0972595693 - 0967822051

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Hà Nội chứa chan lòng người

10/12/2018 15:21:23
Viên chức nhà nước
thuộc công ty Đoàn khách Đà Nẵng

 

" Ngày ngày mặt trời đi qua trên lăng

Thấy một mặt trời trong lăng rất đỏ ".

Chúng tôi đã đến thăm Bác vào 1 ngày đẹp trời cùng Tuấn Nguyễn. Hành trình 4n3d đầy up những kỉ niệm phó phai. 

Cứ nghĩ hành trình xa xôi như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, nhiều tiền và sức khỏe. Nhưng được bạn điều hành tour lên chương trình đi tham quan những điểm nổi bật ở miền Bắc chúng tôi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điểm tham quan rất hay và hấp dẫn. Bạn ấy tư vấn, dặn dò rất kĩ và tỉ mỉ. Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của bạn ấy. trong từng câu nói. Vì bình thường cứ nghĩ phải qua tận văn phòng gặp mặt nc cho dễ. Lần đầu đi tour của Tuấn Nguyễn. Nhưng thực sự là khí nc với bạn Hà xong tôi ko cần đến sự lo lắng đó ( mặc dù bạn còn gửi thêm GPKD, năng lực hồ sơ). Vì tôi thấy sự chuyên nghiệp của bạn và của công ty. Sau đó tôi chả ngại ngần gì mà cọc tour cho công ty. 
Trước ngày đi mấy tiếng đồng hồ. Bạn ấy còn nhắn tin dặn dò tôi mang theo những vật dụng và những trang phục phù hợp khi ra miền Bắc ( chúng tôi người Quảng Nam mà ) Cả đoàn chuẩn bị kĩ lương và đầy đủ hơn. 

Tới được Hà nội. Chúng tôi háo hức lắm và cứ mở to con mắt ra xem. Hà Nội đẹp lắm các bạn ơi!. Tôi thấy có 1 cái gì đó rất bình yên của Thủ đô. 

Ngày 2 : Tham quan Hạ Long. Đúng là tuyệt tác thiên nhiên ban tặng: Đẹp hết nấc ak. Chả muốn rời con mắt tí nào. Nước trong xanh vắt. Từng hòn đảo nhỏ lối đuôi nhau. Chúng tôi chỉ biết đứng đó nghe HDV thuyết mình và trầm trồ khen ngợi. 

Lại tới với Ninh Bình. Dê Ninh Bình ngon lắm lắm lắm. Chùa Bái Đính to vật vã. Về cảnh đẹp đúng là đẹp... 
Chúng tôi rất hài lòng về HDV của công ty. Bạn Phượng là người am hiểu sâu rộng, chuyên môn nghiệp vụ rất giỏi. Và đặc biệt là rất tình cảm với mọi người trong đoàn. 
Mình rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của các bạn. 

  

 

Cảm nhận khác

Tour chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel!

Chúc cho Tuấn Nguyễn Travel ngày càng phát triển hơn nữa. Cơ quan chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel cho những chuyến đi sắp tới của Đoàn
Hoàng Mạnh Hà
Chủ tịch công đoàn

Chuyến du lịch vui vẻ, HDV rất nhiệt tình, KS đẹp!

Lần đầu tiên hợp tác nhưng Tuấn Nguyễn Travel không làm Đoàn thất vọng. Nhất định tôi sẽ giới thiệu bạn bè và ủng hộ Tuấn Nguyễn trong các tour du lịch tiếp theo!
Nguyễn Thị Hằng
Nhân sự

Chuyến du lịch vui nhất từ trước đến giờ

Chuyến du lịch biển đã kết thúc nhưng những kỷ niệm chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong ký ức của chúng tôi. Đoàn chúng tôi đã có một kì nghỉ đúng chất bung xõa với Tour Đà Nẵng vừa rồi, thật là một chuyến đi khó quên.
Cẩm Hà
Tổ chức Giáo dục Langmaster

Cảm nhận về tour Sapa đã đi

Tôi vừa đi tour Sapa của Tuấn Nguyễn về. Cảm nhận rất tuyệt vời, đoàn đi đông mà công ty tổ chức rất chuyên nghiệp và không có sai sót gì
Hoàng Thái Duy
Công ty công nghiệp hóa chất mỏ Vinacomin

Tour Quảng Bình 2N1D

Công ty tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của công nhân viên công ty Tuấn Nguyễn. Mặc dù thời tiết hôm đoàn của công ty đi không thuận lợi cho lắm, những ai nấy đều vui vẻ.
Quốc Anh
Kho nhựa đường Quảng Nam

Tour Đà Nẵng đi quên hết đường về, vì quá vui

Cơ quan mình có 4 ngày đồng hành cùng Tuấn Nguyễn có thể nói mọi thứ vô cùng tuyệt vời từ ăn uống, ngủ nghỉ, tham quan... mình rất thích bạn HDV Trung của công ty. Hẹn các bạn vào năm sau
Lan Anh
Ngân hàng cố phần Việt Nam Thịnh Vượng

Đi rừng dừa 7 mẫu mà cứ nghĩ như đnag trải nghiệm miền tây

Rừng dừa tuy không rộng lớn như những KDL khác, tuy nhiên đoàn ai cũng thích không khí tại nơi đây. Rất tuyệt vời. CÔNG TY GRAND THORNTON cảm ơn Tuấn Nguyễn
Trương Chí Tuấn
CÔNG TY GRAND THORNTON

Hà Giang, Tour đẹp mà dịch vụ lại tốt - đi là khó quên

Công ty 70 người đi tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm của công ty về, ai cũng khen mình đặt tour khéo, tất cả các dịch vụ đều rất tốt khiến cả đoàn khá hài lòng.
Phạm Gia Khánh
Công ty Thành Công

Kỉ niệm đáng nhớ 3 ngày tại Đà Nẵng

Tất cả mọi người cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà cty đem lại, rất đáng đồng tiền bỏ ra. Đi vừa vui mà lại còn được chụp hình phủ phê.
Nguyễn Kim chi/ Cty tnhh thương mại & dịch vụ Hoàng Anh Nha Trang
Trưởng phòng nhân sự

Đi Nha Trang rồi lên Đà Lạt, không gì tuyệt vời hơn

Đơn vị mình rất vui và hài long khi được công ty đứng ra tổ chức dịch vụ. Đơn vị mình rất thích về những dịch vụ của Tuấn nguyễn để phục vụ khách hàng.
Quoc Manh
GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC

Những kỉ niệm đáng nhớ về Đà Nẵng

Chuyến đi đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Yêu Đà Nẵng - yêu Tuấn Nguyễn - mãi yêu !!! /.
Nguyễn Thị Ngọc Lan
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng CN Hồ Chí Minh - PDG Nam Sài Gòn

chuyến đi phải nói là trên cả tuyệt vời

Năm nào đơn vị của mình cũng đi tour của Tuấn Nguyễn, chất lượng dịch vụ càng ngày càng được nâng cao hơn, đúng thật là công ty uy tín nhất Đà Nẵng
THU NGÂN
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Chuyến đi Đà Nẵng đáng nhớ nhất của chúng tôi

Tôi đã thăm quan được những điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng cùng Tuấn Nguyễn Travel. Nhất là được thưởng thức những món hải sản ngon rẻ nơi đây là điều chúng tôi rất vui.
NGUYỄN TUẤN AN
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Du lịch tuyệt vời quá Tuấn Nguyễn ơi, hẹn gặp lại lần nữa nhé

Đã đi tour của Tuấn Nguyễn, rất hài lòng về dịch vụ và giá cả của Tuấn Nguyễn. Đặc biệt cảm ơn bạn HDV đã hỗ trợ cho đoàn mình một cách nhiệt tình và chu đáo
NAM THIÊN
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ

Đây là một chuyến du lịch mà chúng tôi thấy vui và thoải mái đến như vậy, có lẻ giá mà Tour đưa ra là điều khiến chúng tôi rất bất ngờ. Vì nó rất rẻ.
NGUYEN THUY TRANG
GIÁO VIÊN

