banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

14
576
8396038

Ý kiến khách hàng

Lần này mình đi tour của Tuấn Nguyễn mình rất thích, mọi dịch vụ đều rất ok và nhất là những trò chơi và những điểm tham quan trong VinpearLan Nam Hội An rất thú vị, mình thích và cả nhóm mình đều hài lòng.
Linh Đan
Linh Đan
10/05/2019
Gia đình mình vừa mới đi tour này về, cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi đến đây. Nhất là mấy đứa bé nhà mình, chúng nó vô cùng thích thù và vui đủ không hề khó chịu khiến mình cũng thấy yên tâm.
Ngọc Hoài
Ngọc Hoài
26/04/2019
Cô rất vui khi tham quan tour này của công ty Tuấn Nguyễn. các cháu thực sự chu đáo và tận tình. Cảm ơn các cháu nhiều nhé.
Hồng Đào
Hồng Đào
23/04/2019
Đây là lần đầu tiên mình đi tour của Tuấn Nguyễn và cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình được trải nghiệm. Thật vui và thú vị nhưng dù sao cũng cảm thấy tiếc vì đi có 1 ngày thôi.
Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn
19/04/2019
Thoải mái vô cùng với chuyến đi lần này, mọi thứ đều rất tốt, các dịch vụ trong tour và các trò chơi ở đây cũng rất thú vị. Mình muốn chơi hết các trò ở đây nhưng tiếc là thời gian có hạn.
Lê Đức Trung
Lê Đức Trung
17/04/2019
Vợ chồng mình rất vui và thoải mái với chuyến đi lần này. Thật không thể nói lên lời vì chuyến đi lần này vui không tưởng, mình được chơi những trò mình thích, gặp gỡ những con người mới quen rất thú vị.
Ngọc Yến
Ngọc Yến
27/03/2019
Công ty mình đã có một ngày dài khám phá vinpearl land Nam Hội An với rất nhiều điều thú vị, nào cảnh đẹp, vườn thú, những điệu múa dân tộc, những trò chơi,... và đặc biệt chuyến đi luôn có sự năng nổ, và nhiệt tình của HDV Lê Quý. Cảm, ơn Tuấn Nguyễn nhiều về chuyến đi.
Nhật Linh
Nhật Linh
22/03/2019
Bạn tư vấn giúp mình tour này vào ngày 24/3 này được không? mình đi 5 người và liên hệ nhanh giúp mình vào sđt 0935872732 nhé. Mình cảm ơn.
Hoàng Thùy
Hoàng Thùy
18/03/2019
Lần đầu tiên mình tới Hội An và cũng là lần đầu tiên mình được thỏa sức chơi những trò chơi mạo hiểm mà vui đến vậy. Thật sự là mình thấy rất vui, rất thoải mái khi đi Tour Tuấn Nguyễn lần này.
Ngọc Hân
Ngọc Hân
15/03/2019
Nhóm mình đã có một ngày chơi thoải thích và vui hết cỡ tại vinpearl Lan nam Hội An. rất vui vì đi cùng nhóm mình toàn những người vui tính và thân thiện. Tour của Tuấn Nguyễn làm nhóm mình rất hài lfong.
Hoàng Sơn
Hoàng Sơn
12/03/2019
VinpearLand là một địa điểm vui chơi và tham quan mà trước đây tôi chưa từng biết đến tại Hội An. Nay được đến đây và tham quan tôi thật sự rất thích vì có nhiều thứ để khám phá. Điểm 10 cho chất lượng tour.
Ngọc Mai
Ngọc Mai
07/03/2019
Thật sự mình cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi đi Tour này. Mọi dịch vụ đều rất ok và có rất nhiều điểm để đi. Nhất là khi đến xứ Quảng, được thưởng thức nhiều đặc sản rất ngon và lạ miệng.
Tuấn Nam
Tuấn Nam
05/03/2019
Đến Vinpearl Lan Hội An là không muốn về luôn, Được xem múa rối nước, tận mắt thấy các động vật hoang dã, chơi trò chơi mạo hiểm, rồi thưởng thức ẩm thực ngon miệng nửa. Một ngày là không đủ để hám phá nơi đây, chắc chắn tôi sẽ trở lại.
Ngọc Anh
Ngọc Anh
01/03/2019
Vào Vinpearland Hội An chơi chẳng muốn về tẹo nào. Nhiều trò để chơi và sống ảo khiến mình cứ muốn quanh quẩn mãi trong đó không muốn về. Hẹn Đà Nẵng một dịp gần nhất.
Thanh Truyền
Thanh Truyền
27/02/2019
Vào Vinpearland lần này được vui chơi thỏa thích và nhất là được sống ảo như ở nước ngoài, mình thích vô cùng. Tuy là tour ngắn ngày nhưng mình cũng thấy rất thoải mái và vui. Muốn chơi thêm nữa nhưng tiếc quá, chắc để dịp sau.
Ngọc Mai
Ngọc Mai
21/02/2019
Công ty mình vui lắm, vì được ít thời gian nên chọn tour này đi cho tiện. Rất vui vì được HDV của công ty bạn nhiệt tình hỗ trợ trong suốt chuyến đi, giới thiệu rất tận tình và chi tiết. Chắc chắn dịp tới du lịch công ty mình cũng sẽ đặt tour của Tuấn Nguyễn Travel.
Tiến Nam
Tiến Nam
13/02/2019
Vinpearl Hội An cũng khá rộng thích nhất khu sở thú, mình đã từng đi chơi ở vinpearl Nha Trang nhưng thấy ở Hội An có nhiều nét độc đáo hơn, đồ ăn ở đây ăn ngon, nhà tổ chức tour Tuấn Nguyễn bố trí dịch vụ cho đoàn mình khá chu đáo. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Thanh Trúc
Thanh Trúc
