banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

63
966
12355426

Ý kiến khách hàng

Gia đình đến từ Hồ Chí Minh

Tuấn Nguyễn tuyên dương nhân viên xuất sắc nhất tháng 5

06/06/2019 04:00:39      1046 lượt xem

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Tuấn Nguyễn Travel đề cao.

Trong tháng 5/ 2019 vừa qua, Tuấn Nguyễn Travel đã nhận thấy và rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc cũng như rèn luyện trong cuộc sống. Tuấn Nguyễn đã lựa chọn ra gương mặt xuất sắc nhất trong số các nhân viên xuất sắc khác để trao tặng danh hiệu nhân viên xuất sắc của tháng. Đó là nhân viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh - thuộc bộ phận Marketing.

tuyên dương nhân viên xuất sắc

Ban lãnh đạo tặng hoa và quà cho nhân viên xuất sắc nhất tháng

Với rất nhiều cố gắng cũng như sáng tạo trong công việc, Nguyễn Thị Hồng Hạnh luôn chứng tỏ được năng lực của bản thân, phát huy hết sức trẻ để cống hiến cho công ty cũng như công việc.

tuyên dương nhân viên xuất sắc

Phòng Marketing chúc mừng thành công của Nguyễn Thị Hồng Hạnh

tuyên dương nhân viên xuất sắc

Phòng kinh doanh cùng chúc mừng thành công của đồng nghiệp

Tuyên dương nhân viên xuất sắc của tháng dần trở thành nét văn hóa riêng của Tuấn Nguyễn Travel. Đây cũng là động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cố gắng, tập trung cao độ trong công việc cũng như chấp hành tốt mọi nội quy mà công ty đã đặt ra.

Như thường lệ, để khích lệ tinh thần lao động hăng say, phát huy sức mạnh và sự sáng tạo của từng cán bộ nhân viên trong công ty để hoàn thành các công việc được giao.

tuyên dương nhân viên xuất sắc

Mọi người trong công ty chúc mừng thành công của đồng nghiệp

Với thành tích mà nhân viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh đạt được và trở thành nhân viên xuất sắc nhất tháng, luôn là tấm gương sáng để toàn thể nhân viên trong công ty học tập theo.

Vì vậy, trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cứ cố gắng hoàn thành tốt công việc, cứ sống và làm việc bằng cả cái tâm và nhiệt huyết thì chắc chắn có ngày bạn sẽ nhận lại được trái ngọt.