MIỀN TÂY THU NHỎ TẠI RỪNG DỪA

Thật đã với chuyến đi vừa rồi, vui dã man luôn. Ấn tượng với sự chu đáo, ân cần của anh hdv đẹp troai của cty lắm luôn. Lần sau mong dc gặp anh trong tour khác của cty, hjhj
Thu Oanh
NHÂN VIÊN

Nhớ lắm Hà Nội ơi, hẹn gặp lại lần nữa nhé

Ra Bắc lần này đúng là một chuyến đi thật đáng nhớ, đoàn mình ai cũng háo hức và cảm thấy thoải mái rất nhiều khi đi Tour lần này.
Cao Thu Thủy
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ

Tôi vừa đặt tour cho nhóm bạn học cũ họp lớp, cháu bé tư vấn rất nhiệt tình, thủ tục lại đơn giản và đặc biệt, công ty đã tổ chức cho chúng tôi chuyến du lịch đáng nhớ, ai cũng cười vui vẻ, hẹn lần sau đi đà nẵng lại đặt...
Nguyễn Văn Tấn
Công ty TNHH Grant Thornton

Loanh quanh Đà Nẵng - vui không tưởng

Tuyệt vời, công viên nước cực đã gia đình mình rất vui. Nhà hàng đồ ăn cũng ngon rất ok. Cảm ơn công ty
Biên Cương
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Rừng dừa 2018 như miền tây thu nhỏ

Không mất quá nhiều tiền như những địa điểm khác những chất lượng tour tuyệt vời, không có gì để phàn nàn. Cảm ơn quý công ty! Lần sau mình sẽ đăng kí tiếp
Tran Quang Duong
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Núi Thần Tài nơi xả stress tốt nhất

Đã quá. Những đứa sợ nước biển như mình mà đi Núi Thần Tài chơi thả ga không sợ gì hết. Bao nhiêu trò chơi trong đó chơi thả ga, ăn no căng 1 cái bụng mà có 650k. HDV bên Tuấn Nguyễn thì nhiệt tình và chuyên nghiệp hết nấc.
Nguyen An Vy
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

yêu lắm những nơi đã đi qua

Giá tour rất tốt, đường đi tour cũng rất hợp lý giúp tôi có thể tham quan được nhiều nơi. Đây là một trải nghiệm đầy thú vị.
Huynh Tho
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Đà Nẵng trong tôi, chuyến đi nhiều kỷ niệm

Tour đi rất vui và tình cảm. Con người và thiên nhiên nơi đây thật tuyệt vời. mình rất yêu nơi đây, nhất định sẽ trở lại lần nữa.
Vũ Khánh Linh
Công ty CP Tư vấn Thiết kế Bắc Bộ

Sapa tháng 10 đẹp như cô gái Tây Bắc

Đúng như những gì cty đã cam kết khi tư vấn cho nhóm chúng em, 1 tour du lịch cả đoàn cười từ lúc khởi hành đến khi chia tay, để lại biết bao kỉ niệm đẹp và đáng nhớ, những câu chuyện hài dí dóm từ bạn hdv, bác tài xế vui tính,...
THUY NGA
GIÁO VIÊN

Đà Nẵng đang nhớ và nhiều kỷ niệm

Cô chú rất vui vì một chuyến du lịch khám phá ấn tượng, Đà Nẵng rất đẹp và có nhiều thứ để chơi, cô chú rất vui vì Tour lần này.
Quang Thắng
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Hà Nội mùa này rất đẹp

Đoàn mình đã đi tour này của Tuấn Nguyễn tháng vừa rồi. Nhìn chung tour ok; HDV rất nhiệt tình; Điều hành tour cũng hỗ trợ tốt. Chúc công ty làm ăn phát đạt.
Cô Như Qúy
NỘI TRỢ

Dịch vụ rất tuyệt

Một ngày trên bà nà là khoảng thời gian thú vị với cả gia đình. Khí hậu khác biệt, vừa mù sương lại đổi nắng, rồi lại mây giăng kín và đổ mưa. Kiến trúc tuyệt đẹp với khu nhà Pháp kiên cố, rất rộng. Thưởng thức âm nhạc...
Như Ngọc
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Chúng tôi rất yêu nơi này

Đã đi tour của Tuấn Nguyễn, rất hài lòng về dịch vụ và giá cả của Tuấn Nguyễn. Đặc biệt cảm ơn bạn HDV đã hỗ trợ cho đoàn mình một cách nhiệt tình và chu đáo
Lưu Thị Thúy Kiều
Đoàn khách Gia đình Hà Nội

Bà Nà rất đẹp

Gia đình mình từ xa đến và chọn đi tour của Công ty du lịch Tuấn Nguyễn, nhân viên khá nhiệt tình và thân thiện, buffet rất ngon và hợp khẩu vị. Hẹn gặp lại lần sau khi mình trở lại Đà Nẵng!
Ngọc Trung
NHÂN VIÊN

Chuyến đi Đà Nẵng đáng nhớ

Đại gia đình mình vừa đi tour này, lần đâu tiên khi tới Đà Nẵng thì lo sợ nhưng không phải vậy. Khi book tour người ta lo cho mình hết rồi . Thấy tour Tuấn Nguyễn Travel rất oki vừa chuyên nghiệp , HDV nhiệt tình quan tâm, nhà hàng ăn ngon ,...
Chú Tường
Cán bộ

Rừng dừa Miền Tây thu nhỏ tại miền Trung

Tour này rất hấp dẫn, mình đang bị stress, mà đi tour này chơi rất nhiều trò chơi, mình thấy rất vui, thoải mái. HDV lại vui tính, nhiệt tình, hết lòng với du khách.Cảm ơn quí công ty, khi nào đi mình lại đặt cty lần nữa ạ!
Trương Quỳnh Anh
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Năm nào cũng đi nhưng không chán

Đây là năm thứ 2 mình đi tour của Tuấn Nguyễn, chất lượng dịch vụ ngày càng tuyệt hơn.
Quang Duy
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Chuyến du lịch với nhiều niềm vui cùng Tuấn Nguyễn travel

Đơn vị tổ chức cho nhân viên cán bộ đi nghỉ dưỡng 1 ngày tại Núi Thần Tài, đơn vị tổ chức rất chuyên nghiệp, hướng dẫn viên Bình rất vui tính, chăm sóc đoàn rất chi là chu đáo, ai cũng cảm thấy vui vẻ và hài lòng về chất...
ĐÀM CÔNG TUẤN
Viên chức nhà nước

Đi 1 lần nhớ cả đời

Đi 3 ngày và niềm vui trọn vẹn cả 3 ngày, từ khách sạn, xe cộ, hướng dẫn viên, ăn uống... mọi thứ đều được tổ chức 1 cách chuyên nghiệp đi đôi với chất lượng trên cả tuyệt vời. Chúc công ty ngày 1 thành công và phát triển hơn...
NGÔ THỊ DUNG
Nhân viên văn phòng

Chuyến du lịch đầy ắp kỉ niệm

Cảm ơn công ty đã gắn kết nhân viên trong công ty, chuyến du lịch giúp mọi người thêm hiểu nhau hơn, và rất khen cho khâu chăm sóc khách hàng, các dịch vụ sử dụng trong tour rất chu đáo, ai ai cũng đều khen và phấn khởi sau chuyến đi!
Trần Tú linh
Nhân viên văn phòng

Đà Nẵng - Đến rồi lại không muốn về

Cty ở tận Hồ Chí minh nhưng vẫn chọn đơn vị tại Đà Nẵng hợp tác đi tour và rất vui chuyến du lịch thành công ngoài mong đợi, mọi người ai nấy cũng đều hài lòng và khen rất nhiều làm mình cũng thấy hãnh diện. Năm sau lại ủng hộ...
Trần Thị Mỹ Dung
Nhân viên phòng phẩm

Đà Lạt - Thành phố mộng mơ

Hành trình 4 ngày 3 đêm đồng hành cùng Tuấn Nguyễn lưu lại vô số những kỉ niệm không thể nào quên, bác tài vui tính, hdv thân thiện, nhiệt tình và quẩy hết mình cùng cả đoàn. Cảm ơn công ty đã tạo ra chương trình tour hay và hấp dẫn!
Trần Trung Dũng
Nhân viên kinh doanh