23/01/2019
Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel đã cho gđ mình 1 kì nghỉ thú vị. Gia đình mình có cả em bé, người lớn tuổi nữa. Nhưng đc Tuấn Nguyễn Travel hướng dẫn tư vấn và phục vụ tận tình gđ mình đã có 1 chuyến đi thật sự nhớ mãi .
Mai Ngô
Mai Ngô
17/01/2019
Mình rất hài lòng về dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel, mình và gia đình vừa đi tour của bên mình tổ chức, phải nói là rất ok, Vinpearl Land rất đẹp và hiện đại, đồ ăn ở đây rất ngon, nhân viên tư vấn tour nhiệt tình, HDV rất tuyệt. Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã cho mình có một chuyến đi thật nhiều thú vị và bổ ích.
Khánh Hoàng
Khánh Hoàng
14/01/2019
Lựa chọn dịch vụ tốt đấy - đó là câu sếp mình khen mình sau khi đi tour. Vui quá. Cảm ơn gia đình Tuấn Nguyễn đã bố trí dịch vụ rất chi đáo. Đoàn đông có mấy đứa bé mà bạn HDV lúc nào cũng kiểm soát đoàn rất sát sao. Thấy bạn yêu trẻ con, quan tâm người già là biết bạn yêu nghề ntn rồi. Bạn điều hành, Bạn ấy rất hiểu tâm lí đoàn này nên xây dựng chương trình cũng như thực đơn hợp từ A đến Z rất cảm ơn đã cho đoàn mình một chuyến đi thú vị.
Phong Trần
Phong Trần
04/01/2019
Trong quá trình đi tour thì HDV năng động lắm. Lúc nào cũng theo sát đoàn để chỉ dẫn và thuyết mình những điều hay mới lạ bổ ích cho đoàn nghe. Phải nói nhờ có HDV mình mới biết thêm được nhiều điều hay của Hội An đến vậy á. Nha hfang ăn khá ngon. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Hải Dương
Hải Dương
29/12/2018
Đi vinpearl land đã ghê thích nhất cái sở thú nhìn mấy con khỉ vui dễ sợ, mấy chú hươu cao cổ khôn dễ sợ luôn. cảm giác ngồi thuyền lênh đênh rất thú vị, hôm mình đi trời xanh đẹp nữa. Được vui chơi nhiều trò chơi rất hay, nhưng mình không giám thử sức với mấy trò mạo hiểm. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình chuyến đi rất ý nghĩa.
Ngô Việt Hòa
Ngô Việt Hòa
25/12/2018
Tour này khá hay và phù hợp với gia đình dẫn trẻ em đi chơi, mấy bé nhà mình thích lắm, chơi quên về luôn, tour rất là chất lượng từ xe đưa đón, hdv nhiệt tình lắm, mấy đứa bé thích chú hdv Tùng lắm đó, về nhắc chú hoài, cảm ơn cty đã tổ chức chuyến đi chơi nhiều niềm vui cho gia đình mình
Lê Thùy Dương
Lê Thùy Dương
28/09/2018
Ôi đi tour này vui lắm nha, khu vui chơi tổng hợp từ nét cổ kính của Hội An đến khung cảnh hiện đại sầm uất khiến ai cũng đều ngỡ ngàng, thích nhất cảm giác lúc ngồi thuyền tham quan vườn thú, khác hẳn Vinpearl ở Nha Trang, anh hdv Phúc hóm hỉnh, thuyết minh cực hay, xe ô tô ngồi mát rượi thích ơi là thích, cảm ơn cty rất nhiều
Lan Khuê
Lan Khuê
26/09/2018
Thích tour này cực kì, gọi đến xin tư vấn các tour du lịch ở đà nẵng, vì gia đình mình ở tới 4 ngày, bạn nữ tư vấn nhiệt tình và giới thiệu vipearl land này là điểm mới, nghe vậy mình quyết định đặt tour cho các bé nhà mình chơi cho thỏa thích, trước ngày đi bạn gọi hẹn giờ chu đáo, chất lượng tour rất tốt, ăn uống đảm bảo chất lượng, mọi người đi về ai nấy đều vui làm mình cũng vui theo, lâu lắm gia đình mới có chuyến du lịch vui đến vậy, cảm ơn cty, cảm ơn bạn tư vấn viên nhé, lần sau vào đà nẵng lại book tour cty đi tiếp
Thanh Nga
Thanh Nga
25/09/2018
Điểm này mới ở Hội An, gia đình mình mới đi xong cảm thấy rất thỏa mãn với chất lượng dịch vụ, rất rất nhiều hoạt động như xem thú, công viên, trò chơi, check-in.... Gia đình mình rất vui và rất cảm ơn cty đã cho gia đình chuyến đi với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và cảm ơn chị sale tư vấn nhiệt tình
Hữu Nghị
Hữu Nghị
18/09/2018
Mình đi về vui quá, bạn hdv vui tính lại dễ thương, ai cũng thích hết, nói chuyện duyên dáng lắm luôn, đoàn đi mệt mà nghe bạn kể chuyện cười là hết mệt liền, điểm này khá mới và có nhiều điểm lạ tha hồ check-in sống ảo phù hợp cho mọi lứa tuổi, hẹn lần sau được đi tour hi vọng gặp lại bạn hdv Tùng nhé.
Hà Thu Phạm
Hà Thu Phạm
02/07/2018
Nghe bạn bè giới thiệu vinpearl mới khai trương ở Hội An nên 2 vợ chồng sẵn dịp vào Đà Nẵng book tour đi luôn, qua chuyến đi thấy được cách làm việc chuyên nghiệp của cty từ cách tư vấn đến khâu tổ chức, cả đoàn ai cũng hài lòng, bạn hướng dẫn viên rất nhiệt tình, theo sát các hoạt động của đoàn, cảm ơn đã cho chúng mình chuyến đi đầy kỉ niệm
Công Khánh
Công Khánh
14/06/2018

