banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

14
4611
12170628

Ý kiến khách hàng

Gia đình đến từ Hồ Chí Minh

Trung thu cho em - Mang yêu thương đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi

12/09/2019 07:03:48      1028 lượt xem

Một mùa trăng nữa lại về, Chương trình từ thiện của Tuấn Nguyễn Travel mang theo bao ước nguyện, mang theo niềm hạnh phúc của tuổi thơ được cầm trên tay chiếc đèn lồng lung linh, được nếm hương vị ngọt ngào của chiếc bánh Trung thu trong đêm hội trăng rằm. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc giản đơn ấy thật khó đối với các em nhỏ mồ côi cha mẹ.

Năm nào cũng thế, Chương trình từ thiện của Tuấn Nguyễn Travel cứ đến rằm tháng 8 là Tuấn Nguyễn lại rộn ràng hơn bao giờ hết. Không phải rộn ràng phá cỗ, rước đèn, xem múa lân mà là cùng chung tâm trạng háo hức mang những món quà nhỏ đến với các em bé có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, gia đình Tuấn Nguyễn đã mang trung thu ấm áp đến các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi - 291 Lê Văn Hiến. Một trung tâm nhỏ nằm xa thành phố, nơi đó không ồn ào, náo nhiệt nhưng lúc nào cũng đong đầy tình thương của các cô, các mẹ.

Công tác chuẩn bị cho Trung thu năm nay được các bạn nhân viên Tuấn Nguyễn thực hiện từ sớm, tranh thủ ngoài giờ làm việc, các bạn đã cùng nhau lên kế hoạch, mua đồ, và gói những món quà trung thu cho các bé.

Một buổi chiều thu trời vẫn còn hanh nắng, như kế hoạch chúng tôi tìm đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi - 291 Lê Văn Hiến. Đón chúng tôi là nụ cười hiền từ và ấm áp của dì Nhị, người đại diện của Trung tâm và các em bé hồn nhiên, ngây thơ, hớn hở khi thấy người đến thăm. Trung tâm có 23 bé, có bé chỉ được vài ngày tuổi, bé thì bị dị tật bẩm sinh, bé thì thiểu năng chạy nhảy suốt ngày, còn một số bé thì khỏe mạnh, được đến trường như bao đứa trẻ bình thường khác. Mỗi bé là một hoàn cảnh, một số phận khác nhau. Nhưng tất cả đều không có bố mẹ, tất cả sinh ra chỉ có các cô, các mẹ ở trung tâm vừa làm bố, vừa làm mẹ chăm sóc các em từng ngày.

Chương trình từ thiện của Tuấn Nguyễn Travel 

Khi thấy chúng tôi bé nào cũng mừng rỡ, hớn hở chạy ùa lại, các bé chưa biết đi thì đòi bế, cứ khóc ré cả lên. Cầm những món quà chúng tôi mang đến, ánh mắt các em ánh lên niềm vui khiến chúng tôi như được tiếp thêm niềm tin về cuộc sống tốt đẹp hơn. Trung tâm được rất nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ, nhưng thiếu thốn về vật chất lớn bao nhiêu, thì thiếu thốn về tinh thần càng lớn bấy nhiêu. Bởi mỗi đoàn hảo tâm đến, mang theo những món quà và niềm vui, những cái ôm, cái bế bồng nhưng rồi lại đi, để lại sự nuối tiếc của các em nhỏ. 

Đã không biết bao nhiêu mùa trăng đi qua Tuấn Nguyễn Travel đã cùng san sẻ, mang niềm vui đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi mùa trăng là một câu chuyện về cuộc sống, về nghị lực và tuổi thơ của các em. Và mùa trăng này cũng thế, là những niềm tin, niềm mong mỏi về cuộc sống tốt đẹp, về tương lai tươi sáng của các em. Chúng tôi chỉ mong các em lúc nào cũng có nhiều sức khỏe, ngoan ngoãn nghe lời các cô, các mẹ ở trung tâm và lớn lên là những người có ích cho xã hội.

Chúng tôi rất hạnh phúc vì có cơ hội mang lại niềm vui cho các em nhỏ. Những gương mặt bừng sáng, sự hồn nhiên, vui tươi của các em sẽ luôn đọng mãi trong chúng tôi. Chuyến đi thành công không phải là giá trị của món quà mang đến mà giá trị nằm ở chỗ mang lại hạnh phúc, niềm vui cho người khác.

Tuấn Nguyễn Travel từ thiện

Vậy là năm nay Tuấn Nguyễn Travel đã làm nên một mùa trăng yêu thương cùng các em nhỏ tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng trẻ em mồ côi - 291 Lê Văn Hiến. Hi vọng không chỉ là dịp trung thu, mà bất cứ lúc nào có thể, các nhà hảo tâm cùng Tuấn Nguyễn cũng có thể mang niềm vui đến cho các em nhỏ. Bởi sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.