Du lịch Đà Lạt - Buôn Mê Thuột 5 ngày 5 đêm

Cảm thấy rất hài lòng về cách tổ chức tour của công ty, giá cả vừa phải, chất lượng tour tốt từ: khách sạn, ăn uống, xe cộ rất mới.... Đi đường dài nhưng tất cả mọi người ai cũng thấy vui vẻ, năm nào cũng đi và cũng hài lòng...
Anh Linh
Trưởng phòng nhân sự

Chuyến đi Đà Nẵng

Đã đi tour của Tuấn Nguyễn, rất hài lòng về dịch vụ và giá cả của Tuấn Nguyễn. Đặc biệt cảm ơn bạn HDV đã hỗ trợ cho đoàn mình một cách nhiệt tình và chu đáo
Thiên An
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Lý Sơn - những kỉ niệm không bao giờ quên

Chuyến đi đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho cả đoàn, cảm giác đi tàu canô cao tốc rất thú vị và sảng khoái, hướng dẫn viên chăm sóc đoàn rất chu đáo, kiến thức về lý sơn rất rộng. Cảm ơn công ty rất nhiều!
Lê Thị Hà
Trưởng phòng kế toán

Ngày trở lại với Hội An cùng Tuấn Nguyễn

lần nào đi tour bên Tuấn Nguyễn cũng rất vui và hài lòng lắm luôn, vui ở sự nhiệt tình trong lúc tư vấn khách, hài lòng ở chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại cho khách hàng. Hẹn lần sau lại hợp tác cùng đơn vị.
Phạm Kim Dung
Ban công tác xã hội phường Thuận Phước

Núi Thần Tài 1 ngày cùng Tuấn Nguyễn

Đã quá. Những đứa sợ nước biển như mình mà đi Núi TT chơi thả ga ko sợ gì hết. Bao nhiêu trò chơi trong đó chơi thả ga, ăn no căng 1 cái bụng mà có 650k. HDV bên Tuấn Nguyễn thì nhiệt tình và chuyên nghiệp hết nấc. Mình có đăng kí...
Trương Chí Phát
NHÂN VIÊN

Rừng dừa ngày nắng

Công ty mình tới 60 khách mà Tuấn Nguyễn vẫn phục vụ khá tốt, xe sạch đẹp, đời mới. Bác lái xe và hdv khá nhiệt tình. Cần gì tới miền Tây các bạn, ghé Tuấn Nguyễn vừa rẻ, khỏe mà túi tiền vừa đủ. Mê quá món ăn Rừng Dừa
Cô Lan
Kế toán

Đại phá rừng dừa 7 mẫu

Lần đầu tổ chức cho nhân viên công ty đi du lịch với số lượng đông hơn 200 khách. Chuyến đi rất vui vẻ và đem lại sự thỏa mãn, hài lòng cho tất cả mọi thành viên.
Ngô Ngọc Hân
Tổ trưởng nhân sự

Chuyến đi Sapa cùng người thân

Chất lượng tour của Tuấn Nguyễn Travel ngày càng tốt hơn! Chị rất hài lòng
Chị Ngọc Anh
GIÁO VIÊN

Đi tour Sapa Tuấn Nguyễn tổ chức

Anh chị cám ơn Tuấn Nguyễn Travel đã cho anh chị một năm sinh nhật đầy ý nghĩa. Sự ấm áp, sẻ chia, quan tâm của công ty để lại cho anh chị những ấn tượng đặc biệt. Chị Đan trong chuyến đi Sapa ngày 21/8/2018 của Tuấn Nguyễn Travel...
Lê Bảo Lộc
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Cty Nước Sạch Vĩnh Phúc tham quan Đà Nẵng 4N3Đ

Từ lâu được biết đến Đà Nẵng qua tivi nên mình đã ao ước tới Đà Năng để xem tận mắt. Hành trình của mình bắt đầu. Nhóm mình có 5 người. Mình gọi điện được các bạn xem báo cho vé máy bay rẻ. Mình thấy giá hợp lí book luôn....
Hồ Hoài Trung
Trưởng phòng nhân sự

Chuyến đi Đà Nẵng đáng nhớ

Một tour du lịch mà hầu như đi hết đi được các điểm tham quan đẹp, hấp dẫn của Đà Nẵng và Huế. Đại gia đình mình có 22 người nên đi tour riêng, mình rất thích. Gia đình có người già và cháu nhỏ nhưng đi rất thoải mái, không...
Huỳnh Quốc Thịnh
Phó Giam đốc

tham quan Đà Nẵng 26-29/5/2016

Đi tour bên bạn quá đã luôn. Giá rẻ lại được đi nhìu nơi thích ghê luôn. Ấn tượng với dịch vụ lặn ngắm san hô tại cù lao chàm, nước trong veo và đẹp lắm luôn. Sẽ quay lại vào năm sau nhé!
Thái Thanh Ngọc
NHÂN VIÊN

Du lịch Mũi Né

các dịch vụ đều rất tốt, khách sạn đẹp, đồ ăn ngon và đặc biệt là HDV rất chu đáo, quan tâm đến khách, luôn hỏi han khách, mình rất hài lòng về khoản này. Hy vọng Tuấn Nguyễn sẽ tiếp tục phát huy.
Lưu Kim Cúc
Kế toán trưởng

Mọi thứ rất hoàn hảo

HDV Quân rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel đã cho gia đình tôi 1 kỳ nghỉ tuyệt vời!
Bùi Chí Tài
Bác sĩ

Loanh quanh Đà Nẵng

Gia đình mình đã đi tour này tuần vừa rồi. Dịch vụ rất tốt, món ăn ngon, mọi người đã chơi rất vui. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel. Gia đình mình sẽ tiếp tục ủng hộ công ty
Chị Phương Thúy
GIÁO VIÊN

Trường Mầm non Chú Ếch Con cs2 Đà Nẵng đi Tour Nha Trang 3N3Đ

Tuấn Nguyễn travel toi da di va cam thay rat hai long! Huong dan vien Trinh rat nhiet tinh cung doan, hy vogn se co dip tham gia nhung chuyen di moi cung Tuan Nguyen...nho Nha Trnang, mot hon dao yen binh...mong rang voi nhung su phat trien cua du lich se
Lâm Phương Lan
GIÁO VIÊN

Du lịch Nha Trang 3N3D

Cơ quan mình vừa đi Đà Lạt về xong. Vui quá là vui. Cảm giác đứng trên Langbiang và muốn hét thật to chúng mình yêu Đà Lạt đã quá. HDV rất khéo và hiểu biết. Đã gắn kết mọi người trên xe thành 1 gia đình và hòa mình vào không khí...
Lý Anh
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Chuyến đi Đà Nẵng

Công ty mình vừa được trả nghiệm tuyến này xong. Rất thú vị. Từ lúc liên hệ đặt tour đã được sự quan tâm chăm sóc của các bạn điều hành. Và mình thật sự hài lòng vì những gì bạn Thao tư vấn theo chương trình. Rất giữ uy tín....
Huỳnh Thành
Cán bộ về hưu

Đà Nẵng đáng nhớ

Sự lựa chọn sáng suốt - đó là câu sếp mình khen mình sau khi đi tour. Vui quá. Cảm ơn gia đình Tuấn Nguyễn đã giúp đỡ mình đến nơi đến chốn như vậy. Đoàn đông có mấy đứa bé mà bạn HDV lúc nào cũng kiểm soát đoàn rất sát sao....
Trương Công Thành
Giam đốc

Mọi thứ rất hoàn hảo

Tour này đoàn trường mình vừa đi tuần trước. Đi bằng xe nên lúc đầu lo mệt, nhưng may xe lớn và chạy êm nên mọi người vẫn ổn. Thích nhất là được đi Bà Nà, nó đẹp và có nhiều trò chơi thú vị, vui nhất là chơi ở công viên...
Bác Tấn Kỳ
Cán bộ

