banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Thu
  Điều hành Tour
  Ms Thu Ms Thu
  0972 595 693
 • Ms Thao
  Điều hành tour
  Ms Thao Ms Thao
  02363 817 067
 • Ms Thọ
  Điều hành tour
  Ms Thọ Ms Thọ
  02363 817 068
 • Ms Trúc
  Điều hành tour
  Ms Trúc Ms Trúc
  02363 817 286
 • Ms Giang
  Ms Giang
  Ms Giang Ms Giang
  02363 817 277
 • Hỗ trợ & phản ánh DV
  Chăm sóc KH 24/7
  Hỗ trợ & phản ánh DV Hỗ trợ & phản ánh DV
  1900 8648

Danh mục Tour

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

chương trình từ thiện

Thống kê truy cập

7
777
11369659

Ý kiến khách hàng

Các bạn lên lịch trình sẵn, khách sạn, ăn uống bao gồm trong tour, nếu muốn mua sắm hay ăn uống thì cũng có thời gian thoải mái đi tự do. Chúng tôi chỉ việc mang theo hành lý và đi du lịch, còn lại không cần bận tâm về vấn đề gì cả, rất tiện. Từ nay đi du lịch cứ đặt tour vừa nhanh vừa tiện vừa thoải mái.
Nguyễn Diệp
Nguyễn Diệp
25/06/2020
Dịch vụ rất tốt. Giá cả hợp lý. Hướng dẫn viên, lái xe nhiệt tình chu đáo. Quy Nhơn rất tuyệt vời, nhiều điểm đến đẹp. Lần sau đến Bình Định gđ mình tiếp tục sử dụng dịch vụ của Quý Cty. Xin cảm ơn!
Hoàng Văn Hà
Hoàng Văn Hà
20/06/2020
Lái xe thông thạo, hướng dẫn viên Lan chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức lịch sử, niềm nở, chu đáo. Chất lượng dịch vụ toàn tour rất tốt, nhà hàng ăn khá ngon và hợp khẩu vị. Cảm ơn các bạn Tuấn Nguyễn Travel.
Nguyễn Ánh Chung
Nguyễn Ánh Chung
09/06/2020
Tinh thần thái độ phục vụ của hướng dẫn viên lái xe nhiệt tình trách nhiệm chu đáo ăn nghỉ tốt các điểm đến tham quan tại Bình Định đúng đủ theo lịch trình, thực đơn đầy đủ ăn no đánh giá chung cả chuyến đi đạt chất lượng tốt, cháu Nam HDV chân tình trách nhiệm tốt. Hẹn gặp lại công ty Tuấn Nguyễn trong thời gian tới.
Nguyễn Mai
Nguyễn Mai
03/06/2020
Hướng dẫn viên Vui vẽ nhiệt tình, khách sạn bố trí đẹp và khá gần với biển đoàn nhà em rất thích. Nhà hàng ăn khá ngon và hợp khẩu vị của đoàn. Hẹn gặp lại công ty trong thời gian tới.
Châu Lan Anh
Châu Lan Anh
27/05/2020
Tinh thần thái độ phục vụ của hướng dẫn viên lái xe nhiệt tình trách nhiệm chu đáo ăn nghỉ tốt các điểm đến tham quan đúng đủ theo lịch trình đánh giá chung cả chuyến đi đạt chất lượng tốt, khách sạn đẹp, nhà hàng ngon lắm, nhiều hải sản cháu Lâm chân tình trách nhiệm tốt. Sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Văn Cường
Văn Cường
15/05/2020
Vì cũng lớn tuổi và đi tour dài ngày nên cô chú rất chú trọng chuyện xe cộ, xe bên Tuấn Nguyễn chỗ ngồi rộng rãi, thóa mái, tài xế lái xe rất cẩn thận nên cô chú đi cũng yên tâm. Các dịch vụ về ăn uống và khách sạn nói chung là tốt. Cảm ơn cháu hướng dẫn viên đã chụp cho cô chú những bức hình thật đẹp trong suốt chuyển đi.
Trương Xuân Phúc
Trương Xuân Phúc
04/03/2020
Mình làm bên hành chính nhân sự nên nhận nhiệm vụ tổ chức du lịch cho công ty . Lúc đăng kí tour mình cũng hơi lo nhưng mà bây giờ đi về rồi mình cảm thấy thực sự hài lòng và có sự lựa chọn đúng đắn.Các anh, chị trong công ty mình ai cũng khen chọn được chỗ uy tín mà giá cả lại phải chăng. Tour kết thúc tốt đẹp, mọi người ai cũng vui vẻ. Hẹn gặp lại Tuấn Nguyễn vào nhưng dịp tiếp theo nhé!!!!
Đoàn Hà My
Đoàn Hà My
04/03/2020
Tôi thật ấn tượng với bạn hướng dẫn viên bên các bạn. Nhờ hướng dẫn viên mà đoàn vui vẻ hẳn, tao nhiều tiếng cười cho du khách. Cảm giác đi du lịch dài ngày mà không thấy mệt mỏi tí nào, ngược lại còn rất vui vẻ, hào hứng nữa. Cho bạn hướng dẫn viên 10 và Tuấn Nguyễn điểm.
Chiến Nguyễn
Chiến Nguyễn
28/02/2020
Chỉ với một số tiền vừa phải mà gia đình cô đã có một chuyến đi vô cùng thú vị, lần đầu tiên cô tìm công ty du lịch để đặt tour và thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như chương trình do công ty mình cung cấp. Tour này không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn giúp cô đến những điểm tham quan đúng thời điểm, đem lại cảm giác vô cùng thoải mái. Chúc công ty làm ăn phát đạt
Nguyễn Thị Thu Sương
Nguyễn Thị Thu Sương
28/02/2020
Mình được đứa bạn thân giới thiệu tour này của Tuấn Nguyễn, lúc đầu mình cũng có chút phân vân. Thật sự chọn tour này để trải nghiệm hết Bình Định là một quyết định đúng đắn của mình. Đến với Bình Định, được hòa mình vào không khí ở đây làm cho tâm trạng rất thoải mái và vui vẻ. Mình đánh giá chất lượng tour bên công ty rất tốt, mình rất hài lòng.
Tấn Thông
Tấn Thông
27/02/2020
Đây là lần thứ 2 mình mình đồng hành cùng Tuấn Nguyễn Travel, mọi thứ đều rất tuyệt vời. Các điểm tham quan rất đẹp, đồ ăn thì rất ngon. Nhân viên tư vấn tour rất nhiệt tình, HDV thì chuyên nghiệp, đặc biệt bạn hướng dẫn viên rất vui vẻ và hài hước. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình có một chuyến đi thú vị, hẹn gặp lại vào năm sau nhé.
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
27/02/2020
Dịch vụ chu đáo, hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, dẫn khách tham quan nhiều địa điểm. Xe đưa đón đúng giờ, lái xe an toàn. Chuyến đi rất vui vẻ thoải mái. Nếu có cơ hội quay lại nơi đây tôi cũng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty. Quy Nhơn thật tuyệt vời
Huỳnh Thu Thỏa
Huỳnh Thu Thỏa
13/06/2019
Hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm. Chú lái xe vui vẻ, hài hước, gần gũi và thân thiện. Nếu có dịp ra Đà Nẵng mình sẽ tiếp tục lựa chọn tour này. Cảm ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều.
Sinh HOàng
Sinh HOàng
20/05/2019
