Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

 

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Xuất phát điểm là các thành viên của công ty du lịch Việt Tourist, với niềm đam mê phát triển du lịch, chúng tôi đã tách ra thành lập công ty riêng với mong muốn cháy bỏng. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Đà Nẵng – trái tim của Miền Trung và là cầu nối của 2 miền đất nước. Đặc biệt, các tour du lịch Đà Nẵng và miền Trung luôn là ưu thế nổi trội của Tuấn Nguyễn Travel bởi: Giá tốt nhất thị trường + Chất lượng cam kết đảm bảo 100% + Nhiều dịch vụ gia tăng cho Khách hàng.

 

Văn Phòng Đà Nẵng

Văn Phòng Tuấn Nguyễn Travel tại Đà Nẵng

Theo đà phát triển của công ty và phục vụ nhu cầu ngày một tăng của thị trường, Tuấn Nguyễn đã mở thêm văn phòng mới tại Hà Nội, đây được xem là bước tiến quan trọng đưa Tuấn Nguyễn Travel ngày một gần với khách hàng và phục vụ tốt hơn thị hiếu của khách hàng cả nước.Trong tương lai năm 2019 sẽ mở thêm văn phòng tại thành phố HCM để mở rộng thị trường miền Nam.

 

Khai trương văn phòng tại Hà Nội

 

Tuấn Nguyễn Travel ra đời với sứ mệnh TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG, và chúng tôi đã thực hiện được điều này, cam kết mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm nhất với chi phí rẻ nhất.

 

tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Những HDV đầy sức trẻ và nhiệt huyết của Tuấn Nguyễn Travel

 

II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH:

- Năm 2018, Tuấn Nguyễn Travel sẽ nằm trong Top 3 Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại miền Trung

- Năm 2020:  Top 20 doanh nghiệp lữ hành có mạng bán online tốt nhất Việt Nam.

III. TẠI SAO NÊN CHỌN TUẤN NGUYỄN TRAVEL???

1. Kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức tour du lịch:

Chính vì luôn lấy khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, trong những năm làm du lịch, chúng tôi đã có được một hệ thống khách hàng từ Bắc vào Nam,Hàng  ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện,.. chính là lời khẳng định vững chắc nhất về chất lượng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel trong 8 năm hoạt động.

 

Hình ảnh công ty

Tuấn Nguyễn Travel du lịch Đà Lạt

 

2. Khẳng định chất lượng phục vụ hàng đầu:

- Khác với các doanh nghiệp khác, Tuấn Nguyễn Travel xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo hướng hiện đại: nhân viên trẻ trung, 100% tốt nghiệp đại học, luôn đề cao vấn đề phục vụ khách hàng, luôn có các hoạt động xã hội nổi bật như: các chương trình từ thiện diễn ra hàng quý/năm, các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên...

- Đội xe: Hơn 50 đầu xe đời mới, chất lượng cao 2018.

- Đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, vui vẻ, thành thạo các cung đường du lịch (ít nhất kinh nghiệm 05 năm lái xe trong nghề).

- Đội ngũ HDV chuyên nghiệp, trẻ trung, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề.

 

Sơ đồ Tuấn Nguyễn Travel

Sơ đồ công ty Tuấn Nguyễn Travel

 

Nhân viên khảo sát chất lượng dịch vụ tại khách sạn Ngọc Phát

 

3. Chất lượng tốt với chi phí rẻ nhất

- Năm 2017: Tuấn Nguyễn Travel đã ký Hợp đồng hợp tác liên kết với hơn 1000 Khách sạn từ 2 sao – 5 sao trên cả nước.

- Mục đích: Tạo mối quan hệ thân thiết để có mức giá ưu đãi nhất, góp phần tối thiểu hóa chi phí tour -> Mang đến cho khách hàng tour chất lượng tốt với chi phí rẻ nhất.

- Hằng năm: đội ngũ nhân viên kinh doanh + điều hành tour đều được tham gia các chuyến đi khảo sát những địa điểm du lịch mới nhằm thiết kế tour hợp lý, tiết kiệm và phục vụ du khách được chu đáo hơn.

- Cam kết: mang đến các tour du lịch thậm chí rẻ hơn du khách tự đi.

 

Check in tại Đà Lạt

 

4. Top 5 công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng 

Điều làm cho Tuấn Nguyễn Travel trở nên đặc biệt không phải doanh nghiệp lữ hành nào cũng có được đó là Cái tâm với nghề:

- Chúng tôi – tất cả các thành viên của Tuấn Nguyễn Travel luôn chăm chỉ, nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, thay đổi để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

- Xây dựng các mối quan hệ tốt với các đối tác để tối thiểu hóa các chi phí tour.

- Luôn điều hành tour, bố trí các dịch vụ: xe cộ, khách sạn, hướng dẫn viên, ăn uống,..với tất cả cái tâm của mình.

- Chúng tôi luôn phục vụ các đoàn khách như đón tiếp người thân của mình đi du lịch nếu chất lượng tour luôn được đảm bảo, 100% đúng với các cam kết đã đưa ra và thậm chí còn hơn thế.

 

 

Tuấn Nguyễn Travel