Tour Vinpearl Land Nam Hội An 1 ngày

Tour Vinpearl Land Nam Hội An 1 ngày giá cực rẻ khám phá thế giới cổ tích trong mơ với hàng ngàn trò chơi và điểm tham quan cực thú vị!

Tour Vinpearl Land Nam Hội An 1 ngày
Mã Tour: 448
Lượt đặt tour 2021: 8.968
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành từ: Đà Nẵng
Lịch trình: Đà Nẵng - Vinpearl Nam Hội An

Hình thức: Tour ghép
Phương tiện: Ô tô
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Giá tour: 840.000 VND
5,0 / 28 đánh giá.

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 10 khách 840.000 VNĐ 672.000 VNĐ Miễn phí
>= 5 khách 850.000 VNĐ 680.000 VNĐ Miễn phí
 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Đặt tour
 • Đánh giá

qua tour

 

 

ĐIỂM NỔI BẬT

 •  Đón tại khách sạn Đà Nẵng, nhà riêng từ 7h - 8h sáng
 •  HDV gọi điện trước khi đến đón
 •  Điều hành tour sẽ liên hệ trước để xác nhận dịch vụ trước 1 ngày tham gia
 •  Thăm quan tự do hoặc đi theo đoàn

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR VINPEARL LAND NAM HỘI AN 1 NGÀY

07h30 - 08h00: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi tham quan Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An - Khu tổ hợp vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng mới lạ và đa dạng nhất hiện nay.

Trên đường đi, quý khách ghé thăm Làng Đá mỹ nghệ Non Nước - làng nghề thủ công truyền thống hơn 400 năm tuổi của thành phố Đà Nẵng, tận mắt nhìn thấy sự tinh tế trong điêu khắc, đa dạng trong mẫu mã từ thế kỷ XVIII;

09h00: Quý khách đến khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An. HDV nhận vé và làm thủ tục vào cổng cho du khách.

 • HDV đưa quý khách tham quan:
 • - Bến Cảng Giao Thoa: chiêm ngưỡng dãy kiến trúc cổ Việt Nam lấy cảm hứng từ thương cảng Hội An.
 • - Đại Lộ Giấc Mơ: mang nét Phương Tây hiện đại và thanh lịch.

- Mô hình Thành Cổ Loa: kiệt tác của cha ông nghìn đời dựng nước và giữ nước, sừng sững như một minh chứng cho lịch sử dân tộc.

10h00: Du khách lên thuyền trải nghiệm cám giác như lạc giữa rừng Amazon huyền bí với River Safari với 39 loài thú hoang dã: Bengal, linh dương, kangaroo, tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn...

10h30: Quý khách thưởng thức hoạt động văn nghệ dân gian

 • - Múa rối nước – Sân khấu Thủy Đình
 • - Dân ca quan họ - Đình Làng Việt

12h00: Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với chuỗi ẩm thực Châu Á: Viet Foods với thực đơn 3 miền hấp dẫn.

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Bắc Bộ tham quan Vinpearl Land Nam Hội An

13h00: Quý khách tham gia khu trò chơi trong nhà với hơn 95 trò chơi điện tử dành cho mọi đối tượng như: phim 5D, vườn cổ tích, trò chơi Trampoline, Playoke,...

15h30: Quý khách tiếp tục tham quan khám phá:

 • - Thư giãn tại Công Viên nước với các trò chơi hấp dẫn như sông lười, đường trượt phao gia đình, bể trò chơi trẻ em,....
 • - Khám phá các trò chơi cảm giác mạnh
 • - Đảo dân gian – nơi duy nhất du khách có thể trải nghiệm văn hóa Việt của tất cả các vùng miền đất nước.
 • - Điểm nhấn đồi Ước Nguyện – nơi đón bình minh hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp. 