Rừng Dừa Bảy Mẫu

Cả trường mình vừa đi tour này về cách đây mấy ngày . Tour lạ thật , không phải dân biển nên lên chèo thúng sợ quá , đi được tí đã lắm . Về Tuấn Nguyễn tổ chức tour tốt , ăn uống và hdv phục vụ nhiệt tình quá . Hẹn hè năm sau...
Cô Thu Hường
Hiệu phó

Màu cờ sắc áo Việt Nam ngập tràn Rừng Dừa Bảy Mẫu

Đến nơi đây thật yên bình và trong lành. Đồ ăn ngon tuyệt vời.
Nguyễn Tuyết Nga
Công ty TNHH MTV Thường Thắng Đạt

Trên cả tuyệt vời

Mọi thứ thật hoàn hảo. Chất lượng tour của công ty rất tốt mà giá cả lại rất phải chăng. Các bạn Tuấn Nguyễn rất nhiệt tình. Mình rất thích Tuấn Nguyễn.
Nguyễn Hoàng Anh
Công ty cổ phần Softech - Chi nhánh Hà Nội

Góc nhỏ trong tim

Mọi thứ như vẫn còn quanh quẩn đâu đây trong chúng tôi. Chuyến đi đầu tiên của công ty nhưng thành công ngoài sức tương tượng. Tất cả là nhờ 1 tập thể vững chắc và đoàn kết của công ty và sự yêu thương nhiệt tình của Tuấn...
Trần Thị Mỹ Anh
Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Hoàng Anh

Những câu chuyện chưa có hồi kết

Mọi thứ đến với công ty chúng tôi như đã định sẵn. Thấy được tính quyết đoàn và hăng hái nhiệt tình của Tuấn Nguyễn nên tôi đã bạo dạn book tour. Sự thành công của chuyến đi hơn ngoiaif mong đợi. HDV chuyến tour tuyến rất chuyên...
Nguyễn Thu Trang
Công ty CP truyền thông Hùng Cường - Du lịch Đà Nẵng

Những câu chuyện chưa có hồi kết

Mọi thứ đến với công ty chúng tôi như đã định sẵn. Thấy được tính quyết đoàn và hăng hái nhiệt tình của Tuấn Nguyễn nên tôi đã bạo dạn book tour. Sự thành công của chuyến đi hơn ngoiaif mong đợi. HDV chuyến tour tuyến rất chuyên...
Nguyễn Thu Trang
Công ty CP truyền thông Hùng Cường - Du lịch Đà Nẵng

Quảng Bình uquee ta ơi!

Đặt chân tới mảnh đất Quảng Bình rất nhiều cảm xúc. Cảnh đẹp nơi đây như hằn sâu trong tim trí cả đoàn chúng tôi. Và mọi thứ của Tuấn Nguyễn đều rất tuyệt vời.
Huỳnh Thị Thọ
Kho nhựa đường Tratimex Quảng Nam - Du lịch Quảng Bình

Quảng Bình quê ta ơi!

Đặt chân tới mảnh đất Quảng Bình rất nhiều cảm xúc. Cảnh đẹp nơi đây như hằn sâu trong tim trí cả đoàn chúng tôi. Và mọi thứ của Tuấn Nguyễn đều rất tuyệt vời.
Huỳnh Thị Thọ
Kho nhựa đường Tratimex Quảng Nam - Du lịch Quảng Bình

Kỉ niệm khó phai

Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta đi chơi với nhau :)
Lê Đức Hoàng
Công ty TNHH thời trang Velvet - Du lịch Đà Nẵng

Kỉ niệm khó phai

Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta đi chơi với nhau :)
Lê Đức Hoàng
Công ty TNHH thời trang Velvet - Du lịch Đà Nẵng

Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta bên nhau

Được ở cùng nhau trong chuyến đi du lịch vừa qua là những điều tuyệt vời và đáng nhớ không bao giờ quên được của chúng tôi.
Nguyễn Luân
Công ty CP kỹ thuật Danaree - Du lịch rừng dừa 7 mẫu

Lý sơn trong tôi

Lý Sơn trong tôi thật đẹp. Nước biển rất trong và xanh. Đồ ăn rất ngon. Công ty chúng tôi rất vui khi đi du lịch Tuấn Nguyễn.
Đoàn Văn Nhân
VP công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential - Du lịch Lý Sơn

Lý sơn trong tôi

Lý Sơn trong tôi thật đẹp. Nước biển rất trong và xanh. Đồ ăn rất ngon. Công ty chúng tôi rất vui khi đi du lịch Tuấn Nguyễn.
Đoàn Văn Nhân
VP công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential - Du lịch Lý Sơn

Kỉ niệm khó phai

Rất thích nơi này và mãi yêu Tuấn Nguyễn.
Nguyễn Thị Ngọc Lan
Bệnh viện quân y 103 - Du lịch Quảng Bình - Quảng Trị

Kỉ niệm khó phai

Rất thích nơi này và mãi yêu Tuấn Nguyễn.
Nguyễn Thị Ngọc Lan
Bệnh viện quân y 103 - Du lịch Quảng Bình - Quảng Trị

Yêu nơi đây và yêu Đà Nẵng

Đà Nẵng đúng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam
Nguyễn Tú linh
Đoàn khách Hồ Chí Minh - Du lịch Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng chinh phục nắng gió - biển DN

Thực sự hài lòng về xe đưa đón và đồ ăn trong tour của tuấn nguyễn. cám ơn công ty đã cho tôi và gia đình 1 ngày nghỉ thật tuyệt vời. Núi Thần Tài là địa điểm du lịch khá lí thú cho nhũng ai sợ nc biển :) .
Phạm Thị Nhung
Đoàn khách Hà Nội - Du lịch núi Thần Tài

Dạo chơi Đà Nẵng

Dạo quanh Đà Nẵng là những cảm xúc cực kĩ mãn nhãn.
Hồng Hạnh
Trường Đại Học Thủy Lợi - Du lịch Đà Nẵng

Huế mộng Huế mơ Huế lơ thơ - và chúng tôi yêu Huế.

Chuyến du lịch này quả là đáng nhớ. Mình thích con người nơi đây. Yêu thiên nhiên nơi đây.
Như Ánh
Trường Đại Học Thủy Lợi - Du lịch Đà Nẵng

Dạo chơi Đà Nẵng

Dạo quanh Đà Nẵng là những cảm xúc cực kĩ mãn nhãn.
Nguyễn Thu Trang
Trường Đại Học Thủy Lợi - Du lịch Đà Nẵng

Về thăm Bác Giáp

Quảng Bình được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh đẹp tuyệt vời.
Cao Hoàng Đại
Công ty cổ phần DV&KT cơ điện lạnh R.E.E - Du lịch Quảng Bình

Chuyến đi Đà Nẵng đáng nhớ, đây sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên của công ty

Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Tuấn Nguyễn Travel đã mang lại cho công ty chúng tôi một chuyến đi rất vui vẻ và thú vị. Tour rất hấp dẫn, đi được nhiều địa điểm du lịch, HDV có kiến thức tốt về địa điểm,...
Thanh Thúy
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Chuyến đi Quảng Bình thật sự ý nghĩa, tôi rất hài lòng

Quảng Bình được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh đẹp tuyệt vời. Và Tuấn Nguyễn đã cho chúng tôi sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Các bạn đã nắm bắt được tâm lý khách hàng và mang lại những niềm vui khó tả.
Đức Phong
Công ty cổ phần DV&KT cơ điện lạnh R.E.E - Du lịch Quảng Bình

Hành trình khám phá Đà Nẵng vô cùng thú vị. Cảm ơn Tuấn Nguyễn Travel

Đây là cuộc hội nghị kết hợp với du lịch của công ty chúng tôi. Thật là một chuyến đi mang lại nhiều cảm xúc. Tôi không ngờ các bạn lại mang đến cho công ty chúng tôi sự hài lòng như vậy. Tất cả đều hoàn hảo.
Nguyen Duc Anh
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

thăm quan Thành Phố Đà Nẵng

Trước giờ cứ nghĩ công ty to mới là uy tín, là chất lượng. Nhưng đi TNT về thấy khái niệm đó hoàn toàn sai. TNT giá cả rất phải chăng. HDV và dịch vụ tour lại như Saigon tourist luôn. Mình rất thích. Mình đi tiên phong trước. Và về nhà...
HOANG ANH TUẤN
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

đi du lịch miền Trung 3n2d

Công ty mình vừa đi tour này tuần vừa rồi, nchung tuấn nguyễn tổ chức tour tốt,thời gian ăn uống hợp lý , hdv viên đẹp trai nhiệt tình lắm bà con . Hè năm sau gặp lại tuấn nguyễn tiếp , cảm ơn
Nguyen Van Hung
NHÂN VIÊN

Còn lại trong tôi những cảm xúc đáng yêu ! .

