banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

32
2878
11633820

Ý kiến khách hàng

Gia đình đến từ Hồ Chí Minh

Hồ sơ năng lực

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập ngày 24/03/2009, trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ nhưng ngành Thương mại điện tử còn khá mới mẻ. Khi đó, thông tin còn chưa được public và tìm kiếm dễ dàng như hiện nay nên mức giá tour đặc biệt cao (do khách hàng ít thông tin). Bởi vậy, chúng tôi- Những Sales của Tuấn Nguyễn Travel - những người trẻ của thời đại mới nhưng xuất thân từ vùng quê nghèo (giống ¾ đất nước còn làm nông nghiệp khi đó) quyết tâm thành lập Tuấn Nguyễn Travel, với mong ước cháy bỏng: Tất cả mọi người đều có thể đi du lịch.

Chúng tôi cố gắng tối thiểu hoá tất cả mọi chi phí, Hạ thấp lợi nhuận tới mức tối đa để tạo ra các sản phẩm du lịch với mức giá tốt nhất để đến gần hơn với mơ ước của mình. Trong 5 năm gần đây, kinh tế Việt Nam ngày càng khởi sắc, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào chất lượng và uy tín để nâng cao giá trị cho mỗi chuyến du lịch của Khách hàng.

Thật may mắn, tất cả mong muốn, tâm huyết của Tuấn Nguyễn Travel đã được Khách hàng đón nhận và ủng hộ.

Trải qua con đường 14 năm nhiều chông gai và đầy thử thách, Tuấn Nguyễn Travel đã phục vụ được hơn 2,1 triệu lượt khách từ nông thôn tới thành thị, từ Bắc vào Nam, từ trường học, bệnh viện đến các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp. Quả thực đây là 1 con số không quá lớn nhưng đầy tự hào!

Những con số đáng nhớ của chặng đường hơn 14 năm Tuấn Nguyễn:

 • - Hơn 2,1 triệu lượt khách trải dài từ Bắc xuống Nam
 • - 04 Văn phòng ở Hà Nội và Đà Nẵng, TP HCM, Quy Nhơn.
 • - 188 nhân viên trong hệ thống: Gồm cả nhân viên văn phòng và anh chị em lái xe, Hướng dẫn viên, Cộng tác viên
 • - Top 10 thương hiệu du lịch uy tín Việt Nam; Top 5 Doanh nghiệp đông khách nhất Miền Trung 2019.
 •  

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh Tuấn Nguyễn trong chặng đường 14 năm:

Văn phòng Đà Nẵng 2017 - Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết với nghề

Ngày 28/8/2016 tại Nhà hát Bến Thành - TP. Hồ Chí Minh, Tuấn Nguyễn Travel vinh dự được nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng 2016.  Đây chính là dấu ấn quan trọng, là minh chứng rõ nét nhất cho những có gắng nỗ lực của công ty trong suốt thời gian vừa qua, giúp cho Tuấn Nguyễn Travel tiếp tục hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng. 

Tuấn Nguyễn Travel vinh dự nhận giải top 100 thương hiệu uy tín năm 2016

Tuấn Nguyễn Travel nhận giải tại chương trình trao tặng top 100 doanh nghiệp uy tín 2016

Theo đà phát triển của công ty và phục vụ nhu cầu ngày một tăng của thị trường, ngày 21/10/2017 Tuấn Nguyễn đã mở thêm văn phòng mới tại Hà Nội, đây được xem là bước tiến quan trọng đưa Tuấn Nguyễn Travel ngày một gần với khách hàng và phục vụ tốt hơn thị hiếu của khách hàng cả nước.

Khai trương văn phòng tại Hà Nội

Đặc biệt, năm 2019, Tuấn Nguyễn Travel được ghi nhận là 1 trong Top 5 công ty du lịch đông khách nhất Miền Trung. Đây là 1 thành tích đầy tự hào và vẻ vang trong chặng đường hơn 13 năm hoạt động bền bỉ và nỗ lực không ngừng của công ty.

tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Những HDV đầy sức trẻ và nhiệt huyết của Tuấn Nguyễn Travel

Các thành viên của Tuấn Nguyễn luôn luôn làm mới và hoàn thiện mình trong các chuyến đi

Trải qua chặng đường hơn 14 năm xây dựng và phát triển, ngày 11/11/2018 Tuấn Nguyễn Travel vô cùng vinh dự trở thành 1 trong 10 Hãng lữ hành uy tín trong ngành du lịch Việt Nam theo đánh giá của Viện Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học & Công Nghệ. 

Tuấn Nguyễn Travel nhận giải TOP 10 Hãng lữ hành uy tín hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam

Ngày 24/03/2019, tại trung tâm hội nghị Brown Bean, Tuấn Nguyễn Travel đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty (24/03/2009 - 24/03/2019) đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, xây dựng công ty Tuấn Nguyễn Travel trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành du lịch tại Đà Nẵng.