17h00: Tạm biệt Khu du lịch Vinpearl Nam Hội An. Xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu, thân ái chào tạm biệt quý khách! Kết thúc tour Vinpearl Land Nam Hội An

Tuấn Nguyễn Travel - Công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng cam kết mang lại cho Quý khách những hành trình vui vẻ, ý nghĩa nhất.

Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình!

Công ty Nội Thất An Bình trong tour Vinpearl Land Nam Hội An

Công ty CP Dược Phẩm - Vật Tư Y tế Kontum tham quan Vinpearl Land Nam Hội An

 

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

Để các booking được xác nhận chắc chắn, đảm bảo Khởi hành đúng lịch trình và dịch vụ được bố trí chu đáo, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu:

 •  TOUR GHÉP 1 NGÀY
 • >>> 500.000 VNĐ/ booking dưới 5 khách
 • >>> 1.000.000 VNĐ/ booking 5 khách trở lên

Tuấn Nguyễn Travel cam kết hoàn tiền 200% tiền cọc tour - nếu tour không Khởi hành đúng ngày đã xác nhận.

 

 GIÁ TOUR VINPERAL LAND NAM HỘI AN BAO GỒM

 1. - Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.
 2. - Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 3. - Vé tham quan tại Vinpearl Nam Hội An 
 4. - Bữa ăn theo chương trình 200.000/suất
 5. - Các chi phí bến bãi, phí bảo vệ môi trường.
 6. - Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường 10.000.000 đồng/người)
 7. - Nước uống, khăn lạnh.

 

 GIÁ TOUR VINPEARL LAND NAM HỘI AN KHÔNG BAO GỒM

 1. - Thuế VAT 10%
 2. - Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
 3. - Các chi phí khách không nêu trong chương trình.

 

 GIÁ TOUR TRẺ EM

 • - Chiều cao dưới 1m : Miễn phí.            
 • - Chiều cao từ 1m đến dưới 1m4: 80% giá tour người lớn.
 • - Chiều cao từ 1m4 trở lên: 100% giá tour người lớn

 

 ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc
 • 3. Trước ngày khởi hành 15 ngày : 50% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 4. Trước ngày khởi hành 10 ngày : 70% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 5. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 6. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.

 

TẶNG NGAY VOUCHER 100K KHI ĐẶT THÊM CÁC TOUR SAU

 

TUẤN NGUYỄN TRAVEL - ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TOUR UY TÍN

1. KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH:

Được thành lập ngày 24/03/2009, đến nay trải qua chặng đường hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Tuấn Nguyễn Travel vô cùng vinh dự trở thành top 10 thương hiệu du lịch uy tín Việt Nam theo đánh giá của Viện Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học & Công Nghệ.​ Với phương châm: “Du lịch là tận hưởng” Tuấn Nguyễn Travel không cam kết có giá Rẻ nhất nhưng cam kết dịch vụ Tốt Nhất với chi phí Hợp Lý nhất. 

tuấn nguyễn travel nhận giai thưởng

Tuấn Nguyễn Travel nhận giải TOP 10 thương hiệu uy tín Việt nam

Tuấn Nguyễn Travel kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày 24/03/2019

Những con số ấn tượng của Tuấn Nguyễn Travel trong chặng đường 12 năm:

 • - Hơn 2 triệu lượt khách trải dài từ Bắc xuống Nam
 • - 04 Văn phòng ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Quy Nhơn.
 • - 188 nhân viên trong hệ thống: Gồm cả nhân viên văn phòng và anh chị em lái xe, Hướng dẫn viên.
 • - 47 đầu xe đời mới từ 7 chỗ tới 45 chỗ; 18 cano cao tốc Cù Lao Chàm công suất 900 khách/ ngày.
 • - Top 10 thương hiệu uy tín Việt Nam; Top 5 Doanh nghiệp đông khách nhất Miền Trung.

 

Hàng ngàn khách đoàn, khách lẻ đi tour mỗi năm chính là lời khẳng định vững chắc nhất về dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel

 

2. ĐỘI XE ĐỜI MỚI, CHẤT LƯỢNG CAO

- Đội xe: Hơn 47 đầu xe chất lượng cao, đời mới ( Xe 16 chỗ đến 45 chỗ)

- Đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, vui vẻ, thành tạo các cung đường du lịch (ít nhất kinh nghiệm 05 năm lái xe trong nghề)

Xe đưa đón tuấn nguyễn travel

Tuấn Nguyễn Travel đưa đón quý khách tận nơi bằng xe du lịch đời mới!

xe du lịch đời mới

Xe du lịch đời mới từ 16 đến 45 chỗ phục vụ chuyên chở khách du lịch

- Đội cano: 18 cano cao tốc XP 2019 chất lượng cao - an toàn tuyệt đối phục vụ hơn 900 khách/ ngày

cano cao tốc đời mới tuấn nguyễn travel

Đội cano chuyên tour Cù Lao Chàm của Tuấn Nguyễn Travel

3. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ

-  Đội ngũ HDV chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề (ít nhất 03 năm kinh nghiệm đi tour)

