng vui theo, lâu lắm gia đình mới có chuyến du lịch vui đến vậy, cảm ơn cty, cảm ơn bạn tư vấn viên nhé, lần sau vào đà nẵng lại book tour cty đi tiếp
Hữu Nghị
Ngày gửi: 18/09/2018 21:40
Điểm này mới ở Hội An, gia đình mình mới đi xong cảm thấy rất thỏa mãn với chất lượng dịch vụ, rất rất nhiều hoạt động như xem thú, công viên, trò chơi, check-in.... Gia đình mình rất vui và rất cảm ơn cty đã cho gia đình chuyến đi với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và cảm ơn chị sale tư vấn nhiệt tình
Hà Thu Phạm
Ngày gửi: 02/07/2018 12:02
Mình đi về vui quá, bạn hdv vui tính lại dễ thương, ai cũng thích hết, nói chuyện duyên dáng lắm luôn, đoàn đi mệt mà nghe bạn kể chuyện cười là hết mệt liền, điểm này khá mới và có nhiều điểm lạ tha hồ check-in sống ảo phù hợp cho mọi lứa tuổi, hẹn lần sau được đi tour gặp lại bạn hdv Tùng nhé
Công Khánh
Ngày gửi: 14/06/2018 17:06
Nghe bạn bè giới thiệu vinpearl mới khai trương ở Hội An nên 2 đứa sẵn dịp vào Đà Nẵng book tour đi luôn, qua chuyến đi thấy được cách làm việc chuyên nghiệp của cty từ cách tư vấn đến khâu tổ chức, cả đoàn ai cũng hài lòng, bạn hướng dẫn viên rất nhiệt tình, theo sát các hoạt động của đoàn, cảm ơn đã cho chúng mình chuyến đi đầy kỉ niệm

TOUR LIÊN QUAN

Giảm 45%
Tour Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà 3N2Đ (ghép)
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:2.390.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu | Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:360.000 VNĐ
Giảm 25%
Tour Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha 4N3D | Tour Đà Nẵng
Thời gian4 Ngày - 3 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:2.890.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Đà Nẵng-Non Nước-Hội An-Cù Lao Chàm 3N2Đ lạc vào xứ sở ăn chơi
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô , Ca nô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:1.990.000 VNĐ