banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Thành tựu nổi bật

 

THÀNH TỰU TRONG 12+ NĂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

TUẤN NGUYỄN TRAVEL VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG:

TOP 10 thương hiệu Du Lịch Uy Tín Việt Nam

Tuấn Nguyễn Travel nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU DU LỊCH UY TÍN VIỆT NAM. Trong lễ công bố truyền thông và tôn vinh “ Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam – Vietnam’s Leading Brands ”.Với sự chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây, cùng sự ủng hộ của quý khách hàng, với phương châm “Tất cả Khách hàng đều có thể đi du lịch”, tập thể nhân viên công ty luôn luôn cố gắng hết mình, mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Vào lúc 19h30 ngày 11 tháng 11 năm 2018, trong lễ công bố truyền thông và tôn vinh “ Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam – Vietnam’s Leading Brands ”. Tuấn Nguyễn Travel đã vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM. 

Sự kiện này do Quốc Hội, Hội Nhà Báo Việt Nam, Liên Hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tổ chức, Hội nghị công bố được diễn ra vào 19h30 ngày 11/11 tại nhà hát Đài tiếng nói nhân dân TPHCM, quận 1, TPHCM và trực tiếp trên VTC HD.

Tuấn Nguyễn Travel nhận giải tại buổi lễ

Vượt qua nhiều vòng bình chọn từ ban tổ chức và đánh giá của khách hàng, cùng các thành tích đã đạt được trong vòng 12 năm qua, Tuấn Nguyễn Travel đã vinh dự lọt TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM. Danh hiệu này càng cho thấy sản phẩm dịch vụ tour của Tuấn Nguyễn Travel ngày càng chiếm được vị thế trong lòng người tiêu dùng.

Đây là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Được sự ghi nhận từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về dịch vụ du lịch, chất lượng phục vụ khách hàng.

Chụp ảnh cùng với các doanh nhân tiêu biểu trong buổi lễ trao giải

Giải thưởng “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM ” là sự cổ vũ lớn đối với Tuấn Nguyễn Travel khi được ghi nhận những cố gắng, luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể công ty trong suốt 12 năm qua. Là nguồn động lực vô cùng lớn lao, thôi thúc tập thể cán bộ, Tuấn Nguyễn Travel rất hi vọng sẽ được trở thành người đồng hành tin cậy cùng với quý khách hàng trên mọi nẻo đường khám phá và chinh phục những miền đất mới và những địa danh du lịch mới.

TOP 10 thương hiệu Uy Tín - Sản phẩm Chất Lượng - Dịch vụ tin dùng

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị nhằm nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào Thương hiệu, Nhãn hiệu Việt Nam. Đồng thời, ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tối ngày 28/8/2016 tại Nhà hát Bến Thành - TP. Hồ Chí Minh, Tuấn Nguyễn Travel vinh dự được nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng

 

Chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Sản phẩm chất lượng tin dùng năm 2016 - Tuấn Nguyễn Travel

Tuấn Nguyễn Travel vinh dự nhận giải top 100 thương hiệu uy tín năm 2016

Tuấn Nguyễn Travel nhận giải tại chương trình trao tặng top 100 doanh nghiệp uy tín 2016

Chương trình nhằm chọn ra những doanh nghiệp xuất sắc có thương hiệu uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng trên cả nước tin dùng. Đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, phát triển bền vững thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Tuấn Nguyễn Travel vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng do Liên Hiệp khoa học phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức. Được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1- Đài truyền hình TP. HCM.

Tuấn Nguyễn Travel vinh dự nhận giải thưởng top 100 thương hiệu uy tín năm 2016

Quang cảnh buổi lễ sang trọng trao giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên HTV1

Tuấn Nguyễn Travel

Chụp hình lưu niệm cùng Phó trưởng phụ trách văn phòng đại diện Cục sở hữu trí tuệ tại phía Nam

Tuấn Nguyễn Travel rất tự hào là một trong những doanh nghiệp tại miền Trung được nhận giải thưởng cao quý này. Đây chính là dấu ấn quan trọng, là minh chứng rõ nét nhất cho những có gắng nỗ lực của công ty trong suốt thời gian vừa qua, giúp cho Tuấn Nguyễn Travel tiếp tục hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng.

 

Tuấn Nguyễn Travel

Cup và giấy chứng nhận Tuấn Nguyễn Travel 

 

Giải thưởng còn là động lực giúp cho mỗi thành viên trong công ty không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, phấn đấu hết mình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa về dịch vụ công ty.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm để có được thành quả như ngày hôm nay, vẫn là sự ủng hộ của quý khách hàng đã luôn đồng hành và sát cảnh cùng Tuấn Nguyễn Travel. Từ đó giúp cho Tuấn Nguyễn Travel hoàn thiện mình hơn để phục khách hàng, đem lại cho du khách trong và ngoài nước những chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời nhất , hài lòng nhất .

giải thưởng Tuấn Nguyễn Travel