- Đội ngũ nhân viên văn phòng trẻ trung năng động, hòa đồng, chuyên môn cao (100% tốt nghiệp trình độ Đại học)

- Nhiệt tình, tận tâm tham gia các hoạt động thiện nguyện của công ty tổ chức.

du lịch hè 2018

Những HDV đầy sức trẻ và nhiệt huyết của Tuấn Nguyễn Travel

du lịch miền bắc 2019

Tổng kết năm 2019 thành công, Tuấn Nguyễn Travel tổ chức chuyến du lịch Sapa 4N3Đ cho toàn bộ nhân viên

khối văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng

Hoạt động thiện nguyện là 1 nét đẹp trong văn hoá của công ty

4. MẠNG LƯỚI GIAO DỊCH PHỦ SÓNG KHẮP 3 VÙNG MIỀN:

- Văn phòng Hà Nội: 

+ Địa chỉ: Phòng 305 - Tòa nhà Phương Nga, Số 3 ngõ 84 đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, HN/ Điện thoại: 0246 128 003

- Văn phòng Đà Nẵng: 

+ Địa chỉ: Tầng 4, số 02 Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng/ Điện thoại: 02363 817 288

- Văn phòng Hồ Chí Minh: 

+ Tầng 5, Tòa nhà 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM/ Điện thoại: 02862 874 592

- Văn phòng tại Quy Nhơn

+ Địa chỉ: Lô 1A9 Yết Kiêu, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định/ Điện thoại:1900 8648

 

khai trương văn phòng hà nội

Hình ảnh khai trương VP Hà Nội của Tuấn Nguyễn Travel

year end party 2018

Hình ảnh của buổi tiệc tất niên văn phòng Đà Nẵng 2019

HÌNH ẢNH KHÁCH ĐOÀN ĐI TOUR

Tòa Án Quân Sự Trung Ương tham quan Đà Nẵng

khách hàng

Cơ quan tòa án quân sự quân khu 5 tham quan tour Đà Nẵng

khách hàng

Ủy ban nhân dân phường Thanh Hà du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm

khách hàng

Trung tâm Ngoại Ngữ Langmaster - tham gia teambuilding Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần Dũng Mori - Tham quan Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Công ty Cổ Phần TBK Green Food - Tham quan Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

khách hàng

Ngân hàng ACB - Tiền Giang du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

khách hàng

Bảo hiểm xã hội Quận Hải Châu tham quan Ninh Bình

khách hàng

Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh tham quan Đà Nẵng

khách hàng

Công Ty CP Điện Máy Galaxy Việt Nam du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

khách hàng

Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

khách hàng

Công ty TNHH Tamagawa Electronics Việt Nam tham quan Sầm Sơn

Đoàn khách Hà Nội tham quan Đà Nẵng

Bệnh viện Quân y 103 tham quan Mũi Né - Sài Gòn

khách hàng

Công ty cổ phần Nhất Thành Nam tham quan Lý Sơn 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR VINPEARL LAND NAM HỘI AN 1 NGÀY

07h30 - 08h00: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi tham quan Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An.

09h00: Quý khách đến khu vui chơi Vinpearl Nam Hội An. HDV nhận vé và làm thủ tục vào cổng cho du khách.

10h00: Du khách lên thuyền trải nghiệm cám giác như lạc giữa rừng Amazon huyền bí với River Safari với 39 loài thú hoang dã: Bengal, linh dương, kangaroo, tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn...

10h30: Quý khách thưởng thức hoạt động văn nghệ dân gian

12h00: Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với chuỗi ẩm thực Châu Á: Viet Foods với thực đơn 3 miền hấp dẫn.

13h00: Quý khách tham gia khu trò chơi trong nhà với hơn 95 trò chơi điện tử dành cho mọi đối tượng như: phim 5D, vườn cổ tích, trò chơi Trampoline, Playoke,...

15h30: Quý khách tiếp tục tham quan khám phá:

17h00: Tạm biệt Khu du lịch Vinpearl Nam Hội An. Xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu, thân ái chào tạm biệt quý khách! Kết thúc tour Vinpearl Land Nam Hội An

Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình!

 

 GIÁ TOUR VINPERAL LAND NAM HỘI AN BAO GỒM

 1. - Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.
 2. - Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 3. - Vé tham quan tại Vinpearl Nam Hội An 
 4. - Bữa ăn theo chương trình 200.000/suất
 5. - Các chi phí bến bãi, phí bảo vệ môi trường.
 6. - Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường 10.000.000 đồng/người)
 7. - Nước uống, khăn lạnh.

 GIÁ TOUR VINPEARL LAND NAM HỘI AN KHÔNG BAO GỒM

 1. - Thuế VAT 10%
 2. - Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.
 3. - Các chi phí khách không nêu trong chương trình.

 GIÁ TOUR TRẺ EM

 • - Chiều cao dưới 1m : Miễn phí.            
 • - Chiều cao từ 1m đến dưới 1m4: 80% giá tour người lớn.
 • - Chiều cao từ 1m4 trở lên: 100% giá tour người lớn

 ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc
 • 3. Trước ngày khởi hành 15 ngày : 50% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 4. Trước ngày khởi hành 10 ngày : 70% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 5. Trước ngày khởi hành 05 ngày : 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân
 • 6. Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.