Chuyến đi vui vẻ. Hướng dẫn viên nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ. Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của công ty và sẽ còn giới thiệu cho mọi người. Rất hài lòng. Cám ơn HDV và tài xế. Chúc công ty làm ăn phát đạt nhé
Nguyễn Bảo
Nguyễn Bảo
16/05/2019
Chúng tôi rất vui sau khi đi tour này, Bình Định quả là địa điểm tuyệt vời, Món ăn ở đây khá là ngon, dịch vụ của Tuấn Nguyễn tổ chức khá ok từ nhà hàng đến khách sạn sạch sẽ đep và sang trọng, xe cũng đẹp, Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, hẹn công ty năm sau tiếp tục gặp mặt, chúc công ty làm ăn phát đạt.
Sa Chi
Sa Chi
09/05/2019
Đoàn Bình Dương mình mới đi tour 3n2đ này bên cty. Tất cả thành viên đều cảm thấy mỹ mãn về chuyến đi sau bão vừa rồi.Khách sạn sạch sẽ, đồ ăn, hướng dẫn viên chăm sóc rất nhiệt tình, vui tính nữa. Cảm ơn cty nhiều nhé. Hẹn năm sau lại đồng hành cùng cty trong các tour tiếp theo. Cảm ơn rất nhiều
Thanh Phong
Thanh Phong
02/05/2019
Chuyến đi thật tuyệt vời, cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua. Bình Định rất tuyệt vời nhiều điểm đến đẹp lắm. Dịch vụ của các bạn rất tốt, từ xe cộ, đưa đón, giờ giấc, hướng dẫn viên, tư vấn,..tôi rất hài lòng. Có dịp tôi sẽ quay trở lại.
Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
26/04/2019
Được nhiều người giới thiệu đến tuấn nguyễn, dịp cuối tuần vừa rồi công ty mình có tổ chức đi du lịch Quy Nhơn bằng tour của tuấn nguyễn, khi đi về ai cũng khen tour giá tốt, xe đưa đón đời mới + HDV nhiệt tình quá trời quá đất, còn tặng ảnh kỉ niệm đoàn. Mình đánh giá sự nhiệt tình từ tư vấn đến bố trí dịch vụ, tất cả đều rất chỉnh chu và chuyên nghiệp.
Ly Thu
Ly Thu
15/04/2019
Thực sự gia đình tôi gửi lời cảm ơn đến công ty rất nhiều, Bố trí tour rất chu đáo, nhà hàng ăn ngon, khách sạn lại đẹp, nhà chúng tôi rất hài lòng, chỉ hơi mệt nhưng bù lại cảnh Quý Nhơn lại đẹp,hi. mình có cả mớ hình.Cảm ơn công ty.
Khánh ĐEn
Khánh ĐEn
22/03/2019
Lựa chọ dịch vụ tốt đấy - đó là câu sếp mình khen mình sau khi đi tour. Vui quá. Cảm ơn gia đình Tuấn Nguyễn đã bố trí dịch vụ rất chi đáo. Đoàn đông có mấy đứa bé mà bạn HDV lúc nào cũng kiểm soát đoàn rất sát sao. Thấy bạn yêu trẻ con, quan tâm người già là biết bạn yêu nghề ntn rồi. Bạn điều hành, Bạn ấy rất hiểu tâm lí đoàn này nên xây dựng chương trình cũng như thực đơn hợp từ A đến Z rất cảm ơn đã cho đoàn mình một chuyến đi thú vị.
Chu Nguyễn
Chu Nguyễn
16/03/2019
Tour thiết kế hay giá cả đón từ Đà Nẵng theo mình như vậy là khá rẻ vì mình cũng có tham khảo mấy bên khác, bạn hdv thuyết minh hay cực kì, hiểu biết sâu rộng về các điểm du lịch, sẽ giới thiệu đến bạn bè. Khách sạn, nhà hàng rất ok cảm ơn Tuấn Nguyễn nhé
Lài Nguyễn
Lài Nguyễn
12/03/2019
Mình đã đi cùng Tuấn Nguyễn Travel và sử dụng dịch vụ của công ty khá nhiều lần, mỗi lần đều cảm thấy ấn tượng với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cấp của các bạn. Mình muốn cảm ơn sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Tất cả đều tuyệt vời khi chúng tôi nghĩ về chuyến đi Phú Yên vừa rồi.
Minh Anh
Minh Anh
07/03/2019
Nghe tiếng Quy Nhơn có nhiều cảnh đẹp thế là cả bọn kéo nhau qua vp cty đặt tour, nhóm hỏi nhiều lắm luôn vì lần đầu tiên đi chơi xa nhưng chị tư vấn rất nhiệt tình, trả lời rõ từng câu bọn mình hỏi, lúc nào cũng vui vẻ, và chất lượng tour giống như những gì chị đã tư vấn và nhóm chúng em rất ư là hài lòng, ảnh chụp cực đẹp, , tài xê rất đẹp trai, hi. hẹn năm sau lại đặt tour bên cty đi du lịch tiếp nhé
Ái Thi
Ái Thi
01/03/2019
Mình mới đi tour ngày hôm qua về, thấy công ty tổ chức tour rất tốt. HDV Tâm vui vẻ nhiệt tình, đặt tour đi Bình Định rất mong chờ vào chuyến này. Nếu có dịp tôi sẽ chọn Tuấn Nguyễn travel một lần nữa. Cảm ơn điều hành đã tư vấn nhiệt tình cho tôi, chúc công ty làm ăn phát đạt
Oanh Hoài
Oanh Hoài
22/02/2019
Gia đình mình có một chuyến đi khá thú vị với Tuấn Nguyễn Travel, nhân viên khá nhiệt tình và thân thiện, nhà hàng rất ngon và hợp khẩu vị. Hẹn gặp lại lần sau khi mình trở lại Quảng Bình! Cảm ơn công ty nhé
Linh Hà
Linh Hà
20/02/2019
Cảm ơn Tuấn Travel, tour rất mỹ mãn, hướng dẫn viên và tài xế vui tính và nhiệt tình, Khách sạn quá đẹp. Mình sẽ giới thiệu cho gia đình và bạn bè!
Kim Loan
Kim Loan
25/01/2019
Mình book tour trên tờ rơi khi đi tắm biển tưởng được giá rẻ sáng ra gọi hoài không ai nghe máy, cuối cùng book được bên Tuấn Nguyễn Travel các bạn phục vụ rất tốt, rất xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra, cảm ơn các bạn không là mình đã lỡ mất chuyến du lịch của mình rồi
Trần Lâm
Trần Lâm
25/01/2019
Nghe mấy đứa bạn bảo năm nay Bình Định nổi tiếng lắm nên rủ hội bạn thân đi chơi, lúc đầu định tự đi cho rẻ, nhưng nghe con bạn giới thiệu tour bên cty rẻ mà chất lượng cũng tốt nên gọi tư vấn thế nào, bạn nhân viên Thọ rất là nhiệt tình tư vấn từ a đến z luôn, riêng khâu này là mình thích rồi chứ chưa biết tour có đúng như bạn nói hay không. Đi tour về rất chi là hài lòng về chất lượng tour cty đem lại, đặc biệt dành lời khen cho hdv Phúc, rất là vui vẻ, gắn kết mọi người trong đoàn lại
Lưu Toàn
Lưu Toàn
17/11/2018
Mọi người trong đoàn rất là hài lòng về dịch vụ mà công ty đem lại, từ khách sạn, ăn uống, xe cộ đời mới, đầy đủ tiện nghi, hdv rất là duyên dáng, thuyết mình rất hay. Cảm ơn công ty đã tạo cho đơn vị chuyến đi vui vẻ.
Thủy Tiên
Thủy Tiên
14/11/2018
Lần đầu đi tour bên đơn vị công ty cảm thấy hơi lo lắng vì nhà mình ở ngoài huế. Tuy nhiên, sau khi đi tour về cảm thấy hài lòng với chuyến đi, mọi ngừoi trong gia đình ai cũng đều vui vẻ, đồ ăn ở kì co khá là ngon, xe ô tô đời mới đi rất êm
Mai Linh
Mai Linh
07/11/2018