Tối yêu người Đà Nẵng - yêu mọi thứ thuộc về Đà Nẵng - yêu các bạn Tuấn Nguyễn.
Hoàng Trọng Phụng
THCS Trần Bình Trọng Bình Dương - Du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng

Tour đi đươc khá nhiều điểm du lịch ở Đà Nẵng, khách sạn đẹp, tour có giá rẻ. HDV nhiệt tình, chu đáo. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các tour của Tuấn Nguyễn
CHI MINH HOA
GIÁO VIÊN

du lịch Đà Nẵng 4N3Đ

Lần đầu tiên đi Bà Nà phải nói là bước từ ngạc nhiên này qua ngạc nhiên khác, thật sự là tiên cảnh bồng lai đấy các bạn ạ. Cảm ơn cty đã cho chúng tôi chuyến du lịch thú vị. Hẹn lần sau dc tiếp tục đồng hành cùng cty.Thanks!
Tú Nghinh
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

đi du lịch Đà Nẵng

Phải nói rằng giá cực rẻ mà dc ở ks 3sao biển, đi chơi hội an, bà nà đã đời. Nhóm mình chụp ảnh nhiều ơi là nhiều. Hẹn lần sau lại book tiếp tour bên cty. Chuyến du lịch quá đã.
Trần Trung Quân
Cán bộ

Vì cuộc đời là những chuyến đi

Chúng tôi những con người thích xê dịch. Và bằng tình yêu đó chúng tôi đã ở bên nhau trong suốt nhiều cuộc hành trình. Mỗi một cuộc hành trình đều mang lại những cảm xúc quý giá cho chúng tôi.
Nguyễn Tấn Trung
THCS Trần Bình Trọng Bình Dương - Du lịch Đà Nẵng

Ra đảo lặn ngắm san hô

Ra đảo lặn ngắm san hô là cảm giác có 1 không 2 trong chuyến đi lần này của chúng tôi. Các bạn bên Tuấn Nguyễn rất nhiệt tình và chu đáo và tôi rất yêu các bạn.
Văn Phú Bình
Công ty TNHH Nitto Jokaso Việt Nam - Du lịch Cù Lao Chàm

đi du lịch Đà Nẵng.

Giá tour tốt, dịch vụ ok, khách sạn đẹp, đồ ăn ngon, hướng dẫn viên chuyên nghiệp. tôi rất hài lòng về tour
LE QUANG TUẤN
GIÁO VIÊN

Gia đình anh Hoàng đi du lịch Đà Nẵng

Tôi đã đi tour của Tuấn Nguyễn 2 lần, 1 lần đặt cho nhóm bạn thân đi vì lần đầu đến Đà Nẵng cũng hơi lo, còn gần đây nhất là đi với cơ quan 1 lần nữa cũng tour này luôn. 2 lần đi đều rất ok nhưng trải nghiệm 2 lần rất khác,...
Nguyen Duc Hoang
NHÂN VIÊN

Tour du lịch Đảo Cù Lao Chàm

Ra đảo lặn ngắm san hô là cảm giác có 1 không 2 trong chuyến đi lần này của chúng tôi. Các bạn bên Tuấn Nguyễn rất nhiệt tình và chu đáo và tôi rất yêu các bạn.
Văn Phú Bình
Công ty TNHH Nitto Jokaso Việt Nam - Du lịch Cù Lao Chàm

Nào mình lên xe khách - nào mình cùng đi chơi nhé.

Nào mình cùng lên xe khách - nào mình cùng đi chơi nhé.
Trương Công quý
Khoa nội tiết bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An - Du lịch Đà Nẵng

Chuyến đi Đà Nẵng

Nhóm của tôi vừa đi du lịch tại tuấn nguyễn về. Cảm thấy dịch vụ rất tốt, HDV chuyên nghiệp, đồ ăn lại ngon nữa. Đặc biệt còn hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ.
Vuong Anh Tu
Phó Giam đốc

Đà Nẵng thật đẹp

Đoàn mình đã đi tour này của Tuấn Nguyễn đợt lễ vừa rồi. Lúc đầu đặt tour mình khá lo lắng vì là trưởng đoàn. Nhưng đến khi đi mọi người vui quá trời: Ai cũng khen KS đẹp lại rất gần biển, đi bộ chưa đến 2 ph; cậu HDV BÌnh...
Tuấn Khương
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Quảng Bình nhé

Giá cả hợp lí, phù hợp với túi tiền của mình. Hdv nhiệt tình. Xe chất lượng, không gây mùi khó chịu. Cảm ơn quí công ty.
Nguyễn Sơn Thục
Công ty CP kiến trúc XD & ĐT Awind - Du lịch Quảng Bình

Du lịch Hạ Long 4N3D

Mình đã đi tour này của tuấn nguyễn. Tour dịch vụ rất tốt, khách sạn đẹp, đồ ăn ngon, hướng dẫn viên chuyên nghiệp
Trường
NHÂN VIÊN

Chuyến đi Đà Nẵng

Công ty tôi vừa đi tour này của tuấn nguyễn về. Ai nấy đều rất hài lòng về dich vụ của công ty bạn. Lần sau tôi sẽ tìm đến tuấn nguyễn nếu có cơ hội đi du lịch
Toàn Thắng
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

đi du lịch Hạ Long - Sa Pa

Tour chất lượng mà giá lại rẻ, khách sạn đẹp lắm ạ. Bác tài xế vui tính nữa. Cảm ơn cty đã cho chúng tôi chuyến đi vui vẻ.
Tuyết Anh
Thư ký

Dạo chơi Đà Lạt

Dạo chơi Đà Lạt để hít hà bầu không khí trong lành và nhâm nhi những món ăn ngon
Hoàng Thị Thu Hà
THPT chuyên Lê Thánh Tông - Du lịch Đà Lạt

Bách khoa đi du lịch

Bách Khoa đi chơi - Bách Khoa đi Đà Nẵng vui quá xa nhé . Mọi thứ đều rất tuyệt vời. ai nấy đều hân hoan vui từ sáng tới tối. Sẽ có dịp quay trở lại DN cùng Tuấn Nguyễn.
Trang Anh
Công ty CP tin học Bách Khoa - Du lịch Đà Nẵng

Bách khoa đi du lịch

Bách Khoa đi chơi - Bách Khoa đi Đà Nẵng vui quá xa nhé . Trung tâm Y tế Đại Lộc
Trang anh
Công ty CP tin học Bách Khoa - Du lịch Đà Nẵng

Đà Lạt thu nhỏ yên vui.

Công ty tôi vừa đi tour này xong ngày 25/6, rất thích cậu hướng dẫn viên Phú Bình, tour đồ ăn ngon, đi đúng lịch trình và lái xe cũng rất vui vẻ. Sẽ tiếp tục ủng hộ công ty và hi vọng đc gặp lại Phú Bình. Tuấn Nguyễn rất chu đáo và...
Thúy Kiều
Công ty Thuận Đức - Du lịch Đà Lạt

Du lịch Huế - Quảng Bình

Cùng nhau trải nghiệm và cùng nhau tạo ra những niềm vui cùng Tuấn Nguyễn travel là lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo của công ty chúng tôi.
Vũ Thị Hòa
Đoàn khách Sài Gòn - Du lịch Đà Nẵng Huế Quảng Bình

Du lịch Huế - Quảng Bình

Cùng nhau trải nghiệm và cùng nhau tạo ra những niềm vui cùng Tuấn Nguyễn travel là lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo của công ty chúng tôi.
Vũ Thị Hòa
Đoàn khách Sài Gòn - Du lịch Đà Nẵng Huế Quảng Bình

Du lịch Huế - Quảng Bình

Cùng nhau trải nghiệm và cùng nhau tạo ra những niềm vui cùng Tuấn Nguyễn travel là lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo của công ty chúng tôi.
Vũ Thị Hòa
Đoàn khách Sài Gòn - Du lịch Đà Nẵng Huế Quảng Bình

Cô trò chương Mầm Non Chú Ếch Con đi chơi Quảng Bình

Chúng tôi cùng nhau tạo ra những tiếng cười, những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến đi. Yêu thiên nhiên Quảng Bình
Vũ Quỳnh Hoa
Mầm non Chú Ếch Con - Du lịch Quảng Bình

Giáo viên Trường Hòa Phú Bình Thuận đi chơi

Đà Nẵng rất yên bình, mọi thứ ko quá đỗi ồn ào. Chúng tôi yêu nơi đây.
Phan Thị Hà
THCS Hòa Phú Bình Thuận - Du lịch Đà Nẵng

Giáo viên Trường Hòa Phú Bình Thuận đi chơi

Đà Nẵng rất yên bình, mọi thứ ko quá đỗi ồn ào. Chúng tôi yêu nơi đây.
Đào Huy Tưởng
THCS Hòa Phú Bình Thuận - Du lịch Đà Nẵng

Chuyến đi Bà Nà

Bà Nà mùa này không còn đông như mùa hè nên trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn. Lần trước đi tự túc lên Bà Nà như lạc vào mê hồn trận mặc dù có các bảng chỉ dẫn nhưng vẫn bị bỡ ngỡ nhiều và không chơi hết được. Dịch vụ...
Tuấn Nam
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

THCS Hòa Phú Bình Thuận - Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng rất yên bình, mọi thứ ko quá đỗi ồn ào. Chúng tôi yêu nơi đây.
Phan Thị Hà
Nhân viên kế toán

Hít hà Đà Lạt

Nghỉ dưỡng ở Đà Lạt đúng là 1 kì nghỉ lý thú và vui vẻ. Công ty chúng tôi đã có những phút giây cười vang rừng nở núi. Hò hát bên nhau ko ngừng nghỉ. Nhờ HDV cùng tinh thần chịu chơi mà tập thể chúng tôi đã đoàn kết gắn bó hơn...
Nguyễn Văn Linh
DNTN Vi Phương - Du lịch Đà Lạt

Thầy trò Nguyễn Khuyến đi du lịch Lý Sơn

Thầy trò chúng tôi đi du ngoạn Lý Sơn. Cứ mỗi khi hoa phượng nở rực sân trường. Cả trường bước vào kì nghỉ hè sau 1 năm học . Thầy cô chúng tôi lại tổ chức đi du lịch thư giãn. Năm nay địa điểm mà chúng tôi chọn Lý Sơn. Một...
Hoàng Thăng Long
Trường THCS Nguyễn Khuyến Quảng Nam - Du lịch Lý Sơn

Thầy trò Nguyễn Khuyến đi du lịch Lý Sơn

Thầy trò chúng tôi đi du ngoạn Lý Sơn. Cứ mỗi khi hoa phượng nở rực sân trường. Cả trường bước vào kì nghỉ hè sau 1 năm học . Thầy cô chúng tôi lại tổ chức đi du lịch thư giãn. Năm nay địa điểm mà chúng tôi chọn Lý Sơn. Một...
Hoàng Thăng Long
Trường THCS Nguyễn Khuyến Quảng Nam - Du lịch Lý Sơn

Thầy trò Nguyễn Khuyến đi du lịch Lý Sơn

Thầy trò chúng tôi đi du ngoạn Lý Sơn. Cứ mỗi khi hoa phượng nở rực sân trường. Cả trường bước vào kì nghỉ hè sau 1 năm học . Thầy cô chúng tôi lại tổ chức đi du lịch thư giãn. Năm nay địa điểm mà chúng tôi chọn Lý Sơn. Một...
Hoàng Thăng Long
Trường THCS Nguyễn Khuyến Quảng Nam - Du lịch Lý Sơn

Du ngoạn Vinpearl - Rừng Dừa Hội An

Tour đi oki lắm luôn, giá tour vừa rẻ lại chất lượng. Mong rằng có dịp dc đi tour bên cty lần nữa.
Bùi Văn Tuân
Mầm non Trúc Quỳnh - Du lịch Vinpearl - Rừng dừa Hội An

Du ngoạn Vinpearl - Rừng Dừa Hội An

Tour đi oki lắm luôn, giá tour vừa rẻ lại chất lượng. Mong rằng có dịp dc đi tour bên cty lần nữa.
Bùi Văn Tuân
Mầm non Trúc Quỳnh - Du lịch Vinpearl - Rừng dừa Hội An

Du ngoạn Vinpearl - Rừng Dừa Hội An

Tour đi oki lắm luôn, giá tour vừa rẻ lại chất lượng. Mong rằng có dịp dc đi tour bên cty lần nữa.
Bùi Văn Tuân
Mầm non Trúc Quỳnh - Du lịch Vinpearl - Rừng dừa Hội An

Du ngoạn Vinpearl - Rừng Dừa Hội An

Tour đi oki lắm luôn, giá tour vừa rẻ lại chất lượng. Mong rằng có dịp dc đi tour bên cty lần nữa.
Bùi Văn Tuân
Mầm non Trúc Quỳnh - Du lịch Vinpearl - Rừng dừa Hội An

Loanh quanh Đà Lạt

Đà Lạt xứng đáng là địa điểm cho mọi người nghỉ dưỡng kết hợp tham quan vui chơi. Không khí trong này rất trong sạch và yên bình.
Nguyễn Đức Chính
Mầm non Ban Mai Xanh - Du lịch Đà Lạt

Du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy mẫu

Cả trường mình vừa đi tour này về cách đây mấy ngày . Tour lạ thật , không phải dân biển nên lên chèo thúng sợ quá , đi được tí đã lắm . Về Tuấn Nguyễn tổ chức tour tốt , ăn uống và hdv phục vụ nhiệt tình quá . Hẹn hè năm sau...
Lê Thị Lệ Thùy
Đại học Phạm Văn Đồng - Rừng dừa bảy mẫu

Kỉ niệm khó phai

Phải nói rằng giá cực rẻ mà dc đi chơi đã đời. Nhóm mình chụp ảnh nhiều ơi là nhiều. Hẹn lần sau lại book tiếp tour bên cty. Chuyến du lịch quá đã.
Khanh Nguyễn
3Clean.vn - Team Building - Rừng dừa 7 mẫu

3Clean.vn - Team Building - Rừng dừa 7 mẫu

Phải nói rằng giá cực rẻ mà dc đi chơi đã đời. Nhóm mình chụp ảnh nhiều ơi là nhiều. Hẹn lần sau lại book tiếp tour bên cty. Chuyến du lịch quá đã.
Khanh Nguyễn
3Clean.vn - Team Building - Rừng dừa 7 mẫu

Rực rỡ biển xanh

Hệ sinh thái nơi đây rất trong sạch và thoáng mát, yên bình. Tour của các bạn rất chuyên nghiệp và chúng tôi rất hài long.
Minh Tâm
Trường mầm non Tuổi Thần Tiên - Cù Lao Chàm 2N1Đ

Rực rỡ biển xanh

Hệ sinh thái nơi đây rất trong sạch và thoáng mát, yên bình. Tour của các bạn rất chuyên nghiệp và chúng tôi rất hài long.
Minh Tâm
Trường mầm non Tuổi Thần Tiên - Cù Lao Chàm 2N1Đ

Nào mình lên xe khách - nào mình cùng đi chơi nhé.

Đoàn cơ quan mình đã đi tour Lý Sơn có tổ chức Team building và Gala Dinner của Tuấn Nguyễn SL 85 khách tuần qua; Thực sự tâm lý ng tổ chức rất áp lực nhưng khi đi xong tour mình mới thở phào nhẹ nhõm: Các bạn tổ chức tour rất chuyên...
Lê Thị Hạ
Công ty CP Nhất Thành Nam - Du lịch Lý Sơn

Nào mình lên xe khách - nào mình cùng đi chơi nhé.

Đoàn cơ quan mình đã đi tour Lý Sơn có tổ chức Team building và Gala Dinner của Tuấn Nguyễn SL 85 khách tuần qua; Thực sự tâm lý ng tổ chức rất áp lực nhưng khi đi xong tour mình mới thở phào nhẹ nhõm: Các bạn tổ chức tour rất chuyên...
Lê Thị Hạ
Công ty CP Nhất Thành Nam - Du lịch Lý Sơn

Nào mình lên xe khách - nào mình cùng đi chơi nhé.

Đoàn cơ quan mình đã đi tour Lý Sơn có tổ chức Team building và Gala Dinner của Tuấn Nguyễn SL 85 khách tuần qua; Thực sự tâm lý ng tổ chức rất áp lực nhưng khi đi xong tour mình mới thở phào nhẹ nhõm: Các bạn tổ chức tour rất chuyên...
Lê Thị Hạ
Công ty CP Nhất Thành Nam - Du lịch Lý Sơn

Những phút giây vui vẻ bên nhau

Mình yêu Đà Nẵng mất rồi. Vào rồi mà chả muốn về nhà tí nào cả. Mang tiếng thành phố du lịch có khác- rất văn minh lịch sự và ko quá ồn ào. Đêm xuống nhìn Đà Nẵng như thủ phủ Singapore thu nhỏ. Đồ ăn ở đây khá dễ ăn khi mình...
Tuấn Anh
Đoàn khách Hà Nội - Du lịch Đà Nẵng 4N3Đ

Những phút giây vui vẻ bên nhau

Mình yêu Đà Nẵng mất rồi. Vào rồi mà chả muốn về nhà tí nào cả. Mang tiếng thành phố du lịch có khác- rất văn minh lịch sự và ko quá ồn ào. Đêm xuống nhìn Đà Nẵng như thủ phủ Singapore thu nhỏ. Đồ ăn ở đây khá dễ ăn khi mình...
Tuấn Anh
Đoàn khách Hà Nội - Du lịch Đà Nẵng 4N3Đ

Những phút giây vui vẻ bên nhau

Mình yêu Đà Nẵng mất rồi. Vào rồi mà chả muốn về nhà tí nào cả. Mang tiếng thành phố du lịch có khác- rất văn minh lịch sự và ko quá ồn ào. Đêm xuống nhìn Đà Nẵng như thủ phủ Singapore thu nhỏ. Đồ ăn ở đây khá dễ ăn khi mình...
Tuấn Anh
Đoàn khách Hà Nội - Du lịch Đà Nẵng 4N3Đ

Những phút giây vui vẻ bên nhau

Mình yêu Đà Nẵng mất rồi. Vào rồi mà chả muốn về nhà tí nào cả. Mang tiếng thành phố du lịch có khác- rất văn minh lịch sự và ko quá ồn ào. Đêm xuống nhìn Đà Nẵng như thủ phủ Singapore thu nhỏ. Đồ ăn ở đây khá dễ ăn khi mình...
Tuấn Anh
Đoàn khách Hà Nội - Du lịch Đà Nẵng 4N3Đ

Đi thyền thúng rừng dừa bảy mẫu

Cty mình 43 khách mới đi tour này của TN tuần trước. Thấy cmt khen dv tốt nên mình mới book tiy nhiên vẫn khá lo lắng vỉ là trưởng đoàn. Nhưng kết thúc tour ngoài mong đợi: Cả đoàn rất vui, còn khen mình cẩn thận chọn được tour tốt. Xe...
Kim Anh
Công ty Domesco Đà Nẵng - Rừng dừa bảy mẫu

Trải nghiệm Lý Sơn

Đoàn công ty đi Lý Sơn được 1 tuần rồi mà giờ mới rảnh lên xem hình. Trước là khen 2MC rất vui tính và chăm sóc đoàn cực kì chu đáo luôn. Nhà nghỉ thoáng lại gần cảng, đồ ăn ngon đa số là món ăn hải sản. Cty mình đã có chuyến du...
Minh Quân
Đoàn khách Đà Nẵng - Du lịch Lý Sơn

Trải nghiệm Lý Sơn

Đoàn công ty đi Lý Sơn được 1 tuần rồi mà giờ mới rảnh lên xem hình. Trước là khen 2MC rất vui tính và chăm sóc đoàn cực kì chu đáo luôn. Nhà nghỉ thoáng lại gần cảng, đồ ăn ngon đa số là món ăn hải sản. Cty mình đã có chuyến du...
Minh Quân
Đoàn khách Đà Nẵng - Du lịch Lý Sơn

Cùng nhau đi biển Quy Nhơn

Lần đầu đi tour bên đơn vị công ty cảm thấy hơi lo lắng vì nhà mình ở ngoài huế. Tuy nhiên, sau khi đi tour về cảm thấy hài lòng với chuyến đi, mọi ngừoi trong gia đình ai cũng đều vui vẻ, đồ ăn ở kì co khá là ngon, xe ô tô đời...
Vũ Phương Thảo
Ban QLDA đầu tư xây dựng quận Thanh Khê - Du lịch Quy Nhơn Bình Định

Bung xõa Đà Nẵng cùng Tuấn Nguyễn, quẫy hết mình cùng bạn bè

Chuyến đi đến Đà Nẵng rất tuyệt vời, đoàn đã có những kỉ niệm khi đồng hành cùng Tuấn Nguyễn, hẹn dịp sau lại hợp tác cùng với công ty nhé!
Trần Bảo Gia Hân
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Bà Nà Hills - chuyến đi lưu lại bao kỉ niệm cùng Tuấn Nguyễn

Năm nay đoàn lại tiếp tục chọn Tuấn Nguyễn làm đơn vị đồng hành và chúng tôi đã chọn đúng đơn vị du lịch với uy tín, chất lượng hàng đầu. Hẹn công ty ở những chuyến du lịch tiếp theo nhé!
Trần Viết Toàn
Viên chức nhà nước

Hè về cùng gia đình vi vu Nha Trang, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hè vừa qua chúng tôi đã có 1 chuyến đi du lịch Nha Trang đầy ấn tượng. Tuấn Nguyễn thật tuyệt vời.
Duy Mạnh
Đoàn khách Quảng Nam - Du lịch Nha Trang

Cuộc hành trình đi đảo ấn tượng khó phai. Thật tuyệt vời

Tắm nước biển xanh trong và dạo chơi quanh Cù Lao Chàm. Trải nghiệm cực kì thích thú của chúng tôi. Tour của các bạn rất hoàn hảo.
Nguyễn Ngọc Tường
Công ty TNHH TM & DVKT An Lâm Thịnh - Cù Lao Chàm

Qua nhiều năm đồng hành cùng Tuấn Nguyễn, chúng tôi rất hài lòng

Công ty mình năm nào cũng đi tour của Tuấn Nguyễn. Năm nay cũng vậy. Mình đi Huế cùng các bạn. Vẫn như mọi năm các bạn làm rất tốt. Giá tour luôn để giá tốt nhất, nhà hàng khách sạn ăn ngon sạch sẽ. HDV chuyên tour rất chuyên nghiệp....
Nguyễn Thúy Vân
Công ty TNHH Việt Long Mobile - Du lịch Đà Nẵng Huế

Công ty Tuấn Nguyễn thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn

Công ty mình năm nào cũng đi tour của Tuấn Nguyễn. Năm nay cũng vậy. Mình rất hài lòng.
Nguyễn Thúy Vân
Công ty TNHH Việt Long Mobile - Du lịch Đà Nẵng Huế

Đà Nẵng đẹp quá. Nhất định chúng tôi sẽ quay lại nơi đây

Gia đình tôi vừa đi tour này về. Thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tour
Trương Ngọc Long
Công ty TNHH thể thao Thiên Trường - Du lịch Đà Nẵng

Chuyến đi thật nhiều niềm vui. Cảm ơn các bạn nhiều

Một chuyến đi đáng nhớ, rất cảm ơn sự nhiệt tình của Tuấn Nguyễn Travel
Trương Ngọc Long
Công ty TNHH thể thao Thiên Trường - Du lịch Đà Nẵng

Cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Đà Nẵng đúng là thành phố đáng sống

Gia đình tôi vừa đi tour này về. Lúc đầu tôi lên mạng xem thấy mn khen công ty nên tôi đã gọi điện đến tư vấn. Con tôi nó bảo : mẹ đặt trên mạng nhỡ họ lừa tiền thì sao. Tôi cũng thấy lo lắng nhưng nghe cháu Thao tư vấn tôi hoàn...
Trương Ngọc Long
Công ty TNHH thể thao Thiên Trường - Du lịch Đà Nẵng

Quẩy banh nóc Đà Nẵng trong 3 ngày, một chuyến đi đáng nhớ

Quá quá tuyệt vời cho chuyến đi 3 ngày qua, mọi dịch vụ Tuấn Nguyễn đem đến cho cả đoàn đều vô cùng tốt và hài lòng, đáp ứng được sự kì vọng của tất cả thành viên trong công ty!
Lê Thiên Thư
Nhân viên kinh doanh

Đà Nẵng thân thương đến lạ kì, nhiều cảnh đẹp đến say mê lòng người

Trải nghiệm 3 ngày ở Đà Nẵng, Huế cùng Tuấn Nguyễn sẽ mãi là kỉ niệm đẹp của chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng về sự phục vụ và sản phẩm các bạn đem lại cho chúng tôi!
Trần Đức Nam
bác sĩ

Chinh phục Nha Trang cùng Tuấn Nguyễn, khám phá vùng biển xinh đẹp

Chuyến đi Nha Trang cùng Tuấn Nguyễn đã đem lại cho mọi người nhiều niềm vui, giải tỏa mọi mệt mỏi trong công việc, một năm đi du lịch một lần và cảm thấy rất vui, vui cực kì!
Trần Tuyết Trinh
Nhân viên kinh doanh

Mỹ Sơn cho ta nhiều cảm xúc và hiểu biết về văn hóa nước nhà

Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã đem đến cho mọi người chuyến đi với nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa dân tộc Chăm, về kiến trúc điêu khắc Chăm rất thú vị!
Thái Trân
Nhân viên văn phòng

Chuyến du lịch vui nhất trong đời, quá quá nhiều kỉ niệm trong tôi

Thật tuyệt vời! Đấy là cảm nhận chung của mọi người sau chuyến đi đà nẵng 3 ngày 2 đêm. Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã đem đến cho chúng tôi chuyến đi đáng nhớ nhất từ trước đến giờ.
Trần Thị Thanh Nhàn
chuyên viên tư vấn

Chuyến đi muôn vàng kỉ niệm đẹp, Đà Nẵng quá tuyệt vời

Công ty phục vụ khách rất chu đáo, đoàn ai cũng hài lòng về chuyến đi làm mình cảm thấy rất vui.
Đinh Thế Thành
Nhân viên văn phòng

Du lịch đến Đà Nẵng cùng gia đình yêu thương, tận hưởng những điều tốt đẹp nhất

Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã tổ chức cho gia đình chuyến tham quan Đà Nẵng được trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc!
Trần Đình Trọng
Nhân viên kinh doanh

Chắc chắn Tuấn Nguyễn Travel sẽ là những lựa chọn cho chúng tôi trong những hành trình sắp tới.

Chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm không dừng lại ở việc đi đến những địa điểm đẹp nữa, mà đó là khám phá, kết nối và thấu hiểu.
Trần Viết Hùng
Viên chức nhà nước

Nhờ có Tuấn Nguyễn Travel mà chúng tôi thấy được một Đà Lạt thật mộng mơ

Hợp tác với Tuấn Nguyễn đã 3 năm và năm nào cũng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty đem lại. Chúng tôi đã có chuyến tham quan thật sự nhiều niềm vui.
Trần Xuân Dung
Giáo viên mầm non

Cùng gia đình khám phá Đà Nẵng, cùng yêu thêm đất nước con người Việt Nam

Gia đình đã có chuyến du lịch vui vẻ cùng Tuấn Nguyễn, mọi người ai cũng hài lòng về những dịch vụ mà công ty mang đến cho các thành viên. Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel nhé!
Lê Thị Thương
Nội trợ

Chuyến đi mang lại nhiều cảm xúc. Đà Nẵng, Quảng Bình cực đẹp - Không đi là phí

Chuyến đi mang lại cho chúng tôi những kiến thức về kì quan thế giới Động Phong Nha, những hang động sâu kì ảo. Mọi người rất hài lòng và cảm thấy vui vẻ sau chuyến đi!
Trịnh Đình Hiếu
Viên chức nhà nước

Phú Yên hoa vàng cỏ xanh

Lần đầu tiên đến Quy Nhơn, Phú Yên đem đến cho mọi người nhiều cảm xúc mới mẻ, dịch vụ công ty rất tốt khiến mọi người rất hài lòng, hướng dẫn viên dí dỏm!
Trần Trâm Anh
Giáo viên mầm non

Đà Lạt đẹp đến lạ kì

Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã tạo nên chương trình đi Đà Lạt tuyệt vời này, đoàn đã có nhiều kỉ niệm đẹp đáng nhớ, cảnh sắc Đà Lạt đẹp đến mê hoặc lòng người!
Đoàn Thi Xuân
Giáo viên mầm non

Yêu Tuấn Nguyễn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, yêu cả anh chàng Hướng dẫn viên Phú Bình đã tận tụy hết lòng vì cả đoàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm!

Dịch vụ bên công ty rất là tốt, bác tài vui tính lái xe cẩn thận, hướng dẫn viên chu đáo trong mọi khâu, sẵn sàng hỗ trợ mọi thành viên trong đoàn lúc cần, khách sạn 3ao sang chảnh và đẹp khiến ai cũng hài lòng. Rất cảm ơn Tuấn...
Tạ Diệu Linh
Hiệu trưởng trường mầm non

Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn Nguyễn Travel vì dịch vụ hoàn hảo của các bạn

Tour cực kì tốt và đem đến sự hài lòng cho mọi thành viên trong gia đình chúng tôi, có dịp gia đình mình sẽ quay lại thành phố đáng sống này!
Trương Ánh Nguyệt
Nội trợ

TÔI ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN NGUYỄN TRAVEL - RẤT TUYỆT

Chuyến đi đem lại muôn vàng tiếng cười cho mọi người trong đoàn, hướng dẫn viên rất là duyên, tour tổ chức rất chuyên nghiệp!
Nguyễn Văn Tiến
Giảng viên đại học

Chắc chắn rằng Tuấn Nguyễn Travel vẫn là sự lựa chọn của chúng tôi cho hành trình khám phá những vùng đất mới.

Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn đã tổ chức cho gia đình chuyến tham quan Lý Sơn nhiều cảm xúc, ai ai cũng vui vẻ và sảng khoái sau 2 ngày khám phá đảo tỏi!
Dương Thị Thủy
Bán hàng online

Khám phá tứ mùa tại xứ xở Bà Nà Hills

Đoàn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty đem đến cho khách hàng. Chúng tôi rất vui vẻ khi hợp tác cùng đơn vị. Hẹn lần sau sẽ đồng hành cùng công ty tiếp nhé!
Đặng Công Trí
Nhân viên văn phòng

KHÁM PHÁ BANA - CÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM

Mình bên đơn vị Hải Minh vừa đặt tour bà nà bên công ty cho 65 khách vào tuần vừa rồi và cảm nhận của mình về công ty như sau: nhân viên tư vấn và chăm sóc khách rất là tốt, rất là nhiệt tình, chào mừng rất nồng nhiệt, kế tiếp...
Nguyễn Tuấn Anh
Trưởng Phòng HCNS