Thông tin liên hệ

Thông tin đặt Tour


Tổng thanh toán: 0VNĐ

Hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL

 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
  Địa chỉ: Phòng 305 - Tòa nhà Phương Nga, Số 3 ngõ 84 đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, HN;
  Điện thoại: 0246 128 0030;
  Email: hanoi@tuannguyentravel.com
 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ: Tầng 4 - Số 02 Đặng Thai Mai, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng;
  Điện thoại: 02363 817 288
  Email: sales@tuannguyentravel.com

 

- Không lấy hóa đơn GTGT: 

SỐ TÀI KHOẢN 

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

113002688867 CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL VIETTINBANK ĐÀ NẴNG

0041 000 158 604

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETCOMBANK – ĐÀ NẴNG

1040 0294 2730

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETTINBANK – ĐÀ NẴNG

5601 0000 8873 57

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

BIDV-  ĐÀ NẴNG

1903 0184 1400 11

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

TECHCOMBANK – ĐÀ NẴNG

5300 8418

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VP BANK – HÀ NỘI

2011 206 015 434

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

AGRIBANK – ĐÀ NẴNG

0400 5334 0506

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

SACOMBANK ĐÀ NẴNG
010 8382 810

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ĐÔNG Á BANK ĐÀ NẴNG
2517047

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ACB ĐÀ NẴNG

 

- Trong Trường hợp quý khách lấy hóa đơn GTGT, vui lòng đóng thêm 10% thuế VAT và CK theo tài khoản sau : 

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

0041 000 158 603

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN  NGUYỄN TRAVEL

VIETCOMBANK – ĐÀ NẴNG

 


 