Tour Đà Nẵng - Bình Định 3 ngày 2 đêm - Siêu KM trọn gói chất lượng chỉ 2.790K

TuanNguyenTravel

Mạng đặt tour du lịch uy tín chất lượng

Tour Đà Nẵng - Bình Định 3 ngày 2 đêm cao cấp- Giảm đến 35%- chỉ 2.790K- Trọn gói- Khởi hành Thứ 7 hàng tuần từ Đà Nẵng. Khám phá ngay các điểm đến Hot nhất Quy Nhơn - Bình Định 2023. Xe du lịch đời mới, HDV chuyên nghiệp, nhiệt tình, vé tham quan các điểm, khởi hành hằng ngày. Đặt ngay tour Quy Nhơn nhận ngay KM từ Tuấn Nguyễn Travel.

123-456-444
Tour Đà Nẵng - Bình Định 3 ngày 2 đêm - Siêu KM trọn gói chất lượng chỉ 2.790K
Mã Tour: TN-444
Lượt đặt tour 2022: 10.615
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành từ: Đà Nẵng
Lịch trình: Đà Nẵng - Bình Định

Hình thức: Tour đoàn
Phương tiện: Ô tô
Ngày khởi hành: Thứ 7
Giá cũ: 4.290.000 VNĐ
Giá KM: 2.790.000 VND ( Giảm 35%)
5,0 / 31 đánh giá.