Tuấn Nguyễn Travel kỉ niệm 10 năm thành lập ngày 24/03/2019

Ngày 24/12/2022, tại Nhà Hát Quân đội (Số 140 Cộng Hòa, QuậnTân Bình, HCMC) đã diễn ra lễ công bố truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2022 ” được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á. Vinh dự và tự hào khi Tuấn Nguyễn Travel được nhận giải "TOP 10 Thương hiệu Du lịch hàng đầu Việt Nam 2022".

Tuấn Nguyễn Travel vinh dự đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam 2022

Vào ngày 12/01/2023, Tuấn Nguyễn Travel đã tổ chức buổi tiệc Tất niên cuối năm với bầu khí ấm áp, ý nghĩa và không kém phần sôi động, để cùng nhau tiễn năm cũ qua và đón chào năm mới 2023 thắng lợi, vươn xa. 

“Year end Party 2022” là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại và thổi bùng thêm ngọn lửa quyết tâm cho chặng đường 2023 phía trước

Ngày 24/03/2023 Tuấn Nguyễn Travel  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (24/03/2009 - 24/03/2023) với chủ đề “Tôn vinh quá khứ - Kiến tạo tương lai”. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu hành trình “14 năm vững bước và vươn xa” xây dựng công ty Tuấn Nguyễn Travel  trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành du lịch.

Tuấn Nguyễn Travel kỉ niệm 14 năm thành lập ngày 24/03/2023

Với sự nhạy bén và nỗ lực không ngừng, Lĩnh vực kinh doanh của công ty ngày càng được mở rộng: Bộ sản phẩm tour du lịch trong và ngoài nước, tư vấn, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện, team building,...

Tuấn Nguyễn Travel ra đời với sứ mệnh TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG, và chúng tôi đã thực hiện được điều này, cam kết mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm nhất với chi phí rẻ nhất.

II. TẠI SAO NÊN CHỌN TUẤN NGUYỄN TRAVEL?

1. Kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức tour du lịch:

Chính vì luôn lấy khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, trong những năm làm du lịch, chúng tôi đã có được một hệ thống khách hàng từ Bắc vào Nam, hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện,.. chính là lời khẳng định vững chắc nhất về chất lượng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel trong 14 năm hoạt động.

Tuấn Nguyễn Travel với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung

Hình ảnh công ty

Toàn thể nhân viên khối VP Đà Nẵng và Hà Nội của Tuấn Nguyễn Travel du lịch Đà Lạt

 

2. Khẳng định chất lượng phục vụ hàng đầu:

- Khác với các doanh nghiệp khác, Tuấn Nguyễn Travel xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo hướng hiện đại: nhân viên trẻ trung, 100% tốt nghiệp đại học, luôn đề cao vấn đề phục vụ khách hàng, luôn có các hoạt động xã hội nổi bật như: các chương trình từ thiện diễn ra hàng quý/năm, các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên...

- Đội xe: Liên kết với các nhà xe uy tín hàng đầu với hơn 50 đầu xe.

- Đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, vui vẻ, thành thạo các cung đường du lịch (ít nhất kinh nghiệm 05 năm lái xe trong nghề).

- Đội ngũ HDV chuyên nghiệp, trẻ trung, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề.

 

Sơ đồ Tuấn Nguyễn Travel

Sơ đồ công ty Tuấn Nguyễn Travel

 

Tuấn Nguyễn tổ chức du lịch 2018

Tuấn Nguyễn du lịch thường niên 2019

 

3. Chất lượng tốt với chi phí rẻ nhất

- Năm 2019: Tuấn Nguyễn Travel đã ký Hợp đồng hợp tác liên kết với hơn 1000 Khách sạn từ 2 sao – 5 sao trên cả nước.

- Mục đích: Tạo mối quan hệ thân thiết để có mức giá ưu đãi nhất, góp phần tối thiểu hóa chi phí tour -> Mang đến cho khách hàng tour chất lượng tốt với chi phí rẻ nhất.

- Hằng năm: đội ngũ nhân viên kinh doanh + điều hành tour đều được tham gia các chuyến đi khảo sát những địa điểm du lịch mới nhằm thiết kế tour hợp lý, tiết kiệm và phục vụ du khách được chu đáo hơn.

- Cam kết: mang đến các tour du lịch thậm chí rẻ hơn du khách tự đi.

 

Check in tại Đà Lạt 2018

Tuấn Nguyễn Travel du lịch, khảo sát Sapa 2019

4. Top 5 công ty du lịch uy tín tại Miền Trung

Điều làm cho Tuấn Nguyễn Travel trở nên đặc biệt không phải doanh nghiệp lữ hành nào cũng có được đó là Cái tâm với nghề:

- Chúng tôi – tất cả các thành viên của Tuấn Nguyễn Travel luôn chăm chỉ, nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, thay đổi để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

- Xây dựng các mối quan hệ tốt với các đối tác để tối thiểu hóa các chi phí tour.

- Luôn điều hành tour, bố trí các dịch vụ: xe cộ, khách sạn, hướng dẫn viên, ăn uống,..với tất cả cái tâm của mình.

- Chúng tôi luôn phục vụ các đoàn khách như đón tiếp người thân của mình đi du lịch nếu chất lượng tour luôn được đảm bảo, 100% đúng với các cam kết đã đưa ra và thậm chí còn hơn thế.

 

III: KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU