banner

Slide
Slide
Slide
Slide
Slide

Nếu đi tự túc thì chúng tôi sẽ không có chuyến đi tuyệt vời như vậy!

27/05/2019 16:03:14
Nguyễn Hoài Thương đã tham gia: Tour Bà Nà Hills
Quản lý
thuộc công ty Công ty Cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu

Công ty tôi trước giờ hay đi du lịch tự túc vì nghĩ là mình đi tự túc giá sẽ rẻ hơn, rồi mình sẽ chủ động, thoải mái hơn trong chuyến đi. Nhưng năm nay thử đặt tour đi xem vì mỗi lần đi du lịch phải lên kế hoạch rất mệt. Biết đến công ty Tuấn Nguyễn Travel đã lâu nhưng hôm nay mới có dịp hợp tác. Đầu tiên gọi điện thoại cho bạn Kiều nhân viên tư vấn thấy nhiệt tình, dễ mến quá vậy là thích ngay luôn không muốn gọi bên khác tham khảo nữa. Cách bạn lên lịch trình, xe đưa đón, ăn uống trong chuyến đi rất hợp lý nên chúng tôi rất thích. Phương châm của công ty tôi không phải là cứ chỗ nào rẻ là đi, chúng tôi cần sự chất lượng và uy tín nên thấy công ty Tuấn Nguyễn đáp ứng được điều đó chúng tôi quyết định đặt tour ngay hôm gọi tư vấn luôn. Và quyết định của chúng tôi thật sự đúng đắn.

Chuyến đi thật sự vui và ý nghĩa, hơi tiếc là nếu có nhiều thời gian ở lại Bà Nà qua đêm thì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên một ngày khám phá Bà Nà Hills cũng đã cho chúng tôi nhiều trải nghiệm thú vị. Bà Nà Hills có rất nhiều công trình đẹp đáng để khám phá. Làng Pháp, vườn hoa, hầm rượu,..và nhất là Cầu Vàng ấn tượng. Đoàn đông có cả người già lẫn trẻ em nhưng HDV lúc nào cũng nhiệt tình và chăm sóc đoàn rất tốt. Rất cảm ơn bạn Phan Đức đã nhiệt tình cõng cháu Nam lúc bị té và chơi với bé khi chúng tôi tự do tham quan. 

Sau chuyến đi lần này có lẽ chúng tôi sẽ thay đổi quan niệm về việc nên đi tour thay vì đi tự túc. Chẳng cần lên kế hoạch hay chuẩn bị một thứ gì cả. Tất cả lịch trình và xe cộ, ăn uống đã có bên công ty lo hết. Chúng tôi chỉ việc mang theo đồ dùng cá nhân và lên đường thôi. Rất tiện và thoải mái.

Qua đây công ty Cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu muốn gửi lời cảm ơn đến Tuấn Nguyễn Travel vì sự chu đáo và dịch vụ chất lượng của công ty. Lần đầu hợp tác chúng tôi rất hài lòng, mong gặp lại các bạn vào những chuyến tham quan tiếp theo. 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Công ty Cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu tham quan tour Bà Nà Hills

Cảm nhận khác

Tour chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel!

Chúc cho Tuấn Nguyễn Travel ngày càng phát triển hơn nữa. Cơ quan chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của Tuấn Nguyễn Travel cho những chuyến đi sắp tới của Đoàn
Hoàng Mạnh Hà
Chủ tịch công đoàn

Chuyến du lịch vui vẻ, HDV rất nhiệt tình, KS đẹp!

Lần đầu tiên hợp tác nhưng Tuấn Nguyễn Travel không làm Đoàn thất vọng. Nhất định tôi sẽ giới thiệu bạn bè và ủng hộ Tuấn Nguyễn trong các tour du lịch tiếp theo!
Nguyễn Thị Hằng
Nhân sự

Chuyến du lịch vui nhất từ trước đến giờ

Chuyến du lịch biển đã kết thúc nhưng những kỷ niệm chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong ký ức của chúng tôi. Đoàn chúng tôi đã có một kì nghỉ đúng chất bung xõa với Tour Đà Nẵng vừa rồi, thật là một chuyến đi khó quên.
Cẩm Hà
Tổ chức Giáo dục Langmaster

Cảm nhận về tour Sapa đã đi

Tôi vừa đi tour Sapa của Tuấn Nguyễn về. Cảm nhận rất tuyệt vời, đoàn đi đông mà công ty tổ chức rất chuyên nghiệp và không có sai sót gì
Hoàng Thái Duy
Công ty công nghiệp hóa chất mỏ Vinacomin

Quảng Bình - đi rồi nhớ mãi khôn nguôi

Công ty tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của công nhân viên công ty Tuấn Nguyễn. Mặc dù thời tiết hôm đoàn của công ty đi không thuận lợi cho lắm, những ai nấy đều vui vẻ.
Quốc Anh
Kho nhựa đường Quảng Nam

Tour Đà Nẵng đi quên hết đường về, vì quá vui

Cơ quan mình có 4 ngày đồng hành cùng Tuấn Nguyễn có thể nói mọi thứ vô cùng tuyệt vời từ ăn uống, ngủ nghỉ, tham quan... mình rất thích bạn HDV Trung của công ty. Hẹn các bạn vào năm sau
Lan Anh
Ngân hàng cố phần Việt Nam Thịnh Vượng

Đi rừng dừa 7 mẫu mà cứ nghĩ như đnag trải nghiệm miền tây

Rừng dừa tuy không rộng lớn như những KDL khác, tuy nhiên đoàn ai cũng thích không khí tại nơi đây. Rất tuyệt vời. CÔNG TY GRAND THORNTON cảm ơn Tuấn Nguyễn
Trương Chí Tuấn
CÔNG TY GRAND THORNTON

Hà Giang, Tour đẹp mà dịch vụ lại tốt - đi là khó quên

Công ty 70 người đi tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm của công ty về, ai cũng khen mình đặt tour khéo, tất cả các dịch vụ đều rất tốt khiến cả đoàn khá hài lòng.
Phạm Gia Khánh
Công ty Thành Công