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 2 khách 2.790.000 VNĐ 1.395.000 VNĐ Miễn phí
 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Đặt tour
 • Đánh giá

Quà tặng đặc biệt Tuấn Nguyễn Travel dành tặng Khách đoàn nhân dịp 14 năm thành lập

BẢNG GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG QUY NHƠN 3N2Đ "SIÊU KHUYẾN MÃI" ĐẶC BIỆT GIẢM 55%
Tour Quy Nhơn cao cấp - Nghỉ KS 3*-4* biển - Chỉ áp dụng với các booking đặt từ 15/08- 30/08/2023:

Tiêu chuẩn >=2 khách >=10 khách >=20 khách
Khách sạn 2* biển 2.790.000Đ 2.690.000Đ Liên hệ
Khách sạn 3* biển 3.450.000Đ 3.350.000Đ Liên hệ
Khách sạn 4* biển 4.050.000Đ 3.950.000Đ Liên hệ

 

LỊCH TRÌNH TÓM TẮT

 • Ngày 01: Đà Nẵng - Quy Nhơn- Khám phá City tour (Ăn trưa, tối)
 • Ngày 02: Quy Nhơn- Phú Yên- Khám phá xứ hoa vàng trên cỏ xanh (Ăn sáng, trưa, tối)
 • Ngày 03: Đảo Kỳ Co - Lặn Ngắm San Hô - Tịnh Xá Ngọc Hòa - Eo Gió- Đà Nẵng (Ăn sáng, trưa)
 •  

Quy Nhơn - Tiểu Maldives giữa lòng Miền Trung

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – QUY NHƠN - KHÁM PHÁ CITY TOUR QUY NHƠN (Ăn trưa, tối)

07h00: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón đoàn tại Đà Nẵng. Khởi hành đi tour Đà Nẵng Bình Định 3 ngày 2 đêmTrên đường đi, HDV tổ chức các trò chơi vui nhộn trên xe. Nếu Quý khách muốn thay đổi điểm đón hoặc cần thêm bất kỳ sự trợ giúp nào trong quá trình đi tour, vui lòng liên hệ Hướng dẫn viên hoặc gọi tới Hotline 24/7 của Tuấn Nguyễn Travel: 1900 8648.

Xe đưa đón tuấn nguyễn travel

Tuấn Nguyễn Travel đưa đón quý khách bằng xe du lịch đời mới 2022-2023

12h30: Đến Quy Nhơn, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng , đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

14h00: Xe và HDV đón Đoàn tại khách sạn đi tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng, viếng mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, thưởng thức nghệ thuật bút lửa Dzũ Kha, với niềm đam mê thơ Hàn-người giữ lửa thơ Hàn.

15h00: Đoàn tiếp tục đi tham quan làng phong Quy Hòa .

Khám phá những điểm đẹp nhất của thành phố biển Quy Nhơn

16h30: Thưởng ngoạn phong cảnh bãi tắm Hoàng Hậu hay còn gọi là Bãi Trứng với những viên đá nhẵn thín xếp đầy bãi tắm-nơi Nam Phương Hoàng Hậu từng dừng chân vãn cảnh.

18h00: Đưa đoàn dùng cơm tối với những món đặc sản Quy Nhơn.

19h00: Khởi hành về lại khách sạn, tự do tham quan Tp. Quy Nhơn về đêm .

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 3*, 4* view biển (tuỳ theo lựa chọn của du khách)

NGÀY 2: QUY NHƠN - PHÚ YÊN- KHÁM PHÁ XỨ HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng buffet tại khách sạn

07h30- 08h00: Xe và HDV Tuấn Nguyễn Travel đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Phú Yên:

09h00: Tham quan Nhà thờ Mằng Lăng trong tour du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm, được thiết kế theo lối kiến trúc Gothic với các họa tiết tinh xảo, một khám phá mới mẻ ở đây là hang thánh đường trong lòng quả đồi nhân tạo, cũng là nơi lưu giữ Cuốn sách có in chữ Quốc ngữ đầu tiên của nước ta.

10h00: Đoàn đến Ghềnh Đá Đĩa, một thắng cảnh thiên nhiên cấp quốc gia đầy kỳ thú, trông xa như một tổ ong đen bóng hay là những chồng đĩa trong lò gạch dưới bàn tay sắp đặt của tạo hóa.

11h30: Ăn trưa tại nhà hàng trên đầm Ô Loan cùng món sò huyết nổi tiếng. Nghỉ ngơi ngắn tại nhà hàng.

Phú Yên - Xứ sở hoa vàng cỏ xanh

13h30: Khởi hành đến Bãi Xép – Ghềnh Ông, hình ảnh quen thuộc từ Bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, ấn tượng phải kể đến là bãi cỏ rộng mênh mông của Ghềnh Ông phía bên trên một bãi Xép sóng vỗ hiền hòa.

15h00: Checkin Cầu Ông Cọp – cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam, thăm chùa Thanh Lương nổi bật với tượng phật nổi trên mặt hồ .

15h45: Đoàn khởi hành về lại Tp. Quy Nhơn

17h00: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó tự do tham quan TP về đêm.

*** Nếu Quý khách đi tour đoàn riêng có thể lựa chọn thêm Chương trình: TEAM BUILDING + GALA DINNER (Chi phí liên hệ BP Sales)

- 17h00: Đoàn tập trung tại biển Mỹ Khê để bắt đầu chương trình Team Building Squid Game- Kết nối- Thành công: với các trò chơi đầy hào hứng, nhằm gắn kết và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đoàn.

- 19h00: Đoàn di chuyển đến nhà hàng dùng bữa tối và tham gia Chương trình GALA Dinner- Nhịp điệu sôi động:

Team Building & Gala Dinner là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho doanh nghiệp cùng nhìn lại và gắn kết hơn

NGÀY 3: ĐẢO KỲ CO – LẶN NGẮM SAN HÔ – TỊNH XÁ NGỌC HÒA- ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.

07h30: Xe và HDV đón đoàn tại khách sạn khởi hành đi Kỳ Co - Eo Gió. Đoàn sẽ đi qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam.

08h00: Quý khách lên cano siêu tốc đến Bãi tắm Kỳ Co - dải cát vàng ôm lấy biển, bọc thành một hình cung, mềm mại như dải lụa uốn lượn, ôm trọn lấy làn nước trong xanh tận đáy. Du khách sẽ choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoang sơ, trong trẻo, kỳ vĩ mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây. (Trong trường hợp thời tiết xấu quý khách có thể di chuyển đến Kỳ Co bằng xe trung chuyển).

Đến nơi, Quý khách khám phá bãi cát dài mịn, khung cảnh hoang sơ đầy quyến rũ, đặc biệt được chấm phá bằng những công trình đặc sắc như thác nước, Cầu Yến, Cầu Trái Tim, Kỳ Co Resort,…và những hang đá, suối nước đẹp đến bất ngờ. 
Quý khách còn có thể tham gia các trò chơi bãi biển tại Kỳ Co như Dù bay, moto nước, đi bộ dưới biển ( chi phí tự túc). 
Sau đó, Cano tiếp tục đưa quý khách đến Bãi San Hô (Bãi Dứa) lặn ngắm những rặng san hô tự nhiên và hàng trăm loài cá đầy màu sắc. Nếu thời tiết tốt và tình trạng phao đủ đáp ứng, quý Khách sẽ được tham gia các trò chơi như: Phao thiên nga, Phao thú nhún miễn phí tại Bãi lặn ngắm san hô.

- 12h00: Quý khách về đất liền, dùng bữa trưa với các món hải sản tươi sống do người dân làng chài vừa mới đánh bắt được để chế biến cho quý khách thưởng thức. Sau bữa trưa, quý khách nghỉ ngơi thư giản cho thoải mái.

Cùng thưởng thức hải sản cực tươi ngon của biển đảo Quy Nhơn

13h00: Quý khách tiếp tục viếng Tịnh xá Ngọc Hòa – Chiêm ngưỡng pho tượng Phật đôi Quan thế Âm cao nhất Việt Nam 30m.

13h30: Tham quan: Eo Gió – một ghềnh đá quanh năm lộng gió. Đứng trên Eo Gió, phóng tầm mắt ra xa, quý khách chiêm ngưỡng bao quát cả vùng biển bao la rộng lớn, đắm say lòng người. Eo gió được mệnh danh là nơi ngắm Hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

14h00: Đoàn xuất phát về lại Đà Nẵng. Kêt thúc chương trình. Tuấn Nguyễn Travel kính chào và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tiếp theo.

Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình!

Hàng ngàn khách hàng đi tour mỗi năm chính là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel!

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC

 • Để các booking được xác nhận chắc chắn, đảm bảo Khởi hành đúng lịch trình và dịch vụ được bố trí chu đáo, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu:
 • - Mỗi khách đặt cọc 1 triệu; số tiền còn lại thanh toán cho HDV khi đi tour.
 • - Đối với khách đi tour vào dịp Lễ, Tết đặt cọc trước 50%; số tiền còn lại thanh toán cho HDV khi đi tour.
 •  Xem thông tin chuyển khoản và hướng dẫn đặt tour tại đây.
 •  Lưu ý: Khi chuyển khoản đặt cọc tour quý khách ghi rõ nội dung: Số điện thoại + Tên Tour  
 • tour cù lao chàm 1 ngày Tiền cọc tour không hoàn không hủy. Nhưng sẽ được bảo lưu 360 ngày nếu dịch bệnh phức tạp dẫn đến cách ly xã hội.​


 DỊCH VỤ BAO GỒM:

 1. - Xe ô tô đời mới 2023 - lái xe thân thiện, vui vẻ (ít nhất 05 năm kinh nghiệm)
 2. - Khách sạn 2*, 3*, 4* mới đẹp, ngay trung tâm, gần biển, gần chợ, phòng đầy đủ tiện nghi, 02-04 khách/phòng. Lẻ nam/ nữ nghỉ phòng 3.
 3. - Các bữa ăn theo chương trình:
  + Ăn sáng: 02 bữa tiêu chuẩn 40.000Đ/ suất nếu nghỉ Khách sạn 2sao, khách sạn 3 sao ăn sáng buffet.
  + Ăn chính: 05 bữa giá 140.000Đ/suất, trong đó có 1 ngày đi đảo ăn Hải sản 180.000Đ/suất.
 4. - Ca nô cao tốc XP 2022-2023 chất lượng cao đi đảo Kỳ Co – Hòn Khô, áo phao, kính lặn, tắm nước ngọt.
 5. - Vé vào cổng 01 lần các điểm tham quan có trong chương trình.
 6. - HDV chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề (ít nhất 03 năm kinh nghiệm đi tour)
 7. - Nước uống: 1 người / 1 chai / 1 ngày
 8. - Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 30.000.000đ/người/vụ.

 

 KHÔNG BAO GỒM:

 1. - Thuế VAT 08% (chỉ tính khi yêu cầu xuất hóa đơn GTGT)
 2. - Chi phí cá nhân,điện thoại ,giặt ủi,nước uống tại khách sạn…

 

 GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em từ 1 – 4 tuổi (chiều cao dưới 1m): Miễn phí (Gia đình tự lo ăn uống)
 • Trẻ em từ 5 – 9 tuổi (cao 1m – 1m3): Tính 50% giá tour 
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên (cao từ 1m3 trở lên): Tiêu chuẩn như người lớn.
 • Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 1/2 vé

 

 ​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

 • - Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;
 • - Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

 

 ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

 • 1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.
 • 2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc
 • 3. .Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.​

 

XEM THÊM CHÙM TOUR "SIÊU KM" 2023:

Thông tin liên hệ

Thông tin đặt Tour


Tổng thanh toán: 0VNĐ

Hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL

 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
  Địa chỉ: Số 25 Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nộ​i
  Điện thoại: 02422 155 299;
  Email: hanoi@tuannguyentravel.com
 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG:
  Địa chỉ: Tầng 4 - Số 02 Đặng Thai Mai, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng;
  Điện thoại: 02363 817 288
  Email: sales@tuannguyentravel.com

 

- Không lấy hóa đơn GTGT: 

SỐ TÀI KHOẢN 

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

113002688867 CÔNG TY TNHH MTV TUẤN NGUYỄN TRAVEL VIETTINBANK 

0041 000 158 604

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETCOMBANK 

1040 0294 2730

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VIETTINBANK

5601 0000 8873 57

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

BIDV

1903 0184 1400 11

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

TECHCOMBANK

5300 8418

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

VP BANK

2011 206 015 434

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

AGRIBANK

0400 5334 0506

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

SACOMBANK
010 8382 810

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ĐÔNG Á BANK
2517047

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THU

ACB

 

- Trong Trường hợp quý khách lấy hóa đơn GTGT, vui lòng đóng thêm 10% thuế VAT và CK theo tài khoản sau : 

SỐ TÀI KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

0041 000 158 603

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN  NGUYỄN TRAVEL

VIETCOMBANK

 


 

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Dịch vụ rất tốt

Hiện có 31 đánh giá

Nguyễn Diệp
Nguyễn Diệp
Ngày gửi: 25/06/2020 08:10
5/ 5stars
Các bạn lên lịch trình sẵn, khách sạn, ăn uống bao gồm trong tour, nếu muốn mua sắm hay ăn uống thì cũng có thời gian thoải mái đi tự do. Chúng tôi chỉ việc mang theo hành lý và đi du lịch, còn lại không cần bận tâm về vấn đề gì cả, rất tiện. Từ nay đi du lịch cứ đặt tour vừa nhanh vừa tiện vừa thoải mái.
Hoàng Văn Hà
Hoàng Văn Hà
Ngày gửi: 20/06/2020 03:07
5/ 5stars
Dịch vụ rất tốt. Giá cả hợp lý. Hướng dẫn viên, lái xe nhiệt tình chu đáo. Quy Nhơn rất tuyệt vời, nhiều điểm đến đẹp. Lần sau đến Bình Định gđ mình tiếp tục sử dụng dịch vụ của Quý Cty. Xin cảm ơn!
Nguyễn Ánh Chung
Nguyễn Ánh Chung
Ngày gửi: 09/06/2020 09:32
5/ 5stars
Lái xe thông thạo, hướng dẫn viên Lan chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức lịch sử, niềm nở, chu đáo. Chất lượng dịch vụ toàn tour rất tốt, nhà hàng ăn khá ngon và hợp khẩu vị. Cảm ơn các bạn Tuấn Nguyễn Travel.
Nguyễn Mai
Nguyễn Mai
Ngày gửi: 03/06/2020 07:50
5/ 5stars
Tinh thần thái độ phục vụ của hướng dẫn viên lái xe nhiệt tình trách nhiệm chu đáo ăn nghỉ tốt các điểm đến tham quan tại Bình Định đúng đủ theo lịch trình, thực đơn đầy đủ ăn no đánh giá chung cả chuyến đi đạt chất lượng tốt, cháu Nam HDV chân tình trách nhiệm tốt. Hẹn gặp lại công ty Tuấn Nguyễn trong thời gian tới.
Châu Lan Anh
Châu Lan Anh
Ngày gửi: 27/05/2020 08:36
5/ 5stars
Hướng dẫn viên Vui vẽ nhiệt tình, khách sạn bố trí đẹp và khá gần với biển đoàn nhà em rất thích. Nhà hàng ăn khá ngon và hợp khẩu vị của đoàn. Hẹn gặp lại công ty trong thời gian tới.
Văn Cường
Văn Cường
Ngày gửi: 15/05/2020 03:17
5/ 5stars
Tinh thần thái độ phục vụ của hướng dẫn viên lái xe nhiệt tình trách nhiệm chu đáo ăn nghỉ tốt các điểm đến tham quan đúng đủ theo lịch trình đánh giá chung cả chuyến đi đạt chất lượng tốt, khách sạn đẹp, nhà hàng ngon lắm, nhiều hải sản cháu Lâm chân tình trách nhiệm tốt. Sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Trương Xuân Phúc
Trương Xuân Phúc
Ngày gửi: 04/03/2020 03:31
5/ 5stars
Vì cũng lớn tuổi và đi tour dài ngày nên cô chú rất chú trọng chuyện xe cộ, xe bên Tuấn Nguyễn chỗ ngồi rộng rãi, thóa mái, tài xế lái xe rất cẩn thận nên cô chú đi cũng yên tâm. Các dịch vụ về ăn uống và khách sạn nói chung là tốt. Cảm ơn cháu hướng dẫn viên đã chụp cho cô chú những bức hình thật đẹp trong suốt chuyển đi.
Đoàn Hà My
Đoàn Hà My
Ngày gửi: 04/03/2020 03:21
5/ 5stars
Mình làm bên hành chính nhân sự nên nhận nhiệm vụ tổ chức du lịch cho công ty . Lúc đăng kí tour mình cũng hơi lo nhưng mà bây giờ đi về rồi mình cảm thấy thực sự hài lòng và có sự lựa chọn đúng đắn.Các anh, chị trong công ty mình ai cũng khen chọn được chỗ uy tín mà giá cả lại phải chăng. Tour kết thúc tốt đẹp, mọi người ai cũng vui vẻ. Hẹn gặp lại Tuấn Nguyễn vào nhưng dịp tiếp theo nhé!!!!
Chiến Nguyễn
Chiến Nguyễn
Ngày gửi: 28/02/2020 07:48
5/ 5stars