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Dịch vụ rất tốt

Hiện có 28 đánh giá

Linh Đan
Linh Đan
Ngày gửi: 10/05/2019 09:36
Lần này mình đi tour của Tuấn Nguyễn mình rất thích, mọi dịch vụ đều rất ok và nhất là những trò chơi và những điểm tham quan trong VinpearLan Nam Hội An rất thú vị, mình thích và cả nhóm mình đều hài lòng.
Ngọc Hoài
Ngọc Hoài
Ngày gửi: 26/04/2019 10:20
Gia đình mình vừa mới đi tour này về, cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi đến đây. Nhất là mấy đứa bé nhà mình, chúng nó vô cùng thích thù và vui đủ không hề khó chịu khiến mình cũng thấy yên tâm.
Hồng Đào
Hồng Đào
Ngày gửi: 23/04/2019 10:13
Cô rất vui khi tham quan tour này của công ty Tuấn Nguyễn. các cháu thực sự chu đáo và tận tình. Cảm ơn các cháu nhiều nhé.
Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn
Ngày gửi: 19/04/2019 10:04
Đây là lần đầu tiên mình đi tour của Tuấn Nguyễn và cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình được trải nghiệm. Thật vui và thú vị nhưng dù sao cũng cảm thấy tiếc vì đi có 1 ngày thôi.
Lê Đức Trung
Lê Đức Trung
Ngày gửi: 17/04/2019 11:23
Thoải mái vô cùng với chuyến đi lần này, mọi thứ đều rất tốt, các dịch vụ trong tour và các trò chơi ở đây cũng rất thú vị. Mình muốn chơi hết các trò ở đây nhưng tiếc là thời gian có hạn.
Ngọc Yến
Ngọc Yến
Ngày gửi: 27/03/2019 11:34
Vợ chồng mình rất vui và thoải mái với chuyến đi lần này. Thật không thể nói lên lời vì chuyến đi lần này vui không tưởng, mình được chơi những trò mình thích, gặp gỡ những con người mới quen rất thú vị.
Nhật Linh
Nhật Linh
Ngày gửi: 22/03/2019 16:02
Công ty mình đã có một ngày dài khám phá vinpearl land Nam Hội An với rất nhiều điều thú vị, nào cảnh đẹp, vườn thú, những điệu múa dân tộc, những trò chơi,... và đặc biệt chuyến đi luôn có sự năng nổ, và nhiệt tình của HDV Lê Quý. Cảm, ơn Tuấn Nguyễn nhiều về chuyến đi.
Hoàng Thùy
Hoàng Thùy
Ngày gửi: 18/03/2019 10:20
Bạn tư vấn giúp mình tour này vào ngày 24/3 này được không? mình đi 5 người và liên hệ nhanh giúp mình vào sđt 0935872732 nhé. Mình cảm ơn.
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ngày gửi: 15/03/2019 11:46
Lần đầu tiên mình tới Hội An và cũng là lần đầu tiên mình được thỏa sức chơi những trò chơi mạo hiểm mà vui đến vậy. Thật sự là mình thấy rất vui, rất thoải mái khi đi Tour Tuấn Nguyễn lần này.
Hoàng Sơn
Hoàng Sơn
Ngày gửi: 12/03/2019 15:10
Nhóm mình đã có một ngày chơi thoải thích và vui hết cỡ tại vinpearl Lan nam Hội An. rất vui vì đi cùng nhóm mình toàn những người vui tính và thân thiện. Tour của Tuấn Nguyễn làm nhóm mình rất hài lfong.
Ngọc Mai
Ngọc Mai
Ngày gửi: 07/03/2019 10:54
VinpearLand là một địa điểm vui chơi và tham quan mà trước đây tôi chưa từng biết đến tại Hội An. Nay được đến đây và tham quan tôi thật sự rất thích vì có nhiều thứ để khám phá. Điểm 10 cho chất lượng tour.
Tuấn Nam
Tuấn Nam
Ngày gửi: 05/03/2019 10:21
Thật sự mình cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi đi Tour này. Mọi dịch vụ đều rất ok và có rất nhiều điểm để đi. Nhất là khi đến xứ Quảng, được thưởng thức nhiều đặc sản rất ngon và lạ miệng.
Ngọc Anh
Ngọc Anh
Ngày gửi: 01/03/2019 17:21
Đến Vinpearl Lan Hội An là không muốn về luôn, Được xem múa rối nước, tận mắt thấy các động vật hoang dã, chơi trò chơi mạo hiểm, rồi thưởng thức ẩm thực ngon miệng nửa. Một ngày là không đủ để hám phá nơi đây, chắc chắn tôi sẽ trở lại.
Thanh Truyền
Thanh Truyền
Ngày gửi: 27/02/2019 14:52
Vào Vinpearland Hội An chơi chẳng muốn về tẹo nào. Nhiều trò để chơi và sống ảo khiến mình cứ muốn quanh quẩn mãi trong đó không muốn về. Hẹn Đà Nẵng một dịp gần nhất.
Ngọc Mai
Ngọc Mai
Ngày gửi: 21/02/2019 16:48
Vào Vinpearland lần này được vui chơi thỏa thích và nhất là được sống ảo như ở nước ngoài, mình thích vô cùng. Tuy là tour ngắn ngày nhưng mình cũng thấy rất thoải mái và vui. Muốn chơi thêm nữa nhưng tiếc quá, chắc để dịp sau.
Tiến Nam
Tiến Nam
Ngày gửi: 13/02/2019 10:38
Công ty mình vui lắm, vì được ít thời gian nên chọn tour này đi cho tiện. Rất vui vì được HDV của công ty bạn nhiệt tình hỗ trợ trong suốt chuyến đi, giới thiệu rất tận tình và chi tiết. Chắc chắn dịp tới du lịch công ty mình cũng sẽ đặt tour của Tuấn Nguyễn Travel.
Thanh Trúc
Thanh Trúc
Ngày gửi: 23/01/2019 14:21
Vinpearl Hội An cũng khá rộng thích nhất khu sở thú, mình đã từng đi chơi ở vinpearl Nha Trang nhưng thấy ở Hội An có nhiều nét độc đáo hơn, đồ ăn ở đây ăn ngon, nhà tổ chức tour Tuấn Nguyễn bố trí dịch vụ cho đoàn mình khá chu đáo. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Mai Ngô
Mai Ngô
Ngày gửi: 17/01/2019 11:24
Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel đã cho gđ mình 1 kì nghỉ thú vị. Gia đình mình có cả em bé, người lớn tuổi nữa. Nhưng đc Tuấn Nguyễn Travel hướng dẫn tư vấn và phục vụ tận tình gđ mình đã có 1 chuyến đi thật sự nhớ mãi .
Khánh Hoàng
Khánh Hoàng
Ngày gửi: 14/01/2019 15:02