Tôi thật ấn tượng với bạn hướng dẫn viên bên các bạn. Nhờ hướng dẫn viên mà đoàn vui vẻ hẳn, tao nhiều tiếng cười cho du khách. Cảm giác đi du lịch dài ngày mà không thấy mệt mỏi tí nào, ngược lại còn rất vui vẻ, hào hứng nữa. Cho bạn hướng dẫn viên 10 và Tuấn Nguyễn điểm.
Nguyễn Thị Thu Sương
Nguyễn Thị Thu Sương
Ngày gửi: 28/02/2020 07:32
5/ 5stars
Chỉ với một số tiền vừa phải mà gia đình cô đã có một chuyến đi vô cùng thú vị, lần đầu tiên cô tìm công ty du lịch để đặt tour và thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như chương trình do công ty mình cung cấp. Tour này không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn giúp cô đến những điểm tham quan đúng thời điểm, đem lại cảm giác vô cùng thoải mái. Chúc công ty làm ăn phát đạt
Tấn Thông
Tấn Thông
Ngày gửi: 27/02/2020 03:59
5/ 5stars
Mình được đứa bạn thân giới thiệu tour này của Tuấn Nguyễn, lúc đầu mình cũng có chút phân vân. Thật sự chọn tour này để trải nghiệm hết Bình Định là một quyết định đúng đắn của mình. Đến với Bình Định, được hòa mình vào không khí ở đây làm cho tâm trạng rất thoải mái và vui vẻ. Mình đánh giá chất lượng tour bên công ty rất tốt, mình rất hài lòng.
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Ngày gửi: 27/02/2020 03:38
5/ 5stars
Đây là lần thứ 2 mình mình đồng hành cùng Tuấn Nguyễn Travel, mọi thứ đều rất tuyệt vời. Các điểm tham quan rất đẹp, đồ ăn thì rất ngon. Nhân viên tư vấn tour rất nhiệt tình, HDV thì chuyên nghiệp, đặc biệt bạn hướng dẫn viên rất vui vẻ và hài hước. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã cho mình có một chuyến đi thú vị, hẹn gặp lại vào năm sau nhé.
Huỳnh Thu Thỏa
Huỳnh Thu Thỏa
Ngày gửi: 13/06/2019 04:42
5/ 5stars
Dịch vụ chu đáo, hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, dẫn khách tham quan nhiều địa điểm. Xe đưa đón đúng giờ, lái xe an toàn. Chuyến đi rất vui vẻ thoải mái. Nếu có cơ hội quay lại nơi đây tôi cũng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty. Quy Nhơn thật tuyệt vời
Sinh HOàng
Sinh HOàng
Ngày gửi: 20/05/2019 08:11
5/ 5stars
Hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm. Chú lái xe vui vẻ, hài hước, gần gũi và thân thiện. Nếu có dịp ra Đà Nẵng mình sẽ tiếp tục lựa chọn tour này. Cảm ơn Tuấn Nguyễn rất nhiều.
Nguyễn Bảo
Nguyễn Bảo
Ngày gửi: 16/05/2019 10:38
5/ 5stars
Chuyến đi vui vẻ. Hướng dẫn viên nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ. Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của công ty và sẽ còn giới thiệu cho mọi người. Rất hài lòng. Cám ơn HDV và tài xế. Chúc công ty làm ăn phát đạt nhé
Sa Chi
Sa Chi
Ngày gửi: 09/05/2019 07:40
5/ 5stars
Chúng tôi rất vui sau khi đi tour này, Bình Định quả là địa điểm tuyệt vời, Món ăn ở đây khá là ngon, dịch vụ của Tuấn Nguyễn tổ chức khá ok từ nhà hàng đến khách sạn sạch sẽ đep và sang trọng, xe cũng đẹp, Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo, hẹn công ty năm sau tiếp tục gặp mặt, chúc công ty làm ăn phát đạt.
Thanh Phong
Thanh Phong
Ngày gửi: 02/05/2019 08:10
5/ 5stars
Đoàn Bình Dương mình mới đi tour 3n2đ này bên cty. Tất cả thành viên đều cảm thấy mỹ mãn về chuyến đi sau bão vừa rồi.Khách sạn sạch sẽ, đồ ăn, hướng dẫn viên chăm sóc rất nhiệt tình, vui tính nữa. Cảm ơn cty nhiều nhé. Hẹn năm sau lại đồng hành cùng cty trong các tour tiếp theo. Cảm ơn rất nhiều
Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
Ngày gửi: 26/04/2019 10:08
5/ 5stars
Chuyến đi thật tuyệt vời, cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua. Bình Định rất tuyệt vời nhiều điểm đến đẹp lắm. Dịch vụ của các bạn rất tốt, từ xe cộ, đưa đón, giờ giấc, hướng dẫn viên, tư vấn,..tôi rất hài lòng. Có dịp tôi sẽ quay trở lại.
Ly Thu
Ly Thu
Ngày gửi: 15/04/2019 03:57
5/ 5stars
Được nhiều người giới thiệu đến tuấn nguyễn, dịp cuối tuần vừa rồi công ty mình có tổ chức đi du lịch Quy Nhơn bằng tour của tuấn nguyễn, khi đi về ai cũng khen tour giá tốt, xe đưa đón đời mới + HDV nhiệt tình quá trời quá đất, còn tặng ảnh kỉ niệm đoàn. Mình đánh giá sự nhiệt tình từ tư vấn đến bố trí dịch vụ, tất cả đều rất chỉnh chu và chuyên nghiệp.
Khánh ĐEn
Khánh ĐEn
Ngày gửi: 22/03/2019 04:57
5/ 5stars
Thực sự gia đình tôi gửi lời cảm ơn đến công ty rất nhiều, Bố trí tour rất chu đáo, nhà hàng ăn ngon, khách sạn lại đẹp, nhà chúng tôi rất hài lòng, chỉ hơi mệt nhưng bù lại cảnh Quý Nhơn lại đẹp,hi. mình có cả mớ hình.Cảm ơn công ty.