Mình rất hài lòng về dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel, mình và gia đình vừa đi tour của bên mình tổ chức, phải nói là rất ok, Vinpearl Land rất đẹp và hiện đại, đồ ăn ở đây rất ngon, nhân viên tư vấn tour nhiệt tình, HDV rất tuyệt. Cảm ơn Tuấn Nguyễn travel đã cho mình có một chuyến đi thật nhiều thú vị và bổ ích.
Phong Trần
Phong Trần
Ngày gửi: 04/01/2019 10:39
Lựa chọn dịch vụ tốt đấy - đó là câu sếp mình khen mình sau khi đi tour. Vui quá. Cảm ơn gia đình Tuấn Nguyễn đã bố trí dịch vụ rất chi đáo. Đoàn đông có mấy đứa bé mà bạn HDV lúc nào cũng kiểm soát đoàn rất sát sao. Thấy bạn yêu trẻ con, quan tâm người già là biết bạn yêu nghề ntn rồi. Bạn điều hành, Bạn ấy rất hiểu tâm lí đoàn này nên xây dựng chương trình cũng như thực đơn hợp từ A đến Z rất cảm ơn đã cho đoàn mình một chuyến đi thú vị.
Hải Dương
Hải Dương
Ngày gửi: 29/12/2018 11:39
Trong quá trình đi tour thì HDV năng động lắm. Lúc nào cũng theo sát đoàn để chỉ dẫn và thuyết mình những điều hay mới lạ bổ ích cho đoàn nghe. Phải nói nhờ có HDV mình mới biết thêm được nhiều điều hay của Hội An đến vậy á. Nha hfang ăn khá ngon. Cảm ơn Tuấn Nguyễn
Ngô Việt Hòa
Ngô Việt Hòa
Ngày gửi: 25/12/2018 11:19
Đi vinpearl land đã ghê thích nhất cái sở thú nhìn mấy con khỉ vui dễ sợ, mấy chú hươu cao cổ khôn dễ sợ luôn. cảm giác ngồi thuyền lênh đênh rất thú vị, hôm mình đi trời xanh đẹp nữa. Được vui chơi nhiều trò chơi rất hay, nhưng mình không giám thử sức với mấy trò mạo hiểm. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình chuyến đi rất ý nghĩa.
Lê Thùy Dương
Lê Thùy Dương
Ngày gửi: 28/09/2018 08:36
Tour này khá hay và phù hợp với gia đình dẫn trẻ em đi chơi, mấy bé nhà mình thích lắm, chơi quên về luôn, tour rất là chất lượng từ xe đưa đón, hdv nhiệt tình lắm, mấy đứa bé thích chú hdv Tùng lắm đó, về nhắc chú hoài, cảm ơn cty đã tổ chức chuyến đi chơi nhiều niềm vui cho gia đình mình
Lan Khuê
Lan Khuê
Ngày gửi: 26/09/2018 11:43
Ôi đi tour này vui lắm nha, khu vui chơi tổng hợp từ nét cổ kính của Hội An đến khung cảnh hiện đại sầm uất khiến ai cũng đều ngỡ ngàng, thích nhất cảm giác lúc ngồi thuyền tham quan vườn thú, khác hẳn Vinpearl ở Nha Trang, anh hdv Phúc hóm hỉnh, thuyết minh cực hay, xe ô tô ngồi mát rượi thích ơi là thích, cảm ơn cty rất nhiều
Thanh Nga
Thanh Nga
Ngày gửi: 25/09/2018 23:35
Thích tour này cực kì, gọi đến xin tư vấn các tour du lịch ở đà nẵng, vì gia đình mình ở tới 4 ngày, bạn nữ tư vấn nhiệt tình và giới thiệu vipearl land này là điểm mới, nghe vậy mình quyết định đặt tour cho các bé nhà mình chơi cho thỏa thích, trước ngày đi bạn gọi hẹn giờ chu đáo, chất lượng tour rất tốt, ăn uống đảm bảo chất lượng, mọi người đi về ai nấy đều vui làm mình cũng vui theo, lâu lắm gia đình mới có chuyến du lịch vui đến vậy, cảm ơn cty, cảm ơn bạn tư vấn viên nhé, lần sau vào đà nẵng lại book tour cty đi tiếp
Hữu Nghị
Hữu Nghị
Ngày gửi: 18/09/2018 21:40
Điểm này mới ở Hội An, gia đình mình mới đi xong cảm thấy rất thỏa mãn với chất lượng dịch vụ, rất rất nhiều hoạt động như xem thú, công viên, trò chơi, check-in.... Gia đình mình rất vui và rất cảm ơn cty đã cho gia đình chuyến đi với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và cảm ơn chị sale tư vấn nhiệt tình
Hà Thu Phạm
Hà Thu Phạm
Ngày gửi: 02/07/2018 12:02
Mình đi về vui quá, bạn hdv vui tính lại dễ thương, ai cũng thích hết, nói chuyện duyên dáng lắm luôn, đoàn đi mệt mà nghe bạn kể chuyện cười là hết mệt liền, điểm này khá mới và có nhiều điểm lạ tha hồ check-in sống ảo phù hợp cho mọi lứa tuổi, hẹn lần sau được đi tour hi vọng gặp lại bạn hdv Tùng nhé.
Công Khánh
Công Khánh
Ngày gửi: 14/06/2018 17:06
Nghe bạn bè giới thiệu vinpearl mới khai trương ở Hội An nên 2 vợ chồng sẵn dịp vào Đà Nẵng book tour đi luôn, qua chuyến đi thấy được cách làm việc chuyên nghiệp của cty từ cách tư vấn đến khâu tổ chức, cả đoàn ai cũng hài lòng, bạn hướng dẫn viên rất nhiệt tình, theo sát các hoạt động của đoàn, cảm ơn đã cho chúng mình chuyến đi đầy kỉ niệm

TOUR LIÊN QUAN

Giảm 35%
TOUR CÙ LAO CHÀM HỘI AN 1 NGÀY
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:450.000 VNĐ
Giảm 55%
Tour Đà Nẵng - Hội An- Bà Nà - Huế/ Cù Lao Chàm 4N3Đ
Thời gian4 Ngày - 3 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:2.850.000 VNĐ
Giảm 35%
Tour Bà Nà Hills 1 ngày trọn gói, ăn trưa tiệc buffet chỉ 999K
Thời gian1 Ngày
Phương tiện:ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:999.000 VNĐ
Giảm 55%
Tour Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà 3N2Đ (ghép)
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:1.990.000 VNĐ
Giảm 55%
Tour Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm: Hội An- Bà Nà- Cù Lao Chàm- Huế
Thời gian5 Ngày - 4 đêm
Phương tiện:Máy bay, ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:3.850.000 VNĐ
Giảm 55%
Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm - Deal 55% Chỉ 1.990K
Thời gian3 Ngày - 2 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:1.990.000 VNĐ