Chu Nguyễn
Chu Nguyễn
Ngày gửi: 16/03/2019 02:31
5/ 5stars
Lựa chọ dịch vụ tốt đấy - đó là câu sếp mình khen mình sau khi đi tour. Vui quá. Cảm ơn gia đình Tuấn Nguyễn đã bố trí dịch vụ rất chi đáo. Đoàn đông có mấy đứa bé mà bạn HDV lúc nào cũng kiểm soát đoàn rất sát sao. Thấy bạn yêu trẻ con, quan tâm người già là biết bạn yêu nghề ntn rồi. Bạn điều hành, Bạn ấy rất hiểu tâm lí đoàn này nên xây dựng chương trình cũng như thực đơn hợp từ A đến Z rất cảm ơn đã cho đoàn mình một chuyến đi thú vị.
Lài Nguyễn
Lài Nguyễn
Ngày gửi: 12/03/2019 08:12
5/ 5stars
Tour thiết kế hay giá cả đón từ Đà Nẵng theo mình như vậy là khá rẻ vì mình cũng có tham khảo mấy bên khác, bạn hdv thuyết minh hay cực kì, hiểu biết sâu rộng về các điểm du lịch, sẽ giới thiệu đến bạn bè. Khách sạn, nhà hàng rất ok cảm ơn Tuấn Nguyễn nhé
Minh Anh
Minh Anh
Ngày gửi: 07/03/2019 10:16
5/ 5stars
Mình đã đi cùng Tuấn Nguyễn Travel và sử dụng dịch vụ của công ty khá nhiều lần, mỗi lần đều cảm thấy ấn tượng với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cấp của các bạn. Mình muốn cảm ơn sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Tất cả đều tuyệt vời khi chúng tôi nghĩ về chuyến đi Phú Yên vừa rồi.
Ái Thi
Ái Thi
Ngày gửi: 01/03/2019 10:39
5/ 5stars
Nghe tiếng Quy Nhơn có nhiều cảnh đẹp thế là cả bọn kéo nhau qua vp cty đặt tour, nhóm hỏi nhiều lắm luôn vì lần đầu tiên đi chơi xa nhưng chị tư vấn rất nhiệt tình, trả lời rõ từng câu bọn mình hỏi, lúc nào cũng vui vẻ, và chất lượng tour giống như những gì chị đã tư vấn và nhóm chúng em rất ư là hài lòng, ảnh chụp cực đẹp, , tài xê rất đẹp trai, hi. hẹn năm sau lại đặt tour bên cty đi du lịch tiếp nhé
Oanh Hoài
Oanh Hoài
Ngày gửi: 22/02/2019 03:24
5/ 5stars
Mình mới đi tour ngày hôm qua về, thấy công ty tổ chức tour rất tốt. HDV Tâm vui vẻ nhiệt tình, đặt tour đi Bình Định rất mong chờ vào chuyến này. Nếu có dịp tôi sẽ chọn Tuấn Nguyễn travel một lần nữa. Cảm ơn điều hành đã tư vấn nhiệt tình cho tôi, chúc công ty làm ăn phát đạt
Linh Hà
Linh Hà
Ngày gửi: 20/02/2019 02:19
5/ 5stars
Gia đình mình có một chuyến đi khá thú vị với Tuấn Nguyễn Travel, nhân viên khá nhiệt tình và thân thiện, nhà hàng rất ngon và hợp khẩu vị. Hẹn gặp lại lần sau khi mình trở lại Quảng Bình! Cảm ơn công ty nhé
Kim Loan
Kim Loan
Ngày gửi: 25/01/2019 02:37
5/ 5stars
Cảm ơn Tuấn Travel, tour rất mỹ mãn, hướng dẫn viên và tài xế vui tính và nhiệt tình, Khách sạn quá đẹp. Mình sẽ giới thiệu cho gia đình và bạn bè!
Trần Lâm
Trần Lâm
Ngày gửi: 25/01/2019 02:36
5/ 5stars
Mình book tour trên tờ rơi khi đi tắm biển tưởng được giá rẻ sáng ra gọi hoài không ai nghe máy, cuối cùng book được bên Tuấn Nguyễn Travel các bạn phục vụ rất tốt, rất xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra, cảm ơn các bạn không là mình đã lỡ mất chuyến du lịch của mình rồi
Lưu Toàn
Lưu Toàn
Ngày gửi: 17/11/2018 04:48
5/ 5stars
Nghe mấy đứa bạn bảo năm nay Bình Định nổi tiếng lắm nên rủ hội bạn thân đi chơi, lúc đầu định tự đi cho rẻ, nhưng nghe con bạn giới thiệu tour bên cty rẻ mà chất lượng cũng tốt nên gọi tư vấn thế nào, bạn nhân viên Thọ rất là nhiệt tình tư vấn từ a đến z luôn, riêng khâu này là mình thích rồi chứ chưa biết tour có đúng như bạn nói hay không. Đi tour về rất chi là hài lòng về chất lượng tour cty đem lại, đặc biệt dành lời khen cho hdv Phúc, rất là vui vẻ, gắn kết mọi người trong đoàn lại
Thủy Tiên
Thủy Tiên
Ngày gửi: 14/11/2018 10:02
5/ 5stars
Mọi người trong đoàn rất là hài lòng về dịch vụ mà công ty đem lại, từ khách sạn, ăn uống, xe cộ đời mới, đầy đủ tiện nghi, hdv rất là duyên dáng, thuyết mình rất hay. Cảm ơn công ty đã tạo cho đơn vị chuyến đi vui vẻ.
Mai Linh
Mai Linh
Ngày gửi: 07/11/2018 10:33
5/ 5stars
Lần đầu đi tour bên đơn vị công ty cảm thấy hơi lo lắng vì nhà mình ở ngoài huế. Tuy nhiên, sau khi đi tour về cảm thấy hài lòng với chuyến đi, mọi ngừoi trong gia đình ai cũng đều vui vẻ, đồ ăn ở kì co khá là ngon, xe ô tô đời mới đi rất êm

TOUR LIÊN QUAN

Giảm 35%
Tour Đà Nẵng Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm
Thời gian2 Ngày - 1 đêm
Phương tiện:Ô tô
Khởi hành tại:Đà Nẵng
Giá:1.890.